130+ દ પરથી છોકરીના નામ [2024] | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from D in Gujarati

દ પરથી નામ છોકરી, d name girl, દ પરથી નામ બેબી, દ નામ છોકરી, meen rashi letters in gujarati, મીન રાશિ નામ, દ પરથી નામ 2023 બેબી girl, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, દ પરથી છોકરીના નામ, Meen Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From D, Girl Names in Gujarati, Girl Names From D in Gujarati, Girl Names From D, Names From D, Gujarati Names From D

Hindu Girl Names from D in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'મીન રાશિ ના અક્ષર દ પરથી છોકરીઓના નામ' (Meen Rashi Girl Names from D Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને મીન રાશિ (દ,ચ,ઝ,થ) ના દ પરથી નામ છોકરી (Gujarati Names from D) ના આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

દ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from D Gujarati 2024

અહીંયા આપને મીન રાશિ નામ માં 'દ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (D Names for Girl Hindu) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, દ પરથી નામ બેબી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (D Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

દ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from D Gujarati

 1. દધીજા - Dadhija
 2. દૈવિશા - Daevisha
 3. દૈનિકા - Dainika
 4. દક્ષા - Daksha
 5. દક્ષકન્યા - Dakshakanya
 6. દક્ષના - Dakshana
 7. દક્ષતા - Dakshata
 8. દાક્ષાયણી - Dakshayani
 9. દક્ષિણા - Dakshina
 10. દક્ષિન્યા - Dakshinya
 11. દક્ષિતા - Dakshita
 12. દમયંતી - Damayanti
 13. દામિની - Damini
 14. દનલક્ષ્મી - Danalakshmi
 15. દાનીયા - Daniya
 16. દારિકા - Darika
 17. દરિત્રી - Daritri
 18. દર્મા - Darma
 19. દાર્મિકા - Darmika
 20. દર્પણા - Darpana
 21. દર્પિતા - Darpita
 22. દર્શના - Darshana
 23. દર્શની - Darshani
 24. દર્શી - Darshi
 25. દર્શિકા - Darshika
 26. દર્શિની - Darshini
 27. દર્શિનિકા - Darshinika
 28. દર્શિતા - Darshita
 29. દર્શની - Darshni
 30. દાસા - Dasa
 31. દશા - Dasha
 32. દાસ્ય - Dasya
 33. દયા - Daya
 34. દયાનીતા - Dayanita
 35. દયિતા - Dayita
 36. દેબલિના - Debalina
 37. દેવાંશી - Debanshi
 38. દેબરાતી - Debarati
 39. દેબાશ્રી - Debashree
 40. દેબાસ્મિતા - Debasmita
 41. દેબોલીના - Debolina
 42. દીક્ષા - Deeksha
 43. દીક્ષાના - Deekshana
 44. દીપા - Deepa
 45. દીપાબલી - Deepabali
 46. દીપકલા - Deepakala
 47. દીપલક્ષ્મી - Deepalakshmi
 48. દીપાલી - Deepali
 49. દીપમાલા - Deepamala
 50. દીપના - Deepana
 51. દીપાંજલિ - Deepanjali
 52. દીપશિખા - Deepashikha
 53. દીપવતી - Deepavati
 54. દીપાવલી - Deepawali
 55. દીપિકા - Deepika
 56. દીપમાલા - Deepmala
 57. દીપશિખા - Deepshikha
 58. દીપ્તા - Deepta
 59. દીપ્તિ - Deepti
 60. દિવા - Deeva
 61. દેશણા - Deshna
 62. દેવહુતિ - Devahuti
 63. દેવકાલી - Devakali
 64. દેવકન્યા - Devakanya
 65. દેવકી - Devaki
 66. દેવલથા - Devalatha
 67. દેવલેખા - Devalekha
 68. દેવમતી - Devamati
 69. દેવમયી - Devamayi
 70. દેવાની - Devanee
 71. દેવાંગના - Devangana
 72. દેવાંગી - Devangi
 73. દેવાંશી - Devanshi
 74. દેવન્યા - Devanya
 75. દેવસેના - Devasena
 76. દેવશ્રી - Devashree
 77. દેવસ્મિતા - Devasmitha
 78. દેવયાની - Devayani
 79. દેવી - Devi
 80. દેવિકા - Devika
 81. દેવીના - Devina
 82. દેવીપ્રિયા - Devipriya
 83. દેવનંદ - Devnanda
 84. દેવોલિના - Devolina
 85. દેવુ - Devu
 86. દિગીશા - Digisha
 87. દીક્ષા - Diksha
 88. દિક્ષિકા - Dikshika
 89. દીક્ષિતા - Dikshita
 90. દિક્ષા - Dikshya
 91. દિનુ - Dinu
 92. દિપા - Dipa
 93. દિપાકર્ણી - Dipakarni
 94. દિપાક્ષી - Dipakshi
 95. દિપલ - Dipal
 96. દિપાલી - Dipali
 97. દિપન્નીતા - Dipannita
 98. દિપાંશી - Dipanshi
 99. દિપ્તા - Dipta
 100. દિપ્તી - Dipti
 101. દિપ્તિકા - Diptika
 102. દિશા - Disha
 103. દિશાની - Dishani
 104. દિતિ - Diti
 105. દિતિક્ષા - Ditiksha
 106. દિત્સા - Ditsa
 107. દિત્યા - Ditya
 108. દિત્યાશ્રી - Dityashree
 109. દિવા - Diva
 110. દિવેના - Divena
 111. દિવ્યા - Divya
 112. દિવ્યજ્યોતિ - Divyajyothi
 113. દિવ્યાના - Divyana
 114. દિવ્યાંકા - Divyanka
 115. દિવ્યાંશી - Divyanshi
 116. દિવ્યાશા - Divyasha
 117. દિવ્યશ્રી - Divyashree
 118. દિવ્યતા - Divyata
 119. દ્રષ્ટિ - Drashti
 120. દ્રૌપદી - Draupadi
 121. દ્રિસણા - Drisana
 122. દૃષાણી - Drishani
 123. દૃષ્ટિ - Drishti
 124. દ્વિષ્યા - Drishya
 125. દ્રુમા - Druma
 126. દ્રુતિ - Druti
 127. દ્રુવિકા - Druvika
 128. દુલારી - Dulari
 129. દુર્ગા - Durga
 130. દુર્વા - Durva
 131. દુર્વિશા - Durvisha
 132. દ્વિષા - Dvisha

દ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter D in Gujaratiઆ જુઓ | મીન રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ચ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઝ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | થ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'દ પરથી છોકરીના નામ' (D Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, દ પરથી નામ છોકરી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (D Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'D અક્ષરના નામ' (D Letter Names for Girl) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post