95+ ચ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from Ch in Gujarati

ચ પરથી નામ છોકરી, ચ, ચ પરથી નામ બેબી, ચ names for girl in gujarati, ચ પરથી નામ છોકરી ના, ચ નામ છોકરી, ચ પરથી નામ બેબી girl, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, ચ પરથી છોકરીના નામ, min rashi name gujarati, meen rashi letters in gujarati, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From Ch, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Ch in Gujarati, Girl Names From Ch, Names From Ch, Gujarati Names From Ch

Hindu Girl Names from Ch in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મીન રાશિ ના અક્ષર ચ પરથી છોકરીઓના નામ' (Meen Rashi Girl Names from Ch Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મીન રાશિ (દ,ચ,ઝ,થ) ના 'ચ પરથી નામ છોકરી ના' (Gujarati Names from Ch) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ચ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from Ch Gujarati 2024

અહીંયા આપને મીન રાશિ નામ માં 'ચ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from Ch Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, ચ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Ch Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ચ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Ch Gujarati

  1. ચબી - Chabi
  2. ચાબરા - Chabra
  3. ચદાના - Chadana
  4. ચાદિની - Chadini
  5. ચદના - Chadna
  6. ચદ્રિકા - Chadrika
  7. ચદ્રિમા - Chadrima
  8. ચાહક - Chahak
  9. ચાહના - Chahana
  10. ચાહેતી - Chaheti
  11. ચૈરાવલી - Chairavali
  12. ચૈતાલી - Chaitali
  13. ચૈતન્ય - Chaithanya
  14. ચૈત્ર - Chaithra
  15. ચૈત્વિકા - Chaithvika
  16. ચૈત્ર - Chaitra
  17. ચૈત્રી - Chaitri
  18. ચૈત્રિકા - Chaitrika
  19. ચકોરી - Chakori
  20. ચક્રિકા - Chakrika
  21. ચલણી - Chalani
  22. ચમેલી - Chameli
  23. ચંપા - Champa
  24. ચંપાવતી - Champavati
  25. ચંપકલી - Champakali
  26. ચંપકવથી - Champakavathi
  27. ચંપામાલિની - Champamalini
  28. ચંપિકા - Champika
  29. ચંચલા - Chanchala
  30. ચાંદ - Chand
  31. ચંદા - Chanda
  32. ચાંદલીની - Chandalini
  33. ચંદના - Chandana
  34. ચાંદની - Chandani
  35. ચંદનિકા - Chandanika
  36. ચંદના - Chandhana
  37. ચાંધીની - Chandhini
  38. ચંડિકા - Chandika
  39. ચંદીમલ - Chandimal
  40. ચાંદની - Chandini
  41. ચંદીરા - Chandira
  42. ચાંદના - Chandna
  43. ચંદ્રબલી - Chandrabali
  44. ચંદ્રભા - Chandrabha
  45. ચંદ્રબિન્દુ - Chandrabindu
  46. ચંદ્રરાજ - Chandraja
  47. ચંદ્રજ્યોતિ - Chandrajyoti
  48. ચંદ્રકલા - Chandrakala
  49. ચંદ્રકાન્તા - Chandrakanta
  50. ચંદ્રકાન્તિ - Chandrakanti
  51. ચંદ્રકી - Chandraki
  52. ચંદ્રલેખા - Chandralekha
  53. ચંદ્રલેક્ષા - Chandraleksha
  54. ચંદ્રમાથી - Chandramathi
  55. ચંદ્રમુખી - Chandramukhi
  56. ચંદ્રાણી - Chandrani
  57. ચંદ્રપ્રભા - Chandraprabha
  58. ચંદ્રપુષ્પા - Chandrapushpa
  59. ચંદ્રતારા - Chandratara
  60. ચંદ્રાવતી - Chandravati
  61. ચંદ્રી - Chandri
  62. ચંદ્રીખા - Chandrikha
  63. ચંદ્રીમા - Chandrima
  64. ચંદ્રીશા - Chandrisha
  65. ચાંગુના - Changuna
  66. ચરિતા - Charita
  67. ચરિત્ર - Charitra
  68. ચાર્મી - Charmi
  69. ચારુલ - Charul
  70. ચારુલતા - Charulata
  71. ચારુલેખા - Charulekha
  72. ચારુમતી - Charumati
  73. ચારુપ્રભા - Charuprabha
  74. ચારુશિલા - Charushila
  75. ચાર્વી - Charvi
  76. ચતુરા - Chatura
  77. ચૌલા - Chaula
  78. ચૌન્દ્રા - Chaundra
  79. ચયન - Chayana
  80. ચેષ્ટા - Cheshta
  81. ચેતના - Chetna
  82. ચિન્જુ - Chinju
  83. ચિન્મયી - Chinmayi
  84. ચિંતલ - Chintal
  85. ચિનુ - Chinu
  86. ચિત્કલા - Chitkala
  87. ચિત્રા - Chitra
  88. ચિત્રગંધા - Chitragandha
  89. ચિત્રલેખા - Chitralekha
  90. ચિત્રાલી - Chitrali
  91. ચિત્રમાલા - Chitramala
  92. ચિત્રમય - Chitramaya
  93. ચિત્રાંગદા - Chitrangada
  94. ચિત્રાંગી - Chitrangi
  95. ચિત્રાણી - Chitrani
  96. ચિત્રાંશી - Chitranshi
  97. ચિત્રિતા - Chitrita

ચ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter Ch in Gujarati



આ જુઓ | મીન રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | દ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઝ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | થ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ચ પરથી છોકરીઓના નામ' (Cha Names Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, ચ પરથી નામ બેબી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Ch Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Ch અક્ષરના નામ' (Ch Letters Names Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post