200+ શ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Girl Names from Sh in Gujarati

શ પરથી નામ છોકરી, શ, ગ સ શ પરથી નામ છોકરી, કુંભ રાશિ નામ, શ name girl, sh in gujarati, sh name list girl hindu, ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, શ પરથી છોકરીના નામ, Kumbh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From Sh, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Sh in Gujarati, Girl Names From Sh, Names From Sh, Gujarati Names From Sh

Girl Names from Sh in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કુંભ રાશિ ના અક્ષર શ પરથી છોકરીઓના નામ' (Kumbh Rashi Girl Names From Sh Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કુંભ રાશિના 'શ’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names From Sh) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

શ અક્ષર પરથી નામ | Girl Names from Sh Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ ના 'શ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names from Sh Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, શ પરથી નામ છોકરી ના જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Sh Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

શ પરથી છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Sh in Gujarati

  1. શબરી - Shabari
  2. શબીના - Shabina
  3. શબના - Shabna
  4. શબનમ - Shabnam
  5. શચી - Shachi
  6. શચિકા - Shachika
  7. શહાના - Shahana
  8. શૈફાલી - Shaifali
  9. શૈલ - Shail
  10. શૈલા - Shaila
  11. શૈલજા - Shailaja
  12. શૈલાઝા - Shailaza
  13. શૈલી - Shaili
  14. શખા - Shakha
  15. શાક્ષી - Shakshi
  16. શક્તિ - Shakti
  17. શકુંતલા - Shakuntala
  18. શલાકા - Shalaka
  19. શાલીકા - Shalika
  20. શાલીમા - Shalima
  21. શાલિની - Shalini
  22. શાલી - Shally
  23. શાલ્વી - Shalvi
  24. શમાની - Shamani
  25. શંભરી - Shambari
  26. શાંભવી - Shambhavi
  27. શામીલી - Shamili
  28. શમીરા - Shamira
  29. શમિતા - Shamita
  30. શમતી - Shammati
  31. શંપા - Shampa
  32. શાનતા - Shanata
  33. શનાયા - Shanaya
  34. શનિ - Shani
  35. શનિક - Shanika
  36. શનિયા - Shaniya
  37. શાંજના - Shanjana
  38. શંકરી - Shankari
  39. શન્મુખી - Shanmukhi
  40. શાંતા - Shanta
  41. શાન્તલા - Shantala
  42. શાંતિની - Shanthini
  43. શાંતિ - Shanti
  44. શાન્વી - Shanvi
  45. શાન્વિતા - Shanvita
  46. શારદા - Sharada
  47. શારદિની - Sharadini
  48. શરાણી - Sharani
  49. શરણ્યા - Sharanya
  50. શરાયુ - Sharayu
  51. શારદા - Sharda
  52. શારદી - Shardhi
  53. શારીકા - Sharika
  54. શર્મદા - Sharmada
  55. શર્મતા - Sharmata
  56. શર્મિકા - Sharmika
  57. શર્મિલા - Sharmila
  58. શર્મિલી - Sharmili
  59. શર્મિન - Sharmin
  60. શર્મિષ્ઠા - Sharmishtha
  61. શર્મિતા - Sharmita
  62. શરણા - Sharna
  63. શરણિતા - Sharnitha
  64. શર્વણી - Sharvani
  65. શર્વરી - Sharvari
  66. શાર્વી - Sharvi
  67. શશિબાલા - Shashibala
  68. શશિકલા - Shashikala
  69. શશીપ્રભા - Shashiprabha
  70. શશિરેખા - Shashirekha
  71. શાસ્તવી - Shastavi
  72. શાસ્થ - Shastha
  73. શાસ્વતી - Shaswati
  74. શતાક્ષી - Shatakshi
  75. શયાલી - Shayali
  76. શાયના - Shayana
  77. શાયરી - Shayari
  78. શાયલા - Shayela
  79. શયોના - Shayona
  80. શભ્રતા - Shbhrita
  81. શીજા - Sheeja
  82. શીલા - Sheela
  83. શીલ - Sheelah
  84. શીલી - Sheeli
  85. શીતલ - Sheetal
  86. શેફાલિકા - Shefalika
  87. શેજાલી - Shejali
  88. શેની - Sheni
  89. શેરીન - Sherin
  90. શેવંતી - Shevanti
  91. શેયાલી - Sheyali
  92. શિબા - Shiba
  93. શિબાની - Shibani
  94. શિફા - Shifa
  95. શિખા - Shikha
  96. શિખી - Shikhi
  97. શિક્ષા - Shiksha
  98. શિલા - Shila
  99. શીલવતી - Shilavati
  100. શિલ્પા - Shilpa
  101. શિલ્પી - Shilpi
  102. શિલ્પિકા - Shilpika
  103. શિલ્પિતા - Shilpita
  104. શિના - Shina
  105. શિપ્રા - Shipra
  106. શિરીન - Shirin
  107. શિરીષા - Shirisha
  108. શિશિર - Shishir
  109. શિષ્ટ - Shishtha
  110. શિતલ - Shital
  111. શિવકાન્તા - Shivakanta
  112. શિવક્ષી - Shivakshi
  113. શિવાલી - Shivali
  114. શિવાંગી - Shivangi
  115. શિવાની - Shivani
  116. શિવાંકી - Shivanki
  117. શિવન્યા - Shivanya
  118. શિવપ્રિયા - Shivapriya
  119. શિવસુન્દરી - Shivasundari
  120. શિવેચ્છા - Shivechchha
  121. શિયા - Shiya
  122. શ્લેષા - Shlesha
  123. શ્લોકા - Shloka
  124. શ્લ્યા - Shlya
  125. શોબાના - Shobana
  126. શોભા - Shobha
  127. શોભના - Shobhana
  128. શોભિકા - Shobhika
  129. શોભિની - Shobhini
  130. શોભિતા - Shobhita
  131. શોની - Shoni
  132. શોનીમા - Shonima
  133. શોરશી - Shorashi
  134. શ્રાબાની - Shrabani
  135. શ્રદ્ધા - Shradhdha
  136. શ્રમિધિ - Shramidhi
  137. શ્રાણિકા - Shranika
  138. શ્રાવણા - Shravana
  139. શ્રાવણી - Shravani
  140. શ્રવંતી - Shravanthi
  141. શ્રવસ્તી - Shravasti
  142. શ્રવી - Shravi
  143. શ્રાવિકા - Shravika
  144. શ્રવ્યા - Shravya
  145. શ્રાયા - Shraya
  146. શ્રી - Shree
  147. શ્રીદેવી - Shreedevi
  148. શ્રીજા - Shreeja
  149. શ્રીકલા - Shreekala
  150. શ્રીલા - Shreela
  151. શ્રીલેખા - Shreelekha
  152. શ્રીમા - Shreema
  153. શ્રીના - Shreena
  154. શ્રીનંદા - Shreenanda
  155. શ્રીનિધિ - Shreenidhi
  156. શ્રેણિકા - Shreenika
  157. શ્રીનીતા - Shreenita
  158. શ્રીપર્ણા - Shreeparna
  159. શ્રીપરા - Shreepraa
  160. શ્રીપ્રદા - Shreeprada
  161. શ્રીવિદ્યા - Shreevidhya
  162. શ્રેયા - Shreya
  163. શ્રેજલ - Shrejal
  164. શ્રેણી - Shreni
  165. શ્રેષ્ઠા - Shrestha
  166. શ્રેયાંશી - Shreyanshi
  167. શ્રેયશી - Shreyashi
  168. શ્રેયસી - Shreyasi
  169. શ્રીદેવી - Shridevi
  170. શ્રીદુલા - Shridula
  171. શ્રીગૌરી - Shrigauri
  172. શ્રીગીતા - Shrigeeta
  173. શ્રીજાની - Shrijani
  174. શ્રીકીર્તિ - Shrikirti
  175. શ્રીલતા - Shrilata
  176. શ્રીલેખા - Shrilekha
  177. શ્રીમતી - Shrimati
  178. શ્રીમયી - Shrimayi
  179. શ્રીપર્ણા - Shriparna
  180. શ્રીવલ્લી - Shrivalli
  181. શ્રીયા - Shriya
  182. શ્રોતિ - Shroti
  183. શ્રુજા - Shruja
  184. શ્રુતાલી - Shrutali
  185. શ્રુતિ - Shruthi
  186. શ્રુતિકા - Shrutika
  187. શ્રાવણી - Shrvani
  188. શુભા - Shubha
  189. શુભદા - Shubhada
  190. શુભાંગી - Shubhangi
  191. શુભી - Shubhi
  192. શુચી - Shuchi
  193. શુચિસ્મિતા - Shuchismita
  194. શુચિતા - Shuchita
  195. શુક્તિ - Shukti
  196. શુલ્ક - Shulka
  197. શુરાવી - Shuravi
  198. શુષ્મા - Shushma
  199. શ્વેતલ - Shvetal
  200. શ્વેતા - Shweta
  201. શ્વેતિકા - Shwetika
  202. શ્યામા - Shyama
  203. શ્યામાલા - Shyamala
  204. શ્યામલી - Shyamali
  205. શ્યામલિકા - Shyamalika
  206. શ્યામાંગી - Shyamangi

શ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ | Girl Names from Letter Sh in Gujarati



આ જુઓ | કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ગ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | સ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ષ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'શ પરથી છોકરીના નામ' (Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, શ પરથી નામ છોકરી હિન્દુ ની લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Sh Se Name Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Sh અક્ષરના નામ' (Sh Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post