110+ જ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Name from J in Gujarati

જ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ, છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં, છોકરી ના નામ ગુજરાતી, છોકરી ના નામ નવા, j પરથી નામ બેબી, જ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ 2024, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, જ પરથી છોકરીના નામ, જ ઉપર છોકરીઓના નામ, જ પરથી નામ છોકરી, જ પરથી નામ બેબી હિન્દુ, Makar Rashi Girl Names, j rashi name girl, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From J, Girl Names in Gujarati, Girl Names From J in Gujarati, Girl Names From J, Names From J, Gujarati Names From J

Hindu Girl Name from J in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મકર રાશિ ના અક્ષર જ પરથી છોકરીઓના નામ' (J Names for Girl Hindu Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મકર રાશિના જ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ (J Se Girl Name) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

જ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from J Gujarati 2024

અહીંયા આપને મકર રાશિ ના 'જ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names From J Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ જેમાંથી આપ આપની છોકરા માટે અનોખું નામ (J Parthi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

જ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Name from J Gujarati

  1. જગદંબા - Jagadamba
  2. જગદમ્બિકા - Jagadambika
  3. જગમોહિની - Jagamohini
  4. જગથી - Jagathi
  5. જગવી - Jagavi
  6. જાગ્રતા - Jagrata
  7. જાગૃતિ - Jagrati
  8. જાગ્રવી - Jagravi
  9. જાગૃથી - Jagruthi
  10. જાહીલ - Jaheel
  11. જાહિરા - Jahira
  12. જાહિતા - Jahita
  13. જાહ્નવી - Jahnavi
  14. જેલેખા - Jailekha
  15. જૈમિની - Jaimini
  16. જૈના - Jaina
  17. જૈનીષા - Jainisha
  18. જયપ્રિયા - Jaipriya
  19. જૈશના - Jaishana
  20. જયશ્રી - Jaishree
  21. જયસુધા - Jaisudha
  22. જયવંતી - Jaivanti
  23. જક્ષાણી - Jakshani
  24. જલધી - Jaladhi
  25. જલાજા - Jalaja
  26. જલક્ષી - Jalakshi
  27. જલેના - Jalena
  28. જલીતા - Jalita
  29. જલ્પા - Jalpa
  30. જૈમિની - Jamini
  31. જમુના - Jamuna
  32. જાનકી - Janaki
  33. જનાની - Janani
  34. જાન્હિતા - Janhitha
  35. જાનકી - Janki
  36. જન્નત - Jannat
  37. જનુજા - Januja
  38. જાન્વી - Janvi
  39. જાન્યા - Janya
  40. જસીના - Jaseena
  41. જશ્વિતા - Jashvita
  42. જસ્મિકા - Jasmika
  43. જાસ્મિન - Jasmin
  44. જસ્મિતા - Jasmita
  45. જસોદા - Jasoda
  46. જસોધરા - Jasodhara
  47. જસુમ - Jasum
  48. જવનિકા - Javnika
  49. જયા - Jaya
  50. જયલલિતા - Jayalalita
  51. જયલતા - Jayalata
  52. જયમાલા - Jayamala
  53. જયના - Jayana
  54. જયાણી - Jayani
  55. જયંતિ - Jayanti
  56. જયંતિકા - Jayantika
  57. જયાપ્રભા - Jayaprabha
  58. જયાપ્રદા - Jayaprada
  59. જયપ્રિયા - Jayapriya
  60. જયસુધા - Jayasudha
  61. જયવંતી - Jayavanti
  62. જયદુર્ગા - Jaydurga
  63. જયિતા - Jayita
  64. જયત્રી - Jayitri
  65. જીવના - Jeevana
  66. જીવનકલા - Jeevankala
  67. જીવનલતા - Jeevanlata
  68. જીવિકા - Jeevika
  69. જીયા - Jeeya
  70. જેનલ - Jenal
  71. જેનીજા - Jenija
  72. જેનીકા - Jenika
  73. જેનીસા - Jenisa
  74. જેનીતા - Jenita
  75. જેનીયા - Jenya
  76. જેતલ - Jetal
  77. જેતશ્રી - Jetashri
  78. જીગીષા - Jigisha
  79. જીજ્ઞા - Jigna
  80. જીજ્ઞાસા - Jigyasa
  81. જીજ્ઞાશા - Jignasha
  82. જીગ્યા - Jigya
  83. જીનલ - Jinal
  84. જીનમ - Jinam
  85. જીની - Jini
  86. જિંકલ - Jinkal
  87. જિનસી - Jinsi
  88. જીશા - Jisha
  89. જીતીશા - Jitisha
  90. જીત્યા - Jitya
  91. જીવા - Jiva
  92. જીવલ - Jival
  93. જીવિકા - Jivika
  94. જોફી - Jofi
  95. જોલી - Joli
  96. જોષા - Josha
  97. જોશીકા - Joshika
  98. જોશીતા - Joshita
  99. જોશના - Joshna
  100. જોશનીકા - Joshnika
  101. જોયલ - Joyal
  102. જોયાત્રી - Joyatri
  103. જોયતિ - Joyti
  104. જુગમા - Jugama
  105. જુહી - Juhi
  106. જ્વાલા - Jwala
  107. જ્યેષ્ઠા - Jyeshtha
  108. જ્યોષ્ના - Jyoshna
  109. જ્યોતા - Jyota
  110. જ્યોતિકા - Jyotika
  111. જ્યોતિ - Jyoti
  112. જ્યોત્સના - Jyotsna

જ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter J in Gujarati



આ જુઓ | મકર રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ખ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'જ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (J Name List Girl Hindu) આપવામાં આવ્યા છે, જ પરથી નામ ગર્લ ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (J Upar Thi Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'J પરથી નામ બેબી' (J Names for Girl Hindu) સિવાય જો કોઈ બીજા છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

3 Comments

Previous Post Next Post