70+ ઉ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from U in Gujarati

ઉ અક્ષરના નામ boy, ઉ, u name boy gujarati, u name, u se name boy, ઉ અક્ષરના નામ, u rashi name boy, ઉ પરથી નામ છોકરાના, ઉપરથી નામ, વૃષભ રાશિ નામ, વૃષભ રાશિ નામ બેબી, વૃષભ રાશિ નામ બોય, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, ઉ પરથી છોકરાના નામ, Vrushabh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From U, Boy Names in Gujarati, Boy Names From U in Gujarati, Boy Names From U, Names From U, Gujarati Names From U

Hindu Boy Names from U in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃષભ રાશિ ના અક્ષર ઉ પરથી છોકરાઓના નામ' (Vrushabh Rashi Boy Names from U Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃષભ રાશિના 'ઉ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from U) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ઉ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from U Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ નામ માં 'ઉ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from U Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ઉ અક્ષરના નામ Boy ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (U Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઉ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from U Gujarati

  1. ઉભય - Ubhay
  2. ઉકાથ્યા - Ucathya
  3. ઉચિત - Uchit
  4. ઉચિથ - Uchith
  5. ઉદંત - Udant
  6. ઉદર - Udar
  7. ઉદર્શ - Udarsh
  8. ઉદય - Uday
  9. ઉદયન - Udayan
  10. ઉદ્ભવ - Udbhav
  11. ઉદ્ધાર - Uddhar
  12. ઉદ્ધવ - Uddhav
  13. ઉદ્દીપ - Uddip
  14. ઉદ્દેશ - Uddesh
  15. ઉદીશ - Uddish
  16. ઉદ્દીયન - Uddiyan
  17. ઉદ્દુનાથ - Uddunath
  18. ઉદીપ - Udeep
  19. ઉદિત - Udit
  20. ઉદુપતિ - Udupati
  21. ઉદ્યમ - Udyam
  22. ઉદ્યાન - Udyan
  23. ઉગ્રેશ - Ugresh
  24. ઉજાગર - Ujagar
  25. ઉજાસ - Ujas
  26. ઉજેન્દ્ર - Ujendra
  27. ઉજેશ - Ujesh
  28. ઉજ્જલ - Ujjal
  29. ઉજ્જય - Ujjay
  30. ઉજ્જવલ - Ujjwal
  31. ઉકેશ - Ukesh
  32. ઉલ્હાસ - Ulhas
  33. ઉલ્લાસ - Ullas
  34. ઉમિત - Umit
  35. ઉમેદ - Umaid
  36. ઉમાકાંત - Umakant
  37. ઉમાકર - Umakar
  38. ઉમાનંદ - Umanand
  39. ઉમાનંત - Umanant
  40. ઉમાય - Umay
  41. ઉમંગ - Umang
  42. ઉમંક - Umank
  43. ઉમાપતિ - Umapathi
  44. ઉમાપ્રસાદ - Umaprasad
  45. ઉમાશંકર - Umashankar
  46. ઉમેદ - Umed
  47. ઉમેશ - Umesh
  48. ઉન્નભ - Unnabh
  49. ઉન્નત - Unnat
  50. ઉન્નાતિષ - Unnatish
  51. ઉપકાર - Upkar
  52. ઉપેન્દ્ર - Upendra
  53. ઉપેશ - Upesh
  54. ઉર્વ - Urv
  55. ઉરવ - Urav
  56. ઉર્વંગ - Urvang
  57. ઉર્વશ - Urvash
  58. ઉર્વેશ - Urvesh
  59. ઉર્વીશ - Urvish
  60. ઉતંકા - Utanka
  61. ઉતેજ - Utej
  62. ઉત્કલ - Utkal
  63. ઉત્કર્ષ - Utkarsh
  64. ઉત્પલ - Utpal
  65. ઉત્સવ - Utsav
  66. ઉત્તર - Uttar
  67. ઉત્તમ - Uttam
  68. ઉત્તમેશ - Uttamesh
  69. ઉત્તરક - Uttarak
  70. ઉષાંગ - Ushang
  71. ઉશ્મિલ - Ushmil

ઉ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter U in Gujarati



આ જુઓ | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | બ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | વ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ઉ પરથી છોકરાના નામ' (U Name Boy Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ઉ અક્ષરના નામ Boy ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (U Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ઉ અક્ષરના નામ' (U Name List Boy Hindu Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા ઉ અક્ષરના નામ છોકરાના આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

2 Comments

Previous Post Next Post