120+ ઈ પરથી બાળકોના નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from E in Gujarati [2026]

boys and girl names from e, ઈ પરથી બાળકોના નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2026, Gujarati Names Form E, Gujarati Names, Names From E, Boys Names From E, Girls Names From E Boys And Girls Names
Best Boys & Girls Names From E

Boys and Girls Names from E : આપણે જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે. જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે. તો અહીંયા મેષ રાશિ ના અક્ષરો (અ,લ,ઈ) મુજબ ઈ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From E 2026) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર ગુજરાતી બાળકોના નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ઈ પરથી બાળકોના નામ | Boys & Girls Names from E in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો E પરથી છોકરાઓના નામ (Boys Names From E) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો. ગુજરાતી અક્ષર પરથી બાળકોના નામ

ઈ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from E in Gujarati

ઈ પરથી છોકરાના નામ, ઈ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2026, Gujarati Boys Names From E, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, E Boys Names, E Names
Boys Names From E

  1. ઈશ - Eash
  2. ઈશાન - Eashan
  3. ઈભાન - Ebhan
  4. એડનીત - Ednit
  5. ઈદાંત - Edhant
  6. ઈશ્વર - Eeshwar
  7. ઈકા - Eka
  8. ઈકાક્ષ - Ekaaksh
  9. ઈકાંત - Ekaant
  10. ઈકાત્મા - Ekatama
  11. એકચંદ્ર - Ekachandra
  12. એકાગ્રહ - Ekagrah
  13. ઈકાક્ષા - Ekaksha
  14. ઈક્ષક - Ekshak
  15. ઈકશન - Ekshan
  16. ઈકલા - Ekala
  17. એકલવ્ય - Ekalavya
  18. એકલિંગા - Ekalinga
  19. એકનાથ - Ekanath
  20. ઈકાણી - Ekani
  21. ઈકાંશ - Ekansh
  22. ઈકવીરા - Ekvira
  23. ઈકરુત - Ekrut
  24. ઈક્ષિત - Ekshit
  25. ઈલેશ - Elesh
  26. ઇલાંશુ - Elanshu
  27. ઈમાન - Eman
  28. ઈમાયશ - Emaish
  29. ઈન્દ્રા - Endra
  30. ઈન્દ્રરાજ - Endraraj
  31. ઈન્દ્રજીત - Endrajit
  32. ઈન્દ્રનીલ - Endranil
  33. ઈન્દ્રસેન - Endrasen
  34. ઈન્દ્રેશ - Endresh
  35. ઈનીત - Eneet
  36. ઈરાજ - Eraj
  37. એર્યા - Erya
  38. ઈષ - Esh
  39. ઈશાન - Eshan
  40. ઈશાંક - Eshank
  41. ઈશાંત - Eshant
  42. ઈશેન - Eshen
  43. ઈશિત - Eshit
  44. ઇશુમય - Eshumay
  45. ઈતી - Etti
  46. ઈતીશ - Etish
  47. ઈતેશ - Etesh
  48. ઈતેન - Eten
  49. ઈવ્યાન - Evyan



ઈ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from E in Gujarati

ઈ પરથી છોકરીના નામ, ઈ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2026, Gujarati Girls Names From E, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, E Names
Girls Names From E

  1. ઈશ્વરી - Easwari
  2. ઈભા - Ebha
  3. ઈછુમતી - Echhumati
  4. ઈચ્છા - Echcha
  5. ઈદિકા - Edika
  6. ઈધા - Edha
  7. ઈધિથા - Edhitha
  8. ઈધિકા - Edhika
  9. ઈશા - Eesha
  10. ઈહિમાયા - Ehimaya
  11. ઈહા - Eha
  12. ઈલા - Eila
  13. ઈરાવતી - Eiravathi
  14. ઈકાંધાણા - Ekadhana
  15. ઈકજા - Ekaja
  16. ઈકાંથા - Ekantha
  17. ઈકાન્તિકા - Ekantika
  18. ઈકાવલી - Ekavali
  19. ઈકીશા - Ekisha
  20. ઈક્ષિતા - Ekshita
  21. ઈખા - Ekha
  22. ઈકતા - Ekta
  23. ઈલા - Ela
  24. ઈલાક્ષી - Elakshi
  25. ઈલિયા - Eliya
  26. ઈલેશા - Elesha
  27. ઈમલી - Emali
  28. ઈમની - Emani
  29. ઈમ્લા - Emla
  30. ઈમરશી - Emarshi
  31. ઈમી - Emi
  32. ઈના - Ena
  33. ઈનાયત - Enayat
  34. ઈનાયા - Enaya
  35. ઈનાક્ષી - Enakshi
  36. ઇંદુ - Endu
  37. ઇંદુજા - Enduja
  38. ઈનીકા - Enika
  39. ઈન્દ્રા - Endra
  40. ઈન્દ્રદેવી - Endradevi
  41. ઈન્દ્રાક્ષી - Endrakshi
  42. ઈન્દ્રાણી - Endrani
  43. ઈન્દ્રાયણી - Endrayani
  44. ઇંદ્રિશા - Endrisha
  45. ઇંદ્રિતા - Endrita
  46. ઈદુલેખા - Endulekha
  47. ઈદુમતી - Endumati
  48. ઈનુ - Enu
  49. ઈપ્સા - Epsa
  50. ઈપ્સિતા - Epshita
  51. ઈરાની - Erani
  52. ઈરિકા - Ereka
  53. ઈષા - Esha
  54. ઈષી - Eshi
  55. ઈસ્મા - Esma
  56. ઈશાના - Eshana
  57. ઈશારા - Eshara
  58. ઈશાની - Eshani
  59. ઈશાનિકા - Eshanika
  60. ઈશાન્યા - Eshanya
  61. ઈશ્વરી - Eshvari
  62. ઈશ્કા - Eshka
  63. ઈશિકા - Eshika
  64. ઈશિતા - Eshita
  65. ઈષ્ટા - Eshtta
  66. ઈશ્મા - Eshma
  67. ઈશ્મિકા - Eshmika
  68. ઈતા - Eta
  69. ઈતાશા - Etasha
  70. ઈતિશ્રી - Etishree
  71. ઈતિકા - Etika
  72. ઈથ્યા - Ethya
  73. ઈથિની - Ethini
  74. ઈવા - Eva



ઈ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from E 2026



Conclusion

આ લેખમાં મેષ રાશિ નો અક્ષર ઈ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From E in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો. ખાસ: ઉપર આપેલા ' પરથી નામ' (Boys And Girls Names from E) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post

વ્હાલ અને વિશ્વાસના મીઠા પ્રતિભાવો

નવા જન્મેલા ફૂલ જેવા બાળકો માટે શ્રેષ્ઠ નામ શોધવામાં સફળ થયેલા માતા-પિતાના અનુભવો.

★★★★★

"મારી દીકરી માટે આધુનિક અને અર્થપૂર્ણ નામ શોધવા માટે 'રંગીલું' થી શ્રેષ્ઠ બીજી કોઈ સાઈટ નથી. અમને અહીંથી ખૂબ જ સુંદર નામ મળ્યું!"

★★★★★

"અહીં નામોનું કલેક્શન તો સારું છે જ, પણ સાથે તેનો અર્થ પણ બહુ સારી રીતે સમજાવ્યો છે. દરેક ગુજરાતી વાલીઓએ આ સાઈટ જોવી જોઈએ."

★★★★★

"મારે મારા દીકરા માટે 'ક' અક્ષર પરથી નામ જોઈતું હતું. અહીં મને એટલા બધા વિકલ્પો મળ્યા કે હું પોતે મુંઝવણમાં મુકાઈ ગયો કે કયું પસંદ કરવું!"

★★★★★

"નવા જન્મેલા બાળકો માટે ટ્રેન્ડી અને સંસ્કારી નામોનો અદભૂત સંગ્રહ. ખૂબ જ ઉપયોગી વેબસાઈટ છે."

★★★★★

"મને ગમતી વાત એ છે કે અહીં નામની સાથે તેની રાશિ પણ બતાવેલી છે. જ્યોતિષ પ્રમાણે નામ શોધવામાં બહુ મદદ મળી."

★★★★★

"ગુજરાતી સંસ્કૃતિને અનુરૂપ અને આધુનિક યુગને શોભે તેવા નામો એટલે Rangeeloo. મારા ફેમિલી ગ્રુપમાં મેં આ લિંક શેર કરી છે."

★★★★★

"નામ રાખવું એ આખા જીવનની વાત છે, અને Rangeeloo એ અમારું આ કામ બહુ જ સરળ કરી દીધું. આભાર!"

★★★★★

"ખૂબ જ યુનિક નામો છે અહીં. મેં મારી ભત્રીજીનું નામ આ સાઈટ પરથી જ શોધ્યું છે. બધાને નામ બહુ જ ગમ્યું."

★★★★★

"સરળ ગુજરાતી ભાષામાં બધું જ આપેલું છે. સાઈટ વાપરવામાં પણ બહુ જ ઈઝી છે. વેલ ડન!"

★★★★★

"જો તમે પણ તમારા બાળકના નામ માટે ચિંતિત હોવ, તો એકવાર આ સાઈટ જરૂર જોજો. તમને મનગમતું નામ મળી જ જશે."