50+ ઈ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from E in Gujarati

ઈ પરથી નામ boy, ઇ પરથી નામ, ઈ પરથી નામ બોય હિન્દુ, ઇ પરથી નામ boy, ઇ પરથી નામ બોય હિન્દુ, e se name boy, e name boy gujarati, e name boy hindu, e name for boy, e name list boy hindu, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ઈ પરથી છોકરાના નામ, Mesh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From E, Boy Names in Gujarati, Boy Names From E in Gujarati, Boy Names From I, Names From I, Gujarati Names From E

Hindu Boy Names from E in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મેષ રાશિ ના અક્ષર ઈ પરથી છોકરાઓના નામ' (Mesh Rashi Boy Names from E Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મેષ રાશિના 'ઈ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from E) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ઈ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from E Gujarati 2024

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના 'ઈ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from E Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ઈ પરથી નામ બોય હિન્દુ જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (E Parthi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઈ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from E Gujarati

  1. ઈશ - Eash
  2. ઈશાન - Eashan
  3. ઈભાન - Ebhan
  4. ઈદનીત - Ednit
  5. ઈદાંત - Edhant
  6. ઈશ્વર - Eeshwar
  7. ઈકા - Eka
  8. ઈકાક્ષ - Ekaaksh
  9. ઈકાંત - Ekaant
  10. ઈકાત્મા - Ekatama
  11. ઈકચંદ્ર - Ekachandra
  12. ઈકાગ્રહ - Ekagrah
  13. ઈકાક્ષા - Ekaksha
  14. ઈક્ષક - Ekshak
  15. ઈકશન - Ekshan
  16. ઈકલા - Ekala
  17. ઈકલવ્ય - Ekalavya
  18. ઈકલિંગા - Ekalinga
  19. ઈકનાથ - Ekanath
  20. ઈકાણી - Ekani
  21. ઈકાંશ - Ekansh
  22. ઈકવીરા - Ekvira
  23. ઈકરુત - Ekrut
  24. ઈક્ષિત - Ekshit
  25. ઈલેશ - Elesh
  26. ઇલાંશુ - Elanshu
  27. ઈમાન - Eman
  28. ઈમાયશ - Emaish
  29. ઈન્દ્રા - Endra
  30. ઈન્દ્રરાજ - Endraraj
  31. ઈન્દ્રજીત - Endrajit
  32. ઈન્દ્રનીલ - Endranil
  33. ઈન્દ્રસેન - Endrasen
  34. ઈન્દ્રેશ - Endresh
  35. ઈનીત - Eneet
  36. ઈરાજ - Eraj
  37. ઈર્યા - Erya
  38. ઈષ - Esh
  39. ઈશાન - Eshan
  40. ઈશાંક - Eshank
  41. ઈશાંત - Eshant
  42. ઈશેન - Eshen
  43. ઈશિત - Eshit
  44. ઈશુમય - Eshumay
  45. ઈતી - Etti
  46. ઈતીશ - Etish
  47. ઈતેશ - Etesh
  48. ઈતેન - Eten
  49. ઈવ્યાન - Evyan
  50. ઈવાન - Evan
  51. ઈયાન - Eyan

ઈ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter E in Gujarati



આ જુઓ | મેષ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | અ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | લ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને ‘ઈ પરથી છોકરાના નામ' (E Letter Names for Boy) આપવામાં આવ્યા છે, ઈ પરથી નામ Boy લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (E Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા ‘E અક્ષરના નામ' (E Letter Names for Boy Hindu) સિવાય જો કોઈ બીજા ઇ પરથી નામ બોય હિન્દુ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post