150+ લ પરથી બાળકોના નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from L in Gujarati [2024]

લ પરથી બાળકોના નામ, બાળકોના નામ, લ પરથી નામ, બાળકોના નામ 2024, Names From L, L Names, Baby Names From L, Boys Names, Girls Names, Gujarati Balako Na Name, L Parthi Balako Na Name
Best Boys & Girls Names From L

Boys and Girls Names From L: આપણે જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

તો અહીંયા મેષ રાશિ ના અક્ષરો (અ,લ,ઈ) મુજબ લ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From L 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ બાળકો માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.


{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}


લ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names From L in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો L પરથી છોકરાઓના નામ (Boys Names From L) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો. બાર રાશિઓના નામ શું છે?


લ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from L in Gujarati

લ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, લ પરથી નામ, Boys Names From L, Gujarati Names From L, L Names, Baby Boy Names From L, Boy Names From L, Letter Boys Names
Boys Names From L
  1. લલિત - Lalit
  2. લક્ષિત - Lakshit
  3. લાભ - Laabh
  4. લિશાન્થ - Lishanth
  5. લિથવિક - Lithvik
  6. લાલામણી - Laalamani
  7. લવ્યંશ - Lavyansh
  8. લોચન - Lochan
  9. લાવણ્યા - Laavanya
  10. લાવીશ - Lavish
  11. લાભ - Labh
  12. લક્ષ - Laksh
  13. લવલેશ - Lavlesh
  14. લવ - Lav
  15. લવકુશ - Luvkush
  16. લખન - Lakhan
  17. લક્ષન - Lakshan
  18. લિશાન - Lishan
  19. લિયાન - Liyan
  20. લક્ષની - Lakshany
  21. લેખ - Lekh
  22. લક્ષવ - Lakshav
  23. લક્ષેશ - Lakshesh
  24. લતેશ - Latesh
  25. લોકેશ - Lokesh
  26. લોકિત - Lokit
  27. લોકનેત્ર - Loknetra
  28. લિકિત - Likit
  29. લેહાન - Lehan
  30. લિશાન - Lishan
  31. લાલન - Lalan
  32. લક્ષન - Lakshan
  33. લક્ષ્મણ - Lakshman
  34. લાલચંદ - Lalchand
  35. લલિતેશ - Lalitesh
  36. લતિષ - Latish
  37. લલિતેશ - Lalitesh
  38. લાલિત્ય - Lalitya
  39. લંકેશ - Lankesh
  40. લલિતકુમાર - Lalitkumar
  41. લાલજી - Lalji
  42. લાયક - Layak
  43. લીખીત - Likhit
  44. લિનાંશુ - Linanshu
  45. લિનક - Linak
  46. લિમેશ - Limesh
  47. લિખિત - Likhit
  48. લાલુ - Laloo
  49. લીનેશ - Lineesh
  50. લોકનાથ - Loknath
  51. લોમેશ - Lomesh
  52. લેખેશ - Lekhesh
  53. લક્ષ્મણ - Laxman
  54. લુવ્યા - Luvya
  55. લેખન - Lekhan
  56. લેખિત - Lekhit
  57. લિજેશ - Lijesh
  58. લિપિન - Lipin
  59. લિથેશ - Lithesh
  60. લોક - Lok
  61. લોગેશ - Logesh
  62. લોહેન્દ્ર - Lohendra
  63. લોહિત - Lohit
  64. લોકજીત - Lokajit
  65. લોકેન્દર - Lokender



લ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from L in Gujarati

લ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના માટેના નામ, છોકરીના નામ 2024, Girls Names From L, Girl Names, Girl Name Form L, L Name For Girl, Best Girl Name
Girls Names From L
  1. લવિશા - Lavisha
  2. લતાશા - Latasha
  3. લતા - Lata
  4. લલિતા - Lalita
  5. લાભા - Laabha
  6. લાવણ્યા - Lavanya
  7. લજામણી - Lajamani
  8. લાડલી - Ladali
  9. લૈક્યા - Laikya
  10. લજ્જા - Lajja
  11. લક્ષણા - Lakshana
  12. લજ્જાવતી - Lajjawati
  13. લહિતા - Lahita
  14. લીબા - Leeba
  15. લજવંતી - Lajwanti
  16. લક્ષા - Laksha
  17. લજ્જિતા - Lajjita
  18. લક્ષના - Lakxana
  19. લક્ષિકા - Lakshika
  20. લાખી - Lakhi
  21. લક્ષા - Laxa
  22. લક્ષિતા - Lakshita
  23. લક્ષ્મી - Lakshmi
  24. લક્ષ્મીકા - Lakshmika
  25. લક્ષ્મીપ્રિયા - Lakshmipriya
  26. લક્ષ્યા - Lakshyaa
  27. લલના - Lalana
  28. લજીતા - Lajita
  29. લભ્યા - Labhya
  30. લાભા - Labha
  31. લાલી - Lali
  32. લાલીમા - Lalima
  33. લલિતા - Lalita
  34. લારણ્યા - Laranya
  35. લસિથા - Lasitha
  36. લસ્યા - Lasya
  37. લાર્મિકા - Larmika
  38. લાસ્યા - Laasya
  39. લવંગી - Lavangi
  40. લવલી - Lavali
  41. લવલીન - Lavleen
  42. લાવણી - Lavani
  43. લમીશા - Lamisha
  44. લવંતી - Lawanti
  45. લૈલા - Laila
  46. લવીના - Laveena
  47. લાયા - Laya
  48. લીલા - Leela
  49. લેશા - Lesha
  50. લેખા - Lekha
  51. લેખી - Lekhi
  52. લેખ્યા - Lekhya
  53. લેખાણા - Lekhana
  54. લેક્યા - Lekya
  55. લીપી - Leepi
  56. લીલીમા - Leelima
  57. લીના - Leena
  58. લીરા - Leera
  59. લીશા - Leesha
  60. લીપાક્ષી - Leepakshi
  61. લીલાવતી - Lilawati
  62. લિપિકા - Lipika
  63. લિમ્ના - Limnna
  64. લિન્શી - Linshi
  65. લિનાશા - Linasha
  66. લિપ્સા - Lipsa
  67. લિસા - Lissa
  68. લિશા - Lisha
  69. લિયા - Liya
  70. લિયાના - Liyana
  71. લિપી - Lipi
  72. લિવા - Liva
  73. લીના - Lina
  74. લોચના - Lochana
  75. લોહિની - Lohini
  76. લોહિતા - Lohita
  77. લોપા - Lopa
  78. લોના - Lona
  79. લોગિતા - Logita
  80. લોકમૈત્રી - Lokmaitri
  81. લોકમાયા - Lokmaya
  82. લોકાવ્યા - Lokavya
  83. લોકિતા - Lokita
  84. લોકયિની - Lokyini
  85. લોપમુદ્રા - Lopamudra
  86. લોક્સી - Loxi
  87. લ્યુના - Luna
  88. લુની - Luni



લ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from L 2024



Conclusion

આ લેખમાં મેષ રાશિ નો અક્ષર લ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From L in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.
ખાસ: ઉપર આપેલા ' પરથી નામ' (Boy & Girl Names from L) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post