55+ ય પરથી છોકરીના નામ [2024] | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from Y in Gujarati

ય પરથી નામ છોકરી, y name list girl, y se name girl, ય પરથી નામ બેબી, ય પરથી નામ છોકરી 2024, vrushik rashi name girl gujarati, ન રાશિ નામ, ન પરથી નામ બેબી, ન અક્ષર ના નામ છોકરી, y par thi girl name gujarati, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ય પરથી છોકરીના નામ, Vrushik Rashi Girl Names, Girl Names From Y, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Y in Gujarati, Girl Names From Y, Names From Y, Gujarati Names From Y

Hindu Girl Names from Y in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃશ્ચિક રાશિ ના અક્ષર ય પરથી છોકરીઓના નામ' (Vrushik Rashi Girl Names from Y Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃશ્ચિક રાશિના 'ય’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from Y) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ય અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from Y Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃશ્ચિક રાશિ ના 'ય અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from Y Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ય પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Y Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ય થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Y Gujarati

 1. યાદ - Yaad
 2. યજ્ઞા - Yaagnya
 3. યાલિની - Yaalini
 4. યચના - Yachana
 5. યદના - Yadana
 6. યાદવી - Yadavi
 7. યદિતા - Yadita
 8. યજના - Yajna
 9. યક્ષલી - Yakshali
 10. યક્ષિણી - Yakshini
 11. યક્ષિત - Yakshita
 12. યામી - Yami
 13. યામિકા - Yamika
 14. યામીન - Yamin
 15. યામિની - Yamini
 16. યમુના - Yamuna
 17. યમુની - Yamuni
 18. યમ્યા - Yamya
 19. યશા - Yasha
 20. યશસ્વિની - Yashaswini
 21. યશિકા - Yashika
 22. યશિલા - Yashila
 23. યશિતા - Yashita
 24. યશોદા - Yashoda
 25. યશોધરા - Yashodhara
 26. યશોમતી - Yashomati
 27. યશ્રી - Yashree
 28. યશ્વી - Yashvi
 29. યાસિકા - Yasika
 30. યસ્તિકા - Yastika
 31. યાત્રી - Yatri
 32. યૌવની - Yauvani
 33. યેશા - Yesha
 34. યતિ - Yeti
 35. યોગીતા - Yogeeta
 36. યોગેશ્વરી - Yogeshwari
 37. યોગિની - Yogini
 38. યોગીશ - Yogish
 39. યોગીશ્રી - Yogishri
 40. યોગિતા - Yogita
 41. યોગમા - Yogma
 42. યોગા - Yogna
 43. યોગિતા - Yojita
 44. યોક્ષિતા - Yokshita
 45. યોનિતા - Yonita
 46. યોસાના - Yosana
 47. યોશિકા - Yoshika
 48. યોશિની - Yoshini
 49. યોશિતા - Yoshita
 50. યુક્તા - Yukta
 51. યુક્તિ - Yukti
 52. યુથિકા - Yuthika
 53. યુતિ - Yuti
 54. યુતિકા - Yutika
 55. યુવક્ષી - Yuvakshi
 56. યુવની - Yuvani
 57. યુવતિ - Yuvati
 58. યુવિકા - Yuvika

ય અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter Y in Gujaratiઆ જુઓ | વૃશ્ચિક રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ન અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ય પરથી છોકરીના નામ' (Y Name List Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ય પરથી નામ બેબી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Y Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Y અક્ષરના નામ' (Y Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post