270+ ત પરથી બાળકોના નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from T in Gujarati [2024]

boys and girls names from t, ત પરથી બાળકોના નામ, ત પરથી નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form T, Gujarati Names, Names From T, Boys Names From T, Girls Names From T, Boys And Girls Names, T Parthi Name
Best Boys & Girls Names From T

Boys and Girls Names from T : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા તુલા રાશિ ના અક્ષરો (ર,ત) મુજબ ત અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From T 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ત પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from T in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો T પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boys Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girls Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

ત પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from T in Gujarati

ત પરથી છોકરાના નામ, ત પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From T, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, T Names
  1. તારંક - Taarank
  2. તૈમૂર - Taimur
  3. તજદાર - Tajdar
  4. તક્ષ - Taksh
  5. તક્ષક - Takshak
  6. તક્ષિલ - Takshil
  7. તાલકેતુ - Talaketu
  8. તાલંક - Talank
  9. તાલિન - Talin
  10. તાલિશ - Talish
  11. તમાલ - Tamal
  12. તમસ - Tamas
  13. તામિલા - Tamila
  14. તમિષ - Tamish
  15. તમોનાશ - Tamonash
  16. તનક - Tanak
  17. તનન - Tanan
  18. તનાસ - Tanas
  19. તનવ - Tanav
  20. તનય - Tanay
  21. તનિશ - Tanish
  22. તનિષ્ક - Tanishq
  23. તન્મય - Tanmay
  24. તન્મય - Tanmay
  25. તનોજ - Tanoj
  26. તનશ - Tansh
  27. તંત્ર - Tantra
  28. તનુજ - Tanuj
  29. તનુલ - Tanul
  30. તનુષ - Tanush
  31. તનવીર - Tanvir
  32. તપન - Tapan
  33. તપસ - Tapas
  34. તપસેન્દ્ર - Tapasendra
  35. તપેન્દ્ર - Tapendra
  36. તપેશ - Tapesh
  37. તપેશ્વર - Tapeshwar
  38. તપોમય - Tapomay
  39. તપોરાજ - Taporaj
  40. તારાચંદ્ર - Tarachandra
  41. તારાધીશ - Taradhish
  42. તારક - Tarak
  43. તારકેશ - Tarakesh
  44. તરક્ષ - Taraksh
  45. તરલ - Taral
  46. તરણ - Taran
  47. તરંગ - Tarang
  48. તરણી - Tarani
  49. તરણજોત - Taranjot
  50. તરેન્દ્ર - Tarendra
  51. તરેશ - Taresh
  52. તારિક - Tarik
  53. તરિત - Tarit
  54. તરલા - Tarla
  55. તારોશ - Tarosh
  56. તર્પણ - Tarpan
  57. તરુણ - Tarun
  58. તરુણેશ - Tarunesh
  59. તરુણતાપન - Taruntapan
  60. તરુપન - Tarupan
  61. તરુસા - Tarusa
  62. તરુષ - Tarush
  63. તાશ્વિન - Tashwin
  64. તસ્મિ - Tasmee
  65. તથાગત - Tathagat
  66. તત્વ - Tatva
  67. તાત્યા - Tatya
  68. તૌલિક - Taulik
  69. તૌતિક - Tautik
  70. તવસ - Tavas
  71. તવિષ - Tavish
  72. તેર - Teer
  73. તીર્થ - Teerth
  74. તીર્થંકર - Teerthankar
  75. તેજ - Tej
  76. તેજાય - Tejai
  77. તેજાંશ - Tejansh
  78. તેજાંશુ - Tejanshu
  79. તેજસ - Tejas
  80. તેજેશ્વર - Tejehwar
  81. તેજેન્દ્ર - Tejendra
  82. તેજેશ - Tejesh
  83. તેજેશ્વર - Tejeshwar
  84. તેજિન્દર - Tejindar
  85. તેજપાલ - Tejpal
  86. તિકારામ - Tikaram
  87. તિલક - Tilak
  88. તિલંગ - Tilang
  89. તિમિન - Timin
  90. તિમ્મી - Timmy
  91. તિનાશ - Tinash
  92. તીર્થ - Tirtha
  93. તીર્થક - Tirthak
  94. તીર્થંકર - Tirthankar
  95. તિરુ - Tiru
  96. તિરુમાલા - Tirumala
  97. તિરુપતિ - Tirupathi
  98. તિવાન - Tiwan
  99. તોહીત - Tohit
  100. તોષન - Toshan
  101. તૌસીફ - Tousif
  102. તોયેશ - Toyesh
  103. ત્રંબક - Trambak
  104. ત્રાનન - Tranan
  105. ત્રયમ્બક - Trayambak
  106. ત્રિભુવન - Tribhuvan
  107. ત્રિદેવ - Tridev
  108. ત્રિધામન - Tridhaman
  109. ત્રિદિબ - Tridib
  110. ત્રિદિશ - Tridish
  111. ત્રિદિવા - Tridiva
  112. ત્રિગુણ - Trigun
  113. ત્રિજ્ઞા - Trigya
  114. ત્રિજલ - Trijal
  115. ત્રિકમ - Trikam
  116. ત્રિકેતુ - Triketu
  117. ત્રિક્ષાય - Trikshay
  118. ત્રિલક્ષ - Trilaksh
  119. ત્રિલોચન - Trilochan
  120. ત્રિલોક - Trilok
  121. ત્રિલોકનાથ - Trilokanath
  122. ત્રિલોકચંદ - Trilokchand
  123. ત્રિમાન - Trimaan
  124. ત્રિમન - Triman
  125. ત્રિમૂર્તિ - Trimurti
  126. ત્રિનભ - Trinabh
  127. ત્રિનાથ - Trinath
  128. ત્રિનેય - Trinay
  129. ત્રિનયન - Trinayan
  130. ત્રિનેશ - Trinesh
  131. ત્રિપર્ણ - Triparn
  132. ત્રિશા - Trisha
  133. ત્રિશન - Trishan
  134. ત્રિશર - Trishar
  135. ત્રિશુલ - Trishul
  136. ત્રિયોગ - Triyog
  137. તરૂપલ - Trupal
  138. તુફાન - Tufan
  139. તુહીન - Tuhin
  140. તુકારામ - Tukaram
  141. તુલજી - Tulji
  142. તુલસી - Tulsi
  143. તુલસીદાસ - Tulsidas
  144. તુલસીકુમાર - Tulsikumar
  145. તુલ્યા - Tulya
  146. તુમીર - Tumir
  147. તુરાગ - Turag
  148. તુર્વસુ - Turvasu
  149. તુષાંત - Tushant
  150. તુષાર - Tushar
  151. તુશીલ - Tushil
  152. ત્યાગ - Tyag



ત પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from T in Gujarati

ત પરથી છોકરીના નામ, ત પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From T, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, T Names
  1. તબુ - Tabu
  2. તક્ષી - Takshi
  3. તક્ષવી - Takshvi
  4. તાલીકા - Talika
  5. તમાલી - Tamali
  6. તમાલિકા - Tamalika
  7. તમન્ના - Tamanna
  8. તમસા - Tamasa
  9. તામસી - Tamasi
  10. તનાયા - Tanaya
  11. તનિકા - Tanika
  12. તનિમા - Tanima
  13. તનિષા - Tanisha
  14. તનિશી - Tanishi
  15. તનિષ્કા - Tanishka
  16. તાનિયા - Taniya
  17. તન્મયી - Tanmayi
  18. તન્નિષ્ઠા - Tannishtha
  19. તન્નુ - Tannu
  20. તનશિકા - Tanshika
  21. તનુજા - Tanuja
  22. તનુકા - Tanuka
  23. તનુલતા - Tanulata
  24. તનુષા - Tanusha
  25. તનુષ્કા - Tanushka
  26. તનુશ્રી - Tanushree
  27. તન્વેષા - Tanvesha
  28. તન્વી - Tanvi
  29. તાન્યા - Tanya
  30. તપાણી - Tapani
  31. તાપસી - Tapasi
  32. તપસ્વિની - Tapaswini
  33. તપસ્યા - Tapasya
  34. તપતી - Tapati
  35. તાપી - Tapi
  36. તાપ્તિ - Tapti
  37. તારા - Tara
  38. તારકા - Taraka
  39. તારાકિની - Tarakini
  40. તરલા - Tarala
  41. તરંગિની - Tarangini
  42. તરણીજા - Taranija
  43. તારિકા - Tarika
  44. તારિણી - Tarini
  45. તર્જની - Tarjani
  46. તરલિકા - Tarlika
  47. તર્પણા - Tarpna
  48. તારુ - Taru
  49. તરુલતા - Tarulata
  50. તરુણા - Taruna
  51. તરુણી - Taruni
  52. તરુણિકા - Tarunika
  53. તરુણીમા - Tarunima
  54. તાશી - Tashi
  55. તસરિકા - Tasrika
  56. તથ્યા - Tathya
  57. તવિષા - Tavisha
  58. તીર્થ - Teertha
  59. તિસ્તા - Teesta
  60. તેજા - Teja
  61. તેજલ - Tejal
  62. તેજશ્રી - Tejashree
  63. તેજસ્વી - Tejasvi
  64. તેજસ્વિની - Tejaswini
  65. તિક્ષિતા - Tikshita
  66. તિલક - Tilaka
  67. તિલિકા - Tilika
  68. તિમિલા - Timila
  69. તીર્થ - Tirtha
  70. તીસા - Tisa
  71. તિષા - Tisha
  72. તિષ્યા - Tishya
  73. તિતલી - Titali
  74. તિથિ - Tithi
  75. તીયા - Tiya
  76. તોરલ - Toral
  77. તોશી - Toshi
  78. તોશિકા - Toshika
  79. ત્રાપ્તિ - Trapti
  80. ત્રિદેવ - Trideva
  81. ત્રિધારા - Tridhara
  82. ત્રિદિશા - Tridisha
  83. ત્રિગુણા - Triguna
  84. ત્રિગુણી - Triguni
  85. ત્રિલોચના - Trilochana
  86. ત્રિલોકા - Triloka
  87. ત્રિનયની - Trinayani
  88. ત્રિનેત્ર - Trinetra
  89. ત્રિપર્ણા - Triprna
  90. ત્રિપતા - Tripta
  91. તૃપ્તિ - Tripti
  92. ત્રિપુરા - Tripura
  93. ત્રિપુરી - Tripuri
  94. ત્રિશા - Trisha
  95. ત્રિશલા - Trishala
  96. ત્રિશિકા - Trishika
  97. ત્રિશલા - Trishla
  98. તૃષ્ણા - Trishna
  99. ત્રિવેણી - Triveni
  100. ત્રિયા - Triya
  101. તૃપલ - Trupal
  102. તૃપ્તા - Trupta
  103. તૃપ્તિ - Trupti
  104. તૃષા - Trusha
  105. તૃશિકા - Trushika
  106. તૃષ્ણા - Trushna
  107. ત્રુતિ - Truti
  108. તુલાહ - Tulah
  109. તુલાજા - Tulaja
  110. તુલિકા - Tulika
  111. તુલસી - Tulsi
  112. તુલ્યા - Tulya
  113. તુષારા - Tushara
  114. તુષિતા - Tushita
  115. તુષ્ટિ - Tushti
  116. ત્વરીકા - Tvarika
  117. ત્વરિતા - Tvarita
  118. ત્વિષા - Tvisha



ત પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from T 2024


આ જુઓ | તુલા રાશિ પરથી નામ
આ જુઓ | ર પરથી બાળકોના નામ

Conclusion


આ લેખમાં તુલા રાશિ (Tula Rashi) નો અક્ષર ત પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From T in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ત પરથી નામ' (Boys And Girls Names from T) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post