95+ ય પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from Y in Gujarati

ય પરથી નામ બોય, y name list boy, ય પરથી નામ બોય 2024, ય રાશિ નામ, ય પરથી છોકરાના નામ, vrushik rashi name boy gujarati, ય પરથી નામ છોકરો, ન પરથી નામ બોય, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ય પરથી છોકરાના નામ, Vrushik Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From Y, Boy Names in Gujarati, Boy Names From Y in Gujarati, Boy Names From Y, Names From Y, Gujarati Names From Y

Hindu Boy Names from Y in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃશ્ચિક રાશિ ના અક્ષર ય પરથી છોકરાઓના નામ' (Vrushik Rashi Name Boy from Y) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃશ્ચિક રાશિના 'ય' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from Y) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ય અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from Y Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃશ્ચિક રાશિ ના 'ય અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from Y Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ય પરથી નામ બોય ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (Y Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ય થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from Y Gujarati

  1. યાચન - Yaachan
  2. યાદવ - Yaadav
  3. યાદિન્દર - Yaadinder
  4. યાજ્ઞિક - Yaagnik
  5. યશવન - Yaashvan
  6. યથિથ - Yaathith
  7. યચન - Yachan
  8. યાદવ - Yadav
  9. યાદવેન્દ્ર - Yadavendra
  10. યાદવા - Yadawa
  11. યધુ - Yadhu
  12. યજ્ઞ - Yadnya
  13. યજ્ઞેશ - Yadnyesh
  14. યદુ - Yadu
  15. યદુનંદન - Yadunandan
  16. યદુનાથ - Yadunath
  17. યદુરાજ - Yaduraj
  18. યદુતમ - Yadutam
  19. યદુવીર - Yaduvir
  20. યજ્ઞ - Yagna
  21. યજ્ઞેશ - Yagnesh
  22. યાજ્ઞિક - Yagnik
  23. યજ્ઞિત - Yagnit
  24. યજ્ઞ - Yagya
  25. યજ - Yaj
  26. યજત - Yajat
  27. યજુર - Yajur
  28. યજુર્વ - Yajurv
  29. યક્ષ - Yaksh
  30. યક્ષિન - Yakshin
  31. યક્ષિત - Yakshit
  32. યાકુલ - Yakul
  33. યમજીત - Yamajit
  34. યમલ - Yamal
  35. યમન - Yaman
  36. યમિત - Yamit
  37. યંશ - Yansh
  38. યશ - Yash
  39. યશીલ - Yashil
  40. યશિત - Yashit
  41. યશ્મિત - Yashmit
  42. યશોદેવ - Yashodev
  43. યશોધન - Yashodhan
  44. યશોવર્મન - Yashovarman
  45. યશપાલ - Yashpal
  46. યશરાજ - Yashraj
  47. યશવીર - Yashveer
  48. યશવંત - Yashwant
  49. યશ્વિન - Yashwin
  50. યાસિર - Yasir
  51. યસ્તિ - Yasti
  52. યતન - Yatan
  53. યથાર્થ - Yatharth
  54. યથાવન - Yathavan
  55. યથેશ - Yatheesh
  56. યતિન - Yatin
  57. યતીન્દ્ર - Yatindra
  58. યતીશ - Yatish
  59. યત્નેશ - Yatnesh
  60. યાત્રિક - Yatrik
  61. યયાતિ - Yayati
  62. યશવંત - Yeshwant
  63. યોધા - Yodha
  64. યોધિન - Yodhin
  65. યોગદેવ - Yogadeva
  66. યોગમ - Yogam
  67. યોગાનંદ - Yoganand
  68. યોગનિદ્રા - Yoganidra
  69. યોગાંશ - Yogansh
  70. યોગાંશુ - Yoganshu
  71. યોગરાજ - Yogaraj
  72. યોગેશ - Yogesh
  73. યોગી - Yogi
  74. યોગીન - Yogin
  75. યોગિની - Yogini
  76. યોગીરાજ - Yogiraj
  77. યોગીશ - Yogish
  78. યોગિત - Yogit
  79. યોગરાજ - Yograj
  80. યોજક - Yojak
  81. યોગિત - Yojit
  82. યોશન - Yoshan
  83. યોતાક - Yotak
  84. યોક્ષિત - Yoxit
  85. યુધિષ્ઠિર - Yudhishthir
  86. યુગ - Yug
  87. યુગલ - Yugal
  88. યુગાન્ત - Yugant
  89. યુગવ - Yugav
  90. યુગેશ - Yugesh
  91. યુગમા - Yugma
  92. યુતિક - Yutik
  93. યુવંશ - Yuvansh
  94. યુવરાજ - Yuvaraj
  95. યુવેન - Yuven
  96. યુવિન - Yuvin
  97. યુવરાજ - Yuvraj

ય અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter Y in Gujarati



આ જુઓ | વૃશ્ચિક રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ન અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ય પરથી છોકરાના નામ' (Y Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (Y Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Y અક્ષરના નામ' (Y Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post