👶🏻 સિંહ રાશિ (મ,ટ) પરથી બાળક નું નામ | Best Sinh Rashi Boy & Girl Name in Gujarati [2024]

મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ : અહીંયા આપને સિંહ રાશિ નામ (Leo Horoscope Boys and Girls Names in Gujarati) માં અક્ષર મ, ટ પરથી નામ છોકરી અને છોકરા (M, T Boy and Girl Name Gujarati) માટેની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપનો બાબો અથવા બેબી માટે યોગ્ય નામ પસંદ કરી શકો છો.

સિંહ રાશિ (Sinh Rashi) વિશે જાણકારી


રાશિચક્ર : સિંહ

સંસ્કૃત નામ : સિંહરાશિ: નામનો અર્થ : સિંહ પ્રકાર : અગ્નિ-સ્થિર-સકારાત્મક રાશિચક્ર તત્વ : અગ્નિ નક્ષત્ર : માઘ સ્વામી ગ્રહ : સૂર્ય રાશિચક્રના લક્ષણો : પ્રભાવશાળી, મહત્વાકાંક્ષી, નિર્ધારિત ભાગ્યશાળી રંગ : સોનેરી, સફેદ, લાલ ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : રવિવાર ભાગ્યશાળી રત્ન : રૂબી ભાગ્યશાળી અંક : 1, 4, 9, 10 નામાક્ષર : મ, ટ


{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}


સિંહ રાશિ નામ | Sinh Rashi Name Boy & Girl in Gujarati


મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ, સિંહ રાશિ નામ, sinh rashi names, singh rashi name boy gujarati, sinh rashi name girl gujarati, sinh rashi baby names, sinh rashi boy names in gujarati, sinh rashi girl names in gujarati, M,T Baby Names, leo horoscope boys and girls names, leo zodiac boys names, leo horoscope name, m latter boys and girls names, m latter boys and girls names, baby boy names, baby girl names, સિંહ રાશિ પરથી નામ, સિંહ રાશિ ના નામ, સિંહ રાશિ પરથી બાળકોના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરી ના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ, સિંહ રાશિ નામ

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે.


અહીંયાં સિંહ રાશિ માટે મ,ટ પરથી છોકરીઓના નામ (Sinh Rashi Name Girl Gujarati) તેમજ છોકરાઓના નામ (Sinh Rashi Name Boy Gujaratiઆપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.મ, ટ પરથી છોકરી અને છોકરા માટે નામ | Hindu Baby Name from M, T in Gujarati


ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર સિંહ રાશિ ના અક્ષરો મુજબ મ, ટ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બોય અને ગર્લ નામ (Sinh Rashi Letters in Gujarati) ની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો.

મ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from M in Gujarati

અહીંયા સિંહ રાશિ નામ છોકરા માં 'મ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (M Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે મ થી સુંદર અને યુનિક નામ (M Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from m, boy names from m in gujarati, m letter boy names, m letter boy names in gujarati, baby boy names from m, baby boy names from m in gujarati, boy names in gujarati, little boy names from m, sinh rashi boy names, sinh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, m parthi boy names, m akshar parthi boy names, મ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, મ પરથી છોકરાઓના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ, મ ટ સિંહ રાશિ નામ છોકરા માટે, મ અને ટ પરથી નામ બાબો, સિંહ રાશિ નામ બોય
 • મકરંદ - Makarand
 • મનુજ - Manuj
 • માધવેશ - Madhvesh
 • મનન - Manan
 • મયુર - Mayur
 • મનજિત - Manjit
 • મયંક - Mayank
 • માનસ - Manas
 • મન્મથ - Manmth
 • મામૅિક - Marmik
 • મનુજ - Manuj
 • મનેશ - Manesh
 • મનોમય - Manomay
 • મૈત્રેય - Maitrey
 • મંદાર - Mandar
 • મલય - Malay
 • મલ્હાર - Malhar
 • મૌલિક - Maulik
 • મહષૅિ - Maharshi
 • મોહિત - Mohit
 • માનવ - Manav
 • મનોજ્ઞ - Manognah
 • મંથ - Manth
 • મેઘલ - Meghal
 • મંજુલ - Manjul
 • મૃદંગ - Mrudang
 • મૃત્યુંજ - Mrutyunj
 • માકૅંડ - Marked
 • માધવ - Madhav
 • મોહન - Mohan
 • મૈનાક - Mainak
 • મિત - Meet
 • મિતુલ - Mitul
 • મિતીશ - Mitish
 • મિતેશ - Mitesh
 • મિત્રક - Mitrak
 • મિહિત - Mihit
 • મંત્ર - Mantra
 • મૈકલ - Maikal
 • મિલિંદ - Milind
 • મિલિન - Milin
 • મિહિર - Mihir
 • મહર્થ - Maharth
 • મિનાંગ - Minang
 • મુકુર - Mukur
 • મિનેષ - Minesh
 • મિલાપ - Milap
 • મુંજાલ - Munal
 • મુકતક - Muktak
 • મુનિર - Munir
 • મૃગાંક - Mrugank
 • મુનિ - Muni
 • મુનિશ્રી - Munishree
 • મૃગેશ - Mrugesh
 • મુનિશ - Munish
 • મૌલેશ - Maulesh
 • મૃણાલ - Mrunal
 • મેઘાવિન - Meghavin
 • મોહક - Mohak
 • મૃદુલ - Mrudul
 • મંત્ર - Mantraમ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from M in Gujarati


અહીંયા સિંહ રાશિ નામ છોકરી માં 'મ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (M Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરી માટે મ થી સુંદર અને યુનિક નામ (M Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.


girl names from m, girl names from m in gujarati, m letter girl names, m letter girl names in gujarati, sinh rashi girl name gujarati, baby girl names from m, baby girl names from m in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from m, sinh rashi girl names, sinh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, m parthi girl names, m akshar parthi girl names, મ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, મ પરથી છોકરીઓના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરીના નામ, સિંહ રાશિ નામ છોકરી, મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ છોકરી

 • માનસી - Mansi
 • મંજુલા - Manjula
 • માતંગી - Matangi
 • માનવી - Maanvi
 • મોહીની - Mohini
 • માધુરી - Madhuri
 • મનશા - Manasha
 • મનસ્વી - Manasvi
 • મનીષી - Manishi
 • માયા - Maya
 • મહેક - Mahek
 • મૃણાલી - Mrunali
 • મનાલી - Manali
 • મનજ્ઞા - Managnah
 • મેનકા - Menka
 • મયુષી - Mayushi
 • મયુના - Mayuna
 • મલ્લિકા - Mallika
 • મહિમા - Mahima
 • મંજરી - Manjari
 • મંજુષા - Manjusha
 • માલા - Mala
 • માનિની - Manini
 • માલીની - Malini
 • માલતી - Malati
 • મંદા - Manda
 • મૃદંગી - Mrudangi
 • મૃગાક્ષી - Mrugakhi
 • મીતાલી - Mitali
 • માલવી - Malavi
 • માલા - Mala
 • મૃગા - Mruga
 • માનુની - Manuni
 • માગીૅ - Margi
 • મૌલા - Maula
 • મૌલિ - Mauli
 • મુકતા - Mukta
 • મિત્રા - Mitra
 • મીતાક્ષી - Mitakshi
 • મીતા - Mita
 • મીનાક્ષી - Minakshi
 • મૃદુલા - Mrudula
 • મુકિત - Mukti
 • મુગ્ધા - Mugdha
 • મુદિતા - Mudita
 • મોરલી - Moreli
 • મીરા - Mira
 • માધવી - Madhvi
 • મેહા - Meha
 • મૈત્રી - Maitri
 • માદ્રિ - Madri
 • મેઘાવી - Meghavi
 • મોહના - Mohana
 • મૌસમી - Mausami
 • મૈથિલી - Maithili
 • મૌલિકા - Maulika


ટ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names from T in Gujarati


અહીંયા સિંહ રાશિ નામ છોકરા માં 'ટ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' ની (T Name Boy in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરા માટે ટ થી સુંદર અને યુનિક નામ (T Parthi Boy Name) શોધી શકો છો.

boy names from t, boy names from t in gujarati, t letter boy names, t letter boy names in gujarati, baby boy names from t, baby boy names from t in gujarati, boy names in gujarati, m t rashi name boy, little boy names from t, sinh rashi boy names, sinh rashi names in gujarati, gujarati boy na naam, chhokra na naam, t parthi boy names, t akshar parthi boy names, ટ પરથી છોકરાના નામ, છોકરાના નામ, ટ પરથી છોકરાઓના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ, ટ સિંહ રાશિ નામ છોકરા માટે, ટ સિંહ રાશિ નામ

 • ટીકુ - Tiku
 • ટીપુ - Tipu
 • ટીનો - Tino
 • ટીનીયો - Tiniyo
 • ટીપેન્દ્ર - Tipendra
 • ટીંકુ - Tinku
 • ટીંકેશ - Tinkesh
 • ટેકુ - Teku


ટ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names from T in Gujarati


અહીંયા સિંહ રાશિ નામ છોકરી માં 'ટ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' ની (T Name Girl in Gujarati) હિન્દુ લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપના છોકરી માટે ટ થી સુંદર અને યુનિક નામ (T Parthi Girl Name) શોધી શકો છો.


ટ રાશિ પરથી નામ છોકરી, girl names from t, girl names from t in gujarati, t letter girl names, t letter girl names in gujarati, baby girl names from t, baby girl names from t in gujarati, girl names in gujarati, little girl names from t, sinh rashi girl names, sinh rashi names in gujarati, gujarati girl na naam, chhokri na naam, t parthi girl names, t akshar parthi girl names, ટ પરથી છોકરીના નામ, છોકરીના નામ, ટ પરથી છોકરીઓના નામ, સિંહ રાશિ પરથી છોકરીના નામ, ટ રાશિ પરથી નામ, ટ પરથી નામ છોકરી 2023

 • ટીના - Tina
 • ટિવન્કલ - Twinkal
 • ટહુકો - Tahuko
 • ટીમી - Timi
 • ટીશી - Tishiસિંહ રાશિના નામ । Sinh Rashi Gujarati Baby Names 2024


Conclusion

આ પોસ્ટ માં સિંહ રાશિ ના મ અને ટ પરથી નામ બાબો અને બેબી (Sinh Rashi Baby Boy & Baby Girl Name in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે.

તમારા પાસે બીજા કોઈ મ ટ સિંહ રાશિ નામ છોકરા માટે અને છોકરી માટે નામ હોય તો અમને કોમેન્ટમાં જરૂરથી લખજો જેથી કરીને અમે તે નામને અહીંયા ઉમેરી શકીયે. અને હા અહીં આપેલા નામ તમને કેવા લાગ્યા તે પણ કોમેન્ટ માં લખતા જજો. આભાર.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

25 Comments

 1. Replies
  1. આ નામ કેમ છે?

   Delete
 2. Replies
  1. ખુબ ખુબ આભાર.
   અમે આપના સૂચન ને આવકાર્યું છે, તમારું નામ ઉપર ઉમેરાયું છે.

   Delete
 3. મૈત્રી

  ReplyDelete
 4. મિતાંગ
  માહેશ્વરી
  માહી
  મધુ

  ReplyDelete
Previous Post Next Post