100+ હ પરથી છોકરીના નામ [2024] | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from H in Gujarati

હ પરથી નામ છોકરી, હ, h rashi name, હ પરથી નામ છોકરી 2023, હ પરથી નામ છોકરી 2024, h girl names unique, હ પરથી નામ છોકરી ગુજરાતી, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, હ પરથી છોકરીના નામ, હ પરથી નામ બેબી,હ નામ છોકરી, Kark Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From H, Girl Names in Gujarati, Girl Names From H in Gujarati, Girl Names From H, Names From H, Gujarati Names From H

Hindu Girl Names from H in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કર્ક રાશિ ના અક્ષર હ પરથી છોકરીઓના નામ' (Kark Rashi Girl Names from H Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કર્ક રાશિના હ પરથી નામ છોકરી ના (Gujarati Names from H) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

હ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from H Gujarati 2024

અહીંયા આપને કર્ક રાશિ નામ માં 'હ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (H Names for Girl Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, હ પરથી નામ બેબી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (H Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

હ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from H Gujarati

 1. હારા - Haara
 2. હરશીન - Haarsheen
 3. હાશની - Haashni
 4. હાદવિકા - Hadvika
 5. હૈમા - Haima
 6. હૈમાવથી - Haimavathi
 7. હૈમાવતી - Haimavati
 8. હૈના - Haina
 9. હૈયાના - Haiyana
 10. હૈયાથી - Haiyathi
 11. હકિની - Hakini
 12. હેમલતા - Hemlata
 13. હનીકા - Hanika
 14. હનીમા - Hanima
 15. હનીશા - Hanisha
 16. હનિષ્કા - Hanishka
 17. હનીતા - Hanita
 18. હનીત્રા - Hanithra
 19. હંસા - Hansa
 20. હંસમાલા - Hansamala
 21. હંસવેણી - Hansaveni
 22. હંશા - Hansha
 23. હંશી - Hanshi
 24. હંસિકા - Hansika
 25. હંસિની - Hansini
 26. હંસુજા - Hansuja
 27. હરણી - Harani
 28. હરપ્રિયા - Harapriya
 29. હાર્દિ - Hardi
 30. હરિજથા - Harijatha
 31. હરિકા - Harika
 32. હરિના - Harina
 33. હરિનાક્ષી - Harinakshi
 34. હરિણી - Harini
 35. હરીશા - Harisha
 36. હરિશ્રી - Harishree
 37. હરિસિદ્દી - Harisiddi
 38. હરિતા - Harita
 39. હરિથી - Harithi
 40. હરમ્યા - Harmya
 41. હરનિશા - Harnisha
 42. હર્ષા - Harsha
 43. હર્ષદા - Harshada
 44. હર્ષાલી - Harshali
 45. હર્ષિ - Harshi
 46. હર્ષિદા - Harshida
 47. હર્ષિકા - Harshika
 48. હર્ષિની - Harshini
 49. હર્ષિતા - Harshita
 50. હર્ષના - Harshna
 51. હારવી - Harvi
 52. હસંતી - Hasanthi
 53. હસ્તી - Hasti
 54. હસુમતી - Hasumati
 55. હતિશા - Hatisha
 56. હીર - Heer
 57. હીરા - Heera
 58. હીરકાણી - Heerkani
 59. હેલી - Heli
 60. હેલ્ના - Helna
 61. હેમા - Hema
 62. હેમાક્ષી - Hemakshi
 63. હેમલતા - Hemalata
 64. હેમાલી - Hemali
 65. હેમામાલિની - Hemamalini
 66. હેમાંગી - Hemangi
 67. હેમાંગીની - Hemangini
 68. હેમંતી - Hemanti
 69. હેમાશ્રી - Hemashri
 70. હેમાવતી - Hemavati
 71. હેમિષા - Hemisha
 72. હેમિતા - Hemita
 73. હેમજા - Hemja
 74. હેમકાંતા - Hemkanta
 75. હેમ્મા - Hemma
 76. હેન્ના - Henna
 77. હેતા - Heta
 78. હેતલ - Hetal
 79. હેતવી - Hetavi
 80. હિમા - Hima
 81. હિમાદ્રી - Himadri
 82. હિમાની - Himani
 83. હિમાંશી - Himanshi
 84. હિનાક્ષી - Hinakshi
 85. હીરક - Hirak
 86. હિરકાણી - Hirkani
 87. હિરલ - Hiral
 88. હિતા - Hita
 89. હિતેશી - Hiteshi
 90. હિતિકા - Hitika
 91. હિયા - Hiya
 92. હોલિકા - Holika
 93. હની - Honey
 94. હૃદા - Hrida
 95. હૃધિકા - Hridhika
 96. હૃદયાંશી - Hridyanshi
 97. હૃષિકા - Hrishika
 98. હૃતિકા - Hrithika
 99. હૃત્વી - Hritvi
 100. હૃત્વિકા - Hritvika
 101. હર્ષિતા - Hrshita
 102. હુમિષા - Humisha
 103. હયમાવથી - Hymavathi

હ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter H in Gujaratiઆ જુઓ | કર્ક રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ડ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'હ પરથી છોકરીના નામ' (H Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, હ પરથી નામ Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (H Se Girl Name) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'H અક્ષરના નામ' (H Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

2 Comments

Previous Post Next Post