60+ લ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from L in Gujarati

લ પરથી નામ બોય હિન્દુ, લ પરથી નામ boy, લ પરથી નામ બાબો, લ પરથી નામ, l name boy gujarati, લ ઉપર છોકરાના નામ, લ રાશિ ના નામ, લ, લ અક્ષરના નામ, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, લ પરથી છોકરાના નામ, Mesh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From L, Boy Names in Gujarati, Boy Names From L in Gujarati, Boy Names From L, Names From L, Gujarati Names From L

Hindu Boy Names from L in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મેષ રાશિ ના અક્ષર લ પરથી છોકરાઓના નામ' (Mesh Rashi Boy Names from L Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મેષ રાશિના લ પરથી નામ બોય હિન્દુ (Gujarati Names from L) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

લ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from L Gujarati 2024

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના ‘લ પરથી છોકરાના નામ' (Best Boy Names from L Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, લ પરથી નામ બોય હિન્દુ જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (L Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

લ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from L Gujarati

  1. લલિત - Lalit
  2. લક્ષિત - Lakshit
  3. લાભ - Laabh
  4. લિશાન્થ - Lishanth
  5. લિથવિક - Lithvik
  6. લાલામણી - Laalamani
  7. લવ્યંશ - Lavyansh
  8. લોચન - Lochan
  9. લાવણ્યા - Laavanya
  10. લાવીશ - Lavish
  11. લાભ - Labh
  12. લક્ષ - Laksh
  13. લવલેશ - Lavlesh
  14. લવ - Lav
  15. લવકુશ - Luvkush
  16. લખન - Lakhan
  17. લક્ષન - Lakshan
  18. લિશાન - Lishan
  19. લિયાન - Liyan
  20. લક્ષની - Lakshany
  21. લેખ - Lekh
  22. લક્ષવ - Lakshav
  23. લક્ષેશ - Lakshesh
  24. લતેશ - Latesh
  25. લોકેશ - Lokesh
  26. લોકિત - Lokit
  27. લોકનેત્ર - Loknetra
  28. લિકિત - Likit
  29. લેહાન - Lehan
  30. લિશાન - Lishan
  31. લાલન - Lalan
  32. લક્ષન - Lakshan
  33. લક્ષ્મણ - Lakshman
  34. લાલચંદ - Lalchand
  35. લલિતેશ - Lalitesh
  36. લતિષ - Latish
  37. લલિતેશ - Lalitesh
  38. લાલિત્ય - Lalitya
  39. લંકેશ - Lankesh
  40. લલિતકુમાર - Lalitkumar
  41. લાલજી - Lalji
  42. લાયક - Layak
  43. લીખીત - Likhit
  44. લિનાંશુ - Linanshu
  45. લિનક - Linak
  46. લિમેશ - Limesh
  47. લિખિત - Likhit
  48. લાલુ - Laloo
  49. લીનેશ - Lineesh
  50. લોકનાથ - Loknath
  51. લોમેશ - Lomesh
  52. લેખેશ - Lekhesh
  53. લક્ષ્મણ - Laxman
  54. લુવ્યા - Luvya
  55. લેખન - Lekhan
  56. લેખિત - Lekhit
  57. લિજેશ - Lijesh
  58. લિપિન - Lipin
  59. લિથેશ - Lithesh
  60. લોક - Lok
  61. લોગેશ - Logesh
  62. લોહેન્દ્ર - Lohendra
  63. લોહિત - Lohit
  64. લોકજીત - Lokajit

લ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter L in Gujarati



આ જુઓ | મેષ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | અ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ઈ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત લ પરથી નામ ની યાદીમાં આપને ‘લ' અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (L Letter Names for Boy Hindu) આપવામાં આવ્યા છે, લ પરથી નામ Boy ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (L Name Boy Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા ‘લ પરથી નામ બાબો' (L Upar Thi Name Boy) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post