150+ ન પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from N in Gujarati

ન પરથી નામ બેબી, n se name girl, n y rashi girl name gujarati, ન પરથી નામ છોકરી, ન પરથી નામ છોકરી 2024, n name girl gujarati, ન ય baby boy name gujarati, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ન પરથી છોકરીના નામ, Vrushik Rashi Girl Names, ન ઉપર છોકરીઓના નામ, Girl Names From N, Girl Names in Gujarati, Girl Names From N in Gujarati, Girl Names From N, Names From N, Gujarati Names From N

Hindu Girl Names from N in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃશ્ચિક રાશિ ના અક્ષર ન પરથી છોકરીઓના નામ' (Vrushik Rashi Name Girl Gujarati from N) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃશ્ચિક રાશિના 'ન’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from N) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ન અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from N Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃશ્ચિક રાશિ ના 'ન અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names From N Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ન પરથી નામ બેબી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (N Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ન થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from N Gujarati

  1. નબનિતા - Nabanita
  2. નભન્યા - Nabhanya
  3. નભીતા - Nabhita
  4. નાચની - Nachni
  5. નાધા - Nadha
  6. નાધિની - Nadhini
  7. નાગલક્ષ્મી - Nagalakshmi
  8. નાગનંદીની - Naganandini
  9. નાગનિકા - Naganika
  10. નાગશ્રી - Nagashree
  11. નાગવેણી - Nagaveni
  12. નગમા - Nagma
  13. નૈલિકા - Nailika
  14. નૈમા - Naima
  15. નૈમિષા - Naimisha
  16. નયના - Naina
  17. નૈનીકા - Nainika
  18. નૈનિષા - Nainisha
  19. નૈરુતિ - Nairuti
  20. નકુલા - Nakula
  21. નલિના - Nalina
  22. નલિની - Nalini
  23. નમામી - Namami
  24. નમિષા - Namisha
  25. નમિતા - Namita
  26. નમ્રતા - Namrata
  27. નમૃતા - Namruta
  28. નમ્યા - Namya
  29. નંદા - Nanda
  30. નંદના - Nandana
  31. નંદની - Nandani
  32. નંઘીકા - Nandhika
  33. નંદિકા - Nandika
  34. નંદિતા - Nandita
  35. નારાયણી - Narayani
  36. નારીતા - Narita
  37. નર્મદા - Narmada
  38. નર્મિતા - Narmita
  39. નતાલી - Natali
  40. નતન્યા - Natanya
  41. નતાશા - Natasha
  42. નાતેસા - Natesa
  43. નાતીકા - Natika
  44. નાતિયા - Natiya
  45. નવમી - Navami
  46. નવનીતા - Navaneeta
  47. નવીના - Naveena
  48. નવેશા - Navesha
  49. નવીતા - Navita
  50. નાવિયા - Naviya
  51. નવ્યા - Navya
  52. નાયકી - Nayaki
  53. નયના - Nayana
  54. નયનતારા - Nayantara
  55. નયનિકા - Naynika
  56. નયસા - Naysa
  57. નાઝીમા - Nazima
  58. નીહારિકા - Neeharika
  59. નીલા - Neela
  60. નીલજા - Neelaja
  61. નીલાક્ષી - Neelakshi
  62. નીલમ - Neelam
  63. નીલિમા - Neelima
  64. નીના - Neena
  65. નીનુ - Neenu
  66. નીરા - Neera
  67. નીતા - Neeta
  68. નીતુ - Neethu
  69. નીતિ - Neeti
  70. નેહા - Neha
  71. નેહલ - Nehal
  72. નેલોજીની - Nelojini
  73. નેનીતા - Nenita
  74. નેત્રા - Netra
  75. નેત્રી - Netri
  76. નિસિતા - Nicita
  77. નિધિ - Nidhi
  78. નિધિકા - Nidhika
  79. નિધ્યાના - Nidhyana
  80. નિધ્યાતિ - Nidhyathi
  81. નિહારિકા - Niharika
  82. નિહિરા - Nihira
  83. નિહિતા - Nihita
  84. નિહથા - Nihtha
  85. નિખિલા - Nikhila
  86. નિખીતા - Nikhita
  87. નિકિતા - Nikita
  88. નિક્કી - Nikki
  89. નીલાક્ષી - Nilakshi
  90. નીલાંજના - Nilanjana
  91. નિલય - Nilaya
  92. નિલિમા - Nilima
  93. નીલજા - Nilja
  94. નિમિષા - Nimeesha
  95. નિમ્મી - Nimmy
  96. નીપા - Nipa
  97. નીરા - Nira
  98. નિરલ - Niral
  99. નિરાલી - Nirali
  100. નિરાલિકા - Niralika
  101. નિરંજના - Niranjana
  102. નિર્ભ્યા - Nirbhya
  103. નિરેશા - Niresha
  104. નિરીક્ષા - Niriksha
  105. નીરજા - Nirja
  106. નિર્જરી - Nirjari
  107. નિર્મલા - Nirmala
  108. નિર્મયી - Nirmayi
  109. નિરુપા - Nirupa
  110. નિરુપમા - Nirupama
  111. નિરવા - Nirva
  112. નિર્વાણ - Nirvana
  113. નિર્વાણી - Nirvani
  114. નિસર્ગ - Nisarga
  115. નિશા - Nisha
  116. નિશાન્તિ - Nishanti
  117. નિશી - Nishi
  118. નિશિતા - Nishita
  119. નિષ્ઠા - Nishtha
  120. નિશુ - Nishu
  121. નીતા - Nita
  122. નિતારા - Nitara
  123. નીતા - Nitha
  124. નિત્યા - Nithya
  125. નીતિ - Niti
  126. નીતિકા - Nitika
  127. નિતુલા - Nitula
  128. નિત્યા - Nitya
  129. નિત્યપ્રિયા - Nityapriya
  130. નિવા - Niva
  131. નિવેદા - Niveda
  132. નિવેધ - Nivedha
  133. નિવેદિતા - Nivedita
  134. નિવેતા - Niveta
  135. નિવૃતિ - Nivruti
  136. નિક્ષા - Nixa
  137. નિક્ષીતા - Nixita
  138. નિયંતા - Niyanta
  139. ન્યારા - Niyara
  140. નિયતિ - Niyati
  141. નોહિતા - Nohita
  142. નોમિકા - Nomika
  143. નૂપુર - Noopur
  144. નોશિતા - Noshita
  145. નૃપા - Nrupa
  146. નૃતા - Nruta
  147. નૃતિ - Nruti
  148. નુપુર - Nupur
  149. નૂપુરા - Nupura
  150. નૂતન - Nutan
  151. નૂતી - Nuti

ન અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter N in Gujarati



આ જુઓ | વૃશ્ચિક રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ય અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ન પરથી છોકરીના નામ' (N Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ન પરથી નામ છોકરી ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (N Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'N અક્ષરના નામ' (N Letter Names for Girl Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post