85+ લ પરથી છોકરીના નામ [2024] | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from L in Gujarati

લ પરથી નામ છોકરી, લ પરથી નામ girl, l se name girl, l letter names for girl hindu, l name girl gujarati, l girl names, લ, l rashi name girl, લ પરથી નામ, લ પરથી છોકરી ના નામ, લ અક્ષરના નામ, લ પરથી નામ બોય હિન્દુ, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, લ પરથી છોકરીના નામ, Mesh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From L, Girl Names in Gujarati, Girl Names From L in Gujarati, Girl Names From L, Names From L, Gujarati Names From L

Hindu Girl Names from L in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મેષ રાશિ ના અક્ષર લ પરથી છોકરીઓના નામ' (Mesh Rashi Girl Names from L Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મેષ રાશિના 'લ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from L) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

લ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from L Gujarati 2024

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના 'લ પરથી છોકરીના નામ' (Best Girl Names from L Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, લ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (L Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

લ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from L Gujarati

 1. લવિશા - Lavisha
 2. લતાશા - Latasha
 3. લતા - Lata
 4. લલિતા - Lalita
 5. લાભા - Laabha
 6. લાવણ્યા - Lavanya
 7. લજામણી - Lajamani
 8. લાડલી - Ladali
 9. લૈક્યા - Laikya
 10. લજ્જા - Lajja
 11. લક્ષણા - Lakshana
 12. લજ્જાવતી - Lajjawati
 13. લહિતા - Lahita
 14. લીબા - Leeba
 15. લજવંતી - Lajwanti
 16. લક્ષા - Laksha
 17. લજ્જિતા - Lajjita
 18. લક્ષના - Lakxana
 19. લક્ષિકા - Lakshika
 20. લાખી - Lakhi
 21. લક્ષા - Laxa
 22. લક્ષિતા - Lakshita
 23. લક્ષ્મી - Lakshmi
 24. લક્ષ્મીકા - Lakshmika
 25. લક્ષ્મીપ્રિયા - Lakshmipriya
 26. લક્ષ્યા - Lakshyaa
 27. લલના - Lalana
 28. લજીતા - Lajita
 29. લભ્યા - Labhya
 30. લાભા - Labha
 31. લાલી - Lali
 32. લાલીમા - Lalima
 33. લલિતા - Lalita
 34. લારણ્યા - Laranya
 35. લસિથા - Lasitha
 36. લસ્યા - Lasya
 37. લાર્મિકા - Larmika
 38. લાસ્યા - Laasya
 39. લવંગી - Lavangi
 40. લવલી - Lavali
 41. લવલીન - Lavleen
 42. લાવણી - Lavani
 43. લમીશા - Lamisha
 44. લવંતી - Lawanti
 45. લૈલા - Laila
 46. લવીના - Laveena
 47. લાયા - Laya
 48. લીલા - Leela
 49. લેશા - Lesha
 50. લેખા - Lekha
 51. લેખી - Lekhi
 52. લેખ્યા - Lekhya
 53. લેખાણા - Lekhana
 54. લેક્યા - Lekya
 55. લીપી - Leepi
 56. લીલીમા - Leelima
 57. લીના - Leena
 58. લીરા - Leera
 59. લીશા - Leesha
 60. લીપાક્ષી - Leepakshi
 61. લીલાવતી - Lilawati
 62. લિપિકા - Lipika
 63. લિમ્ના - Limnna
 64. લિન્શી - Linshi
 65. લિનાશા - Linasha
 66. લિપ્સા - Lipsa
 67. લિસા - Lissa
 68. લિશા - Lisha
 69. લિયા - Liya
 70. લિયાના - Liyana
 71. લિપી - Lipi
 72. લિવા - Liva
 73. લીના - Lina
 74. લોચના - Lochana
 75. લોહિની - Lohini
 76. લોહિતા - Lohita
 77. લોપા - Lopa
 78. લોના - Lona
 79. લોગિતા - Logita
 80. લોકમૈત્રી - Lokmaitri
 81. લોકમાયા - Lokmaya
 82. લોકાવ્યા - Lokavya
 83. લોકિતા - Lokita
 84. લોકયિની - Lokyini
 85. લોપમુદ્રા - Lopamudra
 86. લોક્સી - Loxi
 87. લ્યુના - Luna
 88. લુની - Luni

લ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter L in Gujaratiઆ જુઓ | મેષ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | અ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઈ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત છોકરી ના નામ ની યાદીમાં આપને ‘લ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (L Letter Names for Girl Hindu) આપવામાં આવ્યા છે, લ પરથી નામ Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (L Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા ‘L અક્ષરના નામ' (L Name Girl Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post