160+ અ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Girl Names From A in Gujarati

છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં, અ પરથી નામ girl, છોકરી ના નામ ગુજરાતી, નાની છોકરી ના નામ, છોકરી ના નામ નવા, છોકરી ના નામ બતાવો, a l e rashi girl name gujarati, અ પરથી નામ છોકરી, અ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, અ પરથી છોકરીના નામ, Mesh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From A, Girl Names in Gujarati, Girl Names From A in Gujarati, Girl Names From A, Names From A, Gujarati Names From A

Girl Names From A in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મેષ રાશિ ના અક્ષર અ પરથી છોકરીઓના નામ' (Mesh Rashi Girl Names from A Gujarati) ની લિસ્ટ આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મેષ રાશિના અ પરથી નામ છોકરી (Gujarati Names From A) ના આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

અ અક્ષર પરથી નામ | Unique Girl Names from A Gujarati 2024

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના 'અ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ' (Hindu Girl Name from A Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, અ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (A Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

અ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names from A in Gujarati

  1. આદ્યા - Aadhya
  2. આભા - Aabha
  3. અધીલા - Aadhila
  4. આદ્રતી - Aadrti
  5. અધીરા - Aadhira
  6. અધિશ્રી - Aadhishri
  7. આઘન્યા - Aaghnya
  8. ઐષા - Aaisha
  9. આકાંક્ષા - Aakanksha
  10. આકર્ષિકા - Aakarshika
  11. આકૃતિ - Aakruti
  12. અંજના - Anjana
  13. અલોકા - Aaloka
  14. આમિરાહ - Aamirah
  15. આંચલ - Aanchal
  16. આંશી - Aanshi
  17. અનિષ્કા - Aanishka
  18. અપેક્ષા - Aapeksha
  19. આરાધના - Aaradhana
  20. આરવી - Aaravi
  21. આરિણના - Aarianna
  22. આર્શી - Aarashi
  23. આરોહી - Aarohi
  24. આરુ - Aaru
  25. આરુષિ - Aarushi
  26. આર્વી - Aarvi
  27. આરીની - Aarini
  28. આરિત્રા - Aaritra
  29. આરઝૂ - Aarzoo
  30. આદાહ - Adah
  31. આશ્રીથા - Aashritha
  32. આસ્થા - Aastha
  33. આશી - Aashi
  34. આશિકા - Aashika
  35. આસ્થિકા - Asthika
  36. અજિરા - Ajira
  37. અજીમા - Ajima
  38. અશાંતિ - Ashanti
  39. આશ્થા - Aashtha
  40. આથમિકા - Aathmika
  41. અતિથિ - Atithi
  42. આતીશા - Aatisha
  43. આવિષ્કા - Aavishka
  44. આયુષી - Aayushi
  45. અભા - Abha
  46. અભયા - Abhaya
  47. અભતી - Abhati
  48. અભદ્રિકા - Abhdrika
  49. અભદ્રીજા - Abhdrija
  50. અભિલાષા - Abhilasha
  51. અભિનિતી - Abhiniti
  52. અભિરુચિ - Abhiruchi
  53. અભિરૂપા - Abhirupa
  54. અભિશ્રી - Abhisri
  55. અભિતિ - Abhiti
  56. અચળ - Achal
  57. અદા - Adaa
  58. અધીરા - Adhira
  59. અધિશા - Adisha
  60. અધિલક્ષ્મી - Adhilakshmi
  61. અધ્યા - Adhya
  62. અધિશ્રી - Adhishree
  63. અદિરા - Adira
  64. અદિયા - Adiya
  65. અદિતિ - Aditi
  66. અદિતા - Adita
  67. અહાના - Ahana
  68. અહિંલીયા - Ahiliya
  69. આહુતિ - Ahuti
  70. આકાંશા - Akansha
  71. અક્ષા - Aksha
  72. અકિલા - Akila
  73. અક્ષિતા - Akshita
  74. અક્ષરા - Akshara
  75. અલાકા - Alaka
  76. અલકનંદા - Alaknanda
  77. આલિયા - Alia
  78. અલીષા - Alisha
  79. અલ્પા - Alpa
  80. અલોપી - Alopi
  81. અલ્પના - Alpana
  82. અલ્કા - Alka
  83. અંબાલિકા - Ambalika
  84. અમાની - Amani
  85. અમિરા - Ameera
  86. અમિષા - Ameesha
  87. અંબા - Amba
  88. અમિતા - Amita
  89. અમીના - Amena
  90. અમિતિ - Amiti
  91. અમૃતી -Amruti
  92. અમ્રિતા - Amrita
  93. અમૃતા - Amruta
  94. અમૃષા -Amrusha
  95. અનામિકા - Anamika
  96. અનામિત્ર - Anamitra
  97. આનંદી - Anandi
  98. આનંદીતા - Anandita
  99. અનાવી - Anavi
  100. અનુભા - Anubha
  101. અંતરા - Antra
  102. અનાયા - Anaya
  103. અંચલ - Anchal
  104. અનચિતા - Anchita
  105. અંગારિકા - Angarika
  106. અંગુરી - Anguri
  107. અનીસાહ - Anisah
  108. અનીષા - Anisha
  109. અંશી - Anshi
  110. અનિકા - Anika
  111. અનિતા - Anita
  112. અંજલિ - Anjali
  113. અંજુશ્રી - Anjushree
  114. અંકિતા - Ankita
  115. અનવિકા - Anvika
  116. અનૈકા - Anaika
  117. અન્ના - Anna
  118. અનન્યા - Ananya
  119. અનોખી - Anokhi
  120. અંશુલા - Anshula
  121. અંતરા - Antara
  122. અંતિકા - Antika
  123. અનુજા - Anuja
  124. અનુલેખા - Anulekha
  125. અનુષ્કા - Anushka
  126. અનુમતિ - Anumati
  127. અનુવા - Anuva
  128. અનુપ્રિયા - Anupriya
  129. અનુરાધા - Anuradha
  130. અન્વિતા - Anvita
  131. અપરિતા - Aparita
  132. અપરા - Apara
  133. અપ્સરા - Apsara
  134. અપેક્ષા - Apeksha
  135. અકિલા - Aqila
  136. આરાધના - Aradhana
  137. અર્ચા - Archa
  138. અરણી - Arani
  139. અર્ચના - Archana
  140. અર્ચિ - Archi
  141. અર્ચિતા - Archita
  142. અરિકા - Arika
  143. એરીકા - Areca
  144. અર્પણા - Arpana
  145. અર્થી - Arthi
  146. અર્થિતા - Arthita
  147. અરૂંધતી - Arundhati
  148. અરૂણિમા - Arunima
  149. અરુસી - Arusi
  150. આર્યના - Aryna
  151. અસિકા - Asika
  152. અસ્તુતિ - Astuti
  153. અશ્વિની - Ashwini
  154. અસિતા - Asita
  155. અસ્મિતા - Asmita
  156. અસ્તિ - Asti
  157. અસ્થિ - Asthi
  158. અશ્વરી - Asavari
  159. અથેરા - Athera
  160. અવની - Avani
  161. અવંતી - Avanti
  162. અવનીતા - Avnita
  163. અવંતિકા - Avantika
  164. અવીની - Avini
  165. અવણી - Avni
  166. આયુષી - Ayushi
  167. આયરા - Ayra
  168. અયાંશી - Ayaanshi

અ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ | Girl Name from Letter A Gujarati



આ જુઓ | મેષ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | લ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઈ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત છોકરી ના નામ ગુજરાતી ની યાદીમાં આપને ‘અ પરથી નામ છોકરીના' (A Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, અ પરથી નામ Girl લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Baby Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા ‘A અક્ષરના નામ' (A Upar Thi Name Girl) સિવાય જો કોઈ બીજા છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post