300+ ક પરથી બાળકનું નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from K in Gujarati [2024]

boys and girl names from k, ક પરથી બાળકોના નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form K, Gujarati Names, Names From K Boys Names From K, Girls Names From K, Boys And Girls Names
Best Boys & Girls Names From K

Boys and Girls Names from K : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા મિથુન રાશિ ના અક્ષરો (ક,છ,ઘ) મુજબ ક અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From K 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ બાળકોના નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ક પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from K in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો K પરથી છોકરાઓના નામ (Boys Names From K) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

ક પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from K in Gujarati

ક પરથી છોકરાના નામ, ક પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From K, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, K Names
Boys Names From K
  1. કાલિયા - Kaaliya
  2. કલકી - Kaalki
  3. કામી - Kaami
  4. કામિલ - Kaamil
  5. કાન - Kaan
  6. કાનન - Kaanan
  7. કૌનીશિક - Kaanishik
  8. કારિકા - Kaarikaa
  9. કારતી - Kaarti
  10. કાર્તિકેય - Kaartikey
  11. કારવન્નન - Kaarvannan
  12. કાશીનાથ - Kaashinaath
  13. કબીર - Kabeer
  14. કબીર - Kabir
  15. કદમ્બ - Kadamb
  16. કદીતુલા - Kaditula
  17. કૈરવ - Kairav
  18. કૈલાસ - Kailas
  19. કૈતક - Kaitak
  20. કૈરવ - Kairav
  21. કૈવલ્ય - Kaivalya
  22. કક્ષક - Kakshak
  23. કક્ષપ - Kakshap
  24. કલાધર - Kaladhar
  25. કલાનાથ - Kalanath
  26. કલાનિધિ - Kalanidhi
  27. કલાપ - Kalap
  28. કલાપ્રિયા - Kalapriya
  29. કલશ - Kalash
  30. કાલિદાસ - Kalidas
  31. કલિથ - Kalith
  32. કાલિક - Kalik
  33. કલિત - Kalit
  34. કાલ્કિન - Kalkin
  35. કલોલ - Kallol
  36. કલ્પ - Kalpa
  37. કલ્પક - Kalpak
  38. કલ્પજ - Kalpaj
  39. કલ્પનાથ - Kalpanath
  40. કલ્પેશ - Kalpesh
  41. કલ્પિત - Kalpit
  42. કલ્યાણ - Kalyan
  43. કામદેવ - Kamadev
  44. કમલાજ - Kamalaj
  45. કમલાકર - Kamalakar
  46. કમલન - Kamalan
  47. કમલંતા - Kamalanta
  48. કમલદેવ - Kamaldev
  49. કમલદીપ - Kamaldip
  50. કમલેશ - Kamalesh
  51. કમલકાંત - Kamalkant
  52. કમલનાથ - Kamalnath
  53. કમલરાજ - Kamalraj
  54. કામરાજ - Kamaraj
  55. કામેશ - Kamesh
  56. કામેશ્વર - Kameswar
  57. કામિક - Kamik
  58. કમલકાંત - Kamlakant
  59. કમોદ - Kamod
  60. કામરાજ - Kamraj
  61. કામુખ - Kamukh
  62. કનૈયા - Kanaiya
  63. કનક - Kanak
  64. કનલ - Kanal
  65. કનદ - Knad
  66. કંદન - Kandan
  67. કન્ધન - Kandhan
  68. કાન્હા - Kanha
  69. કાન્હાઈ - Kanhai
  70. કનિશ - Kanish
  71. કનિષ્ક - Kanishk
  72. કનિસિક - Kanisik
  73. કંકેયા - Kankeya
  74. કાંતિલાલ - Kantilal
  75. કંતાવ - Kantav
  76. કનુ - Kanu
  77. કણવ - Kanv
  78. કંવલ - Kanwal
  79. કપિ - Kapi
  80. કપિલ - Kapil
  81. કપિન્દ્ર - Kapindra
  82. કપિશ - Kapish
  83. કરણ - Karan
  84. કર્મ - Karm
  85. કર્મજીત - Karmjit
  86. કર્ણ - Karna
  87. કર્ણમ - Karnam
  88. કર્ણિક - Karnik
  89. કાર્તિક - Karthik
  90. કાર્તિકેય - Karthikeya
  91. કરુણ - Karun
  92. કરુણાકર - Karunakar
  93. કરુણેશ - Karunesh
  94. કરુણ્યા - Karunya
  95. કાશી - Kashi
  96. કશ્યપ - Kashyap
  97. કશિશ - Kasish
  98. કથિત - Kathit
  99. કથીથ - Kathith
  100. કૌમિલ - Kaumil
  101. કૌસર - Kausar
  102. કૌશલ - Kaushal
  103. કૌશિક - Kaushik
  104. કૌસ્તુભ - Kaustubh
  105. કૌતિક - Kautik
  106. કૌટિલ્ય - Kautilya
  107. કવિ - Kavi
  108. કવિશ - Kavish
  109. કવિન્દ્ર - Kavindra
  110. કવિર - Kavir
  111. કવિરાજ - Kaviraj
  112. કેદાર - Kedaar
  113. કીર્તન - Keertan
  114. કીર્તિષ - Keerthish
  115. કેશવ - Kesav
  116. કેશવન - Keshavan
  117. કેતક - Ketak
  118. કેતન - Ketan
  119. કથન - Kathan
  120. કેતુ - Ketu
  121. કેવત - Kevat
  122. કેવલ - Keval
  123. કેવિન - Kevin
  124. કેયુર - Keyur
  125. કિયાન - Kiaan
  126. કિન્શુક - Kinshuk
  127. કિંતન - Kintan
  128. કિરાટ - Kiraat
  129. કિરવ - Kirav
  130. કિર્ન - Kirn
  131. કીર્તિ - Kirti
  132. કીર્તિમાન - Kirtiman
  133. કીર્તિરાજ - Kirtiraj
  134. કીર્તિન - Kirtin
  135. કિશોર - Kishor
  136. કિશન - Kishan
  137. કિશાંત - Kishant
  138. કિટ્ટુ - Kittu
  139. ક્રાન્તિ - Kraanti
  140. ક્રામ - Kram
  141. કૃપા - Kripa
  142. કૃપાલ - Kripal
  143. ક્રિશ - Krish
  144. ક્રિશા - Krisha
  145. ક્રિષ્ન - Krishan
  146. કૃષ્ણલા - Krishnala
  147. કૃષ્ણન - Krishnan
  148. કૃતનુ - Kritanu
  149. કૃતિક - Krithik
  150. ક્રશ - Krush
  151. ક્રુતાર્થ - Krutarth
  152. ક્રુતય - Krutay
  153. ક્રુતિક - Krutik
  154. કૃણાલ - Krunal
  155. કૌસ્તુભ - Kostubh
  156. કુબેર - Kuber
  157. કુલદીપ - Kuldeep
  158. કુલદેવ - Kuldev
  159. કુલવીર - Kulvir
  160. કુમાર - Kumar
  161. કુમુશ - Kumush
  162. કુંદન - Kundan
  163. કુંદિર - Kundir
  164. કુંજેશ - Kunjesh
  165. કુન્શ - Kunsh
  166. કુનશી - Kunshi
  167. કુશ - Kush
  168. કુશજ - Kushaj
  169. કુશાદ - Kushad
  170. કુશાન - Kushan
  171. કુશાંગ - Kushang
  172. કુશલ - Kushal
  173. કુસુમેશ - Kusumesh
  174. કુવલ - Kuval
  175. કુવર - Kuwar
  176. ક્ષિતિજ - Kshitij
  177. ક્ષેમલ - Kshemal
  178. ક્ષીરેશ - Kshiresh
  179. ક્ષિતીશ - Kshitish
  180. ક્ષેમાંગ - Kshemang
  181. ક્ષિતિન - Kshitin
  182. ક્ષેમિન - Kshemin



ક પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from K in Gujarati

ક પરથી છોકરીના નામ, ક પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From K, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, K Names
Girls Names From K
  1. કાજરી - Kaajari
  2. કાજલ - Kaajal
  3. કંચના - Kaanchana
  4. કાંધલ - Kaandhal
  5. કાદમ્બરી - Kadambari
  6. કાદમ્બિની - Kadambini
  7. કહિની - Kahini
  8. કૈરવી - Kairavi
  9. કૈશોરી - Kaishori
  10. કાજલ - Kajal
  11. કલા - Kala
  12. કલાપી - Kalapi
  13. કલાપીની - Kalapini
  14. કલાપ્રેમી - Kalapremi
  15. કલાશ્રી - Kalashree
  16. કલાવતી - Kalavati
  17. કલાવથી - Kalavathi
  18. કાલિકા - Kalika
  19. કલિન્દા - Kalinda
  20. કલિયાણ - Kaliyan
  21. કલ્પના - Kalpana
  22. કલ્પનાદેવી - Kalpanadevi
  23. કલ્પિતા - Kalpita
  24. કલ્યાણી - Kalyani
  25. કામા - Kama
  26. કામાક્ષી - Kamakshi
  27. કમલા - Kamala
  28. કમલાક્ષી - Kamalakshi
  29. કમલમ - Kamalam
  30. કમાલિકા - Kamalika
  31. કામના - Kamana
  32. કામિકા - Kamika
  33. કામિની - Kamini
  34. કામણિકા - Kamnika
  35. કામ્યા - Kamya
  36. કનક - Kanaka
  37. કનકબાતી - Kanakabati
  38. કનકલાતા - Kanakalata
  39. કનકપ્રિયા - Kanakpriya
  40. કાનન - Kanan
  41. કંચન - Kanchan
  42. કંચના - Kanchana
  43. કાંચી - Kanchi
  44. કંધરા - Kandhara
  45. કંગના - Kangana
  46. કનિકા - Kanika
  47. કનિષા - Kanisha
  48. કનિષ્કા - Kanishka
  49. કંકણા - Kankana
  50. કાન્તા - Kanta
  51. કંથા - Kantha
  52. કાંતિ - Kanti
  53. કન્યા - Kanya
  54. કપિલા - Kapila
  55. કપુરી - Kapuri
  56. કરિશ્મા - Karishma
  57. કર્ણપ્રિયા - Karnapriya
  58. કાર્તિકા - Karthika
  59. કારુકા - Karuka
  60. કરુણા - Karuna
  61. કર્પુરી - Karpuri
  62. કાશિકા - Kashika
  63. કાશ્મીરા - Kashmira
  64. કશ્યપી - Kashyapi
  65. કસ્તુરી - Kasthuri
  66. કૌમુદી - Kaumudi
  67. કૌશલ્યા - Kaushalya
  68. કૌશિકા - Kaushika
  69. કાવેરી - Kaveri
  70. કવિતા - Kavita
  71. કાવિયા - Kaviya
  72. કાવ્યશ્રી - Kavyashree
  73. કયલાના - Kaylana
  74. કેધારી - Kedhari
  75. કીર્તન - Keertana
  76. કીર્તિ - Keerthi
  77. કેસર - Kesar
  78. કેસરી - Kesari
  79. કેશિકા - Keshika
  80. કેતકી - Ketaki
  81. કેતના - Ketana
  82. કિરણ - Kiran
  83. કિરણ્યા - Kiranya
  84. કીર્તન - Kirtana
  85. કીર્તિકા - Kirthika
  86. કીર્તિ - Kirti
  87. કિંજલ - Kinjal
  88. કિન્નરી - Kinnari
  89. કિશાલ - Kishal
  90. કિશોરી - Kishori
  91. કિયા - Kiya
  92. કોકિલા - Kokila
  93. કોમલ - Komal
  94. કોનિકા - Konika
  95. કોશિકા - Koshika
  96. કૌસલ્યા - Kousalya
  97. ક્રાતિ - Krati
  98. ક્રિષ્ના - Krishna
  99. કૃતિકા - Krithika
  100. કૃત્યા - Krithya
  101. કૃતિ - Kriti
  102. કૃતિકા - Krittika
  103. કૃપા - Krupa
  104. કુમારી - Kumari
  105. કુમારિકા - Kumarika
  106. કુમકુમ - Kumkum
  107. કુમુદા - Kumuda
  108. કુંદા - Kunda
  109. કુંદિની - Kundini
  110. કુંજના - Kunjana
  111. કુંતલ - Kuntal
  112. કુન્તલા - Kuntala
  113. કુંતી - Kunti
  114. કુશલા - Kushala
  115. કુશાલી - Kushali
  116. કુસુમ - Kusum
  117. કુસુમિતા - Kusumita
  118. ક્ષમા - Kshma
  119. ક્ષિતિકા - Kshitika
  120. ક્ષુભા્ર - Khubhar
  121. ક્ષિતિજા - Kshitija
  122. ક્ષેમી - Kshemi
  123. ક્ષિતિ - Kshiti



ક પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from K 2024



Conclusion


આ લેખમાં મિથુન રાશિ (Mithun Rashi) નો અક્ષર ક પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From K in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ક પરથી નામ' (Boys And Girls Names from K) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

5 Comments

Previous Post Next Post