300+ વ પરથી છોકરાઓના નામ (2024) | 👦🏻 Best Hindu Boy Names from V in Gujarati

વ અક્ષરના નામ boy, વ, v name boy, v name boy gujarati, વ પરથી નામ છોકરાના, છોકરાઓના નામ 2024, v names for boy hindu, v letter names for boy, વૃષભ રાશિ નામ છોકરો, v par thi boy name gujarati, v letter names for boy hindu, ગુજરાતી છોકરાઓના નામ, છોકરાઓના નામ, વ પરથી છોકરાના નામ, Vrushabh Rashi Boy Names, Boy Names, Gujarati Boy Names, Boy Names From V, Boy Names in Gujarati, Boy Names From V in Gujarati, Boy Names From V, Names From V, Gujarati Names From V

Hindu Boy Names from V in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃષભ રાશિ ના અક્ષર વ પરથી છોકરાઓના નામ' (Vrushabh Rashi Name Boy Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃષભ રાશિના 'વ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names From V) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

વ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from V Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ ના 'વ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from V Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, વ અક્ષરના નામ Boy ના જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (V Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

વ થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from V Gujarati

  1. વાગેશ - Vageesh
  2. વાગીશ - Vagish
  3. વામન - Vaaman
  4. વાણી - Vaanee
  5. વારુષ - Vaarush
  6. વાસુ - Vaasu
  7. વાસુદેવ - Vaasudeva
  8. વાસુકી - Vaasuki
  9. વાત્સ્યાયન - Vaatsyaayan
  10. વાયુ - Vaayu
  11. વચન - Vachan
  12. વાચસ્પતિ - Vachaspati
  13. વદીન - Vadin
  14. વદન્યા - Vadanya
  15. વદીષ - Vadish
  16. વાગીન્દ્ર - Vagindra
  17. વાગીશ - Vagish
  18. વાગીશન - Vagishan
  19. વૈભવ - Vaibhav
  20. વૈબુધ - Vaibudh
  21. વૈદ્યનાથ - Vaidyanaath
  22. વૈદેશ - Vaidesh
  23. વિજય - Vijay
  24. વૈજયી - Vaijayi
  25. વૈજીનાથ - Vaijeenath
  26. વૈજનાથ - Vaijnath
  27. વૈખાન - Vaikhan
  28. વૈકુંઠ - Vaikunth
  29. વૈનવીન - Vainavin
  30. વૈરાજ - Vairaj
  31. વૈરાજા - Vairaja
  32. વૈરોચન - Vairochan
  33. વૈશ - Vaish
  34. વૈશાક - Vaisaka
  35. વૈશાખ - Vaisakh
  36. વૈશાંત - Vaishant
  37. વૈષ્ણવ - Vaishnav
  38. વૈશ્વનાર - Vaishvanar
  39. વૈવસ્વત - Vaiwaswat
  40. વજ - Vaj
  41. વજસણી - Vajasani
  42. વજેન્દ્ર - Vajendra
  43. વજેશન - Vajeshan
  44. વજ્રંગ - Vajraang
  45. વજ્રભા - Vajrabha
  46. વજ્રધર - Vajradhar
  47. વજ્રજિત - Vajrajit
  48. વજ્રમણિ - Vajramani
  49. વજ્રનન્ધા - Vajranandha
  50. વજ્રનાથ - Vajranath
  51. વજ્રપતિ - Vajrapathi
  52. વજ્રશ્રી - Vajrashri
  53. વજ્રતિક - Vajratik
  54. વજ્રતુલ્ય - Vajratulya
  55. વજ્રેન્દ્ર - Vajrendra
  56. વજ્રેશ - Vajresh
  57. વજ્રેશ્વર - Vajreswar
  58. વજ્રજિત - Vajrajit
  59. વક્રભુજ - Vakrabhuj
  60. વક્રતુંડ - Vakratund
  61. વક્ષરાજ - Vaksharaj
  62. વકુલ - Vakul
  63. વલાક - Valaak
  64. વાલક - Valak
  65. વલ્લભ - Vallabh
  66. વાલ્મીકિ - Valmiki
  67. વામન - Vaman
  68. વામશી - Vamshi
  69. વનરાજ - Vanraj
  70. વનાદ - Vanad
  71. વનજીત - Vanajit
  72. વંદન - Vandan
  73. વન્હી - Vanhi
  74. વનમાલી - Vanmaalee
  75. વંદેશ - Vandesh
  76. વંદિત - Vandit
  77. વનરાજ - Vanraj
  78. વંશ - Vansh
  79. વંશિલ - Vanshil
  80. વંશ્યા - Vanshya
  81. વરદ - Varad
  82. વરદરાજ - Varadaraaj
  83. વરણા - Varana
  84. વર્ધ - Vardh
  85. વર્ધમ - Vardham
  86. વર્ધમાન - Vardhaman
  87. વર્ધન - Vardhan
  88. વરેન - Varen
  89. વરેન્દ્ર - Varendra
  90. વરેશ - Varesh
  91. વારિદ - Varid
  92. વરીન - Varin
  93. વારિશ - Varish
  94. વર્ષિલ - Varshil
  95. વારીથ - Varisth
  96. વરીયા - Variya
  97. વર્મન - Varman
  98. વર્ષેશ - Varshesh
  99. વર્ષિત - Varshit
  100. વર્તનુ - Vartanu
  101. વરુન - Varun
  102. વરુણ - Varun
  103. વરુણેશ - Varunesh
  104. વરુતા - Varuta
  105. વસંત - Vasant
  106. વસાવા - Vasava
  107. વશીક - Vashiq
  108. વસિષ્ઠ - Vasisht
  109. વસુ - Vasu
  110. વાસુકી - Vasuki
  111. વત્સ - Vatsa
  112. વત્સલ - Vatsal
  113. વત્સાર - Vatsar
  114. વયદેશ - Vaydeesh
  115. વાયુ - Vayu
  116. વાયુનંદ - Vayunand
  117. વેદ - Ved
  118. વેદાંગ - Vedang
  119. વેદાંશ - Vedansh
  120. વેદાંશુ - Vedanshu
  121. વેદાંત - Vedant
  122. વેદાંથ - Vedanth
  123. વેદપ્રકાશ - Vedaprakash
  124. વેદાતિ - Vedati
  125. વેદાત્માન - Vedatman
  126. વેદભૂષણ - Vedbhushan
  127. વેદેશ - Vedesh
  128. વેધિશ - Vedhish
  129. વેદોદય - Vedoday
  130. વેદરાજ - Vedraj
  131. વેદગ્નહ - Vedgnah
  132. વીકશન - Veekshan
  133. વીનોદ - Veenod
  134. વીર - Veer
  135. વીરલ - Veeral
  136. વીરન - Veeran
  137. વીરભદ્ર - Veerbhadra
  138. વીરાજ - Veeraj
  139. વીરેન્દ્ર - Veerender
  140. વીરેશ - Veeresh
  141. વીરજોત - Veerjot
  142. વીરનીશ - Veernish
  143. વીરોત્તમ - Veerottam
  144. વીરુ - Veeru
  145. વેગ - Vegh
  146. વેલરાજ - Velraj
  147. વેન - Ven
  148. વેણી - Veni
  149. વેંકદન - Venkadan
  150. વેંકટેશ - Venkatesh
  151. વેંકી - Venki
  152. વેણુ - Venu
  153. વેદાંત - Veydant
  154. વિયાન - Viaan
  155. વિભાકર - Vibhaakar
  156. વિભાવસુ - Vibhaavasu
  157. વિભાસ - Vibhas
  158. વિભાત - Vibhat
  159. વિભોર - Vibhor
  160. વિભુ - Vibhu
  161. વિભૂત - Vibhut
  162. વિચર - Vichear
  163. વિદર્ભ - Vidarbh
  164. વિદેહ - Videh
  165. વિધેશ - Vidhesh
  166. વિધુ - Vidhu
  167. વિદ્યાદીપ - Vidhyadeep
  168. વિદિપ - Vidip
  169. વિદિપ્ત - Vidipt
  170. વિદિત - Vidit
  171. વિદુર - Vidur
  172. વિદુરાજ - Viduraj
  173. વિદ્વાન - Vidvan
  174. વિદ્વાન્સ - Vidwans
  175. વિદ્યાધર - Vidyadhar
  176. વિદ્યોત - Vidyot
  177. વિદ્યુત - Vidyut
  178. વિઘ્નેશ - Vighnesh
  179. વિગ્નેશ - Vignesh
  180. વિગ્રહ - Vigrah
  181. વિહંગ - Vihang
  182. વિહાન - Vihan
  183. વિહાર - Vihar
  184. વિજયંત - Vijayant
  185. વિજયરાજ - Vijayaraj
  186. વિજયેન્દ્ર - Vijayendra
  187. વિજયેશ - Vijayesh
  188. વિજેશ - Vijesh
  189. વિજેતા - Vijeta
  190. વિજુલ - Vijul
  191. વિકાસ - Vikaas
  192. વિકર્ણન - Vikarnan
  193. વિકટ - Vikat
  194. વિકેન - Viken
  195. વિક્રમ - Vikram
  196. વિક્રમાદિત્ય - Vikramaditya
  197. વિક્રમજીત - Vikramajit
  198. વિક્રાંત - Vikrant
  199. વિકસાર - Viksar
  200. વિકસીત - Viksit
  201. વિકુંઠ - Vikunth
  202. વિલોચન - Vilochan
  203. વિલોક - Vilok
  204. વિલોકન - Vilokan
  205. વિમહત - Vimahat
  206. વિમોચન - Vimochan
  207. વિમુક્તિ - Vimukhti
  208. વિનલ - Vinal
  209. વિનાયક - Vinayak
  210. વિનમ્ર - Vinamr
  211. વિનંદ - Vinand
  212. વિનય - Vinay
  213. વિનેશ - Vineesh
  214. વિનીત - Vineet
  215. વિનેશ - Vinesh
  216. વિનેત્રા - Vinetra
  217. વિનિલ - Vinil
  218. વિનિરાય - Viniray
  219. વિનીશ - Vinish
  220. વિનિત - Vinit
  221. વિનુ - Vinnu
  222. વિનોચન - Vinochan
  223. વિનોજ - Vinoj
  224. વિનોથ - Vinoth
  225. વિનુ - Vinu
  226. વિપન - Vipan
  227. વિપિન - Vipin
  228. વિપેન - Vipen
  229. વિપ્લવ - Viplav
  230. વિપ્ર - Vipra
  231. વિપ્રીત - Vipreet
  232. વિપુલ - Vipul
  233. વિર - Vir
  234. વિરાજ - Viraaj
  235. વિરાટ - Viraat
  236. વિરાજ - Viraj
  237. વિરાજેશ - Virajesh
  238. વિરાંચી - Viranchi
  239. વિરસણા - Virasana
  240. વિરાટ - Virat
  241. વિરેન - Viren
  242. વિરેન્દ્ર - Virender
  243. વિરેશ - Viresh
  244. વિરિંચ - Virinch
  245. વિરોચન - Virochan
  246. વિરુધ - Virudh
  247. વિર્યા - Virya
  248. વિશાખ - Visakh
  249. વિસેથ - Viseth
  250. વિશાલ - Vishaal
  251. વિષાદ - Vishadh
  252. વિશાલ - Vishal
  253. વિશલ્યા - Vishalya
  254. વિશાતન - Vishatan
  255. વિશેષ - Vishesh
  256. વિશિખ - Vishikh
  257. વિષ્ણુ - Vishnu
  258. વિષ્ણુરત - Vishnurat
  259. વિશોધન - Vishodhan
  260. વિશ્રામ - Vishram
  261. વિશ્રુત - Vishrut
  262. વિષ્ટિ - Vishti
  263. વિશ્વ - Vishv
  264. વિશ્વાગ - Vishvag
  265. વિશ્વજિત - Vishvajit
  266. વિશ્વમ - Vishvam
  267. વિશ્વનાથ - Vishwanath
  268. વિશ્વાસ - Vishvas
  269. વિશ્વેશ - Vishvesh
  270. વિશ્વંકર - Vishwankar
  271. વિશિષ્ટ - Visisht
  272. વિસ્કીટ - Viskheet
  273. વિસ્મય - Vismay
  274. વિસ્ના - Visna
  275. વિસ્પંદ - Vispand
  276. વિતાસ્તા - Vitasta
  277. વિઠ્ઠલા - Vithala
  278. વિત્તેશ - Vittesh
  279. વિવાસવન - Vivasvan
  280. વિવશ - Vivash
  281. વિવાત્મા - Vivatma
  282. વિવેક - Vivek
  283. વિવેકાનંદ - Vivekanand
  284. વિવેન - Viven
  285. વ્રજ - Vraj
  286. વ્રજલાલ - Vrajalal
  287. વ્રજનાદાન - Vrajanadan
  288. વ્રજેશ - Vrajesh
  289. વ્રતેશ - Vratesh
  290. વૃસા - Vrisa
  291. વૃષભ - Vrishab
  292. વૃષાંક - Vrishank
  293. વૃષિન - Vrishin
  294. વૃતાંશ - Vritansh
  295. વૃષલ - Vrushal
  296. વૃષિલ - Vrushil
  297. વૃષાંક - Vrushank
  298. વ્યાન - Vyan
  299. વ્યાસ - Vyas
  300. વ્યોમ - Vyom
  301. વ્યોમકેશ - Vyomakesh
  302. વ્યોમેશ - Vyomesh

વ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter V in Gujarati


આ જુઓ | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | બ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ઉ અક્ષર પરથી છોકરાના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'વ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (V Name Boy Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, વ અક્ષરના નામ Boy ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (V Se Name Boy) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'V અક્ષરના નામ' (V Name List for Boy) સિવાય જો કોઈ બીજા વ પરથી નામ છોકરાના આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

6 Comments

Previous Post Next Post