200+ ચ પરથી બાળકોના નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from Ch in Gujarati [2024]

boys and girl names from ch, ષ પરથી બાળકોના નામ, ચ પરથી નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form Ch, Gujarati Names, Names From Ch, Boys Names From Ch, Girls Names From Ch, Boys And Girls Names, Ch Parthi Name

Boys and Girls Names from Ch : આપણે સૌ જાણીએ છીએ એ મુજબ ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.

જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.

અહીંયા મીન રાશિ ના અક્ષરો (દ,ચ,ઝ,થ) મુજબ ચ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From Ch 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ચ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from Ch in Gujarati

બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો Ch પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boys Names) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે, ત્યારબાદ છોકરીઓના નામ (Baby Girls Names) ને અનુક્રમે દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.

ચ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from Ch in Gujarati

ચ પરથી છોકરાના નામ, ચ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From Ch, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, Ch Names
  1. ચાદુર્યન - Chaaduryan
  2. ચદ્રા - Chadra
  3. ચદ્રશેખર - Chadrashekhar
  4. ચાહ - Chah
  5. ચહેલ - Chahel
  6. ચૈલીશ - Chailish
  7. ચૈસારન - Chaisaran
  8. ચૈતન - Chaitan
  9. ચૈતન્ય - Chaitany
  10. ચકોર - Chakor
  11. ચક્રવર્તી - Chakraborty
  12. ચક્રદેવ - Chakradev
  13. ચક્રધર - Chakradhar
  14. ચક્રપાની - Chakrapaani
  15. ચક્રવર્તી - Chakravartee
  16. ચક્રેશ - Chakresh
  17. ચકશન - Chakshan
  18. ચક્ષુ - Chakshu
  19. ચલન - Chalan
  20. ચમન - Chaman
  21. ચમનલાલ - Chamanlal
  22. ચંપક - Champak
  23. ચમુ - Chamu
  24. ચામુન્દ્રાય - Chamundrai
  25. ચણક - Chanak
  26. ચાણક્ય - Chanakya
  27. ચંચલ - Chanchal
  28. ચાંદ - Chand
  29. ચાંદક - Chandak
  30. ચંદકા - Chandaka
  31. ચંદન - Chandan
  32. ચંદનવંત - Chandanwant
  33. ચંદ્રશેખરા - Chandarshekara
  34. ચન્દવર્મન - Chandavarman
  35. ચંદર - Chander
  36. ચાંદમલ - Chandmal
  37. ચંદ્રા - Chandra
  38. ચંદ્રાભા - Chandraabhaa
  39. ચંદ્રાદિત્ય - Chandraaditya
  40. ચંદ્રાનન - Chandraanan
  41. ચંદ્રાયણ - Chandraayan
  42. ચંદ્રચુર - Chandrachur
  43. ચંદ્રદત્ત - Chandradatt
  44. ચંદ્રગુપ્ત - Chandragupt
  45. ચંદ્રહાસ - Chandrahas
  46. ચંદ્રક - Chandrak
  47. ચંદ્રકાંત - Chandrakant
  48. ચંદ્રકેતુ - Chandraketu
  49. ચંદ્રકિરણ - Chandrakiran
  50. ચંદ્રકીર્તિ - Chandrakirthi
  51. ચંદ્રકિશોર - Chandrakishore
  52. ચંદ્રમાધવ - Chandramaadhav
  53. ચંદ્રમૌલી - Chandramauli
  54. ચંદ્રમોહન - Chandramohan
  55. ચંદ્રન - Chandran
  56. ચંદ્રપોલ - Chandrapol
  57. ચંદ્રરાજ - Chandraraj
  58. ચંદ્રસેન - Chandrasen
  59. ચંદ્રવર્ધન - Chandravardhan
  60. ચંદ્રેશ - Chandresh
  61. ચંદ્રોદય - Chandrodaya
  62. ચંદ્રુ - Chandru
  63. ચંદુ - Chandu
  64. ચન્તનુ - Chantanu
  65. ચાન્યાના - Chanyana
  66. ચરક - Charak
  67. ચરણ - Charan
  68. ચરણજીત - Charanjit
  69. ચારિશ - Charish
  70. ચાર્મિન - Charmin
  71. ચારુચંદ્ર - Charuchandra
  72. ચારુદત્ત - Charudatt
  73. ચારુશીલ - Charusheel
  74. ચારુવ્રત - Charuvrat
  75. ચાર્વિક - Charvik
  76. ચત્રેશ - Chatresh
  77. ચતુર - Chatur
  78. ચતુર્ભુજ - Chaturbhuj
  79. ચેતક - Chetak
  80. ચેતન - Chetan
  81. ચેતનાનંદ - Chetanaanand
  82. ચિદમ્બર - Chidambar
  83. ચિદાનંદ - Chidanand
  84. ચિક્કુ - Chikku
  85. ચીમન - Chiman
  86. ચિનાર - Chinar
  87. ચિન્મય - Chinmay
  88. ચિન્માયુ - Chinmayu
  89. ચિંતક - Chintak
  90. ચિંતન - Chintan
  91. ચિંતવ - Chintav
  92. ચિનુ - Chinu
  93. ચિરાગ - Chirag
  94. ચિરંજીવ - Chiranjeev
  95. ચિરંતન - Chirantan
  96. ચિરાયુ - Chirayu
  97. ચિતેષ - Chitesh
  98. ચિત્રભાનુ - Chitrabhanu
  99. ચિત્રગુપ્ત - Chitragupt
  100. ચિત્રકેતુ - Chitraketu
  101. ચિત્રાક્ષ - Chitraksh
  102. ચિત્રાલ - Chitral
  103. ચિત્રાંગ - Chitrang
  104. ચિત્રરથ - Chitrarath
  105. ચિત્રાર્થ - Chitrath
  106. ચિત્રેશ - Chitresh
  107. ચિત્ત - Chitt
  108. ચિત્તપ્રસાદ - Chittaprasad
  109. ચિત્તરંજન - Chittaranjan
  110. ચિત્તેશ - Chittesh
  111. ચ્યવન - Chyavan



ચ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from Ch in Gujarati

ચ પરથી છોકરીના નામ, ચ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From Ch, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, Ch Names
  1. ચબી - Chabi
  2. ચાબરા - Chabra
  3. ચદાના - Chadana
  4. ચાદિની - Chadini
  5. ચદના - Chadna
  6. ચદ્રિકા - Chadrika
  7. ચદ્રિમા - Chadrima
  8. ચાહક - Chahak
  9. ચાહના - Chahana
  10. ચાહેતી - Chaheti
  11. ચૈરાવલી - Chairavali
  12. ચૈતાલી - Chaitali
  13. ચૈતન્ય - Chaithanya
  14. ચૈત્ર - Chaithra
  15. ચૈત્વિકા - Chaithvika
  16. ચૈત્ર - Chaitra
  17. ચૈત્રી - Chaitri
  18. ચૈત્રિકા - Chaitrika
  19. ચકોરી - Chakori
  20. ચક્રિકા - Chakrika
  21. ચલણી - Chalani
  22. ચમેલી - Chameli
  23. ચંપા - Champa
  24. ચંપાવતી - Champavati
  25. ચંપકલી - Champakali
  26. ચંપકવથી - Champakavathi
  27. ચંપામાલિની - Champamalini
  28. ચંપિકા - Champika
  29. ચંચલા - Chanchala
  30. ચાંદ - Chand
  31. ચંદા - Chanda
  32. ચાંદલીની - Chandalini
  33. ચંદના - Chandana
  34. ચાંદની - Chandani
  35. ચંદનિકા - Chandanika
  36. ચંદના - Chandhana
  37. ચાંધીની - Chandhini
  38. ચંડિકા - Chandika
  39. ચંદીમલ - Chandimal
  40. ચાંદની - Chandini
  41. ચંદીરા - Chandira
  42. ચાંદના - Chandna
  43. ચંદ્રબલી - Chandrabali
  44. ચંદ્રભા - Chandrabha
  45. ચંદ્રબિન્દુ - Chandrabindu
  46. ચંદ્રરાજ - Chandraja
  47. ચંદ્રજ્યોતિ - Chandrajyoti
  48. ચંદ્રકલા - Chandrakala
  49. ચંદ્રકાન્તા - Chandrakanta
  50. ચંદ્રકાન્તિ - Chandrakanti
  51. ચંદ્રકી - Chandraki
  52. ચંદ્રલેખા - Chandralekha
  53. ચંદ્રલેક્ષા - Chandraleksha
  54. ચંદ્રમાથી - Chandramathi
  55. ચંદ્રમુખી - Chandramukhi
  56. ચંદ્રાણી - Chandrani
  57. ચંદ્રપ્રભા - Chandraprabha
  58. ચંદ્રપુષ્પા - Chandrapushpa
  59. ચંદ્રતારા - Chandratara
  60. ચંદ્રાવતી - Chandravati
  61. ચંદ્રી - Chandri
  62. ચંદ્રીખા - Chandrikha
  63. ચંદ્રીમા - Chandrima
  64. ચંદ્રીશા - Chandrisha
  65. ચાંગુના - Changuna
  66. ચરિતા - Charita
  67. ચરિત્ર - Charitra
  68. ચાર્મી - Charmi
  69. ચારુલ - Charul
  70. ચારુલતા - Charulata
  71. ચારુલેખા - Charulekha
  72. ચારુમતી - Charumati
  73. ચારુપ્રભા - Charuprabha
  74. ચારુશિલા - Charushila
  75. ચાર્વી - Charvi
  76. ચતુરા - Chatura
  77. ચૌલા - Chaula
  78. ચૌન્દ્રા - Chaundra
  79. ચયન - Chayana
  80. ચેષ્ટા - Cheshta
  81. ચેતના - Chetna
  82. ચિન્જુ - Chinju
  83. ચિન્મયી - Chinmayi
  84. ચિંતલ - Chintal
  85. ચિનુ - Chinu
  86. ચિત્કલા - Chitkala
  87. ચિત્રા - Chitra
  88. ચિત્રગંધા - Chitragandha
  89. ચિત્રલેખા - Chitralekha
  90. ચિત્રાલી - Chitrali
  91. ચિત્રમાલા - Chitramala
  92. ચિત્રમય - Chitramaya
  93. ચિત્રાંગદા - Chitrangada
  94. ચિત્રાંગી - Chitrangi
  95. ચિત્રાણી - Chitrani
  96. ચિત્રાંશી - Chitranshi
  97. ચિત્રિતા - Chitrita



ચ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from Ch 2024


Conclusion


આ લેખમાં મીન રાશિ (Meen Rashi) નો અક્ષર ચ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From Ch in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'ચ પરથી નામ' (Boys And Girls Names from Ch) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post