👧 મેષ રાશિ (અ,લ,ઈ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Mesh Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

મેષ રાશિ નામ, મેષ રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, Mesh Rashi Names, Mesh Rashi Girl Names, Girl Names, Mesh Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names Form A, Girl Names From L, Girl Names Form E, mesh rashi girl name gujarati, mesh rashi name girl, mesh rashi name gujarati, mesh rashi name girl latest

Mesh Rashi Girl Names Gujarati: હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા મેષ રાશિ અ લ ઈ પરથી નામ છોકરી (Mesh Rashi Name Girl) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં મેષ રાશિના અ, લ, ઈ અક્ષર પરથી નામ (Mesh Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

અ પરથી નામ | Girl Names Starting with A in Gujarati

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના અ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From A in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (A Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

અ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from A Gujarati

અ પરથી નામ, અ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From A, Baby Girl Names From A, Girl Names From A, Girl Names in Gujarati, Mesh Rashi Girl Names, અ લ ઈ પરથી નામ girl, અ લ ઈ પરથી નામ 2024, અ પરથી નામ girl
  • આદ્યા - Aadhya
  • આભા - Aabha
  • અધીલા - Aadhila
  • આદ્રતી - Aadrti
  • અધીરા - Aadhira
  • અધિશ્રી - Aadhishri
  • આઘન્યા - Aaghnya
  • ઐષા - Aaisha
  • આકાંક્ષા - Aakanksha
  • આકર્ષિકા - Aakarshika
  • આકૃતિ - Aakruti
  • અંજના - Anjana
  • અલોકા - Aaloka
  • આમિરાહ - Aamirah
  • આંચલ - Aanchal
  • આંશી - Aanshi
  • અનિષ્કા - Aanishka
  • અપેક્ષા - Aapeksha
  • આરાધના - Aaradhana
  • આરવી - Aaravi
  • આરિણના - Aarianna
  • આર્શી - Aarashi
  • આરોહી - Aarohi
  • આરુ - Aaru
  • આરુષિ - Aarushi
  • આર્વી - Aarvi
  • આરીની - Aarini
  • આરિત્રા - Aaritra
  • આરઝૂ - Aarzoo
  • આદાહ - Adah
  • આશ્રીથા - Aashritha
  • આસ્થા - Aastha
  • આશી - Aashi
  • આશિકા - Aashika
  • આસ્થિકા - Asthika
  • અજિરા - Ajira
  • અજીમા - Ajima
  • અશાંતિ - Ashanti
  • આશ્થા - Aashtha
  • આથમિકા - Aathmika
  • અતિથિ - Atithi
  • આતીશા - Aatisha
  • આવિષ્કા - Aavishka
  • આયુષી - Aayushi
  • અભા - Abha
  • અભયા - Abhaya
  • અભતી - Abhati
  • અભદ્રિકા - Abhdrika
  • અભદ્રીજા - Abhdrija
  • અભિલાષા - Abhilasha
  • અભિનિતી - Abhiniti
  • અભિરુચિ - Abhiruchi
  • અભિરૂપા - Abhirupa
  • અભિશ્રી - Abhisri
  • અભિતિ - Abhiti
  • અચળ - Achal
  • અદા - Adaa
  • અધીરા - Adhira
  • અધિશા - Adisha
  • અધિલક્ષ્મી - Adhilakshmi
  • અધ્યા - Adhya
  • અધિશ્રી - Adhishree
  • અદિરા - Adira
  • અદિયા - Adiya
  • અદિતિ - Aditi
  • અદિતા - Adita
  • અહાના - Ahana
  • અહિંલીયા - Ahiliya
  • આહુતિ - Ahuti
  • આકાંશા - Akansha
  • અક્ષા - Aksha
  • અકિલા - Akila
  • અક્ષિતા - Akshita
  • અક્ષરા - Akshara
  • અલાકા - Alaka
  • અલકનંદા - Alaknanda
  • આલિયા - Alia
  • અલીષા - Alisha
  • અલ્પા - Alpa
  • અલોપી - Alopi
  • અલ્પના - Alpana
  • અલ્કા - Alka
  • અંબાલિકા - Ambalika
  • અમાની - Amani
  • અમિરા - Ameera
  • અમિષા - Ameesha
  • અંબા - Amba
  • અમિતા - Amita
  • અમીના - Amena
  • અમિતિ - Amiti
  • અમૃતી -Amruti
  • અમ્રિતા - Amrita
  • અમૃતા - Amruta
  • અમૃષા -Amrusha
  • અનામિકા - Anamika
  • અનામિત્ર - Anamitra
  • આનંદી - Anandi
  • આનંદીતા - Anandita
  • અનાવી - Anavi
  • અનુભા - Anubha
  • અંતરા - Antra
  • અનાયા - Anaya
  • અંચલ - Anchal
  • અનચિતા - Anchita
  • અંગારિકા - Angarika
  • અંગુરી - Anguri
  • અનીસાહ - Anisah
  • અનીષા - Anisha
  • અંશી - Anshi
  • અનિકા - Anika
  • અનિતા - Anita
  • અંજલિ - Anjali
  • અંજુશ્રી - Anjushree
  • અંકિતા - Ankita
  • અનવિકા - Anvika
  • અનૈકા - Anaika
  • અન્ના - Anna
  • અનન્યા - Ananya
  • અનોખી - Anokhi
  • અંશુલા - Anshula
  • અંતરા - Antara
  • અંતિકા - Antika
  • અનુજા - Anuja
  • અનુલેખા - Anulekha
  • અનુષ્કા - Anushka
  • અનુમતિ - Anumati
  • અનુવા - Anuva
  • અનુપ્રિયા - Anupriya
  • અનુરાધા - Anuradha
  • અન્વિતા - Anvita
  • અપરિતા - Aparita
  • અપરા - Apara
  • અપ્સરા - Apsara
  • અપેક્ષા - Apeksha
  • અકિલા - Aqila
  • આરાધના - Aradhana
  • અર્ચા - Archa
  • અરણી - Arani
  • અર્ચના - Archana
  • અર્ચિ - Archi
  • અર્ચિતા - Archita
  • અરિકા - Arika
  • એરીકા - Areca
  • અર્પણા - Arpana
  • અર્થી - Arthi
  • અર્થિતા - Arthita
  • અરૂંધતી - Arundhati
  • અરૂણિમા - Arunima
  • અરુસી - Arusi
  • આર્યના - Aryna
  • અસિકા - Asika
  • અસ્તુતિ - Astuti
  • અશ્વિની - Ashwini
  • અસિતા - Asita
  • અસ્મિતા - Asmita
  • અસ્તિ - Asti
  • અસ્થિ - Asthi
  • અશ્વરી - Asavari
  • અથેરા - Athera
  • અવની - Avani
  • અવંતી - Avanti
  • અવનીતા - Avnita
  • અવંતિકા - Avantika
  • અવીની - Avini
  • અવણી - Avni
  • આયુષી - Ayushi
  • આયરા - Ayra
  • અયાંશી - Ayaanshi



લ પરથી નામ | Girl Names Starting with L in Gujarati

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના લ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Names From L in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (L Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

લ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from L Gujarati

લ પરથી નામ, લ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From L, Baby Girl Names From L, Girl Names From L, Girl Names in Gujarati, Mesh Rashi Girl Names, અ લ ઈ પરથી નામ બેબી
  • લવિશા - Lavisha
  • લતાશા - Latasha
  • લતા - Lata
  • લલિતા - Lalita
  • લાભા - Laabha
  • લાવણ્યા - Lavanya
  • લજામણી - Lajamani
  • લાડલી - Ladali
  • લૈક્યા - Laikya
  • લજ્જા - Lajja
  • લક્ષણા - Lakshana
  • લજ્જાવતી - Lajjawati
  • લહિતા - Lahita
  • લીબા - Leeba
  • લજવંતી - Lajwanti
  • લક્ષા - Laksha
  • લજ્જિતા - Lajjita
  • લક્ષના - Lakxana
  • લક્ષિકા - Lakshika
  • લાખી - Lakhi
  • લક્ષા - Laxa
  • લક્ષિતા - Lakshita
  • લક્ષ્મી - Lakshmi
  • લક્ષ્મીકા - Lakshmika
  • લક્ષ્મીપ્રિયા - Lakshmipriya
  • લક્ષ્યા - Lakshyaa
  • લલના - Lalana
  • લજીતા - Lajita
  • લભ્યા - Labhya
  • લાભા - Labha
  • લાલી - Lali
  • લાલીમા - Lalima
  • લલિતા - Lalita
  • લારણ્યા - Laranya
  • લસિથા - Lasitha
  • લસ્યા - Lasya
  • લાર્મિકા - Larmika
  • લાસ્યા - Laasya
  • લવંગી - Lavangi
  • લવલી - Lavali
  • લવલીન - Lavleen
  • લાવણી - Lavani
  • લમીશા - Lamisha
  • લવંતી - Lawanti
  • લૈલા - Laila
  • લવીના - Laveena
  • લાયા - Laya
  • લીલા - Leela
  • લેશા - Lesha
  • લેખા - Lekha
  • લેખી - Lekhi
  • લેખ્યા - Lekhya
  • લેખાણા - Lekhana
  • લેક્યા - Lekya
  • લીપી - Leepi
  • લીલીમા - Leelima
  • લીના - Leena
  • લીરા - Leera
  • લીશા - Leesha
  • લીપાક્ષી - Leepakshi
  • લીલાવતી - Lilawati
  • લિપિકા - Lipika
  • લિમ્ના - Limnna
  • લિન્શી - Linshi
  • લિનાશા - Linasha
  • લિપ્સા - Lipsa
  • લિસા - Lissa
  • લિશા - Lisha
  • લિયા - Liya
  • લિયાના - Liyana
  • લિપી - Lipi
  • લિવા - Liva
  • લીના - Lina
  • લોચના - Lochana
  • લોહિની - Lohini
  • લોહિતા - Lohita
  • લોપા - Lopa
  • લોના - Lona
  • લોગિતા - Logita
  • લોકમૈત્રી - Lokmaitri
  • લોકમાયા - Lokmaya
  • લોકાવ્યા - Lokavya
  • લોકિતા - Lokita
  • લોકયિની - Lokyini
  • લોપમુદ્રા - Lopamudra
  • લોક્સી - Loxi
  • લ્યુના - Luna
  • લુની - Luni



ઈ પરથી નામ | Girl Names Starting with E in Gujarati

અહીંયા આપને મેષ રાશિ ના ઈ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name From E in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, જેમાંથી આપ આપના છોકરી માટે અનોખું નામ (E Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ઈ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from E Gujarati

ઈ પરથી નામ, ઈ પરથી છોકરીઓના નામ, Names From E, Baby Girl Names From E, Girl Names From E, Girl Names in Gujarati, Mesh Rashi Girl Names, ઈ પરથી નામ girl
  • ઈશ્વરી - Easwari
  • ઈભા - Ebha
  • ઈછુમતી - Echhumati
  • ઈચ્છા - Echcha
  • ઈદિકા - Edika
  • ઈધા - Edha
  • ઈધિથા - Edhitha
  • ઈધિકા - Edhika
  • ઈશા - Eesha
  • ઈહિમાયા - Ehimaya
  • ઈહા - Eha
  • ઈલા - Eila
  • ઈરાવતી - Eiravathi
  • ઈકાંધાણા - Ekadhana
  • ઈકજા - Ekaja
  • ઈકાંથા - Ekantha
  • ઈકાન્તિકા - Ekantika
  • ઈકાવલી - Ekavali
  • ઈકીશા - Ekisha
  • ઈક્ષિતા - Ekshita
  • ઈખા - Ekha
  • ઈકતા - Ekta
  • ઈલા - Ela
  • ઈલાક્ષી - Elakshi
  • ઈલિયા - Eliya
  • ઈલેશા - Elesha
  • ઈમલી - Emali
  • ઈમની - Emani
  • ઈમ્લા - Emla
  • ઈમરશી - Emarshi
  • ઈમી - Emi
  • ઈના - Ena
  • ઈનાયત - Enayat
  • ઈનાયા - Enaya
  • ઈનાક્ષી - Enakshi
  • ઇંદુ - Endu
  • ઇંદુજા - Enduja
  • ઈનીકા - Enika
  • ઈન્દ્રા - Endra
  • ઈન્દ્રદેવી - Endradevi
  • ઈન્દ્રાક્ષી - Endrakshi
  • ઈન્દ્રાણી - Endrani
  • ઈન્દ્રાયણી - Endrayani
  • ઇંદ્રિશા - Endrisha
  • ઇંદ્રિતા - Endrita
  • ઈદુલેખા - Endulekha
  • ઈદુમતી - Endumati
  • ઈનુ - Enu
  • ઈપ્સા - Epsa
  • ઈપ્સિતા - Epshita
  • ઈરાની - Erani
  • ઈરિકા - Ereka
  • ઈષા - Esha
  • ઈષી - Eshi
  • ઈસ્મા - Esma
  • ઈશાના - Eshana
  • ઈશારા - Eshara
  • ઈશાની - Eshani
  • ઈશાનિકા - Eshanika
  • ઈશાન્યા - Eshanya
  • ઈશ્વરી - Eshvari
  • ઈશ્કા - Eshka
  • ઈશિકા - Eshika
  • ઈશિતા - Eshita
  • ઈષ્ટા - Eshtta
  • ઈશ્મા - Eshma
  • ઈશ્મિકા - Eshmika
  • ઈતા - Eta
  • ઈતાશા - Etasha
  • ઈતિશ્રી - Etishree
  • ઈતિકા - Etika
  • ઈથ્યા - Ethya
  • ઈથિની - Ethini
  • ઈવા - Eva



આ જુઓ | મેષ રાશિ ના નામ
આ જુઓ | અ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | લ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | ઈ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને મેષ રાશિ ના અક્ષર અ લ ઈ પરથી Girl ના નામ (Mesh Rashi Name Girl in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Hindu Girl from A in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા મેષ રાશિ ના A, L, E અક્ષરોના નામ (Mesh Rashi Name Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે. અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

4 Comments

Previous Post Next Post