260+ ર પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from R in Gujarati

ર પરથી નામ બોય હિન્દુ, r name boy, r name list boy, r letter names for boy hindu pdf, ર અને ત પરથી છોકરાઓના નામ, ર રાશિ નામ, ર પરથી નામ છોકરાના, ર પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ર પરથી છોકરાના નામ, Tula Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From R, Boy Names in Gujarati, Boy Names From R in Gujarati, Boy Names From R, Names From R, Gujarati Names From R

Hindu Boy Names from R in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'તુલા રાશિ ના અક્ષર ર પરથી છોકરાઓના નામ' (Tula Rashi Boy Names from R Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને તુલા રાશિના 'ર' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from R) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ર અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from R Gujarati 2024

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ર અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from R Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ર પરથી નામ બોય હિન્દુ ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (R Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ર થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from R Gujarati

  1. રાજીવ - Raajeev
  2. રાજ્યશ્રી - Raajyashree
  3. રામ - Raam
  4. રામાનુજ - Raamaanuj
  5. રાયન - Raayan
  6. રાઝ - Raaz
  7. રચિત - Rachit
  8. રાધક - Radhak
  9. રાધેશ - Radhesh
  10. રાધેશ્યામ - Radheshyam
  11. રાધેય - Radhey
  12. રાગ - Rag
  13. રાગવન - Ragavan
  14. રાગદીપ - Ragdeep
  15. રાગેશ - Ragesh
  16. રાઘવ - Raghav
  17. રાઘવેન્દ્ર - Raghavendra
  18. રાઘવેન્દ્રન - Raghavendran
  19. રઘબીર - Raghbir
  20. રઘોથમ - Raghotham
  21. રઘુ - Raghu
  22. રઘુનંદન - Raghunandan
  23. રઘુનાથ - Raghunath
  24. રઘુપતિ - Raghupati
  25. રઘુરામ - Raghuram
  26. રઘુવીર - Raghuveer
  27. રાહસ - Rahas
  28. રાહુલ - Rahul
  29. રાહિલ - Rahil
  30. રાયવથ - Raivath
  31. રાજ - Raj
  32. રાજા - Raja
  33. રાજગોપાલ - Rajagopal
  34. રજક - Rajak
  35. રાજન - Rajan
  36. રજનીશ - Rajaneesh
  37. રજનીકાંત - Rajanikant
  38. રાજન્યા - Rajanya
  39. રાજર્ષિ - Rajarshi
  40. રાજસ - Rajas
  41. રાજશેકર - Rajashekar
  42. રજત - Rajat
  43. રજાતા - Rajata
  44. રજતનભી - Rajatanabhi
  45. રજતશુભ્ર - Rajatshubhra
  46. રાજદીપ - Rajdeep
  47. રાજીશ - Rajeesh
  48. રાજીવ - Rajeev
  49. રાજેન્દ્ર - Rajendra
  50. રાજેન્દ્રમોહન - Rajendramohan
  51. રાજેશ - Rajesh
  52. રાજેશ્વર - Rajeshwar
  53. રાજહંસ - Rajhans
  54. રાજિત - Rajit
  55. રાજીવ - Rajiv
  56. રાજકિરણ - Rajkiran
  57. રાજકુમાર - Rajkumar
  58. રજનીશ - Rajnish
  59. રાજઋષિ - Rajrishi
  60. રાજુ - Raju
  61. રાજવર્ધન - Rajvardhan
  62. રાજવીર - Rajveer
  63. રાજ્યેશ્વર - Rajyeshwar
  64. રાકેશ - Rakesh
  65. રક્ષાન - Rakshan
  66. રક્ષિત - Rakshit
  67. રક્તકમલ - Raktakamal
  68. રામ - Rama
  69. રામચંદ્ર - Ramachandra
  70. રામચરણ - Ramacharan
  71. રામાદીપ - Ramadeep
  72. રામદૂત - Ramadut
  73. રામલિંગમ - Ramalingam
  74. રામામૂર્તિ - Ramamurthy
  75. રમણ - Raman
  76. રામાનંદ - Ramanand
  77. રમણજીત - Ramanjit
  78. રામાનુજ - Ramanuj
  79. રામાશ્રય - Ramashray
  80. રામચંદ્ર - Ramchandra
  81. રામદાસ - Ramdas
  82. રમેન્દ્ર - Ramendra
  83. રમેશ - Ramesh
  84. રામજી - Ramji
  85. રામકિશોર - Ramkishore
  86. રામકૃષ્ણ - Ramkrishna
  87. રામકુમાર - Ramkumar
  88. રામનાથ - Ramnath
  89. રામોજી - Ramoji
  90. રામપ્રસાદ - Ramprasad
  91. રામપ્રતાપ - Rampratap
  92. રામરતન - Ramratan
  93. રમ્યા - Ramya
  94. રાણા - Rana
  95. રાણાદેવ - Ranadeva
  96. રાણાજય - Ranajay
  97. રાધિક - Radhik
  98. રણજીત - Ranajit
  99. રાણક - Ranak
  100. રણબીર - Ranbir
  101. રણદીપ - Randeep
  102. રણધીર - Randhir
  103. રણેશ - Ranesh
  104. રંગનાથ - Ranganath
  105. રંગીથ - Rangith
  106. રાણીશ - Ranish
  107. રંજન - Ranjan
  108. રંજય - Ranjay
  109. રણજીત - Ranjeet
  110. રંજીવ - Ranjiv
  111. રંકેશ - Rankesh
  112. રાણુગા - Ranuga
  113. રણવીર - Ranveer
  114. રસરાજ - Rasaraj
  115. રસેશ - Rasesh
  116. રાશેલ - Rashel
  117. રાશિલ - Rashil
  118. રશ્મિલ - Rashmil
  119. રસિક - Rasik
  120. રસના - Rasna
  121. રસુલ - Rasul
  122. રતન - Ratan
  123. રતનભા - Ratannabha
  124. રતેશ - Ratheesh
  125. રતિક - Rathik
  126. રથિન - Rathin
  127. રથિત - Rathit
  128. રતિન - Ratin
  129. રતિશ - Ratish
  130. રત્નદીપ - Ratnadeep
  131. રત્નાકર - Ratnakar
  132. રત્નમ - Ratnam
  133. રત્નાનિધિ - Ratnanidhi
  134. રત્નેશ - Ratnesh
  135. રતુલ - Ratul
  136. રવીન્દ્ર - Raveendra
  137. રવિન્દ્રનાથ - Raveendranath
  138. રાવેન - Raven
  139. રવિ - Ravi
  140. રવિચંદ્રન - Ravichandran
  141. રવિકાંત - Ravikanth
  142. રવિકીર્તિ - Ravikeerti
  143. રવિકિરણ - Ravikiran
  144. રવિન - Ravin
  145. રવિન્દર - Ravindar
  146. રવિન્દ્ર - Ravindra
  147. રવિન્શુ - Ravinshu
  148. રવીશ - Ravish
  149. રવિશંકર - Ravishankar
  150. રવિશરણ - Ravisharan
  151. રવિશુ - Ravishu
  152. રક્ષિત - Raxit
  153. રાયન - Rayan
  154. રેહંશ - Rehansh
  155. રીજીશ - Rejeesh
  156. રેનિલ - Renil
  157. રેનિત - Renit
  158. રેંજુ - Renju
  159. રેવન - Revan
  160. રેવંશ - Revansh
  161. રેયાંશ - Reyansh
  162. રિયાન - Riaan
  163. રિદન - Ridan
  164. રિદાંશ - Ridansh
  165. રિદ્ધિમાન - Riddhiman
  166. રિદ્ધિશ - Riddhish
  167. રિદ્ધેશ - Ridhdhesh
  168. રિધેશ - Ridhesh
  169. રિદિત - Ridit
  170. રિગ્વેદ - Rigved
  171. રિજેશ - Rijesh
  172. રિજુલ - Rijul
  173. રિજવાલ - Rijwal
  174. રિનેશન - Rineshan
  175. રિપોન - Ripon
  176. રિપુ - Ripu
  177. રીશ - Rish
  178. ઋષભ - Rishabh
  179. રિશંક - Rishank
  180. રિશાંત - Rishant
  181. રિશવ - Rishav
  182. ઋષિ - Rishi
  183. ઋષિકેશ - Rishikesh
  184. ઋષિત - Rishit
  185. ઋષિતેશ - Rishitesh
  186. રિતેશ - Ritesh
  187. રિથમ - Ritham
  188. રિતિક - Rithik
  189. રિત્વિક - Rithwik
  190. રીતિક - Ritik
  191. રિતિશ - Ritish
  192. રીતુલ - Ritul
  193. ઋતુરાજ - Rituraj
  194. રિવાન - Rivan
  195. રિયાધ - Riyadh
  196. રિયાહ - Riyah
  197. રિયાર્થ - Riyarth
  198. રોચક - Rochak
  199. રોચન - Rochan
  200. રોકી - Rocky
  201. રોધક - Rodhak
  202. રોહક - Rohak
  203. રોહન - Rohan
  204. રોહંત - Rohant
  205. રોહિત - Rohit
  206. રોહતક - Rohtak
  207. રોમન - Roman
  208. રોમિક - Romik
  209. રોમિલ - Romil
  210. રોમીર - Romir
  211. રોમિત - Romit
  212. રોનક - Ronak
  213. રોણાવ - Ronav
  214. રોનિત - Ronit
  215. રોની - Rony
  216. રૂપક - Roopak
  217. રૂપેશ - Roopesh
  218. રોશન - Roshan
  219. રૂબલ - Rubal
  220. રૂભદ્રાક્ષ - Rubhdraksh
  221. રૂચેશ - Ruchesh
  222. રૂચિર - Ruchir
  223. રૂદર - Ruder
  224. રુદ્ર - Rudra
  225. રૂદ્રાક્ષ - Rudraksh
  226. રુદ્રમ - Rudram
  227. રુદ્રાંશ - Rudransh
  228. રુદ્રાંશુ - Rudranshu
  229. રુદ્રપ્રિયા - Rudrapriya
  230. રુદ્રેન્દ્ર - Rudrendra
  231. રૂદ્રેશ - Rudresh
  232. રૂહાન - Ruhan
  233. રૂકમ - Rukm
  234. રૂક્ષંગ - Rukshang
  235. રૂનાક્ષ - Runaksh
  236. રૂનલ - Runal
  237. રુનિક - Runik
  238. રૂપક - Rupak
  239. રૂપમ - Rupam
  240. રૂપન - Rupan
  241. રૂપાંગ - Rupang
  242. રૂપેન્દ્ર - Rupendra
  243. રૂપેશ - Rupesh
  244. રૂપેશ્વર - Rupeshwar
  245. રૂપીન - Rupin
  246. રૂષભ - Rushabh
  247. રૂશમ - Rusham
  248. રૂશંગ - Rushang
  249. રૂશંક - Rushank
  250. રુશીક - Rusheek
  251. રૂષિ - Rushi
  252. રૂશીલ - Rushil
  253. રૂશિમ - Rushim
  254. રૂષિત - Rushit
  255. રૂસ્તમ - Rustam
  256. રૂતજીત - Rutajit
  257. રૂતાંશ - Rutansh
  258. રૂતેશ - Rutesh
  259. રૂત્જા - Rutja
  260. રૂતુજિત - Rutujit
  261. રૂત્વા - Rutva
  262. રૂત્વિજ - Rutvij
  263. રુત્વિક - Rutvik

ર અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter R in Gujarati


આ જુઓ | ઋ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ર પરથી છોકરાના નામ' (R Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ર પરથી નામ બોય હિન્દુ ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (R Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'R અક્ષરના નામ' (R Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા ર પરથી નામ છોકરાના આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post