185+ જ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from J in Gujarati

જ પરથી નામ બોય હિન્દુ, j name list boy, જ રાશિ નામ, j names for boy hindu, j baby boy names hindu pdf, j rashi name, જ નામ છોકરો, j rashi name boy gujarati, જ પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024, j names for boy hindu gujarati, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, જ પરથી છોકરાના નામ, Makar Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From J, Boy Names in Gujarati, Boy Names From J in Gujarati, Boy Names From J, Names From J, Gujarati Names From J

Hindu Boy Names from J in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મકર રાશિ ના અક્ષર જ પરથી છોકરાઓના નામ' (Makar Rashi Boy Names from J Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મકર રાશિના 'જ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from J) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

જ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from J Gujarati 2024

અહીંયા આપને મકર રાશિ ના 'જ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from J Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જ પરથી નામ બોય હિન્દુ ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (J Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

જ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from J Gujarati

  1. જબીર - Jaabir
  2. જય - Jaai
  3. જયજીત - Jaaijit
  4. જબાલી - Jabali
  5. જબર - Jabar
  6. જાધવ - Jadhav
  7. જગ - Jag
  8. જગચંદ્ર - Jagachandra
  9. જગદબંધુ - Jagadbandu
  10. જગદેવ - Jagadev
  11. જગધીધ - Jagadhidh
  12. જગધીશ - Jagadhish
  13. જગદીપ - Jagadip
  14. જગજીત - Jagajeet
  15. જગન - Jagan
  16. જગનાથન - Jaganathan
  17. જગન્મય - Jaganmay
  18. જગન્નાથ - Jagannath
  19. જગત - Jagat
  20. જગતેશ - Jagatheesh
  21. જગતકિશોર - Jagatkishor
  22. જગતપાલ - Jagatpal
  23. જગતપ્રભુ - Jagatprabhu
  24. જગતપ્રકાશ - Jagatprakash
  25. જગતવીર - Jagatveer
  26. જગદીશ - Jagdish
  27. જગેશ - Jagesh
  28. જગીશ - Jagish
  29. જગજીવન - Jagjeevan
  30. જગજીત - Jagjit
  31. જગમોહન - Jagmohan
  32. જાગ્રત - Jagrat
  33. જાગ્રવ - Jagrav
  34. જાગૃત - Jagrut
  35. જય - Jai
  36. જયચંદ - Jaichand
  37. જયદયાલ - Jaidayal
  38. જયદેવ - Jaidev
  39. જયગોપાલ - Jaigopal
  40. જયકિશન - Jaikishan
  41. જયકૃષ્ણ - Jaikrishna
  42. જૈમન - Jaiman
  43. જૈમિલ - Jaimil
  44. જૈમિન - Jaimin
  45. જૈમિની - Jaimini
  46. જૈમિષ - Jaimish
  47. જૈનમ - Jainam
  48. જૈનારાયણ - Jainarayan
  49. જૈનિલ - Jainil
  50. જૈનિત - Jainit
  51. જયપાલ - Jaipal
  52. જયપ્રકાશ - Jaiprakash
  53. જયરાજ - Jairaj
  54. જયરામ - Jairam
  55. જેસલ - Jaisal
  56. જયશંકર - Jaishankar
  57. જયસુખ - Jaisukh
  58. જૈતિક - Jaitik
  59. જૈત્રા - Jaitra
  60. જયવલ - Jaival
  61. જયવંત - Jaivant
  62. જયવર્ધન - Jaivardhan
  63. જયવીર - Jaiveer
  64. જક્ષ - Jaksh
  65. જલાદ - Jalad
  66. જલભૂષણ - Jalbhushan
  67. જલદેવ - Jaldev
  68. જલધર - Jaldhar
  69. જલેન્દ્ર - Jalendra
  70. જલેશ - Jalesh
  71. જાલિન્દ્ર - Jalindra
  72. જલ્પન - Jalpan
  73. જાંબવન - Jambavan
  74. જનક - Janak
  75. જાનકીભૂષણ - Janakibhushan
  76. જાનકીદાસ - Janakidas
  77. જાનકીનાથ - Janakinath
  78. જાનકીરામન - Janakiraman
  79. જનમ - Janam
  80. જનપતિ - Janapati
  81. જનાર્દન - Janardan
  82. જાનવ - Janav
  83. જાનબાજ - Janbaaj
  84. જનીશ - Janeesh
  85. જનેન્દ્ર - Janendra
  86. જનેશ - Janesh
  87. જાનિક - Janik
  88. જેનીશ - Janish
  89. જેનિત - Janit
  90. જનજીત - Janjeet
  91. જંકેશ - Jankesh
  92. જાનકીનાથ - Jankinath
  93. જન્મેશ - Janmesh
  94. જન્નાનિશ - Jannanish
  95. જનપાલ - Janpal
  96. જનપ્રીત - Janpreet
  97. જાનુજ - Januj
  98. જપાક - Japak
  99. જપન - Japan
  100. જપેન્દ્ર - Japendra
  101. જપેશ - Japesh
  102. જપ્તેશ - Japtesh
  103. જેસલ - Jasal
  104. જસમીત - Jasamit
  105. જસપાલ - Jasapal
  106. જશ - Jash
  107. જશીથ - Jashith
  108. જશુન - Jashun
  109. જશવન - Jashvan
  110. જસજીત - Jasjit
  111. જસકરણ - Jaskaran
  112. જસમેર - Jasmer
  113. જસપ્રેમ - Jasprem
  114. જસરાજ - Jasraj
  115. જસ્તેજ - Jastej
  116. જસવીર - Jasveer
  117. જસવિન્દર - Jasvinder
  118. જસવિન - Jaswin
  119. જાતક - Jatak
  120. જતન - Jatan
  121. જતીન - Jatin
  122. જવાહર - Javahar
  123. જવાન - Javan
  124. જાવેદ - Javed
  125. જવેશ - Javesh
  126. જવલંત - Javlant
  127. જય - Jay
  128. જયચંદ - Jayachand
  129. જયદ - Jayad
  130. જયદીપ - Jayadeep
  131. જયદેવ - Jayadev
  132. જયાદિત્ય - Jayaditya
  133. જયકૃષ્ણ - Jayakrishan
  134. જયકુમાર - Jayakumar
  135. જયાન - Jayan
  136. જયંશ - Jayansh
  137. જયંત - Jayant
  138. જયરાજ - Jayaraj
  139. જયકિશન - Jaykishan
  140. જયસુખ - Jaysukh
  141. જાઝિમ - Jazim
  142. જીત - Jeet
  143. જેનીશ - Jenish
  144. જેવિક - Jevik
  145. જીયાન - Jeyan
  146. જીગર - Jigar
  147. જીગીશ - Jigish
  148. જીજ્ઞેશ - Jignesh
  149. જીજ્ઞાશ - Jigyansh
  150. જીલેશ - Jilesh
  151. જીમેશ - Jimesh
  152. જીમુતા - Jimuta
  153. જીના - Jina
  154. જીનાદથ - Jinadath
  155. જીનદેવ - Jinadev
  156. જીનય - Jinay
  157. જીનેશ - Jinesh
  158. જિષ્ણુ - Jishnu
  159. જીત - Jit
  160. જીતન - Jitan
  161. જીતાર્થ - Jitarth
  162. જીતેન - Jiten
  163. જિતેન્દ્ર - Jitendra
  164. જીતેશ - Jitesh
  165. જીતુ - Jitu
  166. જીવા - Jiva
  167. જીવલ - Jival
  168. જીવલ - Jival
  169. જીવન - Jivan
  170. જીવેશ - Jivesh
  171. જીવિતેશ - Jivitesh
  172. જીવરાજ - Jivraj
  173. જોગેશ - Jogesh
  174. જોગીન્દ્ર - Jogindra
  175. જોષિત - Joshit
  176. જોયલ - Joyal
  177. જુબિન - Jubin
  178. જુગલ - Jugal
  179. જુગનુ - Juganu
  180. જુહિત - Juhit
  181. જ્યેષ્ઠા - Jyestha
  182. જ્યોત - Jyot
  183. જ્યોતિક - Jyotik
  184. જ્યોતીન્દ્ર - Jyotindra
  185. જ્યોતિરંજન - Jyotiranjan
  186. જ્યોતિર્ધર - Jyotirdhar

જ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter J in Gujarati



આ જુઓ | મકર રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ખ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'જ પરથી છોકરાના નામ' (J Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, જ રાશિ નામ ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (J Name List Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'J અક્ષરના નામ' (J Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

8 Comments

Previous Post Next Post