150+ ત પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from T in Gujarati

ત પરથી નામ બોય હિન્દુ, ત રાશિ નામ, ત પરથી છોકરાઓના નામ, t name boy gujarati, ત પરથી નામ છોકરા, ત પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ત પરથી છોકરાના નામ, Tula Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From T, Boy Names in Gujarati, Boy Names From T in Gujarati, Boy Names From T, Names From T, Gujarati Names From T

Hindu Boy Names from T in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'તુલા રાશિ ના અક્ષર ત પરથી છોકરાઓના નામ' (Tula Rashi Boy Names from T Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને તુલા રાશિના 'ત' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from T) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ત અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from T Gujarati 2024

અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ત અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from T Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ત પરથી નામ બોય હિન્દુ ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (T Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ત થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from T Gujarati

  1. તારંક - Taarank
  2. તૈમૂર - Taimur
  3. તજદાર - Tajdar
  4. તક્ષ - Taksh
  5. તક્ષક - Takshak
  6. તક્ષિલ - Takshil
  7. તાલકેતુ - Talaketu
  8. તાલંક - Talank
  9. તાલિન - Talin
  10. તાલિશ - Talish
  11. તમાલ - Tamal
  12. તમસ - Tamas
  13. તામિલા - Tamila
  14. તમિષ - Tamish
  15. તમોનાશ - Tamonash
  16. તનક - Tanak
  17. તનન - Tanan
  18. તનાસ - Tanas
  19. તનવ - Tanav
  20. તનય - Tanay
  21. તનિશ - Tanish
  22. તનિષ્ક - Tanishq
  23. તન્મય - Tanmay
  24. તન્મય - Tanmay
  25. તનોજ - Tanoj
  26. તનશ - Tansh
  27. તંત્ર - Tantra
  28. તનુજ - Tanuj
  29. તનુલ - Tanul
  30. તનુષ - Tanush
  31. તનવીર - Tanvir
  32. તપન - Tapan
  33. તપસ - Tapas
  34. તપસેન્દ્ર - Tapasendra
  35. તપેન્દ્ર - Tapendra
  36. તપેશ - Tapesh
  37. તપેશ્વર - Tapeshwar
  38. તપોમય - Tapomay
  39. તપોરાજ - Taporaj
  40. તારાચંદ્ર - Tarachandra
  41. તારાધીશ - Taradhish
  42. તારક - Tarak
  43. તારકેશ - Tarakesh
  44. તરક્ષ - Taraksh
  45. તરલ - Taral
  46. તરણ - Taran
  47. તરંગ - Tarang
  48. તરણી - Tarani
  49. તરણજોત - Taranjot
  50. તરેન્દ્ર - Tarendra
  51. તરેશ - Taresh
  52. તારિક - Tarik
  53. તરિત - Tarit
  54. તરલા - Tarla
  55. તારોશ - Tarosh
  56. તર્પણ - Tarpan
  57. તરુણ - Tarun
  58. તરુણેશ - Tarunesh
  59. તરુણતાપન - Taruntapan
  60. તરુપન - Tarupan
  61. તરુસા - Tarusa
  62. તરુષ - Tarush
  63. તાશ્વિન - Tashwin
  64. તસ્મિ - Tasmee
  65. તથાગત - Tathagat
  66. તત્વ - Tatva
  67. તાત્યા - Tatya
  68. તૌલિક - Taulik
  69. તૌતિક - Tautik
  70. તવસ - Tavas
  71. તવિષ - Tavish
  72. તેર - Teer
  73. તીર્થ - Teerth
  74. તીર્થંકર - Teerthankar
  75. તેજ - Tej
  76. તેજાય - Tejai
  77. તેજાંશ - Tejansh
  78. તેજાંશુ - Tejanshu
  79. તેજસ - Tejas
  80. તેજેશ્વર - Tejehwar
  81. તેજેન્દ્ર - Tejendra
  82. તેજેશ - Tejesh
  83. તેજેશ્વર - Tejeshwar
  84. તેજિન્દર - Tejindar
  85. તેજપાલ - Tejpal
  86. તિકારામ - Tikaram
  87. તિલક - Tilak
  88. તિલંગ - Tilang
  89. તિમિન - Timin
  90. તિમ્મી - Timmy
  91. તિનાશ - Tinash
  92. તીર્થ - Tirtha
  93. તીર્થક - Tirthak
  94. તીર્થંકર - Tirthankar
  95. તિરુ - Tiru
  96. તિરુમાલા - Tirumala
  97. તિરુપતિ - Tirupathi
  98. તિવાન - Tiwan
  99. તોહીત - Tohit
  100. તોષન - Toshan
  101. તૌસીફ - Tousif
  102. તોયેશ - Toyesh
  103. ત્રંબક - Trambak
  104. ત્રાનન - Tranan
  105. ત્રયમ્બક - Trayambak
  106. ત્રિભુવન - Tribhuvan
  107. ત્રિદેવ - Tridev
  108. ત્રિધામન - Tridhaman
  109. ત્રિદિબ - Tridib
  110. ત્રિદિશ - Tridish
  111. ત્રિદિવા - Tridiva
  112. ત્રિગુણ - Trigun
  113. ત્રિજ્ઞા - Trigya
  114. ત્રિજલ - Trijal
  115. ત્રિકમ - Trikam
  116. ત્રિકેતુ - Triketu
  117. ત્રિક્ષાય - Trikshay
  118. ત્રિલક્ષ - Trilaksh
  119. ત્રિલોચન - Trilochan
  120. ત્રિલોક - Trilok
  121. ત્રિલોકનાથ - Trilokanath
  122. ત્રિલોકચંદ - Trilokchand
  123. ત્રિમાન - Trimaan
  124. ત્રિમન - Triman
  125. ત્રિમૂર્તિ - Trimurti
  126. ત્રિનભ - Trinabh
  127. ત્રિનાથ - Trinath
  128. ત્રિનેય - Trinay
  129. ત્રિનયન - Trinayan
  130. ત્રિનેશ - Trinesh
  131. ત્રિપર્ણ - Triparn
  132. ત્રિશા - Trisha
  133. ત્રિશન - Trishan
  134. ત્રિશર - Trishar
  135. ત્રિશુલ - Trishul
  136. ત્રિયોગ - Triyog
  137. તરૂપલ - Trupal
  138. તુફાન - Tufan
  139. તુહીન - Tuhin
  140. તુકારામ - Tukaram
  141. તુલજી - Tulji
  142. તુલસી - Tulsi
  143. તુલસીદાસ - Tulsidas
  144. તુલસીકુમાર - Tulsikumar
  145. તુલ્યા - Tulya
  146. તુમીર - Tumir
  147. તુરાગ - Turag
  148. તુર્વસુ - Turvasu
  149. તુષાંત - Tushant
  150. તુષાર - Tushar
  151. તુશીલ - Tushil
  152. ત્યાગ - Tyag

ત અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter T in Gujarati


આ જુઓ | ઋ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ત પરથી છોકરાઓના નામ' (T Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ત પરથી નામ બોય હિન્દુ ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (T Name Boy Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'T અક્ષરના નામ' (T Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા ત પરથી નામ છોકરા ના આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post