880+ સ પરથી બાળકનું નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from S in Gujarati [2024]

boys and girl names from s, સ પરથી બાળકોના નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form S, Gujarati Names, Names From S, Boys Names From S, Girls Names From S, Boys And Girls Names

Boys and Girls Names from S : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા કુંભ રાશિ ના અક્ષરો (ગ,શ,સ,ષ) મુજબ સ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From S 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર 'હિન્દુ નામ' માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

સ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from S in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો S પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boys Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girls Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

સ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from S in Gujarati

સ પરથી છોકરાના નામ, સ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From S, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, S Names
  1. સબલ - Sabal
  2. સબરીનાથન - Sabarinathan
  3. સબરીશ - Sabarish
  4. સબ્ધ - Sabdh
  5. સબ્યા - Sabhya
  6. સબરંગ - Sabrang
  7. સચ્ચિદાનંદ - Sacchidananda
  8. સચિત - Sachchit
  9. સેચેત - Sachet
  10. સચેતન - Sachetan
  11. સચ - Sachh
  12. સચિન - Sachin
  13. સચીશ - Sachish
  14. સચિત - Sachit
  15. સચીવ - Sachiv
  16. સદાનંદ - Sadanand
  17. સદર - Sadar
  18. સદાશિવ - Sadashiv
  19. સદાશિવમ - Sadasivam
  20. સદાવીર - Sadavir
  21. સદીપન - Sadeepan
  22. સદગુણ - Sadgun
  23. સાધના - Sadhan
  24. સાધવ - Sadhav
  25. સાધિક - Sadhik
  26. સાધિલ - Sadhil
  27. સદિવા - Sadiva
  28. સદરુ - Sadru
  29. સદ્રુન - Sadrun
  30. સાદવિક - Sadvik
  31. સફલ - Safal
  32. સફર - Saffar
  33. સાગન - Sagan
  34. સાગર - Sagar
  35. સાગરદત્ત - Sagardutt
  36. સાગ્નિક - Sagnik
  37. સગુન - Sagun
  38. સહજ - Sahaj
  39. સહારા - Sahara
  40. સહર્ષ - Saharsh
  41. સહસ - Sahas
  42. સહસ્રદ - Sahasrad
  43. સહસ્ત્રજિત - Sahastrajit
  44. સહસ્ય - Sahasya
  45. સહત - Sahat
  46. સહાય - Sahay
  47. સહયા - Sahaya
  48. સહદેવ - Sahdev
  49. સાહિબ - Sahib
  50. સાહિલ - Sahil
  51. સહિષ્ણુ - Sahishnu
  52. સાહિત્ય - Sahit
  53. સાયમર્ત્ય - Saiamartya
  54. સાઈચરણ - Saicharan
  55. સાઈદીપ - Saideep
  56. સાયજા - Saija
  57. સઇજીવધારા - Saijeevadhara
  58. સાઈકિરણ - Saikiran
  59. સાઈકૃષ્ણ - Saikrishna
  60. સાઈનાથ - Sainath
  61. સાઈપ્રસાદ - Saipraasad
  62. સાઈપ્રતાપ - Saipratap
  63. સાઈરામ - Sairam
  64. સાજા - Saja
  65. સજાદ - Sajad
  66. સાજન - Sajan
  67. સજીશ - Sajeesh
  68. સજીવ - Sajeev
  69. સાજીન - Sajin
  70. સજિત - Sajit
  71. સજીથ - Sajith
  72. સજીવા - Sajiva
  73. સજ્જન - Sajjan
  74. સેજુ - Saju
  75. સાકર - Sakar
  76. સક્ષ - Saksh
  77. સાકેત - Saket
  78. સાકેથ - Saketh
  79. સખા - Sakha
  80. સખાન - Sakhan
  81. સાક્ષ - Saksh
  82. સક્ષમ - Saksham
  83. સાક્ષર - Sakshar
  84. સાક્ષિક - Sakshik
  85. સક્ષુમ - Sakshum
  86. સલાજ - Salaj
  87. સલિલ - Salil
  88. સાલોખ - Salokh
  89. સમાહ - Samah
  90. સમાજ - Samaj
  91. સામંત - Samant
  92. સમન્યુ - Samanyu
  93. સમરેન્દ્ર - Samarendra
  94. સમરજિત - Samarjit
  95. સમર્પણ - Samarpan
  96. સમર્થ - Samarth
  97. સમસ્ત - Samast
  98. સામવર્ત - Samavart
  99. સમય - Samay
  100. સાંબરન - Sambaran
  101. સાંભા - Sambha
  102. સમભાવ - Sambhav
  103. સંબિત - Sambit
  104. સંબોધ - Sambodh
  105. સંબુદ્ધ - Sambuddha
  106. સમદર્શી - Samdarshi
  107. સમીપ - Sameep
  108. સમેન્દ્ર - Samendra
  109. સમેશ - Samesh
  110. સંહિતા - Samhita
  111. સમિક - Samik
  112. સમીન - Samin
  113. સમીર - Samir
  114. સમીરન - Samiran
  115. સમિત - Samit
  116. સંમદ - Sammad
  117. સમથ - Sammath
  118. સંપદ - Sampad
  119. સંપદા - Sampada
  120. સંપત - Sampat
  121. સમરણપાલ - Samranpal
  122. સમ્રાટ - Samrat
  123. સમૃદ્ધ - Samrudh
  124. સંસ્કાર - Samskar
  125. સમુદ્ર - Samudra
  126. સમુદ્રગુપ્ત - Samudragupta
  127. સમુદ્રસેન - Samudrasen
  128. સંવર - Samvar
  129. સમવથ - Samvath
  130. સમ્યક - Samyak
  131. સનાભી - Sanabhi
  132. સનમ - Sanam
  133. સનત - Sanat
  134. સનાતન - Sanatan
  135. સનાથ - Sanath
  136. સંચય - Sanchay
  137. સંચિત - Sanchit
  138. સંદીપ - Sandeep
  139. સંદીપન - Sandeepan
  140. સંદેશ - Sandesh
  141. સંગમ - Sangam
  142. સંગમેશ - Sangamesh
  143. સંગીત - Sangeeth
  144. સંગ્રામ - Sangram
  145. સંગુપ્ત - Sangupt
  146. સાનિધ્ય - Sanidhya
  147. સનિલ - Sanil
  148. સનિષ - Sanish
  149. સંજાઈ - Sanjai
  150. સંજય - Sanjay
  151. સંજીત - Sanjeet
  152. સંજીવ - Sanjeev
  153. સાંજ - Sanjh
  154. સંજીથ - Sanjith
  155. સંજીવન - Sanjivan
  156. સંજોગ - Sanjog
  157. સંજુ - Sanju
  158. સંકલ્પ - Sankalp
  159. સંકર - Sankar
  160. સંકર્ષણ - Sankarshan
  161. સંકેત - Sanket
  162. સંકુલ - Sankul
  163. સાન - Sann
  164. સન્નાથ - Sannath
  165. સાન્નિધિ - Sannidhi
  166. સનુપ - Sanoop
  167. સંશ્રય - Sanshray
  168. સંસ્કાર - Sanskar
  169. સંતાન - Santan
  170. સંતપ - Santap
  171. સંતોષ - Santosh
  172. સાનુરાગ - Sanurag
  173. સંવિત - Sanvit
  174. સંયોગ - Sanyog
  175. સંયોગ - Sanyog
  176. સપન - Sapan
  177. સપ્તજિત - Saptajit
  178. સપ્તક - Saptak
  179. સપ્તાંશુ - Saptanshu
  180. સપ્તર્ષિ - Saptarishi
  181. સરલ - Saral
  182. સરન - Saran
  183. સારંગ - Sarang
  184. સરનરાજ - Saranraj
  185. સરંશ - Saransh
  186. સરસ - Saras
  187. સારસ્વત - Sarasvat
  188. સરત - Sarat
  189. સરથ - Sarath
  190. સરવણ - Saravana
  191. સરયુ - Sarayu
  192. સરબજિત - Sarbajit
  193. સરબાની - Sarbani
  194. સરગમ - Sargam
  195. સરીન - Sarin
  196. સરિશ - Sarish
  197. સરિત - Sarit
  198. સર્જન - Sarjan
  199. સરમણ - Sarman
  200. સરોજ - Saroj
  201. સરોજીન - Sarojin
  202. સરતાજ - Sartaj
  203. સાર્થ - Sarth
  204. સાર્થક - Sarthak
  205. સરૂપ - Sarup
  206. સર્વ - Sarva
  207. સરવદ - Sarvad
  208. સર્વદેવ - Sarvadev
  209. સર્વગ - Sarvag
  210. સર્વજ્ઞ - Sarvagnah
  211. સર્વક - Sarvak
  212. સર્વમ્ભ - Sarvambh
  213. સર્વાંગ - Sarvang
  214. સર્વાંશ - Sarvansh
  215. સર્વશાય - Sarvashay
  216. સર્વવાસ - Sarvavas
  217. સર્વેન્દ્ર - Sarvendra
  218. સર્વેશ - Sarvesh
  219. સર્વોતમ - Sarvotham
  220. સરવર - Sarwar
  221. સાસંગ - Sasang
  222. સાશાંગ - Sashang
  223. સસિધર - Sasidhar
  224. સસિધરન - Sasidharan
  225. સસ્મિત - Sasmit
  226. સતાદેવ - Satadev
  227. સતામન્યુ - Satamanyu
  228. સતાનંદ - Satanand
  229. સતાત્યા - Satatya
  230. સતાયુ - Satayu
  231. સતીષ - Sateesh
  232. સતેશ - Satesh
  233. સાથી - Sathi
  234. સતીન્દર - Sathindar
  235. સાથિયારાજ - Sathiyaraj
  236. સાત્વિક - Sathwik
  237. સતીનાથ - Satinath
  238. સતીન્દ્ર - Satindra
  239. સતીશ - Satish
  240. સતિષચંદ્ર - Satishchandra
  241. સત્કાર - Satkar
  242. સતપાલ - Satpal
  243. સત્પતિ - Satpati
  244. સત્રજીત - Satrajit
  245. સતુલ - Satul
  246. સત્ત્વ - Satvat
  247. સતવીર - Satveer
  248. સાત્વિક - Satvik
  249. સતવિન્દર - Satvinder
  250. સાત્વિક - Satwik
  251. સત્ય - Satya
  252. સત્યદર્શી - Satyadarshi
  253. સત્યદેવ - Satyadev
  254. સત્યજિત - Satyajit
  255. સત્યક - Satyak
  256. સત્યકામ - Satyakam
  257. સાત્યકી - Satyaki
  258. સત્યમ - Satyam
  259. સત્યમૂર્તિ - Satyamurty
  260. સત્યન - Satyan
  261. સત્યનારાયણ - Satyanarayan
  262. સત્યંકર - Satyankar
  263. સત્યપ્રકાશ - Satyaprakash
  264. સત્યપ્રિયા - Satyapriya
  265. સત્યશીલ - Satyasheel
  266. સત્યવાન - Satyavaan
  267. સત્યવાન - Satyavan
  268. સત્યવ્રત - Satyavrat
  269. સત્યેન - Satyen
  270. સત્યેન્દ્ર - Satyendra
  271. સૌભદ્રા - Saubhadra
  272. સૌદીપ - Saudeep
  273. સૌમય - Saumay
  274. સૌમિલ - Saumil
  275. સૌમિત - Saumit
  276. સૌમિત્રા - Saumitra
  277. સૌમ્યા - Saumya
  278. સૌનક - Saunak
  279. સૌરભ - Saurabh
  280. સૌરાજ - Sauraj
  281. સૌરવ - Saurav
  282. સૌરીન - Saurin
  283. સૌર્જ્યેશ - Saurjyesh
  284. સૌયમ - Sauyam
  285. સવજી - Savaji
  286. સાવન - Savan
  287. સવંત - Savanth
  288. સવરંગ - Savarang
  289. સવિતેન્દ્ર - Savitendra
  290. સાવન - Sawan
  291. સાવંત - Sawant
  292. સયામ - Sayam
  293. સાયના - Sayana
  294. સાયન્થ - Sayanth
  295. સીલન - Seelan
  296. સીમંતા - Seemanta
  297. સેલ્વમ - Selvam
  298. સેલ્વમણી - Selvamani
  299. સેલ્વરાજ - Selvaraj
  300. સેનાજીત - Senajit
  301. સેન્થિલ - Senthil
  302. સેતુ - Sethu
  303. સેતુપતિ - Sethupathi
  304. સેતુ - Setu
  305. સેવક - Sevak
  306. સિયામક - Siamak
  307. સિદક - Sidak
  308. સિદ્ધાર્થ - Siddarth
  309. સિદ્ધ - Siddha
  310. સિદ્ધદેવ - Siddhadev
  311. સિદ્ધનાથ - Siddhanath
  312. સિદ્ધાંત - Siddhant
  313. સિદ્ધાર્થ - Siddharth
  314. સિદ્ધેશ - Siddhesh
  315. સિદ્ધિ - Siddhi
  316. સિદ્ધરાજ - Siddhraj
  317. સિકંદર - Sikandar
  318. સિમિત - Simit
  319. સિમરિત - Simrit
  320. સિંધુ - Sindhu
  321. સિંહા - Sinha
  322. સિંહાગ - Sinhag
  323. સિનોજ - Sinoj
  324. સિરીલ - Siril
  325. સિતાન્હુ - Sitanhu
  326. સિતાંશુ - Sitanshu
  327. સીતારામ - Sitaram
  328. સ્કંદજિત - Skandajit
  329. સ્કીથિકા - Skithika
  330. સ્મરણ - Smaran
  331. સ્મીત - Smeet
  332. સ્મિરેન - Smiren
  333. સ્મિત - Smit
  334. સ્મૃતા - Smrita
  335. સ્મૃતિમાન - Smritiman
  336. સ્નેજેન - Sneagen
  337. સ્નેહકાંત - Snehakant
  338. સ્નેહલ - Snehal
  339. સ્નેહિલ - Snehil
  340. સ્નિતિક - Snithik
  341. સોહમ - Soham
  342. સોહન - Sohan
  343. સોજન - Sojan
  344. સોકનાથન - Sokanathan
  345. સોમદેવ - Somadev
  346. સોમાલી - Somali
  347. સોમણ - Soman
  348. સોમનાથ - Somanath
  349. સોમંશ - Somansh
  350. સોમાંશુ - Somanshu
  351. સોમશેકર - Somashekar
  352. સોમસિંધુ - Somasindhu
  353. સોમેન્દ્ર - Somendra
  354. સોમેશ - Somesh
  355. સોમેશ્વર - Someshwar
  356. સોમકર - Somkar
  357. સોમનાથ - Somnath
  358. સોમપ્રકાશ - Somprakash
  359. સોમવીર - Somveer
  360. સોનિત - Sonit
  361. સૂરજ - Sooraj
  362. સોપાન - Sopaan
  363. સૌમેન્દ્ર - Soumendra
  364. સૌમિલ - Soumil
  365. સૌરભ - Sourabh
  366. સૌરવ - Sourav
  367. સોંરીશ - Sourish
  368. સોરજા - Sourja
  369. સૌવિક - Souvik
  370. સ્પંદન - Spandan
  371. સ્પર્શ - Sparsh
  372. સૃજલ - Srujal
  373. સૃજન - Srujan
  374. સ્તવન - Stavan
  375. સ્તવ્ય - Stavya
  376. સ્થાનવીર - Sthavir
  377. સુબલ - Subal
  378. સુબંધુ - Subandhu
  379. સુભાષ - Subash
  380. સુબ્બુ - Subbu
  381. સુબીશ - Subeesh
  382. સુભગ - Subhag
  383. સુભમ - Subham
  384. સુભાન - Subhan
  385. સુભંગ - Subhang
  386. સુભાષ - Subhas
  387. સુભ્રદીપ - Subhradip
  388. સુબિનાય - Subinay
  389. સુબોધ - Subodh
  390. સુબ્રમણિ - Subramani
  391. સુબ્રતઃ - Subratah
  392. સુચરિત - Sucharit
  393. સુચેન્દ્ર - Suchendra
  394. સુચેત - Suchet
  395. સુચિન - Suchin
  396. સુચિત - Suchit
  397. સુદામા - Sudama
  398. સુદર્શન - Sudarshan
  399. સુદીપ - Sudeep
  400. સુદીપ્તા - Sudeepta
  401. સુદેશ - Sudesh
  402. સુદેશા - Sudesha
  403. સુદેવ - Sudev
  404. સુધાકર - Sudhakar
  405. સુધામય - Sudhamay
  406. સુધન - Sudhan
  407. સુધાંગ - Sudhang
  408. સુધાન્હુ - Sudhanhu
  409. સુધાંશુ - Sudhanshu
  410. સુદર્શન - Sudharshan
  411. સુધીર - Sudheer
  412. સુધીન્દ્ર - Sudhendra
  413. સુધિ - Sudhi
  414. સુધીર - Sudhir
  415. સુધિશ - Sudhish
  416. સુધિત - Sudhit
  417. સુધીયર - Sudhiyer
  418. સુદિન - Sudin
  419. સુગંધ - Sugandh
  420. સુઘોષ - Sughosh
  421. સુગ્રીવ - Sugreev
  422. સુગુમાર - Sugumar
  423. સુહાસ - Suhas
  424. સુહરુદા - Suhruda
  425. સુજલ - Sujal
  426. સુજન - Sujan
  427. સુજશ - Sujash
  428. સુજાત - Sujat
  429. સુજેશ - Sujeesh
  430. સુજીત - Sujeet
  431. સુજેન્દ્રન - Sujendran
  432. સુજેતુ - Sujetu
  433. સુજીન - Sujin
  434. સુજિત - Sujit
  435. સુકાંત - Sukant
  436. સુકર્મા - Sukarma
  437. સુકેશ - Sukesh
  438. સુકેતુ - Suketu
  439. સુખજાત - Sukhajat
  440. સુખમય - Sukhamay
  441. સુખદેવ - Sukhdev
  442. સુખેશ - Sukhesh
  443. સુખમીત - Sukhmeet
  444. સુખવંત - Sukhwant
  445. સુક્રાંત - Sukrant
  446. સુકૃત - sukrut
  447. સુકુમાર - Sukumar
  448. સુકુમારા - Sukumara
  449. સુલભ - Sulabh
  450. સુલેક - Sulek
  451. સુલોચ - Suloch
  452. સુલોચન - Sulochan
  453. સુમધુર - Sumadhur
  454. સુમન - Suman
  455. સુમંગલ - Sumangal
  456. સુમંત - Sumant
  457. સુમંતા - Sumanta
  458. સુમન્ત - Sumanth
  459. સુમંત્ર - Sumantra
  460. સુમન્તુ - Sumantu
  461. સુમન્યુ - Sumanyu
  462. સુમેય - Sumay
  463. સુમેદ - Sumed
  464. સુમેધ - Sumedh
  465. સુમીર - Sumeer
  466. સુમીત - Sumeet
  467. સુમેરુ - Sumeru
  468. સુમેશ - Sumesh
  469. સુમિરન - Sumiran
  470. સુમિત - Sumit
  471. સુમિત્રા - Sumitra
  472. સુમુખ - Sumukh
  473. સુનામ - Sunam
  474. સુનંદ - Sunand
  475. સુનંદન - Sunandan
  476. સુનાર - Sunar
  477. સુનય - Sunay
  478. સુનચિત - Sunchit
  479. સુંદર - Sundar
  480. સુનીત - Suneet
  481. સુનિલ - Sunil
  482. સુનિર્મલ - Sunirmal
  483. સુનિત - Sunit
  484. સુનિથ - Sunith
  485. સંજીવ - Sunjeev
  486. સુપર્ણ - Suparn
  487. સુપાશ - Supash
  488. સુપ્રભાત - Suprabhaat
  489. સુપ્રકાશ - Suprakash
  490. સુપ્રતિક - Supratik
  491. સુપ્રતિમ - Supratim
  492. સુપ્રીત - Supreet
  493. સુર - Sur
  494. સુરાધિશ - Suradhish
  495. સુરદીપ - Suradip
  496. સુરાગન - Suragan
  497. સુરજ - Suraj
  498. સુરજીત - Surajit
  499. સુરજીવ - Surajiv
  500. સુરમી - Suramy
  501. સુરણ - Suran
  502. સુરંજન - Suranjan
  503. સુરા - Suras
  504. સૂરદાસ - Surdaas
  505. સુરદીપ - Surdeep
  506. સુરેન - Suren
  507. સુરેન્દર - Surendar
  508. સુરેન્દ્રન - Surendran
  509. સુરેશ - Suresh
  510. સુરૈયા - Suriya
  511. સુરજીત - Surjeet
  512. સુરશ્રી - Surshri
  513. સુરુપ - Surup
  514. સૂર્યાંશ - Suryaansh
  515. સૂર્યભાન - Suryabhan
  516. સૂર્યદેવ - Suryadev
  517. સૂર્યકાંત - Suryakant
  518. સૂર્યનારાયણ - Suryanarayana
  519. સૂર્યવીર - Suryaveer
  520. સુરેશ - Suryesh
  521. સુસાધ - Susadh
  522. સુસંથ - Susanth
  523. સુસેન - Susen
  524. સુશાંત - Sushant
  525. સુશીલ - Susheel
  526. સુશેન - Sushen
  527. સુશે - Susher
  528. સુશીલ - Sushil
  529. સુશિમ - Sushim
  530. સુશોભન - Sushobhan
  531. સુશ્રુત - Sushrut
  532. સુતન્તુ - Sutantu
  533. સુતાપા - Sutapa
  534. સુતેજ - Sutej
  535. સુતેજસ - Sutejas
  536. સુથાન - Suthan
  537. સુતીર્થ - Sutirth
  538. સુતોષ - Sutosh
  539. સુવન - Suvan
  540. સુવર્ણ - Suvarn
  541. સુવાસ - Suvas
  542. સુવિધા - Suvidh
  543. સુવિમલ - Suvimal
  544. સુયમુન - Suyamun
  545. સુયશ - Suyash
  546. સુયતિ - Suyati
  547. સ્વામીનાથ - Svaminath
  548. સ્વાંગ - Svang
  549. સ્વનિક - Svanik
  550. સ્વપ્નિલ - Svapnil
  551. સ્વરાજ - Svaraj
  552. સ્વર્ગ - Svarg
  553. સ્વર્ણ - Svarna
  554. સ્વરપતિ - Svarpati
  555. સ્વગત - Swagat
  556. સ્વજીથ - Swajith
  557. સ્વામી - Swami
  558. સ્વામીનાથ - Swaminath
  559. સ્વપન - Swapan
  560. સ્વપ્નેશ - Swapnesh
  561. સ્વપ્નિલ - Swapnil
  562. સ્વરાજ - Swaraj
  563. સ્વરિત - Swarit
  564. સ્વરૂપ - Swaroop
  565. સ્વસ્તિક - Swastik
  566. સ્વાતંતર - Swatantar
  567. સ્વયંભૂ - Swayambhu
  568. સ્વેશીક - Sweshik
  569. સ્વેથન - Swethan
  570. સ્યામંતક - Syamantak



સ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from S in Gujarati

સ પરથી છોકરીના નામ, સ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From S, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, S Names
  1. સાના - Saana
  2. સબિતા - Sabita
  3. સબનમ - Sabnam
  4. સચી - Sachi
  5. સચિતા - Sachita
  6. સદાના - Sadana
  7. સદગતિ - Sadgati
  8. સદગુણ - Sadguna
  9. સાધના - Sadhana
  10. સાધિકા - Sadhika
  11. સાધરી - Sadhri
  12. સાધ્ય - Sadhya
  13. સાગરી - Sagari
  14. સાગરિકા - Sagarika
  15. સાગ્નિકા - Sagnika
  16. સહસ્ત્ર - Sahasra
  17. સહેલી - Saheli
  18. સૌરૂપા - Sairoopa
  19. સાયશ્રી - Saisree
  20. સજલા - Sajala
  21. સજીની - Sajini
  22. સજીથા - Sajitha
  23. સજના - Sajna
  24. સજની - Sajni
  25. સાક્ષી - Sakshi
  26. સાક્ષીતા - Sakshita
  27. સલીલા - Salila
  28. સલીના - Salina
  29. સાલિની - Salini
  30. સલોની - Saloni
  31. સામંતા - Samanta
  32. સમાપ્તિ - Samapti
  33. સંહિતા - Samhitha
  34. સમિધા - Samidha
  35. સમીહા - Samiha
  36. સમીક્ષા - Samiksha
  37. સમીરા - Samira
  38. સંમતિ - Sammati
  39. સંપદા - Sampada
  40. સંપત્તિ - Sampatti
  41. સંપૂર્ણ - Sampoorna
  42. સંપ્રીતિ - Sampriti
  43. સંપૂર્ણા - Sampurna
  44. સમરતા - Samrata
  45. સમૃદ્ધિ - Samridhi
  46. સમૃતિ - Samrithi
  47. સમરુતા - Samruta
  48. સામવરી - Samvari
  49. સંયુક્તા - Samyukhta
  50. સંયુક્તા - Samyukta
  51. સાનંદા - Sananda
  52. સંચાલી - Sanchali
  53. સંચાયા - Sanchaya
  54. સંચિતા - Sanchita
  55. સંધ્યા - Sandhya
  56. સંધ્યાની - Sandhyani
  57. સંધ્યારાણી - Sandhyarani
  58. સંદ્યા - Sandya
  59. સાનિયા - Sanea
  60. સનેહા - Saneha
  61. સંગીતા - Sangeeta
  62. સંઘમિત્રા - Sanghamitra
  63. સંગીતા - Sangita
  64. સંહિતા - Sanhita
  65. સનીજા - Sanija
  66. સનીતિ - Sanithi
  67. સંજીવની - Sanjeevani
  68. સંજના - Sanjna
  69. સંજોલી - Sanjoli
  70. સંજુક્તા - Sanjukta
  71. સંજુલા - Sanjula
  72. સંજુશ્રી - Sanjushree
  73. સાંકરી - Sankari
  74. સાનિયાહ - Sanniyah
  75. સનોજા - Sanoja
  76. સંસ્કૃતિ - Sanskruti
  77. સંતવન - Santawana
  78. સંતયની - Santayani
  79. સંતી - Santhi
  80. સાંથિયા - Santhiya
  81. સંતોષી - Santoshi
  82. સંતવાણી - Santvani
  83. સાંવલી - Sanvali
  84. સાન્વી - Sanvi
  85. સાન્વિકા - Sanvika
  86. સાંવરી - Sanwari
  87. સાન્યા - Sanya
  88. સંયુક્તા - Sanyukta
  89. સપના - Sapana
  90. સપર્ણા - Saparna
  91. સપના - Sapna
  92. સપ્તિકા - Saptika
  93. સપ્તોમી - Saptomi
  94. સારા - Sara
  95. સારદા - Sarada
  96. સારાક્ષી - Sarakshi
  97. સરલા - Sarala
  98. સરમા - Sarama
  99. સારંગી - Sarangi
  100. સરની - Sarani
  101. સરન્યા - Saranya
  102. સરસ્વતી - Sarasvati
  103. સરીગા - Sariga
  104. સારિકા - Sarika
  105. સરિતા - Sarita
  106. સર્જના - Sarjana
  107. સર્મિષ્ઠા - Sarmistha
  108. સરનિહા - Sarniha
  109. સરોજા - Saroja
  110. સરોજિની - Sarojini
  111. સરવાણી - Sarvani
  112. સરવરી - Sarvari
  113. સર્વેક્ષા - Sarveksha
  114. સર્વિકા - Sarvika
  115. સરયુ - Saryu
  116. સસ્મિતા - Sasmita
  117. સત્ય - Sathya
  118. સાતવી - Satvi
  119. સાત્વિકા - Satvika
  120. સાત્વિકી - Satviki
  121. સત્યરૂપા - Satyarupa
  122. સત્યવાણી - Satyavani
  123. સત્યવતી - Satyavati
  124. સૌજન્યા - Saujanya
  125. સૌમ્યા - Saumya
  126. સવર્ણા - Savarna
  127. સવિના - Savina
  128. સવિતા - Savita
  129. સાવિત્રી - Savitri
  130. સયાની - Sayani
  131. સયંતની - Sayantani
  132. સયંતી - Sayanti
  133. સાયલી - Sayli
  134. સીમા - Seema
  135. સીના - Seena
  136. સીતા - Seetha
  137. સેજલ - Sejal
  138. સેલવરાણી - Selvarani
  139. સેવાણી - Sevani
  140. સિબાની - Sibani
  141. સિદ્ધિકા - Siddhika
  142. સિદ્ધિમા - Siddhima
  143. સિદ્રા - Sidra
  144. સિમી - Simi
  145. સિમોની - Simoni
  146. સિંચના - Sinchana
  147. સિંધુજા - Sindhuja
  148. સિંધુરા - Sindhura
  149. સિંદુ - Sindu
  150. સિંદુજા - Sinduja
  151. સિંદુરી - Sinduri
  152. સિપ્રા - Sipra
  153. સિરી - Siri
  154. સિરીશા - Sirisha
  155. સીતા - Sita
  156. સિતારા - Sitara
  157. શિવાની - Sivani
  158. શિવપ્રિયા - Sivapriya
  159. શિવરંજની - Sivaranjani
  160. શિવશંકરી - Sivasankari
  161. સિયા - Siya
  162. સ્મિતા - Smita
  163. સ્મૃતા - Smrita
  164. સ્મૃતિ - Smrithi
  165. સ્નેહા - Sneha
  166. સ્નેહલ - Snehal
  167. સ્નેહલતા - Snehalata
  168. સ્નેહી - Snehi
  169. સ્નિગ્ધા - Snigdha
  170. સોહિની - Sohini
  171. સોમલક્ષ્મી - Somalakshmi
  172. સોમાત્રા - Somatra
  173. સોના - Sona
  174. સોનાક્ષી - Sonakshi
  175. સોનલ - Sonal
  176. સોનાલી - Sonali
  177. સોની - Soni
  178. સોનિકા - Sonika
  179. સોનુ - Sonu
  180. સૌજન્યા - Soujanya
  181. સૌમિતા - Soumita
  182. સૌમ્યા - Soumya
  183. સૌરભી - Sourabhi
  184. સૌમ્યા - Sowmya
  185. સ્પંદના - Spandana
  186. સ્ફટિકા - Sphatika
  187. સ્તવિતા - Stavita
  188. સ્થિરા - Sthira
  189. સ્તુતિ - Stuti
  190. સ્તવાના - Stvana
  191. સુબ્બુલક્ષ્મી - Subbulakshmi
  192. સુભા - Subha
  193. સુભદ્રા - Subhadra
  194. સુભગા - Subhaga
  195. સુભાશ્રી - Subhashree
  196. સુભ્રા - Subhra
  197. સુભુજા - Subhuja
  198. સુબિથા - Subitha
  199. સુબ્રતા - Subrata
  200. સુબુલક્ષ્મી - Subulakshmi
  201. સુચન્દ્રા - Suchandra
  202. સુચરિતા - Sucharita
  203. સુચેતા - Sucheta
  204. સુચી - Suchi
  205. સુચિરા - Suchira
  206. સુચિત્રા - Suchitra
  207. સુદક્ષિમા - Sudakshima
  208. સુદર્શના - Sudarshana
  209. સુદીપા - Sudeepa
  210. સુદેષ્ણા - Sudeshna
  211. સુદેવી - Sudevi
  212. સુધા - Sudha
  213. સુધરાણી - Sudharani
  214. સુધિ - Sudhi
  215. સુદીક્ષા - Sudiksha
  216. સુદિપા - Sudipa
  217. સુદિપ્તા - Sudipta
  218. સુદિતિ - Suditi
  219. સુગંધા - Sugandha
  220. સુગંથી - Suganthi
  221. સુગન્યા - Suganya
  222. સુગતિ - Sugati
  223. સુગ્ધા - Sugdha
  224. સુગીતા - Sugita
  225. સુગુણા - Suguna
  226. સુહાગી - Suhagi
  227. સુહાની - Suhani
  228. સુહાસી - Suhasi
  229. સુહાસિની - Suhasini
  230. સુહિના - Suhina
  231. સુહિતા - Suhitha
  232. સુજા - Suja
  233. સુજલા - Sujala
  234. સુજાતા - Sujata
  235. સુજયા - Sujaya
  236. સુજી - Suji
  237. સુજીતા - Sujitha
  238. સુકન્યા - Sukanya
  239. સુકેશી - Sukeshi
  240. સુખદા - Sukhada
  241. સુકૃતિ - Sukriti
  242. સુક્ષમા - Sukshma
  243. સુલભા - Sulabha
  244. સુલગ્ના - Sulagna
  245. સુલેખા - Sulekha
  246. સુલોચના - Sulochana
  247. સુમા - Suma
  248. સુમના - Sumana
  249. સુમથી - Sumathi
  250. સુમતિ - Sumati
  251. સુમિતા - Sumita
  252. સુમિત્રા - Sumitra
  253. સુનૈના - Sunaina
  254. સુનંદા - Sunanda
  255. સુનન્દિની - Sunandini
  256. સુનંદિતા - Sunandita
  257. સુંદરી - Sundari
  258. સુનીતા - Suneetha
  259. સુનીતિ - Suneeti
  260. સુનેત્રા - Sunetra
  261. સુનિલા - Sunila
  262. સુપર્ણા - Suparna
  263. સુપ્રભા - Suprabha
  264. સુપ્રજા - Supraja
  265. સુપ્રીત - Supreet
  266. સુપ્રીતિ - Supriti
  267. સુપ્રિયા - Supriya
  268. સુપ્તિ - Supti
  269. સુરભી - Surabhi
  270. સુરજા - Suraja
  271. સુરક્ષા - Suraksha
  272. સુરંગી - Surangi
  273. સુરવિંદા - Suravinda
  274. સુરેખા - Surekha
  275. સુરેશી - Sureshi
  276. સુરીના - Surina
  277. સુરોતમ - Surotama
  278. સુરુચી - Suruchi
  279. સુરુપા - Surupa
  280. સૂર્યા - Surya
  281. સુશીલા - Suseela
  282. સુષમા - Sushama
  283. સુશાન્તિ - Sushanti
  284. સુશીલા - Sushila
  285. સુષ્મા - Sushma
  286. સુષ્મિતા - Sushmita
  287. સુશોભના - Sushobhana
  288. સુશ્રુત - Sushruta
  289. સુથા - Sutha
  290. સુવર્ણા - Suvarna
  291. સુવર્ણરેખા - Suvarnarekha
  292. સુવર્ણમાલા - Suvarnmala
  293. સુવાસ - Suvas
  294. સુયશા - Suyasha
  295. સ્વાધી - Svadhi
  296. સ્વરા - Svara
  297. સ્વાગતા - Swagata
  298. સ્વગતિકા - Swagatika
  299. સ્વપ્ના - Swapna
  300. સ્વપ્નલી - Swapnali
  301. સ્વરા - Swara
  302. સ્વર્ણ - Swarna
  303. સ્વર્ણલતા - Swarnalata
  304. સ્વર્ણલી - Swarnali
  305. સ્વરૂપા - Swarupa
  306. સ્વસ્તિ - Swasti
  307. સ્વાતિકા - Swathika
  308. સ્વાતિ - Swati
  309. સ્વીટી - Sweety
  310. સ્વેતા - Sweta



સ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from S 2024


Conclusion


આ લેખમાં કુંભ રાશિ (Kumbh Rashi) નો અક્ષર સ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From S in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'સ પરથી નામ' (Boys And Girls Names from S) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post