120+ ઉ પરથી બાળકનું નામ | 👶🏻 Best Baby Boys & Girls Names from U in Gujarati [2024]

boys and girl names from u, ઉ પરથી બાળકોના નામ, બાળકોના નામ, બાળકોના નામ 2024, Gujarati Names Form U, Gujarati Names, Names From U, Boys Names From U, Girls Names From U Boys And Girls Names
Best Boys & Girls Names From U

Boys and Girls Names from U : આપણે જાણીએ છીએ એ પ્રમાણે ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે આપણા ઘરે દીકરી કે પછી દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો વિધિ વિધાન અનુસાર બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે.


જ્યોતિષશાસ્ત્ર અનુસાર તે દિવસે જે રાશિ આવે તેના પરથી તે બાળકના માતા-પિતા તેનું યોગ્ય નામ રાખતા હોય છે. મનુષ્ય જાતિમાં નામ નું સ્થાન પ્રથમ આવે છે, કેમકે બાળક જેવું જન્મે છે ત્યારે સૌથી પહેલી ચર્ચા તેના નામની થતી હોય છે. બાળકના માતા-પિતા અને તેના પરિવારજનો તેનું નામ રાખવા માટે હંમેશા ઉત્સુક હોય છે.


તો અહીંયા વૃષભ રાશિ ના અક્ષરો (બ,વ,ઉ) મુજબ ઉ અક્ષર પરથી છોકરી તેમજ છોકરાના નામ (Gujarati Boys and Girls Names From U 2024) આપવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા તમામ નામો માત્ર હિન્દુ બાળકોના નામ માટે છે. તો નીચે આપેલા નામ માંથી તમારા બાળક માટે યોગ્ય નામ જરૂરથી પસંદ કરશો.


{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}


ઉ પરથી બાળકોના નામ | Boys and Girls Names from U in Gujarati


બાળકોના સુંદર નામની યાદીમાં પ્રથમ તો U પરથી છોકરાઓના નામ (Boys Names From U) ને દર્શાવવામાં આવ્યા છે. જો તમારા ઘરે છોકરાનો જન્મ થયો છે, તો તમે અહીંયા આપેલા નામ માંથી તમારા દીકરા માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો.


ઉ પરથી છોકરાના નામ | Boy Names from U in Gujarati


ઉ પરથી છોકરાના નામ, ઉ પરથી નામ, છોકરાના નામ, છોકરાના નામ 2024, Gujarati Boys Names From U, Boys Names, Baby Boys Names, Gujarati Names, U Boys Names, U Names
Boys Names From U

 1. ઉભય - Ubhay
 2. ઉકાથ્યા - Ucathya
 3. ઉચિત - Uchit
 4. ઉચિથ - Uchith
 5. ઉદંત - Udant
 6. ઉદર - Udar
 7. ઉદર્શ - Udarsh
 8. ઉદય - Uday
 9. ઉદયન - Udayan
 10. ઉદ્ભવ - Udbhav
 11. ઉદ્ધાર - Uddhar
 12. ઉદ્ધવ - Uddhav
 13. ઉદ્દીપ - Uddip
 14. ઉદ્દેશ - Uddesh
 15. ઉદીશ - Uddish
 16. ઉદ્દીયન - Uddiyan
 17. ઉદ્દુનાથ - Uddunath
 18. ઉદીપ - Udeep
 19. ઉદિત - Udit
 20. ઉદુપતિ - Udupati
 21. ઉદ્યમ - Udyam
 22. ઉદ્યાન - Udyan
 23. ઉગ્રેશ - Ugresh
 24. ઉજાગર - Ujagar
 25. ઉજાસ - Ujas
 26. ઉજેન્દ્ર - Ujendra
 27. ઉજેશ - Ujesh
 28. ઉજ્જલ - Ujjal
 29. ઉજ્જય - Ujjay
 30. ઉજ્જવલ - Ujjwal
 31. ઉકેશ - Ukesh
 32. ઉલ્હાસ - Ulhas
 33. ઉલ્લાસ - Ullas
 34. ઉમિત - Umit
 35. ઉમેદ - Umaid
 36. ઉમાકાંત - Umakant
 37. ઉમાકર - Umakar
 38. ઉમાનંદ - Umanand
 39. ઉમાનંત - Umanant
 40. ઉમાય - Umay
 41. ઉમંગ - Umang
 42. ઉમંક - Umank
 43. ઉમાપતિ - Umapathi
 44. ઉમાપ્રસાદ - Umaprasad
 45. ઉમાશંકર - Umashankar
 46. ઉમેદ - Umed
 47. ઉમેશ - Umesh
 48. ઉન્નભ - Unnabh
 49. ઉન્નત - Unnat
 50. ઉન્નાતિષ - Unnatish
 51. ઉપકાર - Upkar
 52. ઉપેન્દ્ર - Upendra
 53. ઉપેશ - Upesh
 54. ઉર્વ - Urv
 55. ઉરવ - Urav
 56. ઉર્વંગ - Urvang
 57. ઉર્વશ - Urvash
 58. ઉર્વેશ - Urvesh
 59. ઉર્વીશ - Urvish
 60. ઉતંકા - Utanka
 61. ઉતેજ - Utej
 62. ઉત્કલ - Utkal
 63. ઉત્કર્ષ - Utkarsh
 64. ઉત્પલ - Utpal
 65. ઉત્સવ - Utsav
 66. ઉત્તર - Uttar
 67. ઉત્તમ - Uttam
 68. ઉત્તમેશ - Uttamesh
 69. ઉત્તરક - Uttarak
 70. ઉષાંગ - Ushang
 71. ઉશ્મિલ - Ushmilઉ પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from U in Gujarati


ઉ પરથી છોકરીના નામ, ઉ પરથી નામ, છોકરીના નામ, છોકરીના નામ 2024, Gujarati Girls Names From U, Girls Names, Baby Girls Names, Gujarati Names, U Names
Girls Names From U

 1. ઉબિકા - Ubika
 2. ઉદયા - Udaya
 3. ઉદિતા - Udita
 4. ઉદિતિ - Uditi
 5. ઉદિશા - Udisha
 6. ઉદ્યતિ - Udyati
 7. ઉજાવલા - Ujawala
 8. ઉજ્જનિની - Ujjanini
 9. ઉજ્જવલા - Ujjwala
 10. ઉક્તિ - Ukti
 11. ઉમા - Uma
 12. ઉમાદેવી - Umadevi
 13. ઉમારાણી - Umarani
 14. ઉમંગી - Umangi
 15. ઉમિકા - Umika
 16. ઉન્નતિ - Unnati
 17. ઉપદા - Upda
 18. ઉપધૃતિ - Upadhriti
 19. ઉપલા - Upala
 20. ઉપમા - Upama
 21. ઉપાસના - Upasana
 22. ઉર્જા - Urja
 23. ઉર્જિતા - Urjita
 24. ઊર્મિ - Urmi
 25. ઉર્મિલા - Urmila
 26. ઉર્મિમાળા - Urmimala
 27. ઉર્મિષા - Urmisha
 28. ઉર્મિકા - Urmika
 29. ઉર્ના - Urna
 30. ઉર્શિતા - Urshita
 31. ઉર્વશી - Urvashi
 32. ઉર્વસી - Urvasi
 33. ઉર્વજા - Urvaja
 34. ઉર્વિજા - Urvija
 35. ઉર્વીલા - Urvila
 36. ઉર્વા - Urva
 37. ઉર્વી - Urvi
 38. ઉર્વિકા - Urvika
 39. ઉલ્કા - Ulka
 40. ઉષા - Usha
 41. ઉષામણી - Ushamani
 42. ઉષાશ્રી - Ushasri
 43. ઉશિલા - Ushila
 44. ઉષ્મા - Ushma
 45. ઉત્રા - Utra
 46. ઉથામી - Uthami
 47. ઉત્સવી - Utsavi
 48. ઉત્પત્તિ - Utpatti
 49. ઉત્સા - Utsa
 50. ઉત્તરા - Uttara
 51. ઉપગ્નહ - Upagnahઉ પરથી નામ । New Gujarati Baby Names from U 2024


આ જુઓ | વૃષભ રાશિ પરથી નામ

આ જુઓ | બ પરથી બાળકોના નામ

આ જુઓ | વ પરથી બાળકોના નામ


Conclusion


આ લેખમાં વૃષભ રાશિ નો અક્ષર ઉ પરથી છોકરીઓ તેમજ છોકરાઓના નામ (Baby Names From U in Gujarati) દર્શાવવામાં આવ્યા છે. અહીં આપેલા નામો માંથી તમારા બાળક માટે સુંદર નામ પસંદ કરી શકો છો, અહીં આપેલા નામો તમને કેવા લાગ્યા તે અમને નીચે આપેલા કોમેંટ બોક્સમાં જરૂરથી જણાવશો.


ખાસ: ઉપર આપેલા ' પરથી નામ' (Boys & Girls Names from U) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post