👧 કર્ક રાશિ (ડ,હ) પરથી છોકરીઓના નામ | New Kark Rashi Girl Names in Gujarati [2024]

કર્ક રાશિ નામ, કર્ક રાશિ પરથી છોકરીઓના નામ, ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરી, ડ અને હ પરથી નામ છોકરી, Kark Rashi Names, Kark Rashi Girl Names, Girl Names, Kark Rashi Names in Gujarati, Girl Names in Gujarati, Girl Names From D, Girl Names From H, kark rashi name girl gujarati pdf, kark rashi name girl, d and h rashi name girl

Kark Rashi Girl Names Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા કર્ક રાશિ (ડ,હ) પરથી છોકરીઓના નામ (Kark Rashi Name Girl Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં કર્ક રાશિ નામ છોકરી માં ડ હ અક્ષર પરથી નામ (Kark Rashi Names in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ડ પરથી નામ | Girl Names Starting with D in Gujarati

અહીંયા આપને કર્ક રાશિ ના ડ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name from D in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (D Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ડ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from D Gujarati

ડ પરથી નામ, ડ પરથી નામ છોકરી 2024, ડ પરથી છોકરીઓના નામ, ડ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરી, Names From D, Baby Girl Names From D, Girl Names From D, Girl Names in Gujarati, Kark Rashi Girl Names, kark rashi name girl d, gujarati baby girl names kark rashi
  • ડાલી - Dali
  • ડંગેશ્વરી - Dangeshwari
  • ડાયરા - Dayra
  • ડાયના - Dayna
  • ડિહેર - Diher
  • ડિગના - Digana
  • ડિગી - Digi
  • ડિગીશા - Digisha
  • ડિક્ષિતા - Dikshita
  • ડિમ્પલ - Dimpal
  • ડિમ્પિલ - Dimpil
  • ડિમ્પી - Dimpi
  • ડીંકી - Dinki
  • ડિનલ - Dinal
  • ડિશી - Dishi
  • ડિવા - Diva
  • ડેનાલી - Denali
  • ડેનિશા - Denisha
  • ડેનિકા - Denika
  • ડેલા - Della
  • ડેલિસા - Delisa
  • ડોરોથી - Dorothi
  • ડોલી - Doli
  • ડોલ - Doll
  • ડોરા - Dora
  • ડ્રિના - Drina
  • ડ્રુમી - Drumi
  • ડ્યુમા - Dyuma



હ પરથી નામ | Girl Names Starting with H in Gujarati

અહીંયા આપને કર્ક રાશિ ના હ અક્ષર પરથી છોકરીઓના નામ (Baby Girl Name from H in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરી માંથી આપ આપની છોકરી માટે અનોખું નામ (H Par Thi Name Girl Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

હ પરથી છોકરીઓના નામ | Girl Names from H Gujarati

હ પરથી નામ, હ પરથી છોકરીઓના નામ, હ ડ પરથી નામ છોકરી, હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરી, હ પરથી નામ છોકરી, Names From H, Baby Girl Names From H, Girl Names From H, Girl Names in Gujarati, Kark Rashi Girl Names, h rashi name, kark rashi new name girl
  • હારા - Haara
  • હરશીન - Haarsheen
  • હાશની - Haashni
  • હાદવિકા - Hadvika
  • હૈમા - Haima
  • હૈમાવથી - Haimavathi
  • હૈમાવતી - Haimavati
  • હૈના - Haina
  • હૈયાના - Haiyana
  • હૈયાથી - Haiyathi
  • હકિની - Hakini
  • હેમલતા - Hemlata
  • હનીકા - Hanika
  • હનીમા - Hanima
  • હનીશા - Hanisha
  • હનિષ્કા - Hanishka
  • હનીતા - Hanita
  • હનીત્રા - Hanithra
  • હંસા - Hansa
  • હંસમાલા - Hansamala
  • હંસવેણી - Hansaveni
  • હંશા - Hansha
  • હંશી - Hanshi
  • હંસિકા - Hansika
  • હંસિની - Hansini
  • હંસુજા - Hansuja
  • હરણી - Harani
  • હરપ્રિયા - Harapriya
  • હાર્દિ - Hardi
  • હરિજથા - Harijatha
  • હરિકા - Harika
  • હરિના - Harina
  • હરિનાક્ષી - Harinakshi
  • હરિણી - Harini
  • હરીશા - Harisha
  • હરિશ્રી - Harishree
  • હરિસિદ્દી - Harisiddi
  • હરિતા - Harita
  • હરિથી - Harithi
  • હરમ્યા - Harmya
  • હરનિશા - Harnisha
  • હર્ષા - Harsha
  • હર્ષદા - Harshada
  • હર્ષાલી - Harshali
  • હર્ષિ - Harshi
  • હર્ષિદા - Harshida
  • હર્ષિકા - Harshika
  • હર્ષિની - Harshini
  • હર્ષિતા - Harshita
  • હર્ષના - Harshna
  • હારવી - Harvi
  • હસંતી - Hasanthi
  • હસ્તી - Hasti
  • હસુમતી - Hasumati
  • હતિશા - Hatisha
  • હીર - Heer
  • હીરા - Heera
  • હીરકાણી - Heerkani
  • હેલી - Heli
  • હેલ્ના - Helna
  • હેમા - Hema
  • હેમાક્ષી - Hemakshi
  • હેમલતા - Hemalata
  • હેમાલી - Hemali
  • હેમામાલિની - Hemamalini
  • હેમાંગી - Hemangi
  • હેમાંગીની - Hemangini
  • હેમંતી - Hemanti
  • હેમાશ્રી - Hemashri
  • હેમાવતી - Hemavati
  • હેમિષા - Hemisha
  • હેમિતા - Hemita
  • હેમજા - Hemja
  • હેમકાંતા - Hemkanta
  • હેમ્મા - Hemma
  • હેન્ના - Henna
  • હેતા - Heta
  • હેતલ - Hetal
  • હેતવી - Hetavi
  • હિમા - Hima
  • હિમાદ્રી - Himadri
  • હિમાની - Himani
  • હિમાંશી - Himanshi
  • હિનાક્ષી - Hinakshi
  • હીરક - Hirak
  • હિરકાણી - Hirkani
  • હિતા - Hita
  • હિતેશી - Hiteshi
  • હિતિકા - Hitika
  • હિયા - Hiya
  • હોલિકા - Holika
  • હની - Honey
  • હૃદા - Hrida
  • હૃધિકા - Hridhika
  • હૃદયાંશી - Hridyanshi
  • હૃષિકા - Hrishika
  • હૃતિકા - Hrithika
  • હૃત્વી - Hritvi
  • હૃત્વિકા - Hritvika
  • હર્ષિતા - Hrshita
  • હુમિષા - Humisha
  • હયમાવથી - Hymavathi



આ જુઓ | કર્ક રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ડ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | હ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને કર્ક રાશિ ના અક્ષર ડ, હ પરથી છોકરીઓના નામ (New Kark Rashi Girl Name Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, કર્ક રાશિ છોકરી ના નામ લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરી (Baby Girl) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા કર્ક રાશિ ના D, H અક્ષરોના નામ (Kark Rashi Baby Girl Names in Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે તો ફોલો કરવાનું ભૂલતા નહીં. તો અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post