45+ ભ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from Bh in Gujarati

ભ પરથી નામ girl, ભ પરથી નામ બેબી, bha name list girl gujarati, bh name list girl modern, ભ પરથી નામ girl hindu, ભ અક્ષરના નામ છોકરી, ભ, ભ પરથી નામ girl 2023, dhanu rashi akshar in gujarati, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ભ પરથી છોકરીના નામ, Dhan Rashi Girl Names, Girl Names From Bh, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Bh in Gujarati, Girl Names From Bh, Names From Bh, Gujarati Names From Bh

Hindu Girl Names from Bh in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'ધન રાશિ ના અક્ષર ભ પરથી છોકરીઓના નામ' (Dhan Rashi Girl Names from Bh Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને ધન રાશિના 'ભ’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from Bh) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ભ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from Bh Gujarati 2024

અહીંયા આપને ધન રાશિ ના 'ભ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from Bh Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Bh Parthi Name Girl Gujarat) પસંદ કરી શકો છો.

Important : ભ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ તેના સંપૂર્ણ વિગતવાર 'અર્થ અથવા મતલબ' સહીતની લિસ્ટ જોવા માટે નીચે આપેલા ડાઉનલોડ બટન પર ક્લિક કરો.

     Download Now     


ભ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Bh Gujarati

  1. ભારતી - Bhaarati
  2. ભદ્રા - Bhadra
  3. ભદ્રુષા - Bhadrusha
  4. ભગીતા - Bhagita
  5. ભગવંતી - Bhagwanti
  6. ભગવતી - Bhagwati
  7. ભાગ્ય - Bhagya
  8. ભાગ્યશ્રી - Bhagyashree
  9. ભૈરવી - Bhairavi
  10. ભજના - Bhajna
  11. ભક્તિ - Bhakti
  12. ભલ્લી - Bhalli
  13. ભામિની - Bhamini
  14. ભાનુજા - Bhanuja
  15. ભાનુમતી - Bhanumati
  16. ભાનુની - Bhanuni
  17. ભાનુપ્રિયા - Bhanupriya
  18. ભાનવી - Bhanvi
  19. ભારદવી - Bhardhavi
  20. ભાર્ગવી - Bhargavi
  21. ભારવી - Bharvi
  22. ભાષા - Bhasha
  23. ભાશ્વિકા - Bhashvika
  24. ભાશ્વિની - Bhashwini
  25. ભૌમી - Bhaumi
  26. ભાવના - Bhavana
  27. ભવાની - Bhavani
  28. ભવાન્યા - Bhavanya
  29. ભાવી - Bhavi
  30. ભાવિકા - Bhavika
  31. ભાવિકી - Bhaviki
  32. ભાવિની - BHavini
  33. ભાવિષા - Bhavisha
  34. ભાવિતા - Bhavita
  35. ભાવુક્ત - Bhavukta
  36. ભવ્ય - Bhavya
  37. ભવ્યદા - Bhavyada
  38. ભીમા - Bheema
  39. ભીમાંશી - Bhimanshi
  40. ભીરવી - Bhiravi
  41. ભૂમિજા - Bhoomija
  42. ભૂદેવી - Bhudevi
  43. ભૂમિ - Bhumi
  44. ભુમિકા - Bhumika
  45. ભૂપાલી - Bhupali
  46. ભુવૈનીકા - Bhuvainika
  47. ભુવના - Bhuvana
  48. ભુવનિકા - Bhuvanika
  49. ભુવિકા - Bhuvika

Important : ભ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ તેના સંપૂર્ણ વિગતવાર 'અર્થ અથવા મતલબ' સહીતની લિસ્ટ જોવા માટે નીચે આપેલા ડાઉનલોડ બટન પર ક્લિક કરો.

     Download Now     


ભ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter Bh in Gujarati



આ જુઓ | ધન રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ધ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ફ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઢ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ભ પરથી છોકરીના નામ' (Bh Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ભ પરથી નામ બેબી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Bh Name List Girl Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Bh અક્ષરના નામ' (Bh Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post