500+ શ પરથી બાળકનું નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from Sh in Gujarati [2024]

boys and girl names from sh, શ પરથી બાળકોના નામ, શ પરથી નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form Sh, Gujarati Names, Names From Sh, Boys Names From Sh, Girls Names From Sh, Boys And Girls Names, Sh Parthi Name

Boys and Girls Names from Sh : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા કુંભ રાશિ ના અક્ષરો (ગ,શ,સ,ષ) મુજબ શ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From Sh 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

શ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from Sh in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો Sh પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boys Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girls Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

શ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from Sh in Gujarati

શ પરથી છોકરાના નામ, શ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From Sh, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, Sh Names
  1. શબ્દ - Shabd
  2. શેલ - Shael
  3. શગુન - Shagun
  4. શહંત - Shahant
  5. શાહિલ - Shahil
  6. શાહરાન - Shahraan
  7. શૈલધર - Shaildhar
  8. શૈલેન - Shailen
  9. શૈલેન્દ્ર - Shailendra
  10. શૈલેષ - Shailesh
  11. શક્તિ - Shakti
  12. શકુની - Shakuni
  13. શકુન્ત - Shakunt
  14. શાલંગ - Shalang
  15. શાલિગ્રામ - Shaligram
  16. શાલીન - Shalin
  17. શાલ્મલી - Shalmali
  18. શામ - Sham
  19. શામક - Shamak
  20. શમાકર્ણ - Shamakarn
  21. શંભુ - Shambhu
  22. શમી - Shami
  23. શમિક - Shamik
  24. શમિન્દ્ર - Shamindra
  25. શમિત - Shamit
  26. શાન - Shan
  27. શનય - Shanay
  28. શાન્દર - Shandar
  29. શંકર - Shankar
  30. શંકરશન - Shankarshan
  31. શંખધર - Shankdhar
  32. શંકર - Shanker
  33. શંખ - Shankh
  34. શંખિન - Shankhin
  35. શંકર - Shankir
  36. શાંસા - Shansa
  37. શાંત - Shant
  38. શાંતન - Shantan
  39. શાંતનવ - Shantanav
  40. શાંતનુ - Shantanu
  41. શાંતશીલ - Shantashil
  42. શાંતિદેવ - Shantidev
  43. શાંતિમય - Shantimay
  44. શાંતિનાથ - Shantinath
  45. શાંતિપ્રકાશ - Shantiprakash
  46. શાન્યુ - Shanyu
  47. શરદ - Sharad
  48. શરદચંદ્ર - Sharadchandra
  49. શરણ - Sharan
  50. શારંગ - Sharang
  51. શરત - Sharat
  52. શાર્દુલ - Shardul
  53. શાર્લીન - Sharleen
  54. શર્મદ - Sharmad
  55. શર્મન - Sharman
  56. શરોખ - Sharokh
  57. શરુ - Sharu
  58. શરુનન - Sharunan
  59. શર્વરીશ - Sharvarish
  60. શર્વેશ - Sharvesh
  61. શાર્વિન - Sharwin
  62. શશાંગ - Shashang
  63. શશાંક - Shashank
  64. શશી - Shashi
  65. શશીધર - Shashidhar
  66. શશિકાંત - Shashikant
  67. શશિકર - Shashikar
  68. શશિકિરણ - Shashikiran
  69. શશિમોહન - Shashimohan
  70. શશીન - Shashin
  71. શશીપુષ્પા - Shashipushpa
  72. શશિષ - Shashish
  73. શશિશેખર - Shashishekhar
  74. શાશ્રિત - Shashrit
  75. શાશ્વત - Shashwat
  76. શતદ્રુ - Shatadru
  77. શતાનીક - Shataneek
  78. શતરૂપા - Shatarupa
  79. શતાયુ - Shatayu
  80. શતેશ - Shatesh
  81. શતજીત - Shatjit
  82. શત્રુઘ્ન - Shatrughan
  83. શત્રુજિત - Shatrujit
  84. શત્રુંજય - Shatrunjay
  85. શત્તેશ - Shattesh
  86. શૌચિન - Shauchin
  87. શૌકત - Shaukat
  88. શૌના - Shauna
  89. શૌનક - Shaunak
  90. શૌરવ - Shaurav
  91. શૌર્ય - Shaurya
  92. શયાન - Shayaan
  93. શયલ - Shayel
  94. શયમ - Shaym
  95. શાઝીબ - Shazib
  96. શાઝીલ - Shazil
  97. શીહાન - Sheehan
  98. શેરક - Sheerak
  99. શીલ - Sheil
  100. શેખર - Shekhar
  101. શેમિન - Shemin
  102. શેનિક - Shenik
  103. શેફર - Shephar
  104. શેરોન - Sheron
  105. શેષ - Shesh
  106. શેષન - Sheshan
  107. શેશાંક - Sheshank
  108. શેષધર - Sheshdhar
  109. શેવંતીલાલ - Shevantilal
  110. શીયામક - Shiamak
  111. શિબિન - Shibin
  112. શિફલ - Shifal
  113. શિઘરા - Shighra
  114. શિહાન - Shihaan
  115. શિજન્થ - Shijanth
  116. શિજીલ - Shijil
  117. શિજુ - Shiju
  118. શિખર - Shikhar
  119. શિલાંગ - Shilang
  120. શિલિશ - Shilish
  121. શિમૂલ - Shimul
  122. શિનજન - Shinjan
  123. શિનોજ - Shinoj
  124. શિનોય - Shinoy
  125. શિરાઝ - Shiraz
  126. શિરીષ - Shirish
  127. શિરોમ - Shirom
  128. શિરોમણી - Shiromani
  129. શિશિધર - Shishidhar
  130. શિશિર - Shishir
  131. શિશુલ - Shishul
  132. શિશુપાલ - Shishupal
  133. શિતાંશુ - Shitanshu
  134. શિતિકાંત - Shitikanth
  135. શિતિઝ - Shitiz
  136. શિવ - Shiva
  137. શિવાજી - Shivaji
  138. શિવક્ષ - Shivaksh
  139. શિવમ - Shivam
  140. શિવમૂર્તિ - Shivamurthi
  141. શિવન - Shivan
  142. શિવાનંદ - Shivanand
  143. શિવનાથ - Shivanath
  144. શિવાંગ - Shivang
  145. શિવાંક - Shivank
  146. શિવાંશ - Shivansh
  147. શિવાંશુ - Shivanshu
  148. શિવપ્રસાદ - Shivaprasad
  149. શિવસુનુ - Shivasunu
  150. શિવાય - Shivaya
  151. શિવેન - Shiven
  152. શિવેન્દ્ર - Shivendra
  153. શિવેન્ક - Shivenk
  154. શિવેશ - Shivesh
  155. શિવેશ્વર - Shiveshvar
  156. શિવકુમાર - Shivkumar
  157. શિવલાલ - Shivlal
  158. શિવરાજ - Shivraj
  159. શિવરામ - Shivram
  160. શિવશંકર - Shivshankar
  161. શિવશેખર - Shivshekhar
  162. શ્લોક - Shlok
  163. શોબન - Shoban
  164. શોભન - Shobhan
  165. શોભિત - Shobhit
  166. શોબિત - Shobit
  167. શોનીલ - Shonil
  168. શૂર - Shoor
  169. શૂરા - Shoora
  170. શૂરસેન - Shoorsen
  171. શોર્યા - Shorya
  172. શોભિત - Shoubhit
  173. શૌર્ય - Shourya
  174. શૌવિક - Shouvik
  175. શ્રાદ્ધેય - Shradhdheya
  176. શ્રૌનક - Shraunak
  177. શ્રાવણ - Shravan
  178. શ્રવણકુમાર - Shravankumar
  179. શ્રવીન - Shravin
  180. શ્રેય - Shray
  181. શ્રીધર - Shredhar
  182. શ્રી - Shree
  183. શ્રીધન - Shreedhan
  184. શ્રીધર - Shreedhar
  185. શ્રીહર્ષ - Shreeharsh
  186. શ્રીકાંત - Shreekant
  187. શ્રીકુમાર - Shreekumar
  188. શ્રીકુંજ - Shreekunj
  189. શ્રીલેશ - Shreelesh
  190. શ્રીમાન - Shreeman
  191. શ્રીનાથ - Shreenath
  192. શ્રીપ્રિયા - Shreepriya
  193. શ્રીપુષ્પ - Shreepushp
  194. શ્રીરંગ - Shreerang
  195. શ્રીશ - Shreesh
  196. શ્રીતેજ - Shreetej
  197. શ્રીવલ્લભ - Shreevallabh
  198. શ્રેણિક - Shrenik
  199. શ્રેષ્ઠા - Shreshta
  200. શ્રેષ્ઠ - Shresth
  201. શ્રેષ્ઠી - Shresthi
  202. શ્રેયમ - Shreyam
  203. શ્રેયાન - Shreyan
  204. શ્રેયાંગ - Shreyang
  205. શ્રેયાંક - Shreyank
  206. શ્રેયાંશ - Shreyansh
  207. શ્રેયશ - Shreyash
  208. શ્રીદા - Shrida
  209. શ્રીધર - Shridhar
  210. શ્રીગોપાલ - Shrigopal
  211. શ્રીહન - Shrihan
  212. શ્રીહરિ - Shrihari
  213. શ્રીકાંત - Shrikant
  214. શ્રીકર - Shrikar
  215. શ્રીકુમાર - Shrikumar
  216. શ્રીલેશ - Shrilesh
  217. શ્રીમાન - Shriman
  218. શ્રીમત્ - Shrimat
  219. શ્રીમોહન - Shrimohan
  220. શ્રીનંદ - Shrinand
  221. શ્રીનેશ - Shrinesh
  222. શ્રીંગેશ - Shringesh
  223. શ્રીનિકેતન - Shriniketan
  224. શ્રીનિલ - Shrinil
  225. શ્રીનિવાસ - Shrinivas
  226. શ્રીપદ - Shripad
  227. શ્રીપદ્મા - Shripadma
  228. શ્રીપાલ - Shripal
  229. શ્રીપતિ - Shripati
  230. શ્રીરામ - Shriram
  231. શ્રીરંગ - Shrirang
  232. શ્રીરંજન - Shriranjan
  233. શ્રીશા - Shrisha
  234. શ્રીશૈલ - Shrishail
  235. શ્રીશીલ - Shrishil
  236. શ્રિતિક - Shritik
  237. શ્રીવર્ધન - Shrivardhan
  238. શ્રીવાસ - Shrivas
  239. શ્રીવત્સવ - Shrivatsav
  240. શ્રીયાદિતા - Shriyadita
  241. શ્રીયાન - Shriyan
  242. શ્રીયાંસ - Shriyans
  243. શ્રીયંશ - Shriynsh
  244. શ્રોત - Shrot
  245. શ્રુજલ - Shrujal
  246. શ્રુજન - Shrujan
  247. શ્રુતિક - Shrutik
  248. શ્રુતુ - Shrutu
  249. શુભેન્દ્ર - Shubendra
  250. શુભ - Shubh
  251. શુભાક્ષ - Shubhaksh
  252. શુભમ - Shubham
  253. શુભન - Shubhan
  254. શુભાંગ - Shubhang
  255. શુભાંક - Shubhank
  256. શુભંકર - Shubhankar
  257. શુભન્સ - Shubhans
  258. શુભાશિસ - Shubhashis
  259. શુભસુનાદ - Shubhasunad
  260. શુભાય - Shubhay
  261. શુભિત - Shubhit
  262. શુભોજીત - Shubhojit
  263. શુભ્રનીલ - Shubhranil
  264. શુભાંશુ - Shubhranshu
  265. શુભંગ - Shubhung
  266. શુભ્રજિત - Shubrajit
  267. શુચેત - Shuchet
  268. શુચિત - Shuchit
  269. શુદ્ધશીલ - Shuddhashil
  270. શુધીર - Shudhir
  271. શુજાત - Shujat
  272. શુક - Shuk
  273. શુક્લ - Shukla
  274. શુક્ર - Shukra
  275. શુક્તિજ - Shuktij
  276. શુલભ - Shulabh
  277. શુલંધર - Shulandhar
  278. શુલંક - Shulank
  279. શુલિન - Shulin
  280. શુમાયલ - Shumayl
  281. શુરાજ - Shuraj
  282. શુરયમ - Shuraym
  283. શુશાંત - Shushant
  284. શુશીલ - Shushil
  285. શુતજ - Shutaj
  286. શ્વંત - Shvant
  287. શ્વેતક - Shvetak
  288. શ્વેતામ્બર - Shvetambar
  289. શ્વેતાંગ - Shvetang
  290. શ્વેતંક - Shvetank
  291. શ્વેતાંશુ - Shvetanshu
  292. શ્વેતાવઃ - Shvetavah
  293. શ્વેતકેતુ - Shvetketu
  294. શ્વેનુ - Shwenu
  295. શ્વેત - Shwet
  296. શ્વેતાંબર - Shwetambar
  297. શ્વેતાંગ - Shwetang
  298. શ્વેતાંશુ - Shwetanshu
  299. શ્વેતભાનુ - Shwetbhanu
  300. શ્યામ - Shyam
  301. શ્યામક - Shyamak
  302. શ્યામલ - Shyamal
  303. શ્યામંતક - Shyamantak
  304. શ્યામકુમાર - Shyamkumar
  305. શ્યામસુંદર - Shyamsunder
  306. શયજુ - Shyju



શ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from Sh in Gujarati

શ પરથી છોકરીના નામ, શ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From Sh, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, Sh Names
  1. શબરી - Shabari
  2. શબીના - Shabina
  3. શબના - Shabna
  4. શબનમ - Shabnam
  5. શચી - Shachi
  6. શચિકા - Shachika
  7. શહાના - Shahana
  8. શૈફાલી - Shaifali
  9. શૈલ - Shail
  10. શૈલા - Shaila
  11. શૈલજા - Shailaja
  12. શૈલાઝા - Shailaza
  13. શૈલી - Shaili
  14. શખા - Shakha
  15. શાક્ષી - Shakshi
  16. શક્તિ - Shakti
  17. શકુંતલા - Shakuntala
  18. શલાકા - Shalaka
  19. શાલીકા - Shalika
  20. શાલીમા - Shalima
  21. શાલિની - Shalini
  22. શાલી - Shally
  23. શાલ્વી - Shalvi
  24. શમાની - Shamani
  25. શંભરી - Shambari
  26. શાંભવી - Shambhavi
  27. શામીલી - Shamili
  28. શમીરા - Shamira
  29. શમિતા - Shamita
  30. શમતી - Shammati
  31. શંપા - Shampa
  32. શાનતા - Shanata
  33. શનાયા - Shanaya
  34. શનિ - Shani
  35. શનિક - Shanika
  36. શનિયા - Shaniya
  37. શાંજના - Shanjana
  38. શંકરી - Shankari
  39. શન્મુખી - Shanmukhi
  40. શાંતા - Shanta
  41. શાન્તલા - Shantala
  42. શાંતિની - Shanthini
  43. શાંતિ - Shanti
  44. શાન્વી - Shanvi
  45. શાન્વિતા - Shanvita
  46. શારદા - Sharada
  47. શારદિની - Sharadini
  48. શરાણી - Sharani
  49. શરણ્યા - Sharanya
  50. શરાયુ - Sharayu
  51. શારદા - Sharda
  52. શારદી - Shardhi
  53. શારીકા - Sharika
  54. શર્મદા - Sharmada
  55. શર્મતા - Sharmata
  56. શર્મિકા - Sharmika
  57. શર્મિલા - Sharmila
  58. શર્મિલી - Sharmili
  59. શર્મિન - Sharmin
  60. શર્મિષ્ઠા - Sharmishtha
  61. શર્મિતા - Sharmita
  62. શરણા - Sharna
  63. શરણિતા - Sharnitha
  64. શર્વણી - Sharvani
  65. શર્વરી - Sharvari
  66. શાર્વી - Sharvi
  67. શશિબાલા - Shashibala
  68. શશિકલા - Shashikala
  69. શશીપ્રભા - Shashiprabha
  70. શશિરેખા - Shashirekha
  71. શાસ્તવી - Shastavi
  72. શાસ્થ - Shastha
  73. શાસ્વતી - Shaswati
  74. શતાક્ષી - Shatakshi
  75. શયાલી - Shayali
  76. શાયના - Shayana
  77. શાયરી - Shayari
  78. શાયલા - Shayela
  79. શયોના - Shayona
  80. શભ્રતા - Shbhrita
  81. શીજા - Sheeja
  82. શીલા - Sheela
  83. શીલ - Sheelah
  84. શીલી - Sheeli
  85. શીતલ - Sheetal
  86. શેફાલિકા - Shefalika
  87. શેજાલી - Shejali
  88. શેની - Sheni
  89. શેરીન - Sherin
  90. શેવંતી - Shevanti
  91. શેયાલી - Sheyali
  92. શિબા - Shiba
  93. શિબાની - Shibani
  94. શિફા - Shifa
  95. શિખા - Shikha
  96. શિખી - Shikhi
  97. શિક્ષા - Shiksha
  98. શિલા - Shila
  99. શીલવતી - Shilavati
  100. શિલ્પા - Shilpa
  101. શિલ્પી - Shilpi
  102. શિલ્પિકા - Shilpika
  103. શિલ્પિતા - Shilpita
  104. શિના - Shina
  105. શિપ્રા - Shipra
  106. શિરીન - Shirin
  107. શિરીષા - Shirisha
  108. શિશિર - Shishir
  109. શિષ્ટ - Shishtha
  110. શિતલ - Shital
  111. શિવકાન્તા - Shivakanta
  112. શિવક્ષી - Shivakshi
  113. શિવાલી - Shivali
  114. શિવાંગી - Shivangi
  115. શિવાની - Shivani
  116. શિવાંકી - Shivanki
  117. શિવન્યા - Shivanya
  118. શિવપ્રિયા - Shivapriya
  119. શિવસુન્દરી - Shivasundari
  120. શિવેચ્છા - Shivechchha
  121. શિયા - Shiya
  122. શ્લેષા - Shlesha
  123. શ્લોકા - Shloka
  124. શ્લ્યા - Shlya
  125. શોબાના - Shobana
  126. શોભા - Shobha
  127. શોભના - Shobhana
  128. શોભિકા - Shobhika
  129. શોભિની - Shobhini
  130. શોભિતા - Shobhita
  131. શોની - Shoni
  132. શોનીમા - Shonima
  133. શોરશી - Shorashi
  134. શ્રાબાની - Shrabani
  135. શ્રદ્ધા - Shradhdha
  136. શ્રમિધિ - Shramidhi
  137. શ્રાણિકા - Shranika
  138. શ્રાવણા - Shravana
  139. શ્રાવણી - Shravani
  140. શ્રવંતી - Shravanthi
  141. શ્રવસ્તી - Shravasti
  142. શ્રવી - Shravi
  143. શ્રાવિકા - Shravika
  144. શ્રવ્યા - Shravya
  145. શ્રાયા - Shraya
  146. શ્રી - Shree
  147. શ્રીદેવી - Shreedevi
  148. શ્રીજા - Shreeja
  149. શ્રીકલા - Shreekala
  150. શ્રીલા - Shreela
  151. શ્રીલેખા - Shreelekha
  152. શ્રીમા - Shreema
  153. શ્રીના - Shreena
  154. શ્રીનંદા - Shreenanda
  155. શ્રીનિધિ - Shreenidhi
  156. શ્રેણિકા - Shreenika
  157. શ્રીનીતા - Shreenita
  158. શ્રીપર્ણા - Shreeparna
  159. શ્રીપરા - Shreepraa
  160. શ્રીપ્રદા - Shreeprada
  161. શ્રીવિદ્યા - Shreevidhya
  162. શ્રેયા - Shreya
  163. શ્રેજલ - Shrejal
  164. શ્રેણી - Shreni
  165. શ્રેષ્ઠા - Shrestha
  166. શ્રેયાંશી - Shreyanshi
  167. શ્રેયશી - Shreyashi
  168. શ્રેયસી - Shreyasi
  169. શ્રીદેવી - Shridevi
  170. શ્રીદુલા - Shridula
  171. શ્રીગૌરી - Shrigauri
  172. શ્રીગીતા - Shrigeeta
  173. શ્રીજાની - Shrijani
  174. શ્રીકીર્તિ - Shrikirti
  175. શ્રીલતા - Shrilata
  176. શ્રીલેખા - Shrilekha
  177. શ્રીમતી - Shrimati
  178. શ્રીમયી - Shrimayi
  179. શ્રીપર્ણા - Shriparna
  180. શ્રીવલ્લી - Shrivalli
  181. શ્રીયા - Shriya
  182. શ્રોતિ - Shroti
  183. શ્રુજા - Shruja
  184. શ્રુતાલી - Shrutali
  185. શ્રુતિ - Shruthi
  186. શ્રુતિકા - Shrutika
  187. શ્રાવણી - Shrvani
  188. શુભા - Shubha
  189. શુભદા - Shubhada
  190. શુભાંગી - Shubhangi
  191. શુભી - Shubhi
  192. શુચી - Shuchi
  193. શુચિસ્મિતા - Shuchismita
  194. શુચિતા - Shuchita
  195. શુક્તિ - Shukti
  196. શુલ્ક - Shulka
  197. શુરાવી - Shuravi
  198. શુષ્મા - Shushma
  199. શ્વેતલ - Shvetal
  200. શ્વેતા - Shweta
  201. શ્વેતિકા - Shwetika
  202. શ્યામા - Shyama
  203. શ્યામાલા - Shyamala
  204. શ્યામલી - Shyamali
  205. શ્યામલિકા - Shyamalika
  206. શ્યામાંગી - Shyamangi



શ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from Sh 2024


Conclusion


આ લેખમાં કુંભ રાશિ (Kumbh Rashi) નો અક્ષર શ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From Sh in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'શ પરથી નામ' (Boys And Girls Names from Sh) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post