50+ શ્રી પરથી છોકરીઓના નામ (2024) | 👧🏻 Best Hindu Girl Names from Shri in Gujarati

ગુજરાતી છોકરીઓના નામ, છોકરીઓના નામ, શ્રી પરથી છોકરીના નામ, Kumbh Rashi Girl Names, Girl Names, Gujarati Girl Names, Girl Names From Shri, Girl Names in Gujarati, Girl Names From Shree in Gujarati, Girl Names From Shri, Names From Shree, Gujarati Names From Shri

Hindu Girl Names from Shri in Gujarati : આ યુગમાં મા-બાપ તેમના બાળકનું નામ કંઈક અલગ અને અનોખું રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે આજુબાજુ પૂછવાને બદલે હવે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને વેબસાઈટોની જે-તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે ઉત્તમ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા મા-બાપ માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા 'કુંભ રાશિ ના અક્ષર શ્રી પરથી છોકરીઓના નામ' (Kumbh Rashi Girl Names From Shri Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ પ્રદર્શિત કરી છે. આ લિસ્ટમાં આપને કુંભ રાશિના 'શ્રી’ અક્ષર પરથી નામ (Gujarati Names From Shri) આપવામાં આવ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

શ્રી અક્ષર પરથી નામ | Hindu Girl Names from Shri Gujarati 2024

અહીંયા આપને કુંભ રાશિ ના 'શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Hindu Girl Names From Shree Gujarati) ની લિસ્ટ આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Shree Parthi Girl Name Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

શ્રી થી શરૂ થતા છોકરીના નામ | Baby Girl Names from Shree Gujarati

  1. શ્રબાની - Shrabani
  2. શ્રદ્ધા - Shradhdha
  3. શ્રમિધિ - Shramidhi
  4. શ્રાણિકા - Shranika
  5. શ્રાવણા - Shravana
  6. શ્રાવણી - Shravani
  7. શ્રવંતી - Shravanthi
  8. શ્રવસ્તી - Shravasti
  9. શ્રવી - Shravi
  10. શ્રાવિકા - Shravika
  11. શ્રવ્યા - Shravya
  12. શ્રાયા - Shraya
  13. શ્રી - Shree
  14. શ્રીદેવી - Shreedevi
  15. શ્રીજા - Shreeja
  16. શ્રીકલા - Shreekala
  17. શ્રીલા - Shreela
  18. શ્રીલેખા - Shreelekha
  19. શ્રીમા - Shreema
  20. શ્રીના - Shreena
  21. શ્રીનંદા - Shreenanda
  22. શ્રીનિધિ - Shreenidhi
  23. શ્રેણિકા - Shreenika
  24. શ્રીનીતા - Shreenita
  25. શ્રીપર્ણા - Shreeparna
  26. શ્રીપરા - Shreepraa
  27. શ્રીપ્રદા - Shreeprada
  28. શ્રીવિદ્યા - Shreevidhya
  29. શ્રેયા - Shreya
  30. શ્રેજલ - Shrejal
  31. શ્રેણી - Shreni
  32. શ્રેષ્ઠા - Shrestha
  33. શ્રેયાંશી - Shreyanshi
  34. શ્રેયશી - Shreyashi
  35. શ્રેયસી - Shreyasi
  36. શ્રીદેવી - Shridevi
  37. શ્રીદુલા - Shridula
  38. શ્રીગૌરી - Shrigauri
  39. શ્રીગીતા - Shrigeeta
  40. શ્રીજાની - Shrijani
  41. શ્રીકીર્તિ - Shrikirti
  42. શ્રીલતા - Shrilata
  43. શ્રીલેખા - Shrilekha
  44. શ્રીમતી - Shrimati
  45. શ્રીમયી - Shrimayi
  46. શ્રીપર્ણા - Shriparna
  47. શ્રીવલ્લી - Shrivalli
  48. શ્રીયા - Shriya
  49. શ્રોતિ - Shroti
  50. શ્રુજા - Shruja
  51. શ્રુતાલી - Shrutali
  52. શ્રુતિ - Shruthi
  53. શ્રુતિકા - Shrutika
  54. શ્રાવણી - Shrvani

શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Letter Shree in Gujarati



આ જુઓ | કુંભ રાશિ પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ગ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | શ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | સ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ
આ જુઓ | ષ અક્ષર પરથી છોકરીના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને 'શ્રી અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ' (Girl Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપની છોકરી (Shree Name List Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા 'Shri અક્ષરના નામ' (Shree Letters Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સર્વોચ્ચ નામને અમારી આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post