👶🏻 મિથુન રાશિ (ક,છ,ઘ) પરથી બાળક નું નામ | Best Mithun Rashi Boy & Girl Name in Gujarati [2024]

મિથુન રાશિ પરથી બાળકોના નામ : અહીંયા આપને મિથુન રાશિ નામ (Gemini Horoscope Boys and Girls Names in Gujarati) માં અક્ષર ક, છ, ઘ પરથી નામ છોકરી અને છોકરા (K, Chh, Gh Boy & Girl Name Gujarati) માટેની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના બેબી માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.

મિથુન રાશિ (Mithun Rashi) વિશે જાણકારી


રાશિચક્ર : મિથુન

સંસ્કૃત નામ : મિથુનરાશિ: નામનો અર્થ : યુવાન યુગલ, સમાન જાતિ પ્રકાર : વાયુ પરિવર્તનશીલ-સકારાત્મક રાશિચક્ર તત્વ : વાયુ નક્ષત્ર : પુનર્વસુ સ્વામી ગ્રહ : બુધ રાશિચક્રના લક્ષણો : હિંમતવાન, સહાનુભૂતિશીલ, દયાળુ ભાગ્યશાળી રંગ : લીલો, વાદળી, નારંગી, પીળો ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : બુધવાર, શુક્રવાર ભાગ્યશાળી રત્ન : નીલમણિ ભાગ્યશાળી અંક : 5, 6, 14, 23, 32, 41 નામાક્ષર : ક, છ, ઘ


{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}


મિથુન રાશિ નામ | Mithun Rashi Boy & Baby Girl Name in Gujarati


mithun rashi name, mithun rashi name boy gujarati, mithun rashi boy name, mithun rashi girl name, mithun rashi baby name, mithun rashi names in gujarati, K,C,G Baby Names, boys and girls names in gujarati, mithun rashi name, mithun rashi, rashi, baby boy names, baby girl names, મિથુન રાશિ નામ, મિથુન રાશિ ના નામ, મિથુન રાશિ પરથી બાળકોના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરી ના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરાના નામ, મિથુન રાશિ નામ, ક છ ઘ નામ બોય,

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.


અહીંયાં મિથુન રાશિ માટે ક, છ, ઘ પરથી છોકરીઓના નામ (Mithun Rashi Girl Name Gujarati) તેમજ છોકરાઓના નામ (Mithun Rashi Name Boy Gujaratiઆપેલા છે, જેનાથી તમે ક છ ઘ નામ બોય તેમજ ગર્લ નું નામ રાખી શકો છો.


ક, છ, ઘ પરથી છોકરી અને છોકરા ના નામ | Baby Name from K,Chh,Gh in Gujarati


ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર મિથુન રાશિ ના અક્ષરો મુજબ ક,છ,ઘ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામોની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો.

ક પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from K in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરા માં 'ક અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (K Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે ક થી સુંદર અને યુનિક નામ (K Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy name from k, boy names from k in gujarati, k letter boy names, k letter boy names in gujarati, baby boy names from k, baby boy names from k in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from k, mithun rashi boy names, mithun rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, k parthi boy names, k akshar parthi boy names, ક પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, ક પરથી છોકરાઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરાના નામ, ક છ ઘ નામ બોય

 • કન્હાઇ - Kanhai
 • કથન - Kathan
 • કરણ - Karna
 • કથિત - Kathit
 • કનિષ્ક - Kanishk
 • કપિલ - Kapil
 • કલ્પિત - Kalpit
 • કપીશ - Kapish
 • કર્ણ - Karn
 • કલ્પજ - Kalpaj
 • કવન - Kavan
 • કર્ણિક - Karnik
 • કરણ - Karan
 • કુશજ - Kushaj
 • કશ્મલ - Kshmal
 • કંર્દપ - Kandarp
 • કલ્પક - Kalpak
 • કશ્યપ - Kashyap
 • કવિશ - Kavish
 • કૈરવ - Kairav
 • કાર્તિક - Kartik
 • કિરણ - Kiran
 • કેયૂર - Keyur
 • કીર્તન - Kirtan
 • કિરાત - Kirat
 • કાવ્ય - Kavya
 • કૃપાલ - Krupal
 • કેદાર - Kedar
 • કુશલ - Kushal
 • કુવર - Kuwar
 • કૃણાલ - Krunal
 • કૌશલ - Kaushal
 • કુશાન - Kushan
 • કુશજ - Kushaj
 • કૌમિલ - Kaumil
 • કૃપલ - Krupal
 • કુશાંગ - Kushang
 • કેવલ - Keval
 • કલ્પિત - Kalpit
 • કૃશાંગ - Krushang
 • કૃતાર્થ - Krutarth
 • કૃપાલ - Kripal
 • કાર્તિકેય - Kartikey
 • કોવિદ - Kovid
 • કૌટિલ્ય - Kautilya
 • કોસ્તુભ -Kostubh


ક પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from K in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરી માં 'ક અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (K Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરી માટે ક થી સુંદર અને યુનિક નામ (K Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from k, girl names from k in gujarati, k letter girl names, k letter girl names in gujarati, baby girl names from k, baby girl names from k in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from k, mithun rashi girl names, mithun rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, k parthi girl names, k akshar parthi girl names, ક પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, ક પરથી છોકરીઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરીના નામ, ક છ ઘ નામ ગર્લ

 • કજરી - Kajari
 • કિરણ - Kiran
 • કક્ષા - Kaksha, Kaxa
 • કપૂરી - Kapuri
 • કપિલા - Kapila
 • કલાપી - Kalapi
 • કન્યા - Kanya
 • કર્પૂરી - Karpuri
 • કરુણા - Karuna
 • કર્ણિકા - Karnika
 • કલાશ્રી - Kalashree
 • કનક - Kanaka
 • કાનન - Kanan
 • કલના - Kalana
 • કૃતિ - Kruti
 • કવિતા - Kavita
 • કંચન - Kanchan
 • કામ્યા - Kamya
 • કેતુલ - Ketul
 • કિશલ - Kishal
 • કાર્તકી - Kartiki
 • કંથા - Kantha
 • કિંજન - Kinjal
 • કાવેરી - Kaveri
 • કાનલ - Kanal
 • કામિની - Kamini
 • કીર્તિ - Kirti
 • કાલિંદી - Kalindi
 • કાશ્મિરા - Kashmira
 • કીર્તના - Kirtna
 • કુંજ - Kunj
 • કૃપા - Krupa
 • કેતના - Ketana
 • કિન્નરી - Kinnari
 • ક્રિપલ - Kripal
 • કોશા - Kosha
 • કીર્તિદા - Kirtida
 • કુંજન - Kunjan
 • કૃપલ - Krupal
 • ક્રીના - Krina
 • કૌમુદી - Kaumudi
 • કૃતા - Kruta
 • કૈરવી - Kairavi
 • કૃતિકા - Krutika
 • કૃપાલી - Krupali
 • કરુણા - Karuna
 • કેસર - Kesar
 • કાવ્યા - Kavya
 • કૃષ્ણા - Krushna
 • ક્રિષ્ણા - Krishna
 • કેતકી - Ketaki


છ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from Chh in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરા માં 'છ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (Chh Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે છ થી સુંદર અને યુનિક નામ (Chh Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from chh, boy names from chh in gujarati, chh letter boy names, chh letter boy names in gujarati, baby boy names from chh, baby boy names from chh in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from chh, mithun rashi boy names, mithun rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, chh parthi boy names, chh akshar parthi boy names, છ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, છ પરથી છોકરાઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરાના નામ, ક છ ઘ નામ બોય

 • છાયાંગ - Chhayang
 • છબીલ - Chhabil
 • છાયાંક - Chhayank


છ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from Chh in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરી માં 'છ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (Chh Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરી માટે છ થી સુંદર અને યુનિક નામ (Chh Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from chh, girl names from chh in gujarati, chh letter girl names, chh letter girl names in gujarati, baby girl names from chh, baby girl names from chh in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from chh, mithun rashi girl names, mithun rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, chh parthi girl names, chh akshar parthi girl names, છ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, છ પરથી છોકરીઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરીના નામ, ક છ ઘ નામ ગર્લ

 • છાયા -Chhaya
 • છાયલ - Chhayal
 • છંદિતા - Chhandita


ઘ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from Gh in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરા માં 'ઘ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (Gh Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે ઘ થી સુંદર અને યુનિક નામ (Gh Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from gh, boy names from gh in gujarati, gh letter boy names, gh letter boy names in gujarati, baby boy names from gh, baby boy names from gh in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from gh, mithun rashi boy names, mithun rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, gh parthi boy names, gh akshar parthi boy names, ઘ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, ઘ પરથી છોકરાઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરાના નામ, ક છ ઘ નામ બોય

 • ઘોષાંક - Ghoshank
 • ઘનશ્યામ - Ghanshyam
 • ઘનાંશ - Ghanansh


ઘ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from Gh in Gujarati


અહીંયા મિથુન રાશિ નામ છોકરી માં 'ઘ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (Gh Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરી માટે ઘ થી સુંદર અને યુનિક નામ (Gh Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from gh, girl names from gh in gujarati, gh letter girl names, gh letter girl names in gujarati, baby girl names from gh, baby girl names from gh in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from gh, mithun rashi girl names, mithun rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, gh parthi girl names, gh akshar parthi girl names, ઘ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, ઘ પરથી છોકરીઓના નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરીના નામ, ક છ ઘ નામ ગર્લ
 • ઘનિતા - Ghanita
 • ઘટિકા - Ghatika
 • ઘોષાલી - Ghoshaliમિથુન રાશિ નામ બોય & ગર્લ । Mithun Rashi Names Gujarati 2024


Conclusion


આ પોસ્ટ માં મિથુન રાશિ ના ક, છ, ઘ પરથી છોકરીઓના નામ તેમજ છોકરાઓના નામ (Mithun Rashi Baby Boy and Baby Girl Name in Gujarati 2024) દર્શાવવામાં આવ્યા છે.

મિથુન રાશિ પરથી બેબી ના નામ તમારા પાસે કોઈ બીજા નામ હોય તો અમને કોમેન્ટમાં જરૂરથી લખજો જેથી કરીને અમે તે નામને અહીંયા ઉમેરી શકીયે. અને હા અહીં આપેલા બાળકોના નામ તમને કેવા લાગ્યા તે પણ કોમેન્ટ માં લખતા જજો. આભાર.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads પર ફોલો કરો.

16 Comments

 1. 6/7/2021 11:50 કલાક જન્મ થયો છે
  મિથુન રાશિ par thy name રaખાવું છે

  ReplyDelete
 2. 9/7/2021 06:00 વાગે જનમ થયો છે
  રાશિ કઇ આવે એ જણાવો અને નામ પણ જણાવો

  ReplyDelete
 3. 29/9/2021 11.32vage janm thyo chhe rashi kai ave a janhavo ane nam panh jnhavo

  ReplyDelete
 4. 28/09/2021 સમય 10.25 જન્મ સમય

  ReplyDelete
 5. 24 11 2020 ના દિવસ 3.30 કલાકે જન્મ થયેલ છે નામ બતાવો

  ReplyDelete
 6. તારીખ 21 12 2021 વાર મંગળવાર સમય સાંજના સાત કઈ રાશિ આવે તે જણાવશો

  ReplyDelete
 7. 24.08.2022
  સમય .06.03

  ReplyDelete
Previous Post Next Post