300+ સ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from S in Gujarati

s se name girl, સ પરથી નામ છોકરી, સ રાશિ નામ છોકરી, s name list girl, s names for girl hindu, સ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ, સ પરથી નામ બેબી girl, s se girl name, s par thi name girl, છોકરીઓના નામ સ, s parthi name girl, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, સ પરથી છોકરીના નામ, Kumbh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From S, Girl Names in Gujarati, Girl Names From S in Gujarati, Girl Names From S, Names From S, Gujarati Names From S

Hindu Girl Names from S in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કુંભ રાશિ ના અક્ષર સ પરથી છોકરીઓના નામ' (Kumbh Rashi Girl Names from S Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કુંભ રાશિના 'સ’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from S) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

સ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from S Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ ના 'સ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from S Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, સ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (S Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

સ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from S Gujarati

  1. સાના - Saana
  2. સબિતા - Sabita
  3. સબનમ - Sabnam
  4. સચી - Sachi
  5. સચિતા - Sachita
  6. સદાના - Sadana
  7. સદગતિ - Sadgati
  8. સદગુણ - Sadguna
  9. સાધના - Sadhana
  10. સાધિકા - Sadhika
  11. સાધરી - Sadhri
  12. સાધ્ય - Sadhya
  13. સાગરી - Sagari
  14. સાગરિકા - Sagarika
  15. સાગ્નિકા - Sagnika
  16. સહસ્ત્ર - Sahasra
  17. સહેલી - Saheli
  18. સૌરૂપા - Sairoopa
  19. સાયશ્રી - Saisree
  20. સજલા - Sajala
  21. સજીની - Sajini
  22. સજીથા - Sajitha
  23. સજના - Sajna
  24. સજની - Sajni
  25. સાક્ષી - Sakshi
  26. સાક્ષીતા - Sakshita
  27. સલીલા - Salila
  28. સલીના - Salina
  29. સાલિની - Salini
  30. સલોની - Saloni
  31. સામંતા - Samanta
  32. સમાપ્તિ - Samapti
  33. સંહિતા - Samhitha
  34. સમિધા - Samidha
  35. સમીહા - Samiha
  36. સમીક્ષા - Samiksha
  37. સમીરા - Samira
  38. સંમતિ - Sammati
  39. સંપદા - Sampada
  40. સંપત્તિ - Sampatti
  41. સંપૂર્ણ - Sampoorna
  42. સંપ્રીતિ - Sampriti
  43. સંપૂર્ણા - Sampurna
  44. સમરતા - Samrata
  45. સમૃદ્ધિ - Samridhi
  46. સમૃતિ - Samrithi
  47. સમરુતા - Samruta
  48. સામવરી - Samvari
  49. સંયુક્તા - Samyukhta
  50. સંયુક્તા - Samyukta
  51. સાનંદા - Sananda
  52. સંચાલી - Sanchali
  53. સંચાયા - Sanchaya
  54. સંચિતા - Sanchita
  55. સંધ્યા - Sandhya
  56. સંધ્યાની - Sandhyani
  57. સંધ્યારાણી - Sandhyarani
  58. સંદ્યા - Sandya
  59. સાનિયા - Sanea
  60. સનેહા - Saneha
  61. સંગીતા - Sangeeta
  62. સંઘમિત્રા - Sanghamitra
  63. સંગીતા - Sangita
  64. સંહિતા - Sanhita
  65. સનીજા - Sanija
  66. સનીતિ - Sanithi
  67. સંજીવની - Sanjeevani
  68. સંજના - Sanjna
  69. સંજોલી - Sanjoli
  70. સંજુક્તા - Sanjukta
  71. સંજુલા - Sanjula
  72. સંજુશ્રી - Sanjushree
  73. સાંકરી - Sankari
  74. સાનિયાહ - Sanniyah
  75. સનોજા - Sanoja
  76. સંસ્કૃતિ - Sanskruti
  77. સંતવન - Santawana
  78. સંતયની - Santayani
  79. સંતી - Santhi
  80. સાંથિયા - Santhiya
  81. સંતોષી - Santoshi
  82. સંતવાણી - Santvani
  83. સાંવલી - Sanvali
  84. સાન્વી - Sanvi
  85. સાન્વિકા - Sanvika
  86. સાંવરી - Sanwari
  87. સાન્યા - Sanya
  88. સંયુક્તા - Sanyukta
  89. સપના - Sapana
  90. સપર્ણા - Saparna
  91. સપના - Sapna
  92. સપ્તિકા - Saptika
  93. સપ્તોમી - Saptomi
  94. સારા - Sara
  95. સારદા - Sarada
  96. સારાક્ષી - Sarakshi
  97. સરલા - Sarala
  98. સરમા - Sarama
  99. સારંગી - Sarangi
  100. સરની - Sarani
  101. સરન્યા - Saranya
  102. સરસ્વતી - Sarasvati
  103. સરીગા - Sariga
  104. સારિકા - Sarika
  105. સરિતા - Sarita
  106. સર્જના - Sarjana
  107. સર્મિષ્ઠા - Sarmistha
  108. સરનિહા - Sarniha
  109. સરોજા - Saroja
  110. સરોજિની - Sarojini
  111. સરવાણી - Sarvani
  112. સરવરી - Sarvari
  113. સર્વેક્ષા - Sarveksha
  114. સર્વિકા - Sarvika
  115. સરયુ - Saryu
  116. સસ્મિતા - Sasmita
  117. સત્ય - Sathya
  118. સાતવી - Satvi
  119. સાત્વિકા - Satvika
  120. સાત્વિકી - Satviki
  121. સત્યરૂપા - Satyarupa
  122. સત્યવાણી - Satyavani
  123. સત્યવતી - Satyavati
  124. સૌજન્યા - Saujanya
  125. સૌમ્યા - Saumya
  126. સવર્ણા - Savarna
  127. સવિના - Savina
  128. સવિતા - Savita
  129. સાવિત્રી - Savitri
  130. સયાની - Sayani
  131. સયંતની - Sayantani
  132. સયંતી - Sayanti
  133. સાયલી - Sayli
  134. સીમા - Seema
  135. સીના - Seena
  136. સીતા - Seetha
  137. સેજલ - Sejal
  138. સેલવરાણી - Selvarani
  139. સેવાણી - Sevani
  140. સિબાની - Sibani
  141. સિદ્ધિકા - Siddhika
  142. સિદ્ધિમા - Siddhima
  143. સિદ્રા - Sidra
  144. સિમી - Simi
  145. સિમોની - Simoni
  146. સિંચના - Sinchana
  147. સિંધુજા - Sindhuja
  148. સિંધુરા - Sindhura
  149. સિંદુ - Sindu
  150. સિંદુજા - Sinduja
  151. સિંદુરી - Sinduri
  152. સિપ્રા - Sipra
  153. સિરી - Siri
  154. સિરીશા - Sirisha
  155. સીતા - Sita
  156. સિતારા - Sitara
  157. શિવાની - Sivani
  158. શિવપ્રિયા - Sivapriya
  159. શિવરંજની - Sivaranjani
  160. શિવશંકરી - Sivasankari
  161. સિયા - Siya
  162. સ્મિતા - Smita
  163. સ્મૃતા - Smrita
  164. સ્મૃતિ - Smrithi
  165. સ્નેહા - Sneha
  166. સ્નેહલ - Snehal
  167. સ્નેહલતા - Snehalata
  168. સ્નેહી - Snehi
  169. સ્નિગ્ધા - Snigdha
  170. સોહિની - Sohini
  171. સોમલક્ષ્મી - Somalakshmi
  172. સોમાત્રા - Somatra
  173. સોના - Sona
  174. સોનાક્ષી - Sonakshi
  175. સોનલ - Sonal
  176. સોનાલી - Sonali
  177. સોની - Soni
  178. સોનિકા - Sonika
  179. સોનુ - Sonu
  180. સૌજન્યા - Soujanya
  181. સૌમિતા - Soumita
  182. સૌમ્યા - Soumya
  183. સૌરભી - Sourabhi
  184. સૌમ્યા - Sowmya
  185. સ્પંદના - Spandana
  186. સ્ફટિકા - Sphatika
  187. સ્તવિતા - Stavita
  188. સ્થિરા - Sthira
  189. સ્તુતિ - Stuti
  190. સ્તવાના - Stvana
  191. સુબ્બુલક્ષ્મી - Subbulakshmi
  192. સુભા - Subha
  193. સુભદ્રા - Subhadra
  194. સુભગા - Subhaga
  195. સુભાશ્રી - Subhashree
  196. સુભ્રા - Subhra
  197. સુભુજા - Subhuja
  198. સુબિથા - Subitha
  199. સુબ્રતા - Subrata
  200. સુબુલક્ષ્મી - Subulakshmi
  201. સુચન્દ્રા - Suchandra
  202. સુચરિતા - Sucharita
  203. સુચેતા - Sucheta
  204. સુચી - Suchi
  205. સુચિરા - Suchira
  206. સુચિત્રા - Suchitra
  207. સુદક્ષિમા - Sudakshima
  208. સુદર્શના - Sudarshana
  209. સુદીપા - Sudeepa
  210. સુદેષ્ણા - Sudeshna
  211. સુદેવી - Sudevi
  212. સુધા - Sudha
  213. સુધરાણી - Sudharani
  214. સુધિ - Sudhi
  215. સુદીક્ષા - Sudiksha
  216. સુદિપા - Sudipa
  217. સુદિપ્તા - Sudipta
  218. સુદિતિ - Suditi
  219. સુગંધા - Sugandha
  220. સુગંથી - Suganthi
  221. સુગન્યા - Suganya
  222. સુગતિ - Sugati
  223. સુગ્ધા - Sugdha
  224. સુગીતા - Sugita
  225. સુગુણા - Suguna
  226. સુહાગી - Suhagi
  227. સુહાની - Suhani
  228. સુહાસી - Suhasi
  229. સુહાસિની - Suhasini
  230. સુહિના - Suhina
  231. સુહિતા - Suhitha
  232. સુજા - Suja
  233. સુજલા - Sujala
  234. સુજાતા - Sujata
  235. સુજયા - Sujaya
  236. સુજી - Suji
  237. સુજીતા - Sujitha
  238. સુકન્યા - Sukanya
  239. સુકેશી - Sukeshi
  240. સુખદા - Sukhada
  241. સુકૃતિ - Sukriti
  242. સુક્ષમા - Sukshma
  243. સુલભા - Sulabha
  244. સુલગ્ના - Sulagna
  245. સુલેખા - Sulekha
  246. સુલોચના - Sulochana
  247. સુમા - Suma
  248. સુમના - Sumana
  249. સુમથી - Sumathi
  250. સુમતિ - Sumati
  251. સુમિતા - Sumita
  252. સુમિત્રા - Sumitra
  253. સુનૈના - Sunaina
  254. સુનંદા - Sunanda
  255. સુનન્દિની - Sunandini
  256. સુનંદિતા - Sunandita
  257. સુંદરી - Sundari
  258. સુનીતા - Suneetha
  259. સુનીતિ - Suneeti
  260. સુનેત્રા - Sunetra
  261. સુનિલા - Sunila
  262. સુપર્ણા - Suparna
  263. સુપ્રભા - Suprabha
  264. સુપ્રજા - Supraja
  265. સુપ્રીત - Supreet
  266. સુપ્રીતિ - Supriti
  267. સુપ્રિયા - Supriya
  268. સુપ્તિ - Supti
  269. સુરભી - Surabhi
  270. સુરજા - Suraja
  271. સુરક્ષા - Suraksha
  272. સુરંગી - Surangi
  273. સુરવિંદા - Suravinda
  274. સુરેખા - Surekha
  275. સુરેશી - Sureshi
  276. સુરીના - Surina
  277. સુરોતમ - Surotama
  278. સુરુચી - Suruchi
  279. સુરુપા - Surupa
  280. સૂર્યા - Surya
  281. સુશીલા - Suseela
  282. સુષમા - Sushama
  283. સુશાન્તિ - Sushanti
  284. સુશીલા - Sushila
  285. સુષ્મા - Sushma
  286. સુષ્મિતા - Sushmita
  287. સુશોભના - Sushobhana
  288. સુશ્રુત - Sushruta
  289. સુથા - Sutha
  290. સુવર્ણા - Suvarna
  291. સુવર્ણરેખા - Suvarnarekha
  292. સુવર્ણમાલા - Suvarnmala
  293. સુવાસ - Suvas
  294. સુયશા - Suyasha
  295. સ્વાધી - Svadhi
  296. સ્વરા - Svara
  297. સ્વાગતા - Swagata
  298. સ્વગતિકા - Swagatika
  299. સ્વપ્ના - Swapna
  300. સ્વપ્નલી - Swapnali
  301. સ્વરા - Swara
  302. સ્વર્ણ - Swarna
  303. સ્વર્ણલતા - Swarnalata
  304. સ્વર્ણલી - Swarnali
  305. સ્વરૂપા - Swarupa
  306. સ્વસ્તિ - Swasti
  307. સ્વાતિકા - Swathika
  308. સ્વાતિ - Swati
  309. સ્વીટી - Sweety
  310. સ્વેતા - Sweta

સ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter S in Gujarati



આ જુઓ | કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ગ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ષ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'સ પરથી છોકરીના નામ' (Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (S Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'S અક્ષરના નામ' (S Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post