240+ પ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Boy Names from P in Gujarati

પ પરથી નામ બોય, p name boy, p se name boy, પ પરથી અંગ્રેજી નામ, p name list boy hindu, પ રાશિ નામ, p પરથી નામ બોય, p se boy name, પ, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, પ પરથી છોકરાના નામ, Kanya Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From P, Boy Names in Gujarati, Boy Names From P in Gujarati, Boy Names From P, Names From P, Gujarati Names From P

Boy Names from P in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કન્યા રાશિ ના અક્ષર પ પરથી છોકરાઓના નામ' (Kanya Rashi Boy Names from P Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કન્યા રાશિના 'પ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from P) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

પ અક્ષર પરથી નામ | Boy Names from P Gujarati 2024

અહીંયા આપને કન્યા રાશિ ના 'પ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from P Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, પ પરથી નામ બોય ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (P Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

પ પરથી છોકરાના નામ | Baby Boy Names from P in Gujarati

  1. પાંડુ - Paandu
  2. પાંડુરંગ - Paandurang
  3. પાર્થિવ - Paarthiv
  4. પાવક - Paavak
  5. પદમ - Padam
  6. પદમજીત - Padamjit
  7. પદ્મજ - Padmaj
  8. પદમન - Padman
  9. પદ્મેશ - Padmesh
  10. પદ્મરાજ - Padmaraj
  11. પહલ - Pahal
  12. પક્ષ - Paksh
  13. પલક - Palak
  14. પલક્ષ - Palaksh
  15. પલન - Palan
  16. પલાશ - Palash
  17. પલ્લવ - Pallav
  18. પનવ - Panav
  19. પંચાનન - Panchaanan
  20. પંચાલ - Panchal
  21. પંચમ - Pancham
  22. પાંધી - Pandhi
  23. પંડિતા - Pandita
  24. પાંડુ - Pandu
  25. પંડ્યા - Pandya
  26. પંકજ - Pankaj
  27. પંકજન - Pankajan
  28. પંકજિત - Pankajeet
  29. પંકિત - Pankit
  30. પન્નાલાલ - Pannalal
  31. પાંશુલ - Panshul
  32. પરાગ - Parag
  33. પારક - Parak
  34. પરાક્રમ - Parakram
  35. પરમ - Param
  36. પરમાનંદ - Paramananda
  37. પરમેશ - Paramesh
  38. પરમેશ્વર - Parameshwar
  39. પરમજીત - Paramjeet
  40. પરંજય - Paranjay
  41. પારસ - Paras
  42. પરાશર - Parashar
  43. પારસમણી - Parasmani
  44. પરેશ - Paresh
  45. પરેશા - Paresha
  46. પરિઘ - Parigh
  47. પરિઘોષ - Parighosh
  48. પારિજાત - Parijat
  49. પરીક્ષિત - Parikshit
  50. પરિમલ - Parimal
  51. પરિન્દ્ર - Parindra
  52. પરિણીત - Parineet
  53. પરિષ્કર - Parishkar
  54. પરિશ્રુત - Parishrut
  55. પરિશુદ્ધ - Parishudh
  56. પારિતોષ - Paritosh
  57. પરજન્ય - Parjanya
  58. પ્રકાશ - Parkash
  59. પરમાદ - Parmaad
  60. પરમાર્થ - Parmarth
  61. પરમાનંદ - Parmanand
  62. પરમાર્થ - Parmarth
  63. પરમીત - Parmeet
  64. પરમેશ - Parmesh
  65. પર્ણભા - Parnabha
  66. પારનિક - Parnik
  67. પરોક્ષ - Paroksh
  68. પરસાદ - Parsad
  69. પાર્શ્વ - Parshv
  70. પાર્થ - Parth
  71. પાર્થન - Parthan
  72. પાર્થિક - Parthik
  73. પાર્થિવ - Parthiv
  74. પારુ - Paru
  75. પર્વ - Parv
  76. પર્વત - Parvat
  77. પાર્વતીપ્રીત - Parvatipreet
  78. પરવેશ - Parvesh
  79. પરવિન્દર - Parwinder
  80. પશુનાથ - Pashunath
  81. પશુપતિ - Pashupati
  82. પતાગ - Patag
  83. પતંજલિ - Patanjali
  84. પથિક - Pathik
  85. પતોજ - Patoj
  86. પતર - Patr
  87. પૌરવ - Paurav
  88. પાવક - Pavak
  89. પવન - Pavan
  90. પવનપુત્ર - Pavanputra
  91. પવનસુત - Pavansut
  92. પવન - Pawan
  93. પીતામ્બર - Peetambar
  94. પહલાજ - Pehlaj
  95. પેરાક - Perak
  96. પિનાક - Pinak
  97. પિનાકીન - Pinakin
  98. પિંકલ - Pinkal
  99. પિંકુ - Pinku
  100. પિન્ટુ - Pintu
  101. પિયુ - Piyu
  102. પિયુષ - Piyush
  103. પલાશ - Plash
  104. પોનરાજ - Ponraj
  105. પૂજિત - Poojit
  106. પૂનીશ - Poonish
  107. પુરન - Pooran
  108. પૂર્વ - Poorv
  109. પૂર્વજ - Poorvaj
  110. પૌરુષ - Pourush
  111. પ્રબલ - Prabal
  112. પ્રભાકર - Prabhakar
  113. પ્રભાકરન - Prabhakaran
  114. પ્રભાત - Prabhat
  115. પ્રભાવ - Prabhav
  116. પ્રભુ - Prabhu
  117. પ્રબીન - Prabin
  118. પ્રબીર - Prabir
  119. પ્રબોધ - Prabodh
  120. પ્રચેત - Prachet
  121. પ્રચેતા - Pracheta
  122. પ્રચેતસ - Prachetas
  123. પ્રદાન - Pradan
  124. પ્રદર્શ - Pradarsh
  125. પ્રદેશ - Pradeesh
  126. પ્રાધિ - Pradhi
  127. પ્રદિપ - Pradip
  128. પ્રદનેશ - Pradnesh
  129. પ્રદોષ - Pradosh
  130. પ્રદ્યોત - Pradyot
  131. પ્રદ્યુમ્ન - Pradyumna
  132. પ્રફુલ - Praful
  133. પ્રગટ - Pragat
  134. પ્રજ્ઞા - Pragnya
  135. પ્રાગુન - Pragun
  136. પ્રહલાદ - Prahalad
  137. પ્રાજલ - Prajal
  138. પ્રજન - Prajan
  139. પ્રજાપતિ - Prajapati
  140. પ્રજીત - Prajeet
  141. પ્રજેશ - Prajesh
  142. પ્રાજિત - Prajit
  143. પ્રજ્વલ - Prajval
  144. પ્રકાશમ - Prakasam
  145. પ્રકાશ - Prakash
  146. પ્રકટ - Prakat
  147. પ્રાકૃત - Prakrut
  148. પ્રકુલ - Prakul
  149. પ્રલય - Pralay
  150. પ્રમથ - Pramath
  151. પ્રમેશ - Pramesh
  152. પ્રમોદ - Pramod
  153. પ્રમુખ - Pramukh
  154. પ્રાણ - Pran
  155. પ્રણબ - Pranab
  156. પ્રણદ - Pranad
  157. પ્રણામ - Pranam
  158. પ્રણવ - Pranav
  159. પ્રણય - Pranay
  160. પ્રણીલ - Praneel
  161. પ્રણીત - Praneet
  162. પ્રણેશ - Pranesh
  163. પ્રનેત - Pranet
  164. પ્રણય - Praney
  165. પ્રાણિલ - Pranil
  166. પ્રણિત - Pranit
  167. પ્રાંજલ - Pranjal
  168. પ્રાણજીવન - Pranjivan
  169. પ્રાંશુ - Pranshu
  170. પ્રાણસુ - Pransu
  171. પ્રાણસુખ - Pransukh
  172. પ્રશાંત - Prasanth
  173. પ્રશમ - Prasham
  174. પ્રશાન - Prashan
  175. પ્રશાંત - Prashant
  176. પ્રશ્રય - Prashray
  177. પ્રસિદ્ધિ - Prasiddhi
  178. પ્રસોભ - Prasobh
  179. પ્રતાપ - Pratap
  180. પ્રતિક - Prateek
  181. પ્રતીત - Prateet
  182. પ્રથમ - Pratham
  183. પ્રથમેશ - Prathamesh
  184. પ્રથિત - Prathit
  185. પ્રતિક - Pratik
  186. પ્રતિક્ષા - Pratiksh
  187. પ્રતિત - Pratit
  188. પ્રતોષ - Pratosh
  189. પ્રતપર - Pratpar
  190. પ્રતુલ - Pratul
  191. પ્રતુષ - Pratush
  192. પ્રવાહ - Pravah
  193. પ્રવલ - Praval
  194. પ્રવીર - Praveer
  195. પ્રવેગ - Praveg
  196. પ્રવિણ - Pravin
  197. પ્રવિત - Pravit
  198. પ્રાયણ - Prayan
  199. પ્રેમ - Prem
  200. પ્રેમલ - Premal
  201. પ્રેમન - Preman
  202. પ્રેમેન્દ્ર - Premendra
  203. પ્રેમલાલ - Premlal
  204. પ્રેમરાજ - Premraj
  205. પ્રેરક - Prerak
  206. પ્રીરીત - Prerit
  207. પ્રિન્સ - Prince
  208. પ્રિનિત - Prineet
  209. પ્રીતમ - Pritam
  210. પ્રિતેન - Priten
  211. પ્રિતેશ - Pritesh
  212. પૃથ્વીરાજ - Prithviraj
  213. પૃથ્વી - Prithvi
  214. પ્રિતેશ - Pritish
  215. પ્રિયંક - Priyaank
  216. પ્રિયદર્શન - Priyadarshan
  217. પ્રિયમ - Priyam
  218. પ્રિયાન - Priyan
  219. પ્રિયંક - Priyank
  220. પ્રિયાંશુ - Priyanshu
  221. પ્રિયેશ - Priyesh
  222. પ્રુથક - Pruthak
  223. પ્રુથ્વી - Pruthvi
  224. પૂજન - Pujan
  225. પુજિલ - Pujil
  226. પૂજિત - Pujit
  227. પુખરાજ - Pukhraj
  228. પુલિન - Pulin
  229. પુલકિત - Pulkit
  230. પુનિત - Punit
  231. પુણ્ય - Puny
  232. પુરાણ - Puran
  233. પુરવ - Purav
  234. પૂર્ણેશ - Purnesh
  235. પૂર્વાંગ - Purvang
  236. પુષણ - Pushan
  237. પુષ્કલ - Pushkal
  238. પુષ્પ - Pushp
  239. પુષ્પદ - Pushpad
  240. પુષ્પક - Pushpak
  241. પુષ્પાકર - Pushpakar
  242. પુષ્પેન્દ્ર - Pushpendra
  243. પુષ્પેશ - Pushpesh

પ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from Letter P in Gujarati



આ જુઓ | કન્યા રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ઠ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ણ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'પ પરથી છોકરાના નામ' (P Name Boy Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, પ પરથી નામ Boy ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (P Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'P અક્ષરના નામ' (P Letter Names for Boy Hindu) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post