80+ ગ પરથી છોકરીના નામ [2024] | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from G in Gujarati

ગ પરથી નામ છોકરી, g se girl name, g se name girl, g name girl, g parthi name girl, g name girl gujarati, g par thi name girl, g par thi name girl gujarati, g names girl, ગ, ગ સ શ પરથી નામ છોકરી, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ગ પરથી છોકરીના નામ, Kumbh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From G, Girl Names in Gujarati, Girl Names From G in Gujarati, Girl Names From G, Names From G, Gujarati Names From G

Hindu Girl Names from G in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કુંભ રાશિ ના અક્ષર ગ પરથી છોકરીઓના નામ' (Kumbh Rashi Girl Names from G Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કુંભ રાશિના 'ગ’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from G) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ગ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from G Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ ના 'ગ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from G Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ગ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (G Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ગ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from G Gujarati

 1. ગગના - Gagana
 2. ગગનદીપિકા - Gaganadipika
 3. ગહના - Gahna
 4. ગજગામિની - Gajagamini
 5. ગજલક્ષ્મી - Gajalakshmi
 6. ગજરા - Gajara
 7. ગામિની - Gamini
 8. ગામ્યા - Gamya
 9. ગણક્ષી - Ganakshi
 10. ગણવી - Ganavi
 11. ગાંધા - Gandha
 12. ગાંધલી - Gandhali
 13. ગાંધારી - Gandhari
 14. ગંગા - Ganga
 15. ગંગાદેવી - Gangadevi
 16. ગંગિકા - Gangika
 17. ગંગોત્રી - Gangotri
 18. ગણિતા - Ganitha
 19. ગન્નિકા - Gannika
 20. ગરાતી - Garati
 21. ગાર્ગી - Gargi
 22. ગરિમા - Garima
 23. ગરિશ્મા - Garishma
 24. ગરવીતા - Garvita
 25. ગાથા - Gatha
 26. ગાથીકા - Gathika
 27. ગાત્રિકા - Gatrika
 28. ગૌહર - Gauhar
 29. ગૌરા - Gaura
 30. ગૌરાંગી - Gaurangi
 31. ગૌરાંકશી - Gaurankshi
 32. ગૌરવી - Gauravi
 33. ગૌરી - Gauri
 34. ગૌરીકા - Gaurika
 35. ગૌરીશા - Gaurisha
 36. ગૌશ્વ - Gaushva
 37. ગૌતમી - Gautami
 38. ગયલ - Gayal
 39. ગાયના - Gayana
 40. ગાયત્રી - Gayatri
 41. ગીતા - Geeta
 42. ગીતાંજલિ - Geetanjali
 43. ગીતિકા - Geethika
 44. ગીતુ - Geethu
 45. ગીતિકા - Geetika
 46. ગેહના - Gehna
 47. ગેથિકા - Gethika
 48. ગિન્ની - Ginni
 49. ગીરા - Gira
 50. ગિરિજા - Girija
 51. ગીરિકા - Girika
 52. ગિરીશા - Girisha
 53. ગીતા - Gita
 54. ગીતાશ્રી - Gitakshree
 55. ગીતાલી - Gitali
 56. ગીતાંશી - Gitanshi
 57. ગીતા - Githa
 58. ગીતિકા - Gitika
 59. ગીતીશા - Gitisha
 60. ગીયાના - Giyana
 61. ગોદાવરી - Godavari
 62. ગોમતી - Gomati
 63. ગોમિતા - Gomita
 64. ગોપી - Gopi
 65. ગોપિકા - Gopika
 66. ગૌરાંગી - Gourangi
 67. ગૌરી - Gouri
 68. ગોવિંદી - Govindi
 69. ગ્રંથા - Granthna
 70. ગ્રીષ્મા - Greeshma
 71. ગૃહલક્ષ્મી - Grhalakshmi
 72. ગ્રીષ્મા - Grishma
 73. ગુડિયા - Gudiya
 74. ગુણવતી - Gunavati
 75. ગુણવંતરી - Gunvantri
 76. ગુંજના - Gunjana
 77. ગુંજીકા - Gunjika
 78. ગુંજીતા - Gunjita
 79. ગુણશીકા - Gunshika
 80. ગુણ્યા - Gunya
 81. ગુર્જરી - Gurjari

ગ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter G in Gujaratiઆ જુઓ | કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | સ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ષ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ગ પરથી છોકરીના નામ' (Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ગ પરથી નામ બેબી Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (G Se Girl Name) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'G અક્ષરના નામ' (G Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post