120+ ક પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from K in Gujarati

ક રાશિ નામ છોકરી, ક પરથી નામ છોકરી, k se name girl, ક રાશિ નામ છોકરી 2024, name start with k for girl hindu, ક પરથી નામ બેબી girl, unique k names girl, k name list girl hindu, k par thi name girl, ક નામ છોકરી, ક ઉપર છોકરીઓના નામ, ક પરથી છોકરી ના નામ, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ક પરથી છોકરીના નામ, Mithun Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From K, Girl Names in Gujarati, Girl Names From K in Gujarati, Girl Names From K, Names From K, Gujarati Names From K

Hindu Girl Names from K in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મિથુન રાશિ ના અક્ષર ક પરથી છોકરીઓના નામ' (Mithun Rashi Girl Names from K Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મિથુન રાશિના ક રાશિ નામ છોકરી ના (Gujarati Names from K) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ક અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from K Gujarati 2024

અહીંયા આપને મિથુન રાશિ ના 'ક અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (K Letter Names for Girl Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ક પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (K Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ક થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from K Gujarati

  1. કાજરી - Kajari
  2. કાજલ - Kaajal
  3. કંચના - Kanchana
  4. કાંધલ - Kaandhal
  5. કાદમ્બરી - Kadambari
  6. કાદમ્બિની - Kadambini
  7. કહિની - Kahini
  8. કૈરવી - Kairavi
  9. કૈશોરી - Kaishori
  10. કાજલ - Kajal
  11. કલા - Kala
  12. કલાપી - Kalapi
  13. કલાપીની - Kalapini
  14. કલાપ્રેમી - Kalapremi
  15. કલાશ્રી - Kalashree
  16. કલાવતી - Kalavati
  17. કલાવથી - Kalavathi
  18. કાલિકા - Kalika
  19. કલિન્દા - Kalinda
  20. કલિયાણ - Kaliyan
  21. કલ્પના - Kalpana
  22. કલ્પનાદેવી - Kalpanadevi
  23. કલ્પિતા - Kalpita
  24. કલ્યાણી - Kalyani
  25. કામા - Kama
  26. કામાક્ષી - Kamakshi
  27. કમલા - Kamala
  28. કમલાક્ષી - Kamalakshi
  29. કમલમ - Kamalam
  30. કમાલિકા - Kamalika
  31. કામના - Kamana
  32. કામિકા - Kamika
  33. કામિની - Kamini
  34. કામણિકા - Kamnika
  35. કામ્યા - Kamya
  36. કનક - Kanaka
  37. કનકબાતી - Kankabati
  38. કનકલાતા - Kanakalata
  39. કનકપ્રિયા - Kanakpriya
  40. કાનન - Kanan
  41. કંચન - Kanchan
  42. કંચના - Kanchana
  43. કાંચી - Kanchi
  44. કંધરા - Kandhara
  45. કંગના - Kangana
  46. કનિકા - Kanika
  47. કનિષા - Kanisha
  48. કનિષ્કા - Kanishka
  49. કંકણા - Kankana
  50. કાન્તા - Kanta
  51. કંથા - Kantha
  52. કાંતિ - Kanti
  53. કન્યા - Kanya
  54. કપિલા - Kapila
  55. કપુરી - Kapuri
  56. કરિશ્મા - Karishma
  57. કર્ણપ્રિયા - Karnapriya
  58. કાર્તિકા - Karthika
  59. કારુકા - Karuka
  60. કરુણા - Karuna
  61. કર્પુરી - Karpuri
  62. કાશિકા - Kashika
  63. કાશ્મીરા - Kashmira
  64. કશ્યપી - Kashyapi
  65. કસ્તુરી - Kasthuri
  66. કૌમુદી - Kaumudi
  67. કૌશલ્યા - Kaushalya
  68. કૌશિકા - Kaushika
  69. કાવેરી - Kaveri
  70. કવિતા - Kavita
  71. કાવિયા - Kaviya
  72. કાવ્યશ્રી - Kavyashree
  73. કયલાના - Kaylana
  74. કેધારી - Kedhari
  75. કીર્તન - Keertana
  76. કીર્તિ - Keerthi
  77. કેસર - Kesar
  78. કેસરી - Kesari
  79. કેશિકા - Keshika
  80. કેતકી - Ketaki
  81. કેતના - Ketana
  82. કિરણ - Kiran
  83. કિરણ્યા - Kiranya
  84. કીર્તન - Kirtana
  85. કીર્તિકા - Kirthika
  86. કીર્તિ - Kirti
  87. કિંજલ - Kinjal
  88. કિન્નરી - Kinnari
  89. કિશાલ - Kishal
  90. કિશોરી - Kishori
  91. કિયા - Kiya
  92. કોકિલા - Kokila
  93. કોમલ - Komal
  94. કોનિકા - Konika
  95. કોશિકા - Koshika
  96. કૌસલ્યા - Kousalya
  97. ક્રાતિ - Krati
  98. ક્રિષ્ના - Krishna
  99. કૃતિકા - Krithika
  100. કૃત્યા - Krithya
  101. કૃતિ - Kriti
  102. કૃતિકા - Krittika
  103. કૃપા - Krupa
  104. કુમારી - Kumari
  105. કુમારિકા - Kumarika
  106. કુમકુમ - Kumkum
  107. કુમુદા - Kumuda
  108. કુંદા - Kunda
  109. કુંદિની - Kundini
  110. કુંજના - Kunjana
  111. કુંતલ - Kuntal
  112. કુન્તલા - Kuntala
  113. કુંતી - Kunti
  114. કુશલા - Kushala
  115. કુશાલી - Kushali
  116. કુસુમ - Kusum
  117. કુસુમિતા - Kusumita
  118. ક્ષમા - Kshma
  119. ક્ષિતિકા - Kshitika
  120. ક્ષુભા્ર - Kshubhar
  121. ક્ષિતિજા - Kshitija
  122. ક્ષેમી - Kshemi
  123. ક્ષિતિ - Kshiti

ક અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter K in Gujarati



આ જુઓ | મિથુન રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | છ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઘ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ક પરથી છોકરીના નામ' (K Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ક રાશિ નામ છોકરી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (K Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ક અક્ષર નામ છોકરી' (K Letter Names for Girl Latest) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

3 Comments

  1. તમારા મુકેલા નામ થી ઘણી મદદ મળી.. આભાર 🙏😇. જશીબેન સોલંકી 🙏.

    ReplyDelete
Previous Post Next Post