👶🏻 કુંભ રાશિ (ગ,સ,શ) પરથી બાળક નું નામ | Best Kumbh Rashi Boy & Girl Name in Gujarati [2024]

કુંભ રાશિ નામ છોકરી & છોકરા : અહીંયા આપને કુંભ રાશિ નામ (Kumbh Rashi Name Gujarati) માં અક્ષર ગ સ શ પરથી નામ છોકરા અને ગ સ શ પરથી નામ છોકરી (G, S, Sh Boy and Girl Name Gujarati) માટેની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપનો બાબો અથવા બેબી માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.

કુંભ રાશિ (Kumbh Rashi) વિશે જાણકારી

રાશિચક્ર : કુંભ

સંસ્કૃત નામ : કુંભરાશિ: નામનો અર્થ : કલશ પ્રકાર : વાયુ સ્થિર સકારાત્મક રાશિચક્ર તત્વ : વાયુ નક્ષત્ર : શતભિષા સ્વામી ગ્રહ : ગુરુ રાશિચક્રના લક્ષણો : માનવીય અભિગમ, પ્રગતિશીલ જીવન, સતર્કતા, ધૈર્ય, એકાગ્રતા, અભ્યાસુ, સ્પષ્ટ, કરુણાપૂર્ણ ભાગ્યશાળી રંગ : કાળો, વાદળી, જાંબલી, રાખોડી ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : રવિવાર, શનિવાર ભાગ્યશાળી રત્ન : નીલમ ભાગ્યશાળી અંક : 2, 3, 7, 9, 11 નામાક્ષર : ગ, સ, શ,


{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

કુંભ રાશિ નામ | Latest Kumbh Rashi Boy & Girl Name in Gujarati

kumbh rashi name in gujarati, kumbh rashi baby name in gujarati, kumbh rashi boy name in gujarati, kumbh rashi girl name in guajrati, G S Baby Names, Aquarius horoscope boys and girls names, kumbh rashi name boy gujarati, kumbh rashi girl name gujarati, kumbh rashi, કુંભ રાશિ પરથી નામ, કુંભ રાશિ ના નામ, કુંભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરી ના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ, કુંભ રાશિ નામ, ગ સ શ પરથી નામ છોકરા, ગ સ શ પરથી નામ છોકરી

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યા નું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.


અહીંયા કુંભ રાશિ માટે ગ, સ, શ, ષ પરથી છોકરીઓના નામ (Kumbh Rashi Girl Name Gujarati) તેમજ છોકરાઓના નામ (Kumbh Rashi Name Boy Gujarati) આપેલ છે, જેનાથી તમે ગર્લ તેમજ બોયનું નામ રાખી શકો છો.


ખાસ નોંધ : આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામ દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું ખાસ ધ્યાન રાખવું.


ગ સ શ પરથી નામ છોકરાના અને છોકરીના | Baby Name from G, S, Sh, in Gujarati


ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર કુંભ રાશિ ના અક્ષરો મુજબ ગ, સ, શ, ષ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામ (Kumbh Rashi Letters in Gujarati) ની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. કુંભ રાશિ નામ લિસ્ટ માંથી આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો.

ગ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from G in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરા માં 'ગ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (G Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે ગ પરથી નામ છોકરા ના સુંદર અને યુનિક નામ (G Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from g, boy names from g in gujarati, g letter boy names, g letter boy names in gujarati, baby boy names from g, baby boy names from g in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from g, kumbh rashi boy names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, g parthi boy names, g akshar parthi boy names, ગ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, ગ પરથી છોકરાઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
 • ગિરિન - Girin
 • ગૌરાંગ - Gaurang
 • ગિરીશ - Gireesh
 • ગૌરાંશ - Gauransh
 • ગગન - Gagan
 • ગર્વ - Garv
 • ગુજંન - Gunjan
 • ગર્વીશ - Garvish
 • ગુરુ - Guru
 • ગોપન - Gopan
 • ગીતેશ - Gitesh
 • ગોપાલ - Gopal
 • ગૌતમ - Gautamગ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from G in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરી માં 'ગ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (G Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપની છોકરી માટે ગ પરથી નામ છોકરી ના સુંદર અને યુનિક નામ (G Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from g, girl names from g in gujarati, g letter girl names, g letter girl names in gujarati, baby girl names from g, baby girl names from g in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from g, kumbh rashi girl names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, g parthi girl names, g akshar parthi girl names, ગ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, ગ પરથી છોકરીઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
 • ગાર્ગી - Gargi
 • ગિરા - Gira
 • ગીતિકા - Gitika
 • ગુણ્યા - Gunya
 • ગ્રીષ્મા - Grishma
 • ગૌરાંગી - Gaurangi
 • ગીતાંશી - Gitanshi
 • ગીતા - Gita
 • ગોપી - Gopi
 • ગોમિતા - Gomita
 • ગરિમા - Garima
 • ગેહના - Gehna
 • ગાથા - Gatha
 • ગિરિજા - Girija
 • ગૌરી - Gauri
 • ગૌરવી - Gauraviશ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from Sh in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરા માં 'શ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (Sh Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે શ પરથી નામ છોકરા ના સુંદર અને યુનિક નામ (Sh Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from sh, boy names from sh in gujarati, sh letter boy names, sh letter boy names in gujarati, baby boy names from sh, baby boy names from sh in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from sh, kumbh rashi boy names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, sh parthi boy names, sh akshar parthi boy names, શ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, શ પરથી છોકરાઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
 • શમિત - Shamit
 • શશિન - Shashin
 • શશાંક - Shashank
 • શાર્દૂલ - Shardul
 • શાંતનુ - Shantanu
 • શુભમ - Shubham
 • શુભાંગ - Shubhang
 • શ્યામ - Shyam
 • શીતાંશુ - Shitanshu
 • શ્યામલ - Shyamal
 • શૌનક - Shaunak
 • શોભન - Shobhan
 • શાલીન - Shalin
 • શિવાંગ - Shivang
 • શાશ્વત - Shashwat
 • શિવેન - Shiven
 • શર્મન - Sharman
 • શેણિક - Shenik
 • શૈલેન - Shailen
 • શશિ - Shashi
 • શ્રીધર - Shredhar
 • શ્રીકાંત - Shreekant
 • શ્રવણ - Shravan
 • શ્રી - Shree
 • શ્રીકુંજ - Shreekunj
 • શ્રુત - Shrutu
 • શ્રીનાથ - Shreenath
 • શ્રેયસ - Shreyash
 • શ્રધ્ધેય - Shradhdheya
 • શ્રેણીક - Shrenik
 • શ્રેયાંક - Shreyank
 • શ્રીનીલ - Shrinil
 • શ્રેયાંગ - Shreyang
 • શ્લોક - Shlok
 • શ્વેતકેતુ - Shvetketuશ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from Sh in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરી માં 'શ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (Sh Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપની છોકરી માટે શ પરથી નામ છોકરી ના સુંદર અને યુનિક નામ (Sh Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from sh, girl names from sh in gujarati, sh letter girl names, sh letter girl names in gujarati, baby girl names from sh, baby girl names from sh in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from sh, kumbh rashi girl names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, sh parthi girl names, sh akshar parthi girl names, શ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, શ પરથી છોકરીઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
 • શચિ - Shachi
 • શર્વરી - Sharvari
 • શલ્યા - Shlya
 • શર્મિલી - Sharmili
 • શાખા - Shakha
 • શમિતા - Shamita
 • શર્વાણી - Shrvani
 • શિલ્પી - Shilpi
 • શુભાંગી - Shubhangi
 • શીતલ - Shital
 • શિખા - Shikha
 • શાંભવી - Shambhavi
 • શૈલ - Shail
 • શ્યામા - Shyama
 • શૈલજા - Shailaja
 • શૈલી - Shaili
 • શેની - Sheni
 • શેફાલી - Shefali
 • શકિત - Shakti
 • શિબા - Shiba
 • શિવાંગી - Shivangi
 • શિશિર - Shishir
 • શ્રધ્ધા - Shradhdha
 • શ્રુતિ - Shruti
 • શ્રવણા - Shravana
 • શ્રાવણી - Shravani
 • શ્રીનિધિ - Shreenidhi
 • શ્રીનંદા - Shreenanda
 • શ્રેયા - Shreya
 • શ્રેણી - Shreni
 • શ્રીપર્ણા - Shriparna
 • શ્રેયાંશી - Shreyanshi
 • શ્વેતા - Shweta
 • શ્વેતલ - Shvetalસ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from S in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરા માં 'સ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (S Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે સ પરથી નામ છોકરા ના સુંદર અને યુનિક નામ (S Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from s, boy names from s in gujarati, s letter boy names, s letter boy names in gujarati, baby boy names from s, baby boy names from s in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from s, kumbh rashi boy names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, s parthi boy names, s akshar parthi boy names, સ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, સ પરથી છોકરાઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
 • સત્ય - satya
 • સનત - Sanat
 • સપન - Sapan
 • સમર્થ - Samarth
 • સર્વજ્ઞ - Sarvagnah
 • સલિલ - Salil
 • સંકલ્પ - Sankalp
 • સંકેત - Sanket
 • સંગમ - Sangam
 • સંભવ - Sambhav
 • સ્મિત - Smit
 • સાહિલ - Sahil
 • સીતાંશુ - Sitanhu
 • સતુલ - Satul
 • સૌમ્ય - Saumay
 • સુદેશ - Sudesh
 • સુધાંશુ - Sudhanhu
 • સૌરવ - Saurav
 • સોહમ - Soham
 • સ્નેહલ - Snehal
 • સૌમિલ - Saumil
 • સક્ષમ - Saksham
 • સૌરિન - Saurin
 • સુશ્રુત - Sushrut
 • સાકાર - Sakar
 • સુકૃત - sukrut
 • સર્વેશ - Sarvesh
 • સંસ્કાર - Sankar
 • સર્જન - Sarjan
 • સ્પંદન - Spandan
 • સુજન - Sujan
 • સમસ્ત - Samast
 • સાત્ત્વિક - Satvik
 • સ્વપ્નિલ - Svapnil
 • સરિત - Sarit
 • સવાર્ંગ - Savarang
 • સાક્ષર - Sakshar
 • સાર્થક - Sarthak
 • સીમિત - Simit
 • સૃજલ - Srujal
 • સ્તવન - Stavan
 • સુનંદ - Sunand
 • સુરમ્ય - Suramy
 • સુકેતુ - Suketu
 • સૌરભ - Saurabh
 • સુશાંત - Sushant


 

સ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from S in Gujarati


અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરી માં 'સ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (S Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપની છોકરી માટે સ પરથી નામ છોકરી ના સુંદર અને યુનિક નામ (S Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from s, girl names from s in gujarati, s letter girl names, s letter girl names in gujarati, baby girl names from s, baby girl names from s in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from s, kumbh rashi girl names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, s parthi girl names, s akshar parthi girl names, સ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, સ પરથી છોકરીઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
 • સ્મૃતિ - Smruti
 • સૌમ્યા - Saumya
 • સ્તુતિ - Stuti
 • સોહિણી - Sohini
 • સુહાગી - Suhagi
 • સમિરા -Samira
 • સરોજા - Saroja
 • સુહાની - uhani
 • સાગરિકા - Sagarika
 • સલીના - Salina
 • સંસ્કૃતિ - Sanskruti
 • સુકેશી - Sukeshi
 • સુચેતા - Sucheta
 • સાંવરી - Samvari
 • સલોની - Saloni
 • સેવાણી - Sevani
 • સિદ્ધા - Shidhdha
 • સુરંગી - Surangi
 • સુજાતા - Sujata
 • સુંગધા - Sugdha
 • સુચિત્રા - Suchitra
 • સારિકા - Sarika
 • સુલભા - Sulabha
 • સુવાસ - Suvas
 • સુહાસી - Suhasi
 • સુશ્રુતા - Sushruta
 • સુરજા - Suraja
 • સૃષ્ટિ - Sruhti
 • સ્તવના - Stvana
 • સ્થિરા - Sthira
 • સૂર્યા - Surya
 • સોનિકા - Sonika
 • સ્વરા - Svaraષ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from Sha in Gujarati

અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરા માં 'ષ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (Sha Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે ષ પરથી નામ છોકરા ના સુંદર અને યુનિક નામ (Sha Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from sha, boy names from sha in gujarati, sha letter boy names, sha letter boy names in gujarati, baby boy names from sha, baby boy names from sha in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from sha, kumbh rashi boy names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, sha parthi boy names, sha akshar parthi boy names, ષ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, ષ પરથી છોકરાઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
 • ષાધિન - Shadhin
 • ષાહિથ - Shahith
 • ષન્મુખન - Shanmukhan
 • ષશાંગ - Shashang
 • ષતપદ્મા - Shatpadmaષ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from Sha in Gujarati

અહીંયા કુંભ રાશિ નામ છોકરી માં 'ષ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (Sha Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપની છોકરી માટે ષ પરથી નામ છોકરી ના સુંદર અને યુનિક નામ (Sha Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.

girl names from sha, girl names from sha in gujarati, sha letter girl names, sha letter girl names in gujarati, baby girl names from sha, baby girl names from sha in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from sha, kumbh rashi girl names, kumbh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, sha parthi girl names, sha akshar parthi girl names, ષ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, ષ પરથી છોકરીઓના નામ, કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
 • ષધા - Shadha
 • ષન્મિતા - Shanmitha
 • ષન્મુખી - Shanmukhi
 • ષષ્ઠી - Shasthi
 • ષાયરીન - Shyreenકુંભ રાશિ ના નામ । Kumbh Rashi Gujarati Baby Names 2024


Conclusion

આ પોસ્ટ માં કુંભ રાશિ ના ગ, સ, શ, ષ પરથી છોકરી નામ તેમજ છોકરા ના નામ (Kumbh Rashi Baby Boy & Baby Girl Name in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે.

તમારા પાસે બીજા કોઈ કન્યા રાશિ નામ બોય અને ગર્લ ના નામ (Kumbh Rashi Gujarati Name) હોય તો અમને કોમેન્ટમાં જરૂરથી લખજો જેથી કરીને અમે તે નામને અહીંયા ઉમેરી શકીયે. અને હા અહીં આપેલા નામ તમને કેવા લાગ્યા તે પણ કોમેન્ટ માં લખતા જજો. આભાર.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

16 Comments

Previous Post Next Post