170+ ક પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from K in Gujarati

ક રાશિ નામ છોકરાના, ક પરથી નામ બોય હિન્દુ, k name boy ,k letter names for boy latest, k se name boy, k par thi name boy, ક રાશિ નામ, k boy names unique, ક પરથી નામ બોય, ક પરથી નામ છોકરાના, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ક પરથી છોકરાના નામ, Mithun Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From K, Boy Names in Gujarati, Boy Names From K in Gujarati, Boy Names From K, Names From K, Gujarati Names From K

Hindu Boy Names from K in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મિથુન રાશિ ના અક્ષર ક પરથી છોકરાઓના નામ' (Mithun Rashi Boy Names from K Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મિથુન રાશિના ક રાશિ નામ છોકરાના (K Name List Boy Hindu) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ક અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from K Gujarati 2024

અહીંયા આપને મિથુન રાશિ ના 'ક અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (K Letter Names for Boy Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ક પરથી નામ બોય હિન્દુ જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (K Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ક થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from K Gujarati

  1. કાલિયા - Kaaliya
  2. કામી - Kaami
  3. કામિલ - Kaamil
  4. કાન - Kaan
  5. કાનન - Kaanan
  6. કૌનીશિક - Kaanishik
  7. કારિકા - Kaarikaa
  8. કારતી - Kaarti
  9. કાર્તિકેય - Kartikey
  10. કારવન્નન - Karvannan
  11. કાશીનાથ - Kashinaath
  12. કબીર - Kabeer
  13. કબીર - Kabir
  14. કદમ્બ - Kadamb
  15. કદીતુલા - Kaditula
  16. કૈરવ - Kairav
  17. કૈલાસ - Kailas
  18. કૈતક - Kaitak
  19. કૈવલ્ય - Kaivalya
  20. કક્ષક - Kakshak
  21. કક્ષપ - Kakshap
  22. કલાધર - Kaladhar
  23. કલાનાથ - Kalanath
  24. કલાનિધિ - Kalanidhi
  25. કલાપ - Kalap
  26. કલાપ્રિયા - Kalapriya
  27. કલશ - Kalash
  28. કાલિદાસ - Kalidas
  29. કલિથ - Kalith
  30. કાલિક - Kalik
  31. કલિત - Kalit
  32. કાલ્કિન - Kalkin
  33. કલોલ - Kallol
  34. કલ્પ - Kalpa
  35. કલ્પક - Kalpak
  36. કલ્પજ - Kalpaj
  37. કલ્પનાથ - Kalpanath
  38. કલ્પેશ - Kalpesh
  39. કલ્પિત - Kalpit
  40. કલ્યાણ - Kalyan
  41. કામદેવ - Kamdev
  42. કમલાજ - Kamalaj
  43. કમલાકર - Kamalakar
  44. કમલન - Kamalan
  45. કમલંતા - Kamalanta
  46. કમલદેવ - Kamaldev
  47. કમલદીપ - Kamaldip
  48. કમલેશ - Kamalesh
  49. કમલકાંત - Kamalkant
  50. કમલનાથ - Kamalnath
  51. કમલરાજ - Kamalraj
  52. કામરાજ - Kamaraj
  53. કામેશ - Kamesh
  54. કામેશ્વર - Kameswar
  55. કામિક - Kamik
  56. કમલકાંત - Kamlakant
  57. કમોદ - Kamod
  58. કામરાજ - Kamraj
  59. કામુખ - Kamukh
  60. કનૈયા - Kanaiya
  61. કનક - Kanak
  62. કનલ - Kanal
  63. કનદ - Knad
  64. કંદન - Kandan
  65. કન્ધન - Kandhan
  66. કાન્હા - Kanha
  67. કાન્હાઈ - Kanhai
  68. કનિશ - Kanish
  69. કનિષ્ક - Kanishk
  70. કનિસિક - Kanisik
  71. કંકેયા - Kankeya
  72. કાંતિલાલ - Kantilal
  73. કંતાવ - Kantav
  74. કનુ - Kanu
  75. કણવ - Kanv
  76. કંવલ - Kanwal
  77. કપિ - Kapi
  78. કપિલ - Kapil
  79. કપિન્દ્ર - Kapindra
  80. કપિશ - Kapish
  81. કરણ - Karan
  82. કર્મ - Karm
  83. કર્મજીત - Karmjit
  84. કર્ણ - Karna
  85. કર્ણમ - Karnam
  86. કર્ણિક - Karnik
  87. કાર્તિક - Karthik
  88. કાર્તિકેય - Karthikeya
  89. કરુણ - Karun
  90. કરુણાકર - Karunakar
  91. કરુણેશ - Karunesh
  92. કરુણ્યા - Karunya
  93. કાશી - Kashi
  94. કશ્યપ - Kashyap
  95. કશિશ - Kashish
  96. કથિત - Kathit
  97. કથીથ - Kathith
  98. કૌમિલ - Kaumil
  99. કૌસર - Kausar
  100. કૌશલ - Kaushal
  101. કૌશિક - Kaushik
  102. કૌસ્તુભ - Kaustubh
  103. કૌતિક - Kautik
  104. કૌટિલ્ય - Kautilya
  105. કવિ - Kavi
  106. કવિશ - Kavish
  107. કવિન્દ્ર - Kavindra
  108. કવિર - Kavir
  109. કવિરાજ - Kaviraj
  110. કેદાર - Kedaar
  111. કીર્તન - Keertan
  112. કીર્તિષ - Keerthish
  113. કેશવ - Kesav
  114. કેશવન - Keshavan
  115. કેતક - Ketak
  116. કેતન - Ketan
  117. કથન - Kathan
  118. કેતુ - Ketu
  119. કેવત - Kevat
  120. કેવલ - Keval
  121. કેવિન - Kevin
  122. કેયુર - Keyur
  123. કિયાન - Kiaan
  124. કિન્શુક - Kinshuk
  125. કિંતન - Kintan
  126. કિરાટ - Kiraat
  127. કિરવ - Kirav
  128. કિર્ન - Kirn
  129. કીર્તિ - Kirti
  130. કીર્તિમાન - Kirtiman
  131. કીર્તિરાજ - Kirtiraj
  132. કીર્તિન - Kirtin
  133. કિશોર - Kishor
  134. કિશન - Kishan
  135. કિશાંત - Kishant
  136. કિટ્ટુ - Kittu
  137. ક્રાન્તિ - Kranti
  138. ક્રામ - Kram
  139. કૃપા - Kripa
  140. કૃપાલ - Kripal
  141. ક્રિશ - Krish
  142. ક્રિશા - Krisha
  143. ક્રિષ્ન - Krishan
  144. કૃષ્ણલા - Krishnala
  145. કૃષ્ણન - Krishnan
  146. કૃતનુ - Kritanu
  147. કૃતિક - Krithik
  148. ક્રશ - Krush
  149. ક્રુતાર્થ - Krutarth
  150. ક્રુતય - Krutay
  151. ક્રુતિક - Krutik
  152. કૃણાલ - Krunal
  153. કૌસ્તુભ - Kaustubh
  154. કુબેર - Kuber
  155. કુલદીપ - Kuldeep
  156. કુલદેવ - Kuldev
  157. કુલવીર - Kulvir
  158. કુમાર - Kumar
  159. કુમુશ - Kumush
  160. કુંદન - Kundan
  161. કુંદિર - Kundir
  162. કુંજેશ - Kunjesh
  163. કુન્શ - Kunsh
  164. કુનશી - Kunshi
  165. કુશ - Kush
  166. કુશજ - Kushaj
  167. કુશાદ - Kushad
  168. કુશાન - Kushan
  169. કુશાંગ - Kushang
  170. કુશલ - Kushal
  171. કુસુમેશ - Kusumesh
  172. કુવલ - Kuval
  173. કુવર - Kuwar
  174. ક્ષિતિજ - Kshitij
  175. ક્ષેમલ - Kshemal
  176. ક્ષીરેશ - Kshiresh
  177. ક્ષિતીશ - Kshitish
  178. ક્ષેમાંગ - Kshemang
  179. ક્ષિતિન - Kshitin
  180. ક્ષેમિન - Kshemin

ક અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | K Letter Names for Boy Hindu Gujarati



આ જુઓ | મિથુન રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | છ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ઘ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ક પરથી છોકરાના નામ' (K Name Boy Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ક પરથી નામ બોય હિન્દુ ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (K Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'K પરથી નામ બોય' (K Letter Names for Boy Latest) સિવાય જો કોઈ બીજા ક રાશિ નામ છોકરાના આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post