200+ મ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from M in Gujarati

મ પરથી નામ બોય, મ પરથી છોકરાના નામ, મ, Sinh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From M, Boy Names in Gujarati, Boy Names From M in Gujarati, Boy Names From M, Names From M, Gujarati Names From M, m name list boy, m names for boy hindu, m name list boy hindu

Hindu Boy Names from M : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા સિંહ રાશિ ના અક્ષર મ પરથી છોકરાઓના નામ (Sinh Rashi Boy Name From M) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને સિંહ રાશિના  અક્ષર પરથી નામ (M Name List Boy) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

મ પરથી નામ બોય | Hindu Boy Names from M 2024

અહીંયા આપને સિંહ રાશિ ના મ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ (M Names for Boy Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના બોય માટે અનોખું નામ (Gujarati Boy Names) પસંદ કરી શકો છો.

મ પરથી છોકરાઓના નામ | Baby Boy Name from M Gujarati

  1. માધવન - Madhavan
  2. માઘ - Maagh
  3. મહેશ - Maahesh
  4. માહી - Maahi
  5. માલવ - Maalav
  6. માલિન - Maalin
  7. માન - Maan
  8. માનસ - Maanas
  9. માનેશ - Maanesh
  10. માની - Maani
  11. માનરાજ - Maanraj
  12. મનવીર - Maanvir
  13. માયા - Maaya
  14. મદન - Madan
  15. મદનપાલ - Madanapal
  16. મદનમોહન - Madanmohan
  17. મદેશ - Madesh
  18. મધન - Madhan
  19. માધવ - Madhav
  20. માધવા - Madhava
  21. માધવન - Madhavan
  22. મધુ - Madhu
  23. મધુબન - Madhuban
  24. મધુક - Madhuk
  25. મધુકાંત - Madhukant
  26. મધુકર - Madhukar
  27. મધુમય - Madhumay
  28. મધુપ - Madhup
  29. મધુર - Madhur
  30. માધવેશ - Madhvesh
  31. મદીન - Madin
  32. મગધ - Magadh
  33. મગન - Magan
  34. મહાદેવ - Mahaadev
  35. મહાવીર - Mahaveer
  36. મહાજ - Mahaj
  37. મહાકેતુ - Mahaketu
  38. મહાક્રમ - Mahakram
  39. મહામાની - Mahamani
  40. મહંત - Mahant
  41. મહારંથ - Maharanth
  42. મહારથ - Maharath
  43. મહર્ષિ - Maharshi
  44. મહર્થ - Maharth
  45. માહે - Mahe
  46. મહેન્દ્ર - Mahendra
  47. મહેર - Maher
  48. મહેશ - Mahesh
  49. મહેશ્વર - Maheshwar
  50. મહિન્દ્રા - Mahindra
  51. મહિપ - Mahip
  52. મહિપાલ - Mahipal
  53. માહિત - Mahit
  54. મહનવ - Mahnav
  55. મૈકલ - Maikal
  56. મૈનાકા - Mainaaka
  57. મૈનાક - Mainak
  58. મૈનાંક - Mainank
  59. મૈત્રેય - Maitrey
  60. મકરંદ - Makarand
  61. માકેશ - Makhesh
  62. મકુલ - Makul
  63. મકુર - Makur
  64. મલંક - Malank
  65. માલવ - Malav
  66. મલય - Malay
  67. મલ્હાર - Malhar
  68. મલ્હારી - Malhari
  69. મલ્લેશ - Mallesh
  70. મનજીત - Manajit
  71. માનક - Manak
  72. મનન - Manan
  73. માનંક - Manank
  74. માનસ - Manas
  75. માનશ - Manash
  76. માનશ્યુ - Manashyu
  77. માનવ - Manav
  78. મંદાર - Mandaar
  79. મંદન - Mandan
  80. મનદીપ - Mandeep
  81. મંદીન - Mandin
  82. મંદિર - Mandir
  83. મંદીથ - Mandith
  84. મનીત - Maneet
  85. માણેક - Manek
  86. મનેન્દ્ર - Manendra
  87. માણેશ - Manesh
  88. મંગલ - Mangal
  89. મંગલેશ - Mangalesh
  90. મંગેશ - Mangesh
  91. મનહર - Manhar
  92. મણિદીપ - Manideep
  93. મણીધર - Manidhar
  94. માણિક - Manik
  95. મણિકાંત - Manikant
  96. માણિક્ય - Manikya
  97. મણિલાલ - Manilal
  98. મણીન્દ્ર - Manindra
  99. મણિરાજ - Maniraj
  100. મનીષ - Manish
  101. મણિશંકર - Manishankar
  102. મનજીત - Manjeet
  103. મંજુલ - Manjul
  104. મનજ્યોત - Manjyot
  105. મનમીત - Manmeet
  106. મન્મથ - Manmath
  107. મન્નાન - Mannan
  108. મનોગ્નાહ - Manognah
  109. મનોહર - Manohar
  110. મનોજ - Manoj
  111. મનોમય - Manomay
  112. મનોરથ - Manorath
  113. મનોષ - Manosh
  114. મનોત - Manot
  115. મનસુખ - Mansukh
  116. મંતવ્ય - Mantavy
  117. મંથ - Manth
  118. મંથન - Manthan
  119. મંત્ર - Mantra
  120. મનુ - Manu
  121. મનુજ - Manuj
  122. મનુલાલ - Manulal
  123. મનવીર - Manvir
  124. માર્મિક - Marmik
  125. માર્શલ - Marshal
  126. માર્તંડ - Martand
  127. મારુત - Marut
  128. મારુતિ - Maruti
  129. માથેયશ - Matheysh
  130. માથુર - Mathur
  131. મથુરા - Mathura
  132. મત્સેન્દ્ર - Matsyendra
  133. મૌલેશ - Maulesh
  134. મૌલિક - Maulik
  135. માવજી - Mavaji
  136. મયન - Mayan
  137. મયંક - Mayank
  138. મયુર - Mayur
  139. મેધંશ - Medhansh
  140. મિત - Meet
  141. મેઘ - Megh
  142. મેઘલ - Meghal
  143. મેઘનાથ - Meghnath
  144. મેઘરાજ - Meghraj
  145. મહેલ - Mehal
  146. મેરુ - Meru
  147. મિહિર - Mihir
  148. મિકેશ - Mikesh
  149. મિકુલ - Mikul
  150. મિલન - Milan
  151. મિલન્દ - Miland
  152. મિલાપ - Milap
  153. મિલિત - Milit
  154. મિનેશ - Minesh
  155. મિસલ - Misal
  156. મિતાંશ - Mitansh
  157. મિતેન - Miten
  158. મિતેશ - Mitesh
  159. મિથિલેશ - Mithilesh
  160. મિથિન - Mithin
  161. મિથુન - Mithun
  162. મિત્રા - Mitra
  163. મિતુલ - Mitul
  164. મોદક - Modak
  165. મોહક - Mohak
  166. મોહન - Mohan
  167. મોહનદાસ - Mohandas
  168. મોહનલાલ - Mohanlal
  169. મોહિન - Mohin
  170. મોહિત - Mohit
  171. મોક્ષ - Moksh
  172. મોક્ષી - Mokshi
  173. મોક્ષીત - Mokshit
  174. મોતી - Moti
  175. મોતીલાલ - Motilal
  176. મોક્ષાર્થ - Moxsharth
  177. મૃદુલ - Mridul
  178. મૃગેન્દ્ર - Mrigendra
  179. મૃગેશ - Mrigesh
  180. મૃણાલ - Mrinaal
  181. મૃણાલ - Mrinal
  182. મૃણાંક - Mrinank
  183. મૃદુન - Mrudun
  184. મૃગંક - Mrugank
  185. મૃગેશ - Mrugesh
  186. મૃત્યુંજ - Mrutyunj
  187. મુદિત - Mudit
  188. મુકેશ - Mukesh
  189. મુક્તક - Muktak
  190. મુકુલ - Mukul
  191. મુકુંદ - Mukund
  192. મુકુત - Mukut
  193. મુલ્કરાજ - Mulkraj
  194. મુનીન્દ્ર - Muneendra
  195. મુનિ - Muni
  196. મુનીર - Munir
  197. મુનીશ - Munish
  198. મુનિશ્રી - Munishree
  199. મુરાદ - Murad
  200. મુરલી - Murali
  201. મુરલીધર - Muralidhar
  202. મુરારી - Murari
  203. મૂર્તિ - Murthy

મ પરથી નામ છોકરા ના | Boy Names from Letter M in Gujarati



આ જુઓ | સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ટ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને મ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ (M Se Name Boy in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (M Name List Boy Indian) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા મ અક્ષર ના નામ (M Parthi Name Boy Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા મ પરથી નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

8 Comments

Previous Post Next Post