130+ વ પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from V in Gujarati

વ અક્ષરના નામ girl, વ, વ અક્ષરના નામ છોકરી, વૃષભ રાશિ નામ છોકરી, v name girl gujarati, v name girl, v names for girl indian, v girl names unique, વ અક્ષરના નામ બેબી, વ અક્ષરના નામ girl 2024, વ પરથી નામ છોકરી, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, વ પરથી છોકરીના નામ, Vrushabh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From V, Girl Names in Gujarati, Girl Names From V in Gujarati, Girl Names From V, Names From V, Gujarati Names From V

Hindu Girl Names from V in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'વૃષભ રાશિ ના અક્ષર વ પરથી છોકરીઓના નામ' (Vrushabh Rashi Name Girl Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને વૃષભ રાશિના 'વ' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from V) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

વ અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from V Gujarati 2024

અહીંયા આપને વૃષભ રાશિ ના 'વ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from V Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, વ અક્ષરના નામ Girl ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (V Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

વ થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from V Gujarati

  1. વાગીશ્વરી - Vaagiswari
  2. વાણી - Vaani
  3. વસંતી - Vaasanti
  4. વાચી - Vachi
  5. વાચ્યા - Vachya
  6. વાગ્દેવી - Vagdevi
  7. વાગેશ્વરી - Vageeshwari
  8. વાગીની - Vagini
  9. વાગીશા - Vagisha
  10. વાગીશ્વરી - Vagishwari
  11. વહિની - Vahini
  12. વૈભવી - Vaibhavi
  13. વૈદેહી - Vaidehi
  14. વૈગા - Vaiga
  15. વૈજંતી - Vaijanti
  16. વૈજન્તીમાલા - Vaijantimala
  17. વૈજયંતી - Vaijayanti
  18. વૈખા - Vaikha
  19. વૈનવી - Vainavi
  20. વૈશાલી - Vaishali
  21. વૈષ્ણવી - Vaishnavi
  22. વૈશાવી - Vaishavi
  23. વૈશુ - Vaishu
  24. વૈશ્વી - Vaishvi
  25. વજ્ર - Vajra
  26. વજ્રમાલા - Vajramala
  27. વલ્લભા - Vallabha
  28. વલ્લભી - Vallabhi
  29. વલ્લરી - Vallari
  30. વલ્લી - Valli
  31. વલ્લિકા - Vallika
  32. વલસાળા - Valsala
  33. વામદેવી - Vamdevi
  34. વામિકા - Vamika
  35. વામિલ - Vamil
  36. વામસી - Vamsee
  37. વણજા - Vanaja
  38. વનજક્ષી - Vanajakshi
  39. વનમાલા - Vanamala
  40. વનાણી - Vanani
  41. વંદના - Vandana
  42. વંદિતા - Vandita
  43. વનીશા - Vaneesha
  44. વાણી - Vani
  45. વનિષા - Vanisha
  46. વનિશ્રી - Vanishree
  47. વનિષ્ઠા - Vanishta
  48. વનિતા - Vanita
  49. વનાજા - Vnaja
  50. વંજન - Vanjan
  51. વનલતા - Vanlataa
  52. વનમયી - Vanmayi
  53. વંશી - Vanshi
  54. વંશિકા - Vanshika
  55. વાણ્યા - Vanya
  56. વરા - Varaa
  57. વરદા - Varada
  58. વરલક્ષ્મી - Varalaxmi
  59. વર્ચા - Varchaa
  60. વરદાણી - Vardani
  61. વરેણ્યા - Varenya
  62. વારી - Vari
  63. વરિજા - Varija
  64. વર્ણા - Varna
  65. વર્ણિકા - Varnika
  66. વર્ષા - Varsha
  67. વર્ષિતા - Varshitha
  68. વરુણ - Varuna
  69. વરુણવી - Varunavi
  70. વરુણી - Varuni
  71. વસંત - Vasanta
  72. વાસંતી - Vasanthi
  73. વસુદા - Vasuda
  74. વસુધા - Vasudha
  75. વસુધરા - Vasudhara
  76. વત્સલા - Vatsala
  77. વાયા - Vaya
  78. વેદ - Veda
  79. વેધ - Vedha
  80. વેદિકા - Vedika
  81. વીણા - Veena
  82. વેનિશા - Venisha
  83. વેનીલા - Vennila
  84. વેરોનિકા - Veronika
  85. વેતાલી - Vetali
  86. વિભા - Vibha
  87. વિભુષા - Vibhusha
  88. વિભૂતિ - Vibhuti
  89. વિધી - Vidhi
  90. વિદિશા - Vidisha
  91. વિદ્યા - Vidhya
  92. વિદુલા - Vidula
  93. વિદ્યુલ - Vidyul
  94. વિહા - Viha
  95. વિજયા - Vijaya
  96. વિજયાલક્ષ્મી - Vijayalakshmi
  97. વિજયામ્બિકા - Vijayambika
  98. વિજયંતી - Vijayanti
  99. વિહંગી - Vihangi
  100. વિકાસિની - Vikasini
  101. વીક્ષા - Viksha
  102. વિલીના - Vilina
  103. વિમલા - Vimala
  104. વિમિતા - Vimitha
  105. વિમુધા - Vimudha
  106. વીણા - Vina
  107. વિનંતિ - Vinanti
  108. વિનયા - Vinaya
  109. વિનીલા - Vineela
  110. વત્સા - Vatsaa
  111. વિનીતા - Vineeta
  112. વિની - Vini
  113. વિનિષા - Vinisha
  114. વિધિ - Vidhi
  115. વિપાસા - Vipasa
  116. વિરાલી - Virali
  117. વિશાકા - Vishaka
  118. વિશાખા - Vishakha
  119. વિશાલી - Vishali
  120. વિષ્ણવી - Vishnavi
  121. વિષ્ણુપ્રિયા - Vishnupriya
  122. વિસ્મયા - Vismaya
  123. વિથિકા - Vithika
  124. વિવેકા - Viveka
  125. વૃધ્ધિ - Vrddhi
  126. વૃંદા - Vrinda
  127. વૃષા - Vrisha
  128. વૃષ્ટિ - Vrishti
  129. વૃત્તિ - Vritti
  130. વૃષાલી - Vrushali
  131. વૃષિકા - Vrushika
  132. વુમિકા - Vumika

વ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter V in Gujarati



આ જુઓ | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | બ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ઉ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'વ પરથી છોકરીના નામ' (V Rashi Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, વ અક્ષરના નામ Girl ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (V Name Girl Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'વ અક્ષરના નામ છોકરી' (V Letter Names for Girl Latest) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post