👦 કર્ક રાશિ (ડ,હ) પરથી છોકરાઓના નામ | New Kark Rashi Boy Names in Gujarati [2024]

કર્ક રાશિ નામ, કર્ક રાશિ પરથી છોકરાઓના નામ, કર્ક રાશિ પરથી નામ બોય, ડ હ પરથી નામ બોય, Kark Rashi Names, Kark Rashi Boy Names, Boy Names, Kark Rashi Names in Gujarati, Boy Names in Gujarati, Boy Names From D, Boy Names From H

Kark Rashi Names Boy Gujarati : હાલના યુગમાં માતા-પિતા તેમના બાળકનું નામ કંઈક યુનિક રાખવા ઇચ્છતા હોય છે એટલા માટે તે ઈન્ટરનેટ નો સહારો લેતા હોય છે અને તે લિસ્ટમાંથી પોતાના બાળક માટે સર્વોચ્ચ નામ પસંદ કરતા હોય છે.

આવા માતા-પિતા માટે અમે અહીંયા અનોખા અને નવા નામો ની યાદી આપેલી છે, જેમાં અહીંયા કર્ક રાશિ (ડ,હ) પરથી છોકરાઓના નામ (Kark Rashi Boy Name Gujarati) ની યાદી આપની સમક્ષ રજુ કરી છે. જેમાં કર્ક રાશિના ડ હ અક્ષર પરથી નામ (Kark Rashi Letters in Gujarati) આપવામાં આવ્યા છે, રાશિના અક્ષરો પ્રમાણે નામ અનુક્રમે નીચે આપ્યા છે.

{tocify} $title={અનુક્રમણિકા}

ડ પરથી નામ | Boy Names Starting with D in Gujarati

અહીંયા આપને કર્ક રાશિ નામ માં ડ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boy Name from D in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, ડ હ પરથી નામ બોય જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (D Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

ડ પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from D Gujarati

ડ પરથી નામ, ડ પરથી છોકરાના નામ, ડ અને હ પરથી નામ છોકરો, ડ હ રાશિ નામ, Names From D, Baby Boy Names From D, Boy Names From D, Boy Names in Gujarati, Kark Rashi Boy Names
  • ડાઈમલ - Daimal
  • ડૈની - Daini
  • ડાલીમ - Dalim
  • ડેમ - Dam
  • ડિવ્યાંશ - Divyansh
  • ડિવિક - Divik
  • ડિવીજ - Divij
  • ડિવિત - Divit
  • ડિશેન - Dishen
  • ડેનિશ - Denish
  • ડિમન - Deman
  • ડેમિન - Demin
  • ડીમ્પ - Deemp
  • ડેની - Deny
  • ડેનિયલ - Denial
  • ડેવિલ - Devil
  • ડેવિન - Devin
  • ડુમાની - Dumany
  • ડ્યુમિની - Dumini
  • ડેવેન - Deven
  • ડેવીશ - Devish
  • ડેવિક - Devik
  • ડ્યુતિત - Dyutit



હ પરથી નામ | Boy Names Starting with H in Gujarati

અહીંયા આપને કર્ક રાશિ નામ માં હ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ (Baby Boy Name from H in Gujarati) ની યાદી આપવામાં આવી છે, ડ હ પરથી નામ બોય જેમાંથી આપ આપના છોકરા માટે અનોખું નામ (H Par Thi Name Boy Gujarati) પસંદ કરી શકો છો.

હ પરથી છોકરાઓના નામ | Boy Names from H Gujarati

હ પરથી નામ, હ પરથી છોકરાના નામ, ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરા, ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ છોકરા, Names From H, Baby Boy Names From H, Boy Names From H, Boy Names in Gujarati, Kark Rashi Boy Names
  • હાર્દ - Haard
  • હર્ષ - Haarsh
  • હાજી - Haji
  • હકેશ - Hakesh
  • હક્ષ - Haksh
  • હમંત - Hamant
  • હમાથા - Hamatha
  • હેમેન્દ્ર - Hamendra
  • હમીર - Hamir
  • હણમંથ - Hanamanth
  • હનીશ - Hanish
  • હંસરાજ - Hansaraj
  • હંસલ - Hanshal
  • હનુમાન - Hanuman
  • હનુમંત - Hanumant
  • હેપી - Happy
  • હરકસા - Haraksa
  • હરનાધ - Haranadh
  • હાર્દિક - Hardik
  • હરેન્દ્ર - Hareendra
  • હરીશ - Hareesh
  • હરેશ - Haresh
  • હરેશ્વર - Hareshwar
  • હરિ - Hari
  • હરિબાબુ - Haribabu
  • હરિચરણ - Haricharan
  • હરિદાસ - Haridas
  • હરિદેવ - Haridev
  • હરિગોપાલ - Harigopal
  • હારીજ - Harij
  • હરિકાંત - Harikanth
  • હરિકૃષ્ણ - Harikrishnna
  • હરિલાલ - Harilal
  • હરિન - Harin
  • હરિનાક્ષ - Harinaksh
  • હરિનાથ - Harinath
  • હરીન્દ્ર - Harindra
  • હરિપ્રસાદ - Hariprasad
  • હરિપ્રીત - Haripreet
  • હરિરાજ - Hariraj
  • હરિરામ - Hariram
  • હરિશંકર - Harisankar
  • હરીશ - Harish
  • હરિશંકર - Harishankar
  • હરિશ્ચંદ્ર - Harishchandra
  • હરિષ્ઠ - Harishth
  • હરિત - Harit
  • હરિત - Harit
  • હરિવંશ - Harivansh
  • હરજીત - Harjeet
  • હરજી - Harji
  • હરજીત - Harjit
  • હરમન - Harman
  • હરનીશ - Harnish
  • હરપ્રીત - Harpreet
  • હર્ષ - Harsh
  • હર્ષદ - Harshad
  • હર્ષલ - Harshal
  • હર્ષન - Harshan
  • હર્ષંગ - Harshang
  • હર્ષવર્ધન - Harshavardhan
  • હર્ષદીપ - Harshdeep
  • હર્ષિલ - Harshil
  • હર્ષિત - Harshit
  • હર્ષુલ - Harshul
  • હેરી - Hary
  • હસન - Hasan
  • હસિત - Hasit
  • હસમુખ - Hasmukh
  • હતિશ - Hatish
  • હવિશ - Havish
  • હેમચંદ્ર - Hemachandra
  • હેમલ - Hemal
  • હેમાંગ - Hemang
  • હેમાંક - Hemank
  • હેમાંશ - Hemansh
  • હેમંત - Hemant
  • હેમંથ - Hemanth
  • હેમરાજ - Hemaraj
  • હેમેન્દ્ર - Hemendra
  • હેમિશ - Hemish
  • હેમરાજ - Hemraj
  • હેનીલ - Henil
  • હેતાંશ - Hetansh
  • હેતાર્થ - Hetarth
  • હેયાંશ - Heyansh
  • હિમાંશુ - Himaanshu
  • હિમાદ્રી - Himadri
  • હિમાનીશ - Himanish
  • હિમેશ - Himesh
  • હિમ્મત - Himmat
  • હિમનીશ - Himnish
  • હીરા - Hira
  • હિરણ - Hiran
  • હિરણ્યા - Hiranya
  • હિરણ્યક - Hiranyak
  • હીરવ - Hirav
  • હિરેન - Hiren
  • હિરેન્દ્ર - Hirendra
  • હિરેશ - Hiresh
  • હિતાંશ - Hitansh
  • હિતાંશુ - Hitanshu
  • હિતાર્થ - Hitarth
  • હિતેન - Hiten
  • હિતેન્દ્ર - Hitendra
  • હિતેશ - Hitesh
  • હિતરાજ - Hitraj
  • હૃદયેશ - Hridayesh
  • હૃધન - Hridhaan
  • હરિક - Hrik
  • હૃષિ - Hrishi
  • હૃષીકેશ - Hrishikesh
  • હૃષિરાજ - Hrishiraj
  • હૃતિક - Hritik
  • હૃતિશ - Hritish
  • હ્રીયાન - Hriyan
  • હૃષલ - Hrushal
  • હૃતેશ - Hrutesh



આ જુઓ | કર્ક રાશિ ના નામ
આ જુઓ | ડ પરથી બાળકોના નામ
આ જુઓ | હ પરથી બાળકોના નામ

Conclusion

ઉપરોક્ત યાદીમાં આપને કર્ક રાશિ ના અક્ષર ડ અને હ પરથી નામ છોકરો (Kark Rashi Boy Name) લિસ્ટ આપવામાં આવ્યા છે, કર્ક રાશિ પરથી નામ બોય ના લિસ્ટમાં આપવામાં આવ્યા નામ માંથી આપના છોકરા (Hindu Boy from D, H in Gujarati) માટે યુનિક નામ પસંદ કરી શકો છો.

ખાસ: ઉપર આપેલા કર્ક રાશિ ના D, H અક્ષરોના નામ (New Kark Rashi Name Boy Gujarati) સિવાય જો કોઈ બીજા નામ આપના ધ્યાનમાં હોય તો અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં લખીને જણાવશો જેથી અમે આપના દ્વારા જણાવેલ સુંદર નામને આ યાદીમાં ઉમેરી શકીએ.

રંગીલુ હવે આપના સોશ્યિલ મીડિયા પર પણ ઉપલબ્ધ છે.
અમને YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | Threads | Pinterest પર ફોલો કરો.

Post a Comment

Previous Post Next Post