👧 સિંહ રાશિ (મ,ટ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Sinh Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

સિંહ રાશિ નામ, સિંહ રાશિ નામ છોકરી, સિંહ રાશિ નામ છોકરી 2024, સિંહ રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, મ ટ સિંહ રાશિ નામ 2024 છોકરી, Sinh Rashi Names, Sinh Rashi Girl Names, Girl Names, Sinh Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From M, Girl Names From T, shih rashi ke name girl gujarati, singh rashi girl name list in gujarati

Sinh Rashi Names Girl Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા સિંહ રાશિ (મ,ટ) પરથી છોકરીઓના નામ (Sinh Rashi Girl Name Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં સિંહ રાશિના મ ટ અક્ષર પરથી નામ (Sinh Rashi Name Girl Unique) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

મ પરથી નામ | Girl Names Starting with M in Gujarati

અહીંયા આપને સિંહ રાશિ નામ માં મ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name from M in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, સિંહ રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (M Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

મ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from M Gujarati

મ પરથી નામ, મ પરથી છોકરીઓના નામ, મ ટ નામ છોકરી, મ ટ સિંહ રાશિ નામ,Names From M, Baby Girl Names From M, Girl Names From M, Girl Names in Gujarati, Sinh Rashi Girl Names, sinh rashi name girl m, sinh rashi letters in gujarati
  • માલી - Maali
  • માનુશ્રી - Maanusri
  • માનવી - Maanvi
  • માન્યા - Maanya
  • માધવી - Madhavi
  • મધુ - Madhu
  • મધુબાલા - Madhubala
  • મધુજા - Madhuja
  • મધુલા - Madhula
  • મધુલતા - Madhulata
  • મધુલેખા - Madhulekha
  • મધુલિકા - Madhulika
  • મધુમતી - Madhumati
  • મધુમિતા - Madhumita
  • મધુનિષા - Madhunisha
  • મધુરા - Madhura
  • માધુરી - Madhuri
  • મધુરિમા - Madhurima
  • મધુસ્મિતા - Madhusmita
  • માધવી - Madhvi
  • મદિરા - Madira
  • માદ્રી - Madri
  • મહાદેવી - Mahadevi
  • મહાગૌરી - Mahagauri
  • મહક - Mahak
  • મહાકાન્તા - Mahakanta
  • મહાલક્ષ્મી - Mahalaxmi
  • મહામાયા - Mahamaya
  • મહતી - Mahati
  • મહેક - Mahek
  • મહેશી - Maheshi
  • મહેશ્વરી - Maheshwari
  • માહી - Mahi
  • મહિમા - Mahima
  • મહિથા - Mahitha
  • મેલિકા - Mailika
  • મૈના - Maina
  • મૈનાલી - Mainali
  • મૈષી - Maishi
  • મૈથિલી - Maithili
  • મૈત્રા - Maitra
  • મૈત્રેયી - Maitreyi
  • મૈત્રી - Maitri
  • મક્ષી - Makshi
  • માલા - Mala
  • માલથી - Malathi
  • માલતી - Malati
  • માલવી - Malavi
  • માલવિકા - Malavika
  • માલિની - Malini
  • મલ્લી - Malli
  • મલ્લિકા - Mallika
  • માલતી - Malti
  • માલવિકા - Malvika
  • મમતા - Mamata
  • માનધા - Manadha
  • મનાગ્નહ - Managnah
  • મનાલી - Manali
  • માનન્યા - Mananya
  • મનશા - Manasha
  • માનસી - Manasi
  • મનસ્વી - Manasvi
  • મંદા - Manda
  • મંદાકિની - Mandakini
  • મંદાના - Mandana
  • મંધાના - Mandhana
  • મંદીથા - Manditha
  • માનિની - Manini
  • મનીષા - Manisha
  • મનીષી - Manishi
  • મનિતા - Manitha
  • મંજરી - Manjari
  • મંજિકા - Manjika
  • મંજીમા - Manjima
  • મંજીરા - Manjira
  • મંજીષ્ઠા - Manjishtha
  • મંજુ - Manju
  • મંજુલા - Manjula
  • મંજુલિકા - Manjulika
  • મંજુષા - Manjusha
  • મંજુશ્રી - Manjushri
  • મનોહરી - Manohari
  • માનસા - Mansa
  • માનસી - Mansi
  • મંથિકા - Manthika
  • માનુની - Manuni
  • માનવી - Manvi
  • માન્યા - Manya
  • માસુમ - Masum
  • માતંગી - Matangi
  • મૌલા - Maula
  • મૌલી - Mauli
  • મૌલિકા - Maulika
  • મૌર્ય - Maurya
  • મૌસમી - Mausami
  • મૌશમી - Maushmi
  • માયા - Maya
  • મયુખી - Mayukhi
  • મયુના - Mayuna
  • મયુરા - Mayura
  • મયુરી - Mayuri
  • માયુષી - Mayushi
  • મેધ્ય - Medhya
  • મીનાક્ષી - Meenakshi
  • મીતા - Meeta
  • મેઘા - Megha
  • મેઘના - Meghana
  • મેઘવી - Meghavi
  • મેહા - Meha
  • મહેક - Mehak
  • મેનકા - Menka
  • મેનુકા - Menuka
  • મેશા - Mesha
  • મિલોની - Miloni
  • મિનાક્ષી - Minakshi
  • મીનલ - Minal
  • મિનાતી - Minati
  • મીનુ - Minu
  • મીરા - Mira
  • મિરલ - Miral
  • મિર્જા - Mirja
  • મિષ્ટી - Mishti
  • મીતા - Mita
  • મિતાક્ષી - Mitakshi
  • મિતાલી - Mitali
  • મિથાલી - Mithali
  • મીઠી - Mithi
  • મીથુ - Mithu
  • મિત્રા - Mitra
  • મોહના - Mohana
  • મોહિની - Mohini
  • મોહિતા - Mohita
  • મોક્ષિતા - Mokshita
  • મોલ્યા - Molya
  • મોનલ - Monal
  • મોનાલી - Monali
  • મોનાલીષા - Monalisha
  • મોની - Moni
  • મૂનમૂન - Moonmoon
  • મૌનિકા - Mounika
  • મૃણાલી - Mrinali
  • મૃદંગી - Mrudangi
  • મૃદિકા - Mrudika
  • મૃદુલા - Mrudula
  • મ્રુગા - Mruga
  • મૃગાખી - Mrugakhi
  • મૃણાલ - Mrunal
  • મૃણાલી - Mrunali
  • મૃણાલિની - Mrunalini
  • મુદિતા - Mudita
  • મુદ્રા - Mudra
  • મુદ્રિકા - Mudrika
  • મુગ્ધા - Mugdha
  • મુક્તા - Mukta
  • મુક્તિ - Mukti
  • મુનમુન - Munmun
  • મુસ્કાન - Muskan



ટ પરથી નામ | Girl Names Starting with T in Gujarati

અહીંયા આપને સિંહ રાશિ નામ માં ટ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name from T in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, સિંહ રાશિ નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (T Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ટ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from T Gujarati

ટ પરથી નામ, ટ પરથી છોકરીઓના નામ, ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ છોકરી, Names From T, Baby Girl Names From T, Girl Names From T, Girl Names in Gujarati, Sinh Rashi Girl Names, sinh rashi name girl t, sinh rashi name girl t hindu
  • ટહુકો - Tahuko
  • ટસરિકા - Tasrika
  • ટિમિ - Timi
  • ટિમ્સી - Timsi
  • ટીના - Tina
  • ટિંકલ - Tinkal
  • ટીંકી - Tinki
  • ટીની - Tinny
  • ટીષા - Tisha
  • ટીશી - Tishi
  • ટીવાના - Tivana
  • ટીયા - Tiya
  • ટ્રિનિટી - Trinity
  • ત્રિષ્મા - Trishma
  • ટુર્વી - Turvi
  • ટ્વીશી - Tvishi
  • ટ્વીટી - Tweety
  • ટ્વિંકલ - Twinkal
  • ટ્વિશા - Twisha



આ જુઓ | સિંહ રાશિ ના નામ
આ જુઓ | મ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ટ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને સિંહ રાશિ ના અક્ષર મ, ટ પરથી છોકરીઓના નામ (Sinh Rashi Name Girl) આપવામાં આવ્યા છે, મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ છોકરી ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Hindu Girl from M, T in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા સિંહ રાશિ ના M, T અક્ષરોના નામ (Sinh Rashi Girl Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post