40+ ઝ પરથી બાળકોના નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from Z in Gujarati [2024]

boys and girl names from z, ઝ પરથી બાળકોના નામ, ઝ પરથી નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form Z, Gujarati Names, Names From Z, Boys Names From Z, Girls Names From Z, Boys And Girls Names, Z Parthi Name

Boys and Girls Names from Z : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા મીન રાશિ ના અક્ષરો (દ,ચ,ઝ,થ) મુજબ ઝ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From Z 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ઝ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from Z in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો Z પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boys Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girls Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

ઝ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from Z in Gujarati

ઝ પરથી છોકરાના નામ, ઝ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From Z, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, Z Names
  1. ઝહીન - Zahin
  2. ઝૈદેન - Zaiden
  3. ઝૈયાન - Zaiyaan
  4. ઝલકિત - Zalkit
  5. ઝમરક્ત - Zamrakta
  6. ઝનક - Zanak
  7. ઝંકાર - Zankar
  8. ઝંખિત - Zankhit
  9. ઝંકૃત - Zankrut
  10. ઝંતરવા - Zantarava
  11. ઝરન - Zarann
  12. ઝરમીન - Zarmin
  13. ઝરવીન - Zarveen
  14. ઝેવિયન - Zavian
  15. ઝવેર - Zawer
  16. ઝેહાન - Zehaan
  17. ઝેન - Zen
  18. ઝેશાન - Zeshan
  19. ઝેવેશ - Zevesh
  20. ઝેયર - Zeyar
  21. ઝીબનાથ - Zibnath
  22. ઝીતીન - Zitin
  23. ઝોલા - Zola
  24. ઝોશીલ - Zoshil
  25. ઝ્રવાસ્ય - Zravasya
  26. ઝ્રિમત - Zrimat
  27. ઝુમેર - Zumer



ઝ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from Z in Gujarati

ઝ પરથી છોકરીના નામ, ઝ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From Z, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, Z Names
  1. ઝૈત્રા - Zaitra
  2. ઝાકલ - Zakal
  3. ઝલક - Zalak
  4. ઝંખાના - Zankhana
  5. ઝાંસી - Zansi
  6. ઝંત્રા - Zantra
  7. ઝરણા - Zarana
  8. ઝેબા - Zeba
  9. ઝેનિશા - Zenisha
  10. ઝીલ - Zil
  11. ઝીલમિલ - Zilmil
  12. ઝીનલ - Zinal
  13. ઝિયા - Ziya
  14. ઝુલા - Zula
  15. ઝાયવાના - Zyvana



ઝ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from Z 2024


Conclusion


આ લેખમાં મીન રાશિ (Meen Rashi) નો અક્ષર ઝ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names from Z in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ઝ પરથી નામ' (Boys And Girls Names from Z) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post