180+ ર પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from R in Gujarati

ર પરથી નામ છોકરી, r name girl, r se name girl, r name girl gujarati, unique r names girl, ર પરથી નામ girl, r names for girl hindu, r letter names for girl hindu, r names girl, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ર પરથી છોકરીના નામ, Tula Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From R, Girl Names in Gujarati, Girl Names From R in Gujarati, Girl Names From R, Names From R, Gujarati Names From R

Hindu Girl Names from R in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'તુલા રાશિ ના અક્ષર ર પરથી છોકરીઓના નામ' (Tula Rashi Girl Names from R Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને તુલા રાશિના 'ર અક્ષર પરથી નામ' (Gujarati Names from R) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ર અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from R Gujarati 2024

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ર અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from R Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ર પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (R Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ર થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from R Gujarati

  1. રાખી - Raakhi
  2. રબિતા - Rabita
  3. રચના - Rachana
  4. રાધા - Radha
  5. રાધના - Radhana
  6. રાધાણી - Radhani
  7. રાધેશ્રી - Radhehree
  8. રાધી - Radhi
  9. રાધિકા - Radhika
  10. રાધ્યા - Radhya
  11. રાઘવી - Raghavi
  12. રાગિણી - Ragini
  13. રાહી - Rahi
  14. રાયમા - Raima
  15. રૈના - Raina
  16. રાજકુમારી - Rajakumari
  17. રાજલ - Rajal
  18. રાજલક્ષ્મી - Rajalakshmi
  19. રજની - Rajani
  20. રાજશ્રી - Rajashree
  21. રાજસી - Rajasi
  22. રાજેશ્વરી - Rajeshwari
  23. રાજી - Raji
  24. રાજિકા - Rajika
  25. રજની - Rajini
  26. રાજીશા - Rajisha
  27. રાજવિની - Rajivini
  28. રાજકુમારી - Rajkumari
  29. રાજનંદીની - Rajnandini
  30. રાજશ્રી - Rajshree
  31. રાજુલ - Rajul
  32. રાજવી - Rajvi
  33. રાખી - Rakhi
  34. રક્ષા - Raksha
  35. રક્ષિતા - Rakshita
  36. રમાદેવી - Ramadevi
  37. રમાક્ષી - Ramakshi
  38. રમણા - Ramana
  39. રામાણી - Ramani
  40. રમણિકા - Ramanika
  41. રંભા - Rambha
  42. રમિતા - Ramita
  43. રામોલા - Ramola
  44. રમ્યા - Ramya
  45. રાનક - Ranak
  46. રંગતી - Rangati
  47. રંગિતા - Rangita
  48. રાની - Rani
  49. રાનીતા - Ranita
  50. રંજના - Ranjana
  51. રંજિકા - Ranjika
  52. રંજિની - Ranjini
  53. રંજીતા - Ranjita
  54. રન્ના - Ranna
  55. રંતિકા - Rantika
  56. રાનુ - Ranu
  57. રશના - Rashana
  58. રાશી - Rashi
  59. રસિકા - Rashika
  60. રશ્મિકા - Rashmika
  61. રશ્મિતા - Rashmita
  62. રશ્ના - Rashna
  63. રસિકા - Rasika
  64. રસ્મિતા - Rasmita
  65. રતાંજલિ - Ratanjali
  66. રાઠી - Rathi
  67. રતિકા - Rathika
  68. રત્ના - Ratna
  69. રત્નજ્યોતિ - Ratnajyoti
  70. રત્નલેખા - Ratnalekha
  71. રત્નાલી - Ratnali
  72. રત્નમાલા - Ratnamala
  73. રત્નામી - Ratnami
  74. રત્નાંગી - Ratnangi
  75. રત્નપ્રભા - Ratnaprabha
  76. રત્નપ્રિયા - Ratnapriya
  77. રત્નાવલી - Ratnavali
  78. રાવી - Ravi
  79. રવિજા - Ravija
  80. રવિના - Ravina
  81. રવીશા - Ravisha
  82. રાયના - Rayana
  83. રીનુ - Reenu
  84. રીશા - Reesha
  85. રીતા - Reeta
  86. રીતુ - Reetu
  87. રીવા - Reeva
  88. રેખા - Rekha
  89. રેમ્યા - Remya
  90. રેના - Rena
  91. રેણુ - Renu
  92. રેણુગા - Renuga
  93. રેણુકા - Renuka
  94. રેણુકાદેવી - Renukadevi
  95. રેણુષા - Renusha
  96. રેશમી - Reshami
  97. રેશ્મા - Reshma
  98. રેશમી - Reshmi
  99. રેવા - Reva
  100. રેવંતી - Revanti
  101. રેવતી - Revati
  102. રેયા - Reya
  103. રિચા - Richa
  104. રિદ્ધિ - Riddhi
  105. રિદ્ધિમા - Ridhima
  106. રિદ્ધમિકા - Ridhmika
  107. રિજુતા - Rijuta
  108. રિકિતા - Rikita
  109. રિક્તા - Rikta
  110. રિમઝિમ - Rimjhim
  111. રિમ્પા - Rimpa
  112. રિન્સી - Rincy
  113. રિંકલ - Rinkal
  114. રિંકી - Rinki
  115. રિનુ - Rinu
  116. રીપા - Ripa
  117. રીરી - Riri
  118. રીશા - Risha
  119. ઋષિકા - Rishika
  120. રિશિતા - Rishita
  121. રિશ્મા - Rishma
  122. રીટા - Rita
  123. રીતિકા - Ritika
  124. રીતુ - Ritu
  125. ઋત્વી - Ritvi
  126. રિયા - Riya
  127. રિયાંકા - Riyanka
  128. રોહિણી - Rohini
  129. રોહિતા - Rohita
  130. રોજીતા - Rojita
  131. રોમા - Roma
  132. રોમી - Romi
  133. રોમીલા - Romila
  134. રોનીતા - Ronita
  135. રૂપા - Roopa
  136. રૂપાલી - Roopali
  137. રૂપમ - Roopam
  138. રોશની - Roshani
  139. રોશિકા - Roshika
  140. રોશિતા - Roshita
  141. રૂભદ્ર - Rubhdra
  142. રૂબી - Rubi
  143. રૂબીના - Rubina
  144. રૂબિની - Rubini
  145. રૂચા - Rucha
  146. રૂચી - Ruchi
  147. રૂચિકા - Ruchika
  148. રૂચિરા - Ruchira
  149. રૂચિતા - Ruchita
  150. રૂદ્ધિ - Ruddhi
  151. રૂધિરા - Rudhira
  152. રુદ્રકાલી - Rudrakali
  153. રૂદ્રાણી - Rudrani
  154. રૂહી - Ruhi
  155. રૂહિકા - Ruhika
  156. રૂજીતા - Rujita
  157. રૂજુ - Ruju
  158. રૂજુલ - Rujul
  159. રૂજુતા - Rujuta
  160. રૂકમણી - Rukmani
  161. રૂમા - Ruma
  162. રૂપા - Rupa
  163. રૂપલ - Rupal
  164. રૂપાલી - Rupali
  165. રૂપાશી - Rupashi
  166. રૂપાશ્રી - Rupashri
  167. રૂપગ્નહ - Rupgnah
  168. રૂપી - Rupi
  169. રૂપીકા - Rupika
  170. રૂપિણી - Rupini
  171. રૂપસા - Rupsa
  172. રૂપસી - Rupsi
  173. રૂષા - Rusha
  174. રૂશાલી - Rushali
  175. રૂષિકા - Rushika
  176. રૂષ્યા - Rushya
  177. રૂતા - Ruta
  178. રૂતાક્ષી - Rutakshi
  179. રૂતિકા - Ruthika
  180. રૂતુજા - Rutuja
  181. રૂતુલ - Rutul
  182. રૂત્વા - Rutva
  183. રૂત્વી - Rutvi
  184. રૂવ્યા - Ruvya

ર અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter R in Gujarati



આ જુઓ | ઋ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ર પરથી છોકરીના નામ' (R Name Girl in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ર પરથી નામ Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (R Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'R અક્ષરના નામ' (R Letter Names for Girl Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post