155+ મ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from M in Gujarati

મ રાશિ પરથી નામ છોકરી, મ પરથી નામ છોકરી 2023, મ અને ટ પરથી નામ છોકરી, m name girl, મ પરથી નામ છોકરી 2024, મ પરથી નામ બેબી, મ નામ છોકરી, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, મ પરથી છોકરીના નામ, Sinh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From M, Girl Names in Gujarati, Girl Names From M in Gujarati, Girl Names From M, Names From M, Gujarati Names From M

Hindu Girl Names from M in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'સિંહ રાશિ ના અક્ષર મ પરથી છોકરીઓના નામ' (Sinh Rashi Girl Names from M Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને સિંહ રાશિના 'મ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from M) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

મ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from M Gujarati 2024

અહીંયા આપને સિંહ રાશિ ના 'મ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Names from M for Girl Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, મ રાશિ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (M Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

મ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from M Gujarati

  1. માલી - Maali
  2. માનુશ્રી - Maanusri
  3. માનવી - Maanvi
  4. માન્યા - Maanya
  5. માધવી - Madhavi
  6. મધુ - Madhu
  7. મધુબાલા - Madhubala
  8. મધુજા - Madhuja
  9. મધુલા - Madhula
  10. મધુલતા - Madhulata
  11. મધુલેખા - Madhulekha
  12. મધુલિકા - Madhulika
  13. મધુમતી - Madhumati
  14. મધુમિતા - Madhumita
  15. મધુનિષા - Madhunisha
  16. મધુરા - Madhura
  17. માધુરી - Madhuri
  18. મધુરિમા - Madhurima
  19. મધુસ્મિતા - Madhusmita
  20. માધવી - Madhvi
  21. મદિરા - Madira
  22. માદ્રી - Madri
  23. મહાદેવી - Mahadevi
  24. મહાગૌરી - Mahagauri
  25. મહક - Mahak
  26. મહાકાન્તા - Mahakanta
  27. મહાલક્ષ્મી - Mahalaxmi
  28. મહામાયા - Mahamaya
  29. મહતી - Mahati
  30. મહેક - Mahek
  31. મહેશી - Maheshi
  32. મહેશ્વરી - Maheshwari
  33. માહી - Mahi
  34. મહિમા - Mahima
  35. મહિથા - Mahitha
  36. મેલિકા - Mailika
  37. મૈના - Maina
  38. મૈનાલી - Mainali
  39. મૈષી - Maishi
  40. મૈથિલી - Maithili
  41. મૈત્રા - Maitra
  42. મૈત્રેયી - Maitreyi
  43. મૈત્રી - Maitri
  44. મક્ષી - Makshi
  45. માલા - Mala
  46. માલથી - Malathi
  47. માલતી - Malati
  48. માલવી - Malavi
  49. માલવિકા - Malavika
  50. માલિની - Malini
  51. મલ્લી - Malli
  52. મલ્લિકા - Mallika
  53. માલતી - Malti
  54. માલવિકા - Malvika
  55. મમતા - Mamata
  56. માનધા - Manadha
  57. મનાગ્નહ - Managnah
  58. મનાલી - Manali
  59. માનન્યા - Mananya
  60. મનશા - Manasha
  61. માનસી - Manasi
  62. મનસ્વી - Manasvi
  63. મંદા - Manda
  64. મંદાકિની - Mandakini
  65. મંદાના - Mandana
  66. મંધાના - Mandhana
  67. મંદીથા - Manditha
  68. માનિની - Manini
  69. મનીષા - Manisha
  70. મનીષી - Manishi
  71. મનિતા - Manitha
  72. મંજરી - Manjari
  73. મંજિકા - Manjika
  74. મંજીમા - Manjima
  75. મંજીરા - Manjira
  76. મંજીષ્ઠા - Manjishtha
  77. મંજુ - Manju
  78. મંજુલા - Manjula
  79. મંજુલિકા - Manjulika
  80. મંજુષા - Manjusha
  81. મંજુશ્રી - Manjushri
  82. મનોહરી - Manohari
  83. માનસા - Mansa
  84. માનસી - Mansi
  85. મંથિકા - Manthika
  86. માનુની - Manuni
  87. માનવી - Manvi
  88. માન્યા - Manya
  89. માસુમ - Masum
  90. માતંગી - Matangi
  91. મૌલા - Maula
  92. મૌલી - Mauli
  93. મૌલિકા - Maulika
  94. મૌર્ય - Maurya
  95. મૌસમી - Mausami
  96. મૌશમી - Maushmi
  97. માયા - Maya
  98. મયુખી - Mayukhi
  99. મયુના - Mayuna
  100. મયુરા - Mayura
  101. મયુરી - Mayuri
  102. માયુષી - Mayushi
  103. મેધ્ય - Medhya
  104. મીનાક્ષી - Meenakshi
  105. મીતા - Meeta
  106. મેઘા - Megha
  107. મેઘના - Meghana
  108. મેઘવી - Meghavi
  109. મેહા - Meha
  110. મહેક - Mehak
  111. મેનકા - Menka
  112. મેનુકા - Menuka
  113. મેશા - Mesha
  114. મિલોની - Miloni
  115. મિનાક્ષી - Minakshi
  116. મીનલ - Minal
  117. મિનાતી - Minati
  118. મીનુ - Minu
  119. મીરા - Mira
  120. મિરલ - Miral
  121. મિર્જા - Mirja
  122. મિષ્ટી - Mishti
  123. મીતા - Mita
  124. મિતાક્ષી - Mitakshi
  125. મિતાલી - Mitali
  126. મિથાલી - Mithali
  127. મીઠી - Mithi
  128. મીથુ - Mithu
  129. મિત્રા - Mitra
  130. મોહના - Mohana
  131. મોહિની - Mohini
  132. મોહિતા - Mohita
  133. મોક્ષિતા - Mokshita
  134. મોલ્યા - Molya
  135. મોનલ - Monal
  136. મોનાલી - Monali
  137. મોનાલીષા - Monalisha
  138. મોની - Moni
  139. મૂનમૂન - Moonmoon
  140. મૌનિકા - Mounika
  141. મૃણાલી - Mrinali
  142. મૃદંગી - Mrudangi
  143. મૃદિકા - Mrudika
  144. મૃદુલા - Mrudula
  145. મ્રુગા - Mruga
  146. મૃગાખી - Mrugakhi
  147. મૃણાલ - Mrunal
  148. મૃણાલી - Mrunali
  149. મૃણાલિની - Mrunalini
  150. મુદિતા - Mudita
  151. મુદ્રા - Mudra
  152. મુદ્રિકા - Mudrika
  153. મુગ્ધા - Mugdha
  154. મુક્તા - Mukta
  155. મુક્તિ - Mukti
  156. મુનમુન - Munmun
  157. મુસ્કાન - Muskan

મ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter M in Gujarati



આ જુઓ | સિંહ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ટ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'મ પરથી છોકરીના નામ' (M Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, મ પરથી નામ છોકરી ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (M Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'M અક્ષરના નામ' (M Letter Names for Girl Hindu Latest) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post