230+ ન પરથી છોકરાના નામ [2024] | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from N in Gujarati

ન પરથી નામ બોય, n se name boy, ન પરથી નામ બોય હિન્દુ, n name list boy, ન પરથી નામ બોય 2024, n name list for boy, n name boy, names with n for boy, ન પરથી નામ છોકરો, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ન પરથી છોકરાના નામ, Vrushik Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From N, Boy Names in Gujarati, Boy Names From N in Gujarati, Boy Names From N, Names From N, Gujarati Names From N

Hindu Boy Names from N in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃશ્ચિક રાશિ ના અક્ષર ન પરથી છોકરાઓના નામ' (Vrushik Rashi Boy Names from N Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃશ્ચિક રાશિના 'ન' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from N) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ન અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from N Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃશ્ચિક રાશિ ના 'ન અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from N) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ન પરથી નામ બોય હિન્દુ ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (N Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ન થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from N Gujarati

 1. નાગ - Naag
 2. નાનક - Naanak
 3. નારદ - Naarad
 4. નાભક - Nabhak
 5. નભાન્યુ - Nabhanyu
 6. નભેશ - Nabhesh
 7. નાભી - Nabhi
 8. નાભિજ - Nabhij
 9. નભીત - Nabhit
 10. નભોજ - Nabhoj
 11. નભ્ય - Nabhya
 12. નચિક - Nachik
 13. નચિકેત - Nachiket
 14. નદીન - Nadeen
 15. નદીશ - Nadeesh
 16. નાદીશ - Nadish
 17. નાગા - Naga
 18. નાગરાજ - Nagaraj
 19. નાગરાજન - Nagarajan
 20. નાગરાજુ - Nagaraju
 21. નાગાર્જુન - Nagarjun
 22. નાગધર - Nagdhar
 23. નાગેન્દ્ર - Nagendra
 24. નાગેશ - Nagesh
 25. નાગેશા - Nagesha
 26. નાગપાલ - Nagpal
 27. નાગપતિ - Nagpati
 28. નાગરાજ - Nagraj
 29. નૈમથ - Naimath
 30. નૈમિષ - Naimish
 31. નૈન - Nain
 32. નૈનેશ - Nainesh
 33. નૈનીલ - Nainil
 34. નૈનીશ - Nainish
 35. નૈરિત - Nairit
 36. નૈષધ - Naishadh
 37. નૈષધ - Naishadh
 38. નૈતિક - Naithik
 39. નયતિક - Naitik
 40. નાકેશ - Nakesh
 41. નખરાજ - Nakhraj
 42. નક્ષ - Naksh
 43. નક્ષત્ર - Nakshatra
 44. નકુલ - Nakul
 45. નાલન - Nalan
 46. નલેશ - Nalesh
 47. નલિન - Nalin
 48. નલિનક્ષ - Nalinaksh
 49. નલિનીકાંત - Nalinikant
 50. નમન - Naman
 51. નમાનંદ - Namanand
 52. નમસ્યુ - Namasyu
 53. નામ્બી - Nambi
 54. નામદેવ - Namdev
 55. નમિષ - Namish
 56. નમિત - Namit
 57. નંદ - Nand
 58. નંદગોપાલ - Nandagopal
 59. નંદક - Nandak
 60. નંદકિશોર - Nandakishor
 61. નંદકુમાર - Nandakumar
 62. નંદલાલ - Nandalal
 63. નંદન - Nandan
 64. નંદેસ - Nandess
 65. નંધુ - Nandhu
 66. નંદી - Nandi
 67. નંદિલ - Nandil
 68. નંદીન - Nandin
 69. નંદીશ - Nandish
 70. નંદલાલ - Nandlaal
 71. નંદુ - Nandu
 72. નાનન - Nannan
 73. નારાયણ - Naraayan
 74. નરહરિ - Narahari
 75. નારણ - Naran
 76. નારંગ - Narang
 77. નરશિમા - Narashima
 78. નારાયણ - Narayan
 79. નરેન - Naren
 80. નરેન્દ્ર - Narendar
 81. નરેન્દ્રન - Narendran
 82. નરેશ - Naresh
 83. નરહરિ - Narhari
 84. નરિન્દર - Narinder
 85. નર્મદ - Narmad
 86. નરોત્તમ - Narottam
 87. નરશી - Narshi
 88. નરશીહ - Narshih
 89. નરસી - Narsi
 90. નરસિંહ - Narsimha
 91. નર્તન - Nartan
 92. નરુણ - Narun
 93. નરવિન્દર - Narvinder
 94. નાતમ - Natam
 95. નટરાજન - Natarajan
 96. નટેશ - Natesh
 97. નટેશ્વર - Nateshwar
 98. નાથન - Nathan
 99. નટવર - Natwar
 100. નવાજ - Navaj
 101. નવકાર - Navakar
 102. નેવલ - Naval
 103. નવનીત - Navaneet
 104. નવશેન - Navashen
 105. નવીન - Naveen
 106. નવીનચંદ્ર - Navinchandra
 107. નવીન્દ - Navind
 108. નવરંગ - Navrang
 109. નવરતન - Navratan
 110. નવરોઝ - Navroz
 111. નવતેજ - Navtej
 112. નવલકિશોર - Nawalkishor
 113. નાયક - Nayak
 114. નાયકન - Nayakan
 115. નીહર - Neehar
 116. નીલ - Neel
 117. નીલભ - Neelabh
 118. નીલામ્બર - Neelambar
 119. નીલંજન - Neelanjan
 120. નીલેશ - Neelesh
 121. નીલગ્રીવ - Neelgreev
 122. નીલકમલ - Neelkamal
 123. નીલકંઠ - Neelkanth
 124. નીરદ - Neerad
 125. નીરજ - Neeraj
 126. નીશ - Neesh
 127. નેહન્થ - Nehanth
 128. નેલેશા - Nelesha
 129. નેમાંશ - Nemansh
 130. નેત્રુ - Netru
 131. નેવાન - Nevaan
 132. નેવિલ - Nevil
 133. નિબીન - Nibin
 134. નિદેશ - Nidesh
 135. નિધિન - Nidhin
 136. નિધિશ - Nidhish
 137. નિધિશ - Nidhish
 138. નિગધ - Nigadh
 139. નિગમ - Nigam
 140. નિહાર - Nihaar
 141. નિહાલ - Nihal
 142. નિહંત - Nihant
 143. નિહાર - Nihar
 144. નિહાસ - Nihas
 145. નિકાશ - Nikash
 146. નિકેશ - Nikesh
 147. નિકેત - Niket
 148. નિકેતન - Niketan
 149. નિકેતન - Niketan
 150. નિખત - Nikhat
 151. નિખિલ - Nikhil
 152. નિખિલેશ - Nikhilesh
 153. નિકિત - Nikit
 154. નિક્ષય - Nikshay
 155. નિક્ષિત - Nikshit
 156. નિકુલ - Nikul
 157. નિકુંજ - Nikunj
 158. નિલજ - Nilaj
 159. નિલાંગ - Nilang
 160. નિલય - Nilay
 161. નિલેશ - Nilesh
 162. નીલકંઠ - Nilkanth
 163. નિમાઈ - Nimai
 164. નિમેષ - Nimesh
 165. નિમિષ - Nimish
 166. નિમિત - Nimit
 167. નિમૃત - Nimrit
 168. નિનાદ - Ninad
 169. નિપુન - Nipun
 170. નીર - Nir
 171. નિરામય - Niraamay
 172. નિરજ - Niraj
 173. નિરજિત - Nirajit
 174. નિરામિત્ર - Niramitra
 175. નિરંકાર - Nirankar
 176. નીરવ - Nirav
 177. નિર્ભય - Nirbhay
 178. નિર્ભિક - Nirbhik
 179. નિર્દેશ - Nirdesh
 180. નિર્ધાર - Nirdhar
 181. નિરેન - Niren
 182. નિરીશ - Nirish
 183. નિર્મલ - Nirmal
 184. નિર્માલ્ય - Nirmalya
 185. નિર્માણ - Nirman
 186. નિર્મન્યુ - Nirmanyu
 187. નિર્મય - Nirmay
 188. નિર્મિત - Nirmit
 189. નિરુપમ - Nirupam
 190. નિર્વાણ - Nirvan
 191. નિર્વેદ - Nirved
 192. નિસર્ગ - Nisarg
 193. નિશ્ચલ - Nischal
 194. નિષાદ - Nishad
 195. નિશાકાંત - Nishakant
 196. નિશાકર - Nishakar
 197. નિશાનાથ - Nishanath
 198. નિશાંત - Nishant
 199. નિશાર - Nishar
 200. નિસર્ગ - Nisharg
 201. નિશવ - Nishav
 202. નિશય - Nishay
 203. નિશ્ચલ - Nishchal
 204. નિશ્ચિત - Nishchit
 205. નિશેષ - Nishesh
 206. નિશિકાંત - Nishikant
 207. નિશિકર - Nishikar
 208. નિશિલ - Nishil
 209. નિશિપાલ - Nishipal
 210. નિશિત - Nishit
 211. નિશીથ - Nishith
 212. નિષ્ક - Nishk
 213. નિષ્કર્ષ - Nishkarsh
 214. નિશોક - Nishok
 215. નિશ્વ - Nishv
 216. નિતેશ - Nitesh
 217. નિથેષ - Nithesh
 218. નિતિક - Nithik
 219. નીતિન - Nitin
 220. નીતિશ - Nitish
 221. નિતુલ - Nitul
 222. નિત્યા - Nitya
 223. નિત્યગોપાલ - Nityagopal
 224. નિત્યાનંદ - Nityanand
 225. નિત્યાન્તા - Nityanta
 226. નિવાન - Nivan
 227. નિવેદ - Nived
 228. નિવૃત્તિ - Nivrutti
 229. નિયમ - Niyam
 230. નિયત - Niyat
 231. નિયાથ - Niyath
 232. નૃદેવ - Nridev
 233. નૃપેશ - Nripesh
 234. નૂતન - Nutan

ન અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter N in Gujaratiઆ જુઓ | વૃશ્ચિક રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ય અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ન પરથી છોકરાના નામ' (Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ન પરથી નામ બોય ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (N Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'N અક્ષરના નામ' (N Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post