આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'તુલા રાશિ ના અક્ષર ત્ર પરથી છોકરાઓના નામ' (Tula Rashi Boy Names from Tra Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને તુલા રાશિના 'ત્ર' અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names from Tra) આપવામાં આવ્યા છે.
{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}
આ જુઓ | તુલા રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ર અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ત અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
ખાસ: ઉપર આપેલા 'Tra અક્ષરના નામ' (Tra Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.
રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.
{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}
ત્ર અક્ષર પરથી નામ | Hindu Boy Names from Tra Gujarati 2024
અહીંયા આપને તુલા રાશિ ના 'ત્ર અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' (Hindu Boy Names from Tra Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (Tra Parthi Boy Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.ત્ર થી શરૂ થતા છોકરાના નામ | Baby Boy Names from Tra Gujarati
- ત્રંબક - Trambak
- ત્રાનન - Tranan
- ત્રયમ્બક - Trayambak
- ત્રિભુવન - Tribhuvan
- ત્રિદેવ - Tridev
- ત્રિધામન - Tridhaman
- ત્રિદિબ - Tridib
- ત્રિદિશ - Tridish
- ત્રિદિવા - Tridiva
- ત્રિગુણ - Trigun
- ત્રિજ્ઞા - Trigya
- ત્રિજલ - Trijal
- ત્રિકમ - Trikam
- ત્રિકેતુ - Triketu
- ત્રિક્ષાય - Trikshay
- ત્રિલક્ષ - Trilaksh
- ત્રિલોચન - Trilochan
- ત્રિલોક - Trilok
- ત્રિલોકનાથ - Trilokanath
- ત્રિલોકચંદ - Trilokchand
- ત્રિમાન - Trimaan
- ત્રિમન - Triman
- ત્રિમૂર્તિ - Trimurti
- ત્રિનભ - Trinabh
- ત્રિનાથ - Trinath
- ત્રિનેય - Trinay
- ત્રિનયન - Trinayan
- ત્રિનેશ - Trinesh
- ત્રિપર્ણ - Triparn
- ત્રિશા - Trisha
- ત્રિશન - Trishan
- ત્રિશર - Trishar
- ત્રિશુલ - Trishul
- ત્રિયોગ - Triyog
ત્ર અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from Letter Tra in Gujarati
આ જુઓ | તુલા રાશિ પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ર અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
આ જુઓ | ત અક્ષર પરથી છોકરાના નામ
Conclusion
ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'ત્ર પરથી છોકરાના નામ' (Tra Boy Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (Tra in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.ખાસ: ઉપર આપેલા 'Tra અક્ષરના નામ' (Tra Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.
રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.