570+ સ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from S in Gujarati

s પરથી નામ બોય, s se name boy, સ રાશિ નામ, સ પરથી નામ છોકરાના, સ રાશિ નામ છોકરાના, સ પરથી નામ, સ પરથી નામ બેબી બોય, સ પરથી નામ બાબો, સ ઉપર થી નામ, સ અક્ષર પરથી નામ, સ ઉપર થી નામ છોકરાના, s upar thi name boy, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, સ પરથી છોકરાના નામ, Kumbh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From S, Boy Names in Gujarati, Boy Names From S in Gujarati, Boy Names From S, Names From S, Gujarati Names From S

Hindu Boy Names from S in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કુંભ રાશિ ના અક્ષર સ પરથી છોકરાઓના નામ' (Kumbh Rashi Boy Names from S Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કુંભ રાશિના 'સ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from S) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

સ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from S Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ ના 'સ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names From S Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, સ પરથી નામ છોકરાના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (S Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

સ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from S Gujarati

  1. સબલ - Sabal
  2. સબરીનાથન - Sabarinathan
  3. સબરીશ - Sabarish
  4. સબ્ધ - Sabdh
  5. સબ્યા - Sabhya
  6. સબરંગ - Sabrang
  7. સચ્ચિદાનંદ - Sacchidananda
  8. સચિત - Sachchit
  9. સેચેત - Sachet
  10. સચેતન - Sachetan
  11. સચ - Sachh
  12. સચિન - Sachin
  13. સચીશ - Sachish
  14. સચિત - Sachit
  15. સચીવ - Sachiv
  16. સદાનંદ - Sadanand
  17. સદર - Sadar
  18. સદાશિવ - Sadashiv
  19. સદાશિવમ - Sadasivam
  20. સદાવીર - Sadavir
  21. સદીપન - Sadeepan
  22. સદગુણ - Sadgun
  23. સાધના - Sadhan
  24. સાધવ - Sadhav
  25. સાધિક - Sadhik
  26. સાધિલ - Sadhil
  27. સદિવા - Sadiva
  28. સદરુ - Sadru
  29. સદ્રુન - Sadrun
  30. સાદવિક - Sadvik
  31. સફલ - Safal
  32. સફર - Saffar
  33. સાગન - Sagan
  34. સાગર - Sagar
  35. સાગરદત્ત - Sagardutt
  36. સાગ્નિક - Sagnik
  37. સગુન - Sagun
  38. સહજ - Sahaj
  39. સહારા - Sahara
  40. સહર્ષ - Saharsh
  41. સહસ - Sahas
  42. સહસ્રદ - Sahasrad
  43. સહસ્ત્રજિત - Sahastrajit
  44. સહસ્ય - Sahasya
  45. સહત - Sahat
  46. સહાય - Sahay
  47. સહયા - Sahaya
  48. સહદેવ - Sahdev
  49. સાહિબ - Sahib
  50. સાહિલ - Sahil
  51. સહિષ્ણુ - Sahishnu
  52. સાહિત્ય - Sahit
  53. સાયમર્ત્ય - Saiamartya
  54. સાઈચરણ - Saicharan
  55. સાઈદીપ - Saideep
  56. સાયજા - Saija
  57. સઇજીવધારા - Saijeevadhara
  58. સાઈકિરણ - Saikiran
  59. સાઈકૃષ્ણ - Saikrishna
  60. સાઈનાથ - Sainath
  61. સાઈપ્રસાદ - Saipraasad
  62. સાઈપ્રતાપ - Saipratap
  63. સાઈરામ - Sairam
  64. સાજા - Saja
  65. સજાદ - Sajad
  66. સાજન - Sajan
  67. સજીશ - Sajeesh
  68. સજીવ - Sajeev
  69. સાજીન - Sajin
  70. સજિત - Sajit
  71. સજીથ - Sajith
  72. સજીવા - Sajiva
  73. સજ્જન - Sajjan
  74. સેજુ - Saju
  75. સાકર - Sakar
  76. સક્ષ - Saksh
  77. સાકેત - Saket
  78. સાકેથ - Saketh
  79. સખા - Sakha
  80. સખાન - Sakhan
  81. સાક્ષ - Saksh
  82. સક્ષમ - Saksham
  83. સાક્ષર - Sakshar
  84. સાક્ષિક - Sakshik
  85. સક્ષુમ - Sakshum
  86. સલાજ - Salaj
  87. સલિલ - Salil
  88. સાલોખ - Salokh
  89. સમાહ - Samah
  90. સમાજ - Samaj
  91. સામંત - Samant
  92. સમન્યુ - Samanyu
  93. સમરેન્દ્ર - Samarendra
  94. સમરજિત - Samarjit
  95. સમર્પણ - Samarpan
  96. સમર્થ - Samarth
  97. સમસ્ત - Samast
  98. સામવર્ત - Samavart
  99. સમય - Samay
  100. સાંબરન - Sambaran
  101. સાંભા - Sambha
  102. સમભાવ - Sambhav
  103. સંબિત - Sambit
  104. સંબોધ - Sambodh
  105. સંબુદ્ધ - Sambuddha
  106. સમદર્શી - Samdarshi
  107. સમીપ - Sameep
  108. સમેન્દ્ર - Samendra
  109. સમેશ - Samesh
  110. સંહિતા - Samhita
  111. સમિક - Samik
  112. સમીન - Samin
  113. સમીર - Samir
  114. સમીરન - Samiran
  115. સમિત - Samit
  116. સંમદ - Sammad
  117. સમથ - Sammath
  118. સંપદ - Sampad
  119. સંપદા - Sampada
  120. સંપત - Sampat
  121. સમરણપાલ - Samranpal
  122. સમ્રાટ - Samrat
  123. સમૃદ્ધ - Samrudh
  124. સંસ્કાર - Samskar
  125. સમુદ્ર - Samudra
  126. સમુદ્રગુપ્ત - Samudragupta
  127. સમુદ્રસેન - Samudrasen
  128. સંવર - Samvar
  129. સમવથ - Samvath
  130. સમર્પિત - Samarpit
  131. સમ્યક - Samyak
  132. સનાભી - Sanabhi
  133. સનમ - Sanam
  134. સનત - Sanat
  135. સનાતન - Sanatan
  136. સનાથ - Sanath
  137. સંચય - Sanchay
  138. સંચિત - Sanchit
  139. સંદીપ - Sandeep
  140. સંદીપન - Sandeepan
  141. સંદેશ - Sandesh
  142. સંગમ - Sangam
  143. સંગમેશ - Sangamesh
  144. સંગીત - Sangeeth
  145. સંગ્રામ - Sangram
  146. સંગુપ્ત - Sangupt
  147. સાનિધ્ય - Sanidhya
  148. સનિલ - Sanil
  149. સનિષ - Sanish
  150. સંજાઈ - Sanjai
  151. સંજય - Sanjay
  152. સંજીત - Sanjeet
  153. સંજીવ - Sanjeev
  154. સાંજ - Sanjh
  155. સંજીથ - Sanjith
  156. સંજીવન - Sanjivan
  157. સંજોગ - Sanjog
  158. સંજુ - Sanju
  159. સંકલ્પ - Sankalp
  160. સંકર - Sankar
  161. સંકર્ષણ - Sankarshan
  162. સંકેત - Sanket
  163. સંકુલ - Sankul
  164. સાન - Sann
  165. સન્નાથ - Sannath
  166. સાન્નિધિ - Sannidhi
  167. સનુપ - Sanoop
  168. સંશ્રય - Sanshray
  169. સંસ્કાર - Sanskar
  170. સંતાન - Santan
  171. સંતપ - Santap
  172. સંતોષ - Santosh
  173. સાનુરાગ - Sanurag
  174. સંવિત - Sanvit
  175. સંયોગ - Sanyog
  176. સંયોગ - Sanyog
  177. સપન - Sapan
  178. સપ્તજિત - Saptajit
  179. સપ્તક - Saptak
  180. સપ્તાંશુ - Saptanshu
  181. સપ્તર્ષિ - Saptarishi
  182. સરલ - Saral
  183. સરન - Saran
  184. સારંગ - Sarang
  185. સરનરાજ - Saranraj
  186. સરંશ - Saransh
  187. સરસ - Saras
  188. સારસ્વત - Sarasvat
  189. સરત - Sarat
  190. સરથ - Sarath
  191. સરવણ - Saravana
  192. સરયુ - Sarayu
  193. સરબજિત - Sarbajit
  194. સરબાની - Sarbani
  195. સરગમ - Sargam
  196. સરીન - Sarin
  197. સરિશ - Sarish
  198. સરિત - Sarit
  199. સર્જન - Sarjan
  200. સરમણ - Sarman
  201. સરોજ - Saroj
  202. સરોજીન - Sarojin
  203. સરતાજ - Sartaj
  204. સાર્થ - Sarth
  205. સાર્થક - Sarthak
  206. સરૂપ - Sarup
  207. સર્વ - Sarva
  208. સરવદ - Sarvad
  209. સર્વદેવ - Sarvadev
  210. સર્વગ - Sarvag
  211. સર્વજ્ઞ - Sarvagnah
  212. સર્વક - Sarvak
  213. સર્વમ્ભ - Sarvambh
  214. સર્વાંગ - Sarvang
  215. સર્વાંશ - Sarvansh
  216. સર્વશાય - Sarvashay
  217. સર્વવાસ - Sarvavas
  218. સર્વેન્દ્ર - Sarvendra
  219. સર્વેશ - Sarvesh
  220. સર્વોતમ - Sarvotham
  221. સરવર - Sarwar
  222. સાસંગ - Sasang
  223. સાશાંગ - Sashang
  224. સસિધર - Sasidhar
  225. સસિધરન - Sasidharan
  226. સસ્મિત - Sasmit
  227. સતાદેવ - Satadev
  228. સતામન્યુ - Satamanyu
  229. સતાનંદ - Satanand
  230. સતાત્યા - Satatya
  231. સતાયુ - Satayu
  232. સતીષ - Sateesh
  233. સતેશ - Satesh
  234. સાથી - Sathi
  235. સતીન્દર - Sathindar
  236. સાથિયારાજ - Sathiyaraj
  237. સાત્વિક - Sathwik
  238. સતીનાથ - Satinath
  239. સતીન્દ્ર - Satindra
  240. સતીશ - Satish
  241. સતિષચંદ્ર - Satishchandra
  242. સત્કાર - Satkar
  243. સતપાલ - Satpal
  244. સત્પતિ - Satpati
  245. સત્રજીત - Satrajit
  246. સતુલ - Satul
  247. સત્ત્વ - Satvat
  248. સતવીર - Satveer
  249. સાત્વિક - Satvik
  250. સતવિન્દર - Satvinder
  251. સાત્વિક - Satwik
  252. સત્ય - Satya
  253. સત્યદર્શી - Satyadarshi
  254. સત્યદેવ - Satyadev
  255. સત્યજિત - Satyajit
  256. સત્યક - Satyak
  257. સત્યકામ - Satyakam
  258. સાત્યકી - Satyaki
  259. સત્યમ - Satyam
  260. સત્યમૂર્તિ - Satyamurty
  261. સત્યન - Satyan
  262. સત્યનારાયણ - Satyanarayan
  263. સત્યંકર - Satyankar
  264. સત્યપ્રકાશ - Satyaprakash
  265. સત્યપ્રિયા - Satyapriya
  266. સત્યશીલ - Satyasheel
  267. સત્યવાન - Satyavaan
  268. સત્યવાન - Satyavan
  269. સત્યવ્રત - Satyavrat
  270. સત્યેન - Satyen
  271. સત્યેન્દ્ર - Satyendra
  272. સૌભદ્રા - Saubhadra
  273. સૌદીપ - Saudeep
  274. સૌમય - Saumay
  275. સૌમિલ - Saumil
  276. સૌમિત - Saumit
  277. સૌમિત્રા - Saumitra
  278. સૌમ્યા - Saumya
  279. સૌનક - Saunak
  280. સૌરભ - Saurabh
  281. સૌરાજ - Sauraj
  282. સૌરવ - Saurav
  283. સૌરીન - Saurin
  284. સૌર્જ્યેશ - Saurjyesh
  285. સૌયમ - Sauyam
  286. સવજી - Savaji
  287. સાવન - Savan
  288. સવંત - Savanth
  289. સવરંગ - Savarang
  290. સવિતેન્દ્ર - Savitendra
  291. સાવન - Sawan
  292. સાવંત - Sawant
  293. સયામ - Sayam
  294. સાયના - Sayana
  295. સાયન્થ - Sayanth
  296. સીલન - Seelan
  297. સીમંતા - Seemanta
  298. સેલ્વમ - Selvam
  299. સેલ્વમણી - Selvamani
  300. સેલ્વરાજ - Selvaraj
  301. સેનાજીત - Senajit
  302. સેન્થિલ - Senthil
  303. સેતુ - Sethu
  304. સેતુપતિ - Sethupathi
  305. સેતુ - Setu
  306. સેવક - Sevak
  307. સિયામક - Siamak
  308. સિદક - Sidak
  309. સિદ્ધાર્થ - Siddarth
  310. સિદ્ધ - Siddha
  311. સિદ્ધદેવ - Siddhadev
  312. સિદ્ધનાથ - Siddhanath
  313. સિદ્ધાંત - Siddhant
  314. સિદ્ધાર્થ - Siddharth
  315. સિદ્ધેશ - Siddhesh
  316. સિદ્ધિ - Siddhi
  317. સિદ્ધરાજ - Siddhraj
  318. સિકંદર - Sikandar
  319. સિમિત - Simit
  320. સિમરિત - Simrit
  321. સિંધુ - Sindhu
  322. સિંહા - Sinha
  323. સિંહાગ - Sinhag
  324. સિનોજ - Sinoj
  325. સિરીલ - Siril
  326. સિતાન્હુ - Sitanhu
  327. સિતાંશુ - Sitanshu
  328. સીતારામ - Sitaram
  329. સ્કંદજિત - Skandajit
  330. સ્કીથિકા - Skithika
  331. સ્મરણ - Smaran
  332. સ્મીત - Smeet
  333. સ્મિરેન - Smiren
  334. સ્મિત - Smit
  335. સ્મૃતા - Smrita
  336. સ્મૃતિમાન - Smritiman
  337. સ્નેજેન - Sneagen
  338. સ્નેહકાંત - Snehakant
  339. સ્નેહલ - Snehal
  340. સ્નેહિલ - Snehil
  341. સ્નિતિક - Snithik
  342. સોહમ - Soham
  343. સોહન - Sohan
  344. સોજન - Sojan
  345. સોકનાથન - Sokanathan
  346. સોમદેવ - Somadev
  347. સોમાલી - Somali
  348. સોમણ - Soman
  349. સોમનાથ - Somanath
  350. સોમંશ - Somansh
  351. સોમાંશુ - Somanshu
  352. સોમશેકર - Somashekar
  353. સોમસિંધુ - Somasindhu
  354. સોમેન્દ્ર - Somendra
  355. સોમેશ - Somesh
  356. સોમેશ્વર - Someshwar
  357. સોમકર - Somkar
  358. સોમનાથ - Somnath
  359. સોમપ્રકાશ - Somprakash
  360. સોમવીર - Somveer
  361. સોનિત - Sonit
  362. સૂરજ - Sooraj
  363. સોપાન - Sopaan
  364. સૌમેન્દ્ર - Soumendra
  365. સૌમિલ - Soumil
  366. સૌરભ - Sourabh
  367. સૌરવ - Sourav
  368. સોંરીશ - Sourish
  369. સોરજા - Sourja
  370. સૌવિક - Souvik
  371. સ્પંદન - Spandan
  372. સ્પર્શ - Sparsh
  373. સૃજલ - Srujal
  374. સૃજન - Srujan
  375. સ્તવન - Stavan
  376. સ્તવ્ય - Stavya
  377. સ્થાનવીર - Sthavir
  378. સુબલ - Subal
  379. સુબંધુ - Subandhu
  380. સુભાષ - Subash
  381. સુબ્બુ - Subbu
  382. સુબીશ - Subeesh
  383. સુભગ - Subhag
  384. સુભમ - Subham
  385. સુભાન - Subhan
  386. સુભંગ - Subhang
  387. સુભાષ - Subhas
  388. સુભ્રદીપ - Subhradip
  389. સુબિનાય - Subinay
  390. સુબોધ - Subodh
  391. સુબ્રમણિ - Subramani
  392. સુબ્રતઃ - Subratah
  393. સુચરિત - Sucharit
  394. સુચેન્દ્ર - Suchendra
  395. સુચેત - Suchet
  396. સુચિન - Suchin
  397. સુચિત - Suchit
  398. સુદામા - Sudama
  399. સુદર્શન - Sudarshan
  400. સુદીપ - Sudeep
  401. સુદીપ્તા - Sudeepta
  402. સુદેશ - Sudesh
  403. સુદેશા - Sudesha
  404. સુદેવ - Sudev
  405. સુધાકર - Sudhakar
  406. સુધામય - Sudhamay
  407. સુધન - Sudhan
  408. સુધાંગ - Sudhang
  409. સુધાન્હુ - Sudhanhu
  410. સુધાંશુ - Sudhanshu
  411. સુદર્શન - Sudharshan
  412. સુધીર - Sudheer
  413. સુધીન્દ્ર - Sudhendra
  414. સુધિ - Sudhi
  415. સુધીર - Sudhir
  416. સુધિશ - Sudhish
  417. સુધિત - Sudhit
  418. સુધીયર - Sudhiyer
  419. સુદિન - Sudin
  420. સુગંધ - Sugandh
  421. સુઘોષ - Sughosh
  422. સુગ્રીવ - Sugreev
  423. સુગુમાર - Sugumar
  424. સુહાસ - Suhas
  425. સુહરુદા - Suhruda
  426. સુજલ - Sujal
  427. સુજન - Sujan
  428. સુજશ - Sujash
  429. સુજાત - Sujat
  430. સુજેશ - Sujeesh
  431. સુજીત - Sujeet
  432. સુજેન્દ્રન - Sujendran
  433. સુજેતુ - Sujetu
  434. સુજીન - Sujin
  435. સુજિત - Sujit
  436. સુકાંત - Sukant
  437. સુકર્મા - Sukarma
  438. સુકેશ - Sukesh
  439. સુકેતુ - Suketu
  440. સુખજાત - Sukhajat
  441. સુખમય - Sukhamay
  442. સુખદેવ - Sukhdev
  443. સુખેશ - Sukhesh
  444. સુખમીત - Sukhmeet
  445. સુખવંત - Sukhwant
  446. સુક્રાંત - Sukrant
  447. સુકૃત - sukrut
  448. સુકુમાર - Sukumar
  449. સુકુમારા - Sukumara
  450. સુલભ - Sulabh
  451. સુલેક - Sulek
  452. સુલોચ - Suloch
  453. સુલોચન - Sulochan
  454. સુમધુર - Sumadhur
  455. સુમન - Suman
  456. સુમંગલ - Sumangal
  457. સુમંત - Sumant
  458. સુમંતા - Sumanta
  459. સુમન્ત - Sumanth
  460. સુમંત્ર - Sumantra
  461. સુમન્તુ - Sumantu
  462. સુમન્યુ - Sumanyu
  463. સુમેય - Sumay
  464. સુમેદ - Sumed
  465. સુમેધ - Sumedh
  466. સુમીર - Sumeer
  467. સુમીત - Sumeet
  468. સુમેરુ - Sumeru
  469. સુમેશ - Sumesh
  470. સુમિરન - Sumiran
  471. સુમિત - Sumit
  472. સુમિત્રા - Sumitra
  473. સુમુખ - Sumukh
  474. સુનામ - Sunam
  475. સુનંદ - Sunand
  476. સુનંદન - Sunandan
  477. સુનાર - Sunar
  478. સુનય - Sunay
  479. સુનચિત - Sunchit
  480. સુંદર - Sundar
  481. સુનીત - Suneet
  482. સુનિલ - Sunil
  483. સુનિર્મલ - Sunirmal
  484. સુનિત - Sunit
  485. સુનિથ - Sunith
  486. સંજીવ - Sunjeev
  487. સુપર્ણ - Suparn
  488. સુપાશ - Supash
  489. સુપ્રભાત - Suprabhaat
  490. સુપ્રકાશ - Suprakash
  491. સુપ્રતિક - Supratik
  492. સુપ્રતિમ - Supratim
  493. સુપ્રીત - Supreet
  494. સુર - Sur
  495. સુરાધિશ - Suradhish
  496. સુરદીપ - Suradip
  497. સુરાગન - Suragan
  498. સુરજ - Suraj
  499. સુરજીત - Surajit
  500. સુરજીવ - Surajiv
  501. સુરમી - Suramy
  502. સુરણ - Suran
  503. સુરંજન - Suranjan
  504. સુરા - Suras
  505. સૂરદાસ - Surdaas
  506. સુરદીપ - Surdeep
  507. સુરેન - Suren
  508. સુરેન્દર - Surendar
  509. સુરેન્દ્રન - Surendran
  510. સુરેશ - Suresh
  511. સુરૈયા - Suriya
  512. સુરજીત - Surjeet
  513. સુરશ્રી - Surshri
  514. સુરુપ - Surup
  515. સૂર્યાંશ - Suryaansh
  516. સૂર્યભાન - Suryabhan
  517. સૂર્યદેવ - Suryadev
  518. સૂર્યકાંત - Suryakant
  519. સૂર્યનારાયણ - Suryanarayana
  520. સૂર્યવીર - Suryaveer
  521. સુરેશ - Suryesh
  522. સુસાધ - Susadh
  523. સુસંથ - Susanth
  524. સુસેન - Susen
  525. સુશાંત - Sushant
  526. સુશીલ - Susheel
  527. સુશેન - Sushen
  528. સુશે - Susher
  529. સુશીલ - Sushil
  530. સુશિમ - Sushim
  531. સુશોભન - Sushobhan
  532. સુશ્રુત - Sushrut
  533. સુતન્તુ - Sutantu
  534. સુતાપા - Sutapa
  535. સુતેજ - Sutej
  536. સુતેજસ - Sutejas
  537. સુથાન - Suthan
  538. સુતીર્થ - Sutirth
  539. સુતોષ - Sutosh
  540. સુવન - Suvan
  541. સુવર્ણ - Suvarn
  542. સુવાસ - Suvas
  543. સુવિધા - Suvidh
  544. સુવિમલ - Suvimal
  545. સુયમુન - Suyamun
  546. સુયશ - Suyash
  547. સુયતિ - Suyati
  548. સ્વામીનાથ - Svaminath
  549. સ્વાંગ - Svang
  550. સ્વનિક - Svanik
  551. સ્વપ્નિલ - Svapnil
  552. સ્વરાજ - Svaraj
  553. સ્વર્ગ - Svarg
  554. સ્વર્ણ - Svarna
  555. સ્વરપતિ - Svarpati
  556. સ્વગત - Swagat
  557. સ્વજીથ - Swajith
  558. સ્વામી - Swami
  559. સ્વામીનાથ - Swaminath
  560. સ્વપન - Swapan
  561. સ્વપ્નેશ - Swapnesh
  562. સ્વપ્નિલ - Swapnil
  563. સ્વરાજ - Swaraj
  564. સ્વરિત - Swarit
  565. સ્વરૂપ - Swaroop
  566. સ્વસ્તિક - Swastik
  567. સ્વાતંતર - Swatantar
  568. સ્વયંભૂ - Swayambhu
  569. સ્વેશીક - Sweshik
  570. સ્વેથન - Swethan
  571. સ્યામંતક - Syamantak

સ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter S in Gujarati



આ જુઓ | કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ગ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | શ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ષ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | શ્રી અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'સ પરથી છોકરાના નામ' (Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, S પરથી નામ બોય ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (S Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'S અક્ષરના નામ' (S Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post