180+ પ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from P in Gujarati

પ પરથી નામ girl, p name girl, p se name girl, p letter names for girl hindu, p letter names for girl, p se unique name girl, p sweet name girl, p name list girl indian, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, પ પરથી છોકરીના નામ, Kanya Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From P, Girl Names in Gujarati, Girl Names From P in Gujarati, Girl Names From P, Names From P, Gujarati Names From P

Hindu Girl Names from P in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કન્યા રાશિ ના અક્ષર પ પરથી છોકરીઓના નામ' (Kanya Rashi Girl Names from P Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કન્યા રાશિના પ પરથી નામ છોકરી (Gujarati Names from P) ના આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

પ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from P Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ ના 'પ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (P Letter Names for Girl Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, પ પરથી નામ Girl ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (P Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

પ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from P Gujarati

  1. પારવી - Paarvi
  2. પદમજા - Padamaja
  3. પદ્મા - Padma
  4. પદ્માક્ષી - Padmakshi
  5. પદ્મપ્રિયા - Padmapriya
  6. પદ્મરેખા - Padmarekha
  7. પદ્મશ્રી - Padmashree
  8. પદ્માવતી - Padmavati
  9. પદ્મિની - Padmini
  10. પાખી - Pakhi
  11. પક્ષિની - Pakshini
  12. પલક - Palak
  13. પલ્લવી - Pallavi
  14. પલ્લવિની - Pallavini
  15. પમિલા - Pamila
  16. પમ્પા - Pampa
  17. પાંચાલી - Panchali
  18. પંચમી - Panchami
  19. પંકજા - Pankaja
  20. પંખાડી - Pankhadi
  21. પંક્તિ - Pankti
  22. પન્ના - Panna
  23. પારા - Para
  24. પારગી - Paragi
  25. પરાજિકા - Parajika
  26. પરમા - Parama
  27. પરમેશ્વરી - Parameshwari
  28. પરમિતા - Paramita
  29. પારવી - Paravi
  30. પરેહા - Pareha
  31. પરી - Pari
  32. પરિધિ - Paridhi
  33. પારિજાત - Parijat
  34. પરિક્ષા - Pariksha
  35. પરિમા - Parima
  36. પરિમાલા - Parimala
  37. પરિન્દા - Parinda
  38. પરિનિષા - Parinisha
  39. પરિણીતા - Parinita
  40. પર્લ - Parl
  41. પરમેશ્વરી - Parmeshwari
  42. પર્ણા - Parna
  43. પર્ણવી - Parnavi
  44. પરણી - Parni
  45. પરણિકા - Parnika
  46. પર્ણિતા - Parnita
  47. પરોક્ષી - Parokshi
  48. પરોમિતા - Paromita
  49. પાર્ષ્ટિ - Parshti
  50. પાર્થવી - Parthavi
  51. પારુ - Paru
  52. પારુલ - Parul
  53. પર્વાના - Parvana
  54. પર્વની - Parvani
  55. પાર્વતી - Parvati
  56. પથ્યા - Pathya
  57. પત્રલેખા - Patralekha
  58. પાઉલોમી - Paulomi
  59. પૌર્વી - Paurvi
  60. પવના - Pavana
  61. પાવની - Pavani
  62. પવિત્રા - Pavitra
  63. પાયલ - Payal
  64. પાયોજા - Payoja
  65. પીહુ - Pihu
  66. પિંગળા - Pingala
  67. પિંકલ - Pinkal
  68. પિંકી - Pinki
  69. પિયા - Piya
  70. પિયુષા - Piyusha
  71. પોચાણી - Pochani
  72. પોનમણી - Ponmani
  73. પૂજા - Pooja
  74. પૂજાશ્રી - Poojashree
  75. પૂનમ - Poonam
  76. પુરબી - Poorbi
  77. પૂર્ણા - Poorna
  78. પૂર્ણિમા - Poornima
  79. પૂર્વા - Poorva
  80. પૂર્વાજા - Poorvaja
  81. પૂર્વી - Poorvi
  82. પૂર્વિકા - Poorvika
  83. પૌશાલી - Poushali
  84. પ્રાણ - Praanna
  85. પ્રભા - Prabha
  86. પ્રભાતિ - Prabhati
  87. પ્રભાવતી - Prabhavati
  88. પ્રભુતા - Prabhuta
  89. પ્રભુતિ - Prabhuti
  90. પ્રચેતા - Pracheta
  91. પ્રાચી - Prachi
  92. પ્રદીપા - Pradeepa
  93. પ્રાધા - Pradha
  94. પ્રાધિકા - Pradhika
  95. પ્રદિપ્તા - Pradipta
  96. પ્રદનાયા - Pradnaya
  97. પ્રફુલા - Prafulla
  98. પ્રગતિ - Pragati
  99. પ્રજ્ઞા - Pragya
  100. પ્રજ્ઞાવતી - Pradnyawati
  101. પ્રાજક્તા - Prajakta
  102. પ્રાજિના - Prajina
  103. પ્રાજિતા - Prajita
  104. પ્રકીર્તિ - Prakriti
  105. પ્રકૃતિ - Prakruti
  106. પ્રક્ષી - Prakshi
  107. પ્રમા - Prama
  108. પ્રમદા - Pramada
  109. પ્રમીલા - Prameela
  110. પ્રમિતા - Pramita
  111. પ્રમિતિ - Pramiti
  112. પ્રણાલી - Pranali
  113. પ્રણવી - Pranavi
  114. પ્રણિતા - Pranita
  115. પ્રાંજલિ - Pranjali
  116. પ્રાપ્તિ - Prapti
  117. પ્રાર્થના - Prarthana
  118. પ્રાર્થી - Prarthi
  119. પ્રશા - Prasha
  120. પ્રશાના - Prashana
  121. પ્રશાન્તિ - Prashanti
  122. પ્રથમા - Prathama
  123. પ્રાથના - Prathana
  124. પ્રતિભા - Prathibha
  125. પ્રથિમા - Prathima
  126. પ્રથ્યુષા - Prathyusha
  127. પ્રતિજ્ઞા - Pratijna
  128. પ્રતિકા - Pratika
  129. પ્રતિક્ષા - Pratiksha
  130. પ્રતિમા - Pratima
  131. પ્રતિષ્ઠા - Pratishtha
  132. પ્રતિતા - Pratita
  133. પ્રતીતિ - Pratiti
  134. પ્રતુષા - Pratusha
  135. પ્રત્યુષા - Pratyusha
  136. પ્રૌતિ - Prauti
  137. પ્રવાલિકા - Pravalika
  138. પ્રવિણા - Pravina
  139. પ્રયુક્તા - Prayukta
  140. પ્રયુતા - Prayuta
  141. પ્રિના - Preena
  142. પ્રીત - Preet
  143. પ્રીતિ - Preeti
  144. પ્રેખા - Prekha
  145. પ્રેક્ષા - Preksha
  146. પ્રેક્ષ્યા - Prekshya
  147. પ્રેમલતા - Premalatha
  148. પ્રેરણા - Prerana
  149. પ્રેશા - Presha
  150. પ્રિના - Prina
  151. પ્રીશા - Prisha
  152. પ્રીતા - Prita
  153. પ્રિતલ - Prital
  154. પ્રિતિકા - Pritika
  155. પ્રિયા - Priya
  156. પ્રિયદત્ત - Priyadutta
  157. પ્રિયલ - Priyal
  158. પ્રિયમ - Priyam
  159. પ્રિયાના - Priyana
  160. પ્રિયાની - Priyani
  161. પ્રિયંકા - Priyanka
  162. પ્રિયાંશા - Priyansha
  163. પ્રિયાંશી - Priyanshi
  164. પ્રુથા - Prutha
  165. પ્રુતિ - Pruthi
  166. પ્રુતિકા - Pruthika
  167. પ્રુથ્વી - Pruthvi
  168. પૂજિતા - Pujita
  169. પુમિતા - Pumita
  170. પુનમ - Punam
  171. પુનીતા - Punita
  172. પુંથલી - Punthali
  173. પુણ્ય - Punya
  174. પુરિકા - Purika
  175. પૂર્ણા - Purna
  176. પૂર્ણિમા - Purnima
  177. પૂર્વા - Purva
  178. પૂર્વજા - Purvaja
  179. પુષાય - Pushai
  180. પુષ્પા - Pushpa
  181. પુષ્પગંધા - Pushpagandha
  182. પુષ્પલતા - Pushpalata
  183. પુષ્ટિ - Pushti
  184. પુસ્પિતા - Puspita
  185. પુતુલ - Putul

પ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter P in Gujarati



આ જુઓ | કન્યા રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઠ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ણ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'પ પરથી છોકરીના નામ' (P Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, પ પરથી નામ Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (P Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'P અક્ષરના નામ' (P Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

2 Comments

Previous Post Next Post