👧 મિથુન રાશિ (ક,છ,ઘ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Mithun Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

મિથુન રાશિ નામ, મિથુન રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, Mithun Rashi Names, Mithun Rashi Girl Names, Girl Names, Mithun Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From K, Girl Names From Chh, Girl Names From Gh, mithun rashi name girl 2024, mithun rashi girl name, mithun rashi name girl latest, mithun rashi girl name list

Mithun Rashi Girl Names Gujarati: હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા મિથુન રાશિ (ક,છ,ઘ) પરથી છોકરીઓના નામ (Mithun Rashi Names Girl) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં મિથુન રાશિના ક છ ઘ અક્ષર પરથી નામ (Mithun Rashi Name Girl Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ક પરથી નામ | Girl Names Starting with K in Gujarati

અહીંયા આપને મિથુન રાશિ ના ક અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From K in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, મિથુન રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (K Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ક પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from K Gujarati

ક પરથી નામ, ક પરથી છોકરીઓના નામ, ક છ ઘ નામ છોકરી, Names From K, Baby Girl Names From K, Girl Names From K, Girl Names in Gujarati, Mithun Rashi Girl Names, ક છ ઘ નામ બેબી, ક રાશિ નામ છોકરી 2024, ક રાશિ નામ છોકરી, k name girl gujarati latest 2024
  • કાજરી - Kaajari
  • કાજલ - Kaajal
  • કંચના - Kaanchana
  • કાંધલ - Kaandhal
  • કાદમ્બરી - Kadambari
  • કાદમ્બિની - Kadambini
  • કહિની - Kahini
  • કૈરવી - Kairavi
  • કૈશોરી - Kaishori
  • કાજલ - Kajal
  • કલા - Kala
  • કલાપી - Kalapi
  • કલાપીની - Kalapini
  • કલાપ્રેમી - Kalapremi
  • કલાશ્રી - Kalashree
  • કલાવતી - Kalavati
  • કલાવથી - Kalavathi
  • કાલિકા - Kalika
  • કલિન્દા - Kalinda
  • કલિયાણ - Kaliyan
  • કલ્પના - Kalpana
  • કલ્પનાદેવી - Kalpanadevi
  • કલ્પિતા - Kalpita
  • કલ્યાણી - Kalyani
  • કામા - Kama
  • કામાક્ષી - Kamakshi
  • કમલા - Kamala
  • કમલાક્ષી - Kamalakshi
  • કમલમ - Kamalam
  • કમાલિકા - Kamalika
  • કામના - Kamana
  • કામિકા - Kamika
  • કામિની - Kamini
  • કામણિકા - Kamnika
  • કામ્યા - Kamya
  • કનક - Kanaka
  • કનકબાતી - Kanakabati
  • કનકલાતા - Kanakalata
  • કનકપ્રિયા - Kanakpriya
  • કાનન - Kanan
  • કંચન - Kanchan
  • કંચના - Kanchana
  • કાંચી - Kanchi
  • કંધરા - Kandhara
  • કંગના - Kangana
  • કનિકા - Kanika
  • કનિષા - Kanisha
  • કનિષ્કા - Kanishka
  • કંકણા - Kankana
  • કાન્તા - Kanta
  • કંથા - Kantha
  • કાંતિ - Kanti
  • કન્યા - Kanya
  • કપિલા - Kapila
  • કપુરી - Kapuri
  • કરિશ્મા - Karishma
  • કર્ણપ્રિયા - Karnapriya
  • કાર્તિકા - Karthika
  • કારુકા - Karuka
  • કરુણા - Karuna
  • કર્પુરી - Karpuri
  • કાશિકા - Kashika
  • કાશ્મીરા - Kashmira
  • કશ્યપી - Kashyapi
  • કસ્તુરી - Kasthuri
  • કૌમુદી - Kaumudi
  • કૌશલ્યા - Kaushalya
  • કૌશિકા - Kaushika
  • કાવેરી - Kaveri
  • કવિતા - Kavita
  • કાવિયા - Kaviya
  • કાવ્યશ્રી - Kavyashree
  • કયલાના - Kaylana
  • કેધારી - Kedhari
  • કીર્તન - Keertana
  • કીર્તિ - Keerthi
  • કેસર - Kesar
  • કેસરી - Kesari
  • કેશિકા - Keshika
  • કેતકી - Ketaki
  • કેતના - Ketana
  • કિરણ - Kiran
  • કિરણ્યા - Kiranya
  • કીર્તન - Kirtana
  • કીર્તિકા - Kirthika
  • કીર્તિ - Kirti
  • કિંજલ - Kinjal
  • કિન્નરી - Kinnari
  • કિશાલ - Kishal
  • કિશોરી - Kishori
  • કિયા - Kiya
  • કોકિલા - Kokila
  • કોમલ - Komal
  • કોનિકા - Konika
  • કોશિકા - Koshika
  • કૌસલ્યા - Kousalya
  • ક્રાતિ - Krati
  • ક્રિષ્ના - Krishna
  • કૃતિકા - Krithika
  • કૃત્યા - Krithya
  • કૃતિ - Kriti
  • કૃતિકા - Krittika
  • કૃપા - Krupa
  • કુમારી - Kumari
  • કુમારિકા - Kumarika
  • કુમકુમ - Kumkum
  • કુમુદા - Kumuda
  • કુંદા - Kunda
  • કુંદિની - Kundini
  • કુંજના - Kunjana
  • કુંતલ - Kuntal
  • કુન્તલા - Kuntala
  • કુંતી - Kunti
  • કુશલા - Kushala
  • કુશાલી - Kushali
  • કુસુમ - Kusum
  • કુસુમિતા - Kusumita
  • ક્ષમા - Kshma
  • ક્ષિતિકા - Kshitika
  • ક્ષુભા્ર - Khubhar
  • ક્ષિતિજા - Kshitija
  • ક્ષેમી - Kshemi
  • ક્ષિતિ - Kshiti



છ પરથી નામ | Girl Names Starting with Chh in Gujarati

અહીંયા આપને મિથુન રાશિ ના છ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From Chh in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, મિથુન રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Chh Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

છ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Chh Gujarati

છ પરથી નામ, છ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From Chh, Baby Girl Names From Chh, Girl Names From Chh, Girl Names in Gujarati, Mithun Rashi Girl Names, mithun rashi name girl 2024, મિથુન રાશિ નામ, mithun rashi girl name, મિથુન રાશિ ના અક્ષર, baby girl names mithun rashi
  • છબી - Chhabi
  • છબિલા - Chhabila
  • છબિલી - Chhabili
  • છંદીકા - Chhandika
  • છંદિતા - Chhandita
  • છમિલા - Chhamila
  • છોટી - Chhoti
  • છવી - Chhavi
  • છાયા - Chhaya
  • છાયાલ - Chhayal



ઘ પરથી નામ | Girl Names Starting with Gh in Gujarati

અહીંયા આપને મિથુન રાશિ ના ઘ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From Gh in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, મિથુન રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (Gh Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઘ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from Gh Gujarati

ઘ પરથી નામ, ઘ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From Gh, Baby Girl Names From Gh, Girl Names From Gh, Girl Names in Gujarati, Mithun Rashi Girl Names, મિથુન રાશિ ના નામ, name of mithun rashi girl, ઘ અક્ષરના નામ છોકરી
  • ઘાના - Ghana
  • ઘફીરા - Ghafira
  • ઘટા - Ghata
  • ઘીના - Ghena
  • ઘેના - Ghena
  • ઘન્યા - Ghanya
  • ઘેવરી - Ghewari
  • ઘૃતા - Ghruta
  • ઘાન્વી - Ghanvi
  • ઘનિકા - Ghanika
  • ઘનીતા - Ghanita
  • ઘંસારી - Ghansari
  • ઘનીશા - Ghanisha
  • ઘનેશ્વરી - Ghaneshvari
  • ઘનમાલિકા - Ghanmalika
  • ઘંટકા - Ghantaka
  • ઘનશ્યામલા - Ghansyamala
  • ઘનામિકા - Ghanamika
  • ઘૃષ્મા - Ghrishma
  • ઘૃતલી - Ghrutali
  • ઘનશ્રી - Ghanshree
  • ઘુંઘરૂ - Ghunghroo
  • ઘુમરા - Ghumra
  • ઘુર્નિકા - Ghurnika
  • ઘનપ્રિયા - Ghanapriya
  • ઘોષા - Ghosha
  • ઘોષિની - Ghoshini



આ જુઓ | મિથુન રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ક પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | છ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ઘ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને મિથુન રાશિ ના અક્ષર ક છ ઘ નામ છોકરી ના (Mithun Rashi Girl Name) આપવામાં આવ્યા છે, મિથુન રાશિ પરથી બેબી ના નામ લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Hindu Girl from K, Chh, Gh in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા મિથુન રાશિ ના K, Chh, Gh અક્ષરોના નામ (Mithun Rashi Baby Girl Names in Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે.
અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

1 Comments

Previous Post Next Post