75+ બ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from B in Gujarati

બ અક્ષરના નામ boy, બ, vrushabh rashi name boy gujarati, b se name boy, b name list boy hindu, b name boy gujarati, names with b for boy, b upar thi name boy, b se boy name, b par thi boy name, b letter names for boy hindu, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, બ પરથી છોકરાના નામ, Vrushabh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From B, Boy Names in Gujarati, Boy Names From B in Gujarati, Boy Names From B, Names From B, Gujarati Names From B

Hindu Boy Names from B in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃષભ રાશિ ના અક્ષર બ પરથી છોકરાઓના નામ' (Vrushabh Rashi Names Boy Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃષભ રાશિના 'બ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from B) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

બ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from B Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ ના 'બ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from B Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, બ અક્ષરના નામ Boy જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (B Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

બ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from B Gujarati

  1. બાબુલ - Baabul
  2. બદરી - Badri
  3. બાદલ - Baadal
  4. બાલાજી - Balaji
  5. બાલા - Bala
  6. બાલકૃષ્ણ - Baalkrishan
  7. બબન - Baban
  8. બાબુ - Babu
  9. બાબુલાલ - Babulal
  10. બાદલ - Badal
  11. બદરીનાથ - Badarinath
  12. બદ્રીનારાયણ - Badrinarayan
  13. બદ્રીપ્રસાદ - Badriprasad
  14. બગીરા - Bagira
  15. બગીરથ - Bagirath
  16. બગ્યારાજ - Bagyaraj
  17. બહુમાન્ય - Bahumany
  18. બૈજુ - Baiju
  19. બજીશ - Bajeesh
  20. બજરંગ - Bajrang
  21. બજરંગી - Bajrangi
  22. બકુલ - Bakool
  23. બાલગોપાલ - Balagopal
  24. બાલગોવિંદ - Balagovind
  25. બાલકૃષ્ણ - Balakrishna
  26. બાલામણિ - Balamani
  27. બાલામુરલી - Balamurali
  28. બલરામ - Balaram
  29. બલભદ્ર - Balbhadra
  30. બલવાન - Balavan
  31. બળવંત - Balavant
  32. બલવાન - Balwan
  33. બલબીર - Balbeer
  34. બલદેવ - Baldev
  35. બાલી - Bali
  36. બલરાજ - Balraj
  37. બાલુ - Balu
  38. બલવીર - Balveer
  39. બલવિન્દ્ર - Balwindra
  40. બંશી - Banshi
  41. બંસી - Bansi
  42. બંસલ - Bansal
  43. બંશીધર - Banshidhar
  44. બાંસુરી - Bansuri
  45. બંટી - Banti
  46. બસંત - Basant
  47. બાસુ - Basu
  48. બટુક - Batuk
  49. બિભાસ - Bibhas
  50. બિભાંશુ - Bibhanshu
  51. બિહાન - Bihan
  52. બીજલ - Bijal
  53. બિજેશ - Bijesh
  54. બ્રિજેશ - Brijesh
  55. બ્રિજેન - Brijen
  56. બ્રિજેન્દ્ર - Brijendra
  57. બ્રિજમોહન - Brijmohan
  58. બ્રિજરાજ - Brijraj
  59. બિકાસ - Bikash
  60. બિમલ - Bimal
  61. બિનિત - Binit
  62. બિનોજ - Binoj
  63. બિપિન - Bipin
  64. બીર - Bir
  65. બીરબલ - Birbal
  66. બિરેન્દ્ર - Birendra
  67. બિરજુ - Birju
  68. બિરાજ - Biraj
  69. બિટ્ટુ - Bittu
  70. બિસ્મીત - Bismeet
  71. બિલ્વા - Bilva
  72. બ્રિયાન - Briyan
  73. બોધન - Bodhan
  74. બ્રહ્મા - Brahma
  75. બ્રહ્મદત્ત - Brahmadatta
  76. બ્રજેશ - Brajesh

બ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter B in Gujarati



આ જુઓ | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | વ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ઉ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'બ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (B Name List Boy Hindu) આપવામાં આવ્યા છે, બ અક્ષરના નામ Boy લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (B Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'B અક્ષરના નામ' (B Name Boy Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post